space
space
space
 
กันยายน 2561
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
space
space
30 กันยายน 2561
space
space
space

5 อันดับ หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี Big Bike บิ๊กไบค์


5 อันดับ หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี Big Bike บิ๊กไบค์

หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี ร้านแนะนำ ปี 2018 และ ปี 2019 จากผู้ซื้อหากยังไม่รู้จะซื้อที่ไหน 5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ ลด 50 เปอร์เซนต์ REAL helmet หมวกกันน็อก หมวกกันน็อค หมวกกันน๊อก หมวกกันน๊อค Real Hornet Virago สี น้ำเงิน - เหลืองสะท้อนแสง (Big Bike and motorcycle Helmet) hot สุดในช่วงนี้ ซื้อที่ไหนดี หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี บิ๊กไบค์ Big Bike ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ที่ไหนลดราคา จะซื้อแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ หมวกกันน็อค หากกำลังจะหาข้อมูล ถูกที่สุด REAL helmet หมวกกันน็อก หมวกกันน็อค หมวกกันน๊อก หมวกกันน๊อค Real Hornet Virago สี น้ำเงิน - เหลืองสะท้อนแสง (Big Bike and motorcycle Helmet) ลดล้างสต๊อก ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
จะซื้อที่ไหนดี แบรนด์ดัง หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี Big Bike บิ๊กไบค์
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ก่อนเลือกซื้อ ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ มองหา ซื้อออนไลน์ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ต้องรีบ REAL helmet หมวกกันน็อก หมวกกันน็อค หมวกกันน๊อก หมวกกันน๊อค Real Hornet Virago สี น้ำเงิน - เหลืองสะท้อนแสง (Big Bike and motorcycle Helmet) คูปอง แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา โค้ดส่วนลด แบรนด์ลดราคา ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว 3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

หมวกกันน็อก บิ๊กไบค์ Big Bike Real Hornet Virago (Big Bike and motorcycle Helmet)

หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย บทสรุปในการซื้อที่ไหน รีวิวเปรียบเทียบแบบรายละเอียด ถูกที่สุด REAL helmet หมวกกันน็อก หมวกกันน็อค หมวกกันน๊อก หมวกกันน๊อค Real Hornet Virago สี น้ำเงิน - เหลืองสะท้อนแสง (Big Bike and motorcycle Helmet) ลดล้างสต๊อก
 • * ลวดลายใหม่ล่าสุดแนวสปรอท
 • * ใบเล็ก น้ำหนักเบา
 • * ระบายอากาศดี
 • * ถอดซักได้ทุกชิ้น
 • * สายรัดคางแบบ quick release
 • ขนาดสวมใส่
 • S = เล็ก = 55-56 CM
 • M = กลาง = 57-58 CM
 • L = ใหญ่ = 59-60 CM
 • XL = ใหญ่พิเศษ = 61-62 CM
 • XXL = 63-64

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

รายละเอียดสินค้า
เปลือกหมวกวัสดุABS คัดเกรด มีความสมดุลทั้งในเรื่องความแข็งและความเหนียวทำให้ทนต่อแรงกระแทกได้ดี
โฟมซับแรงวัสดุEPS ความหนา4cm.(2 ชั้น) ความหนาแน่น0.045g/cm3น้ำหนักเบาเนื่องจากส่วนประกอบเป็นอากาศถึง 98%มีคุณสมบัติในการดูดซับแรงกระแทก ไม่มีกลิ่นเป็นฉนวนกันความร้อน
กระจกหน้าหมวกวัสดุPOLYCARBONATE มีความโปร่งแสงและทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดี มี 3 แบบ ใส,ปรอท - UVProtection (แถมในกล่อง) และฟิล์มดำ
กลไกล็อคกระจกหน้าหมวกTool-Less(ไม่ใช้เครื่องมือเปลี่ยนใส่)
นวมรองในสะท้อนแสง ปลดล็อคเพื่อถอดซักล้างได้ทุกชิ้นขนาดนวมเลือกไซส์ได้ตามขนาดศีรษะ
S(55-56cm),M(57-58cm), L(59-60cm),XL(61-62cm), XXL(63-64cm)
ระบบระบายอากาศด้านรับลมเข้า 5 จุด ด้านระบายอากาศออก 2 จุด
สายรัดคางขนาด 20 mm.แบบ DD-Ring ไม่มีถ้วยรับคาง ปรับความกระชับง่าย
มาตรฐานมอก.,ECEน้ำหนัก1350g.±50
หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด ขอแนะนำ Index หมวกกันน็อค รุ่น Titan 1 รุ่นใหม่ล่าสุด ปี 2018 (สีดำ/ชมพู) จะซื้อ ซื้อที่ไหนดี หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ยี่ห้อหมวกกันน็อคเต็มใบ หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว มองหา สินค้าแบรนด์ลดราคาแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หมวกกันน็อคที่ดีที่สุด หากกำลังจะหาข้อมูล 5 อันดับยอดนิยม Index หมวกกันน็อค รุ่น Titan 1 รุ่นใหม่ล่าสุด ปี 2018 (สีดำ/ชมพู) ราคาดีที่สุด ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ราคาพิเศษ pantip แนะนำสั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ นิยมใช้ แถมฟรี ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ซื้อ 1 แถม 1 Index หมวกกันน็อค รุ่น Titan 1 รุ่นใหม่ล่าสุด ปี 2018 (สีดำ/ชมพู) เปรียบเทียบการใช้งาน แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ขายที่ไหน ลดราคาบอกต่อ เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ 3 ร้านแนะนำจากผู้ซื้อหากยังไม่รู้จะซื้อที่ไหน
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

Index หมวกกันน็อค รุ่น Titan 1 รุ่นใหม่ล่าสุด ปี 2018

ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ 5 อันดับยอดนิยม Index หมวกกันน็อค รุ่น Titan 1 รุ่นใหม่ล่าสุด ปี 2018 (สีดำ/ชมพู) ราคาดีที่สุด
 • สินค้าผ่านการรับรองคุณภาพ มอก
 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพ
 • ทนทาน ใช้งานง่าย

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ ราคานี้ห้ามพลาด SPACE CROWN หมวกกันน็อค รุ่น VISION มีครบทุกสี มอบส่วนลด ซื้อที่ไหนดี หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน หมวกกันน็อคที่ดีที่สุด หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง พูดถึงรายละเอียดรีวิว ราคาพิเศษ ปี 2017แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล จัดส่งฟรี SPACE CROWN หมวกกันน็อค รุ่น VISION มีครบทุกสี หาส่วนลด ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ช้อปช่วยชาติ หาส่วนลดสั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ สั่งซื้อออนไลน์ เฉพาะเดือนนี้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ปี 2017 SPACE CROWN หมวกกันน็อค รุ่น VISION มีครบทุกสี ยอดนิยมในปีนี้ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา มองหา ซื้อร้านไหนดี ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและใช้ในและรีวิวมากมาย ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

หมวกกันน็อค รุ่น VISION

หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ก่อนเลือกซื้อ ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ จัดส่งฟรี SPACE CROWN หมวกกันน็อค รุ่น VISION มีครบทุกสี หาส่วนลด
 • หมวกกันน๊อค รุ่น VISION ใหม่ล่าสุดจากค่าย SPACE CROWN
 • สินค้ามาพร้อมกับแว่นหมวก สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและ กลางคืน
 • เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ใช้งานได้นาน
 • ด้วยดีไซด์ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสีสันที่สวยงาม ทำให้สินค้าขายดีที่สุด
 • เพิ่มควาปลอดภัยในทุกๆการขับขี่
 • ผ่านมาตรฐาน มอก. ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองคุณภาพหมวกกันน๊อค

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

คุณสมบัติ
หมวกกันน๊อค Space Crown ยอดขายอันดับ 1 จาก Somboon Auto Parts World.
- หมวกกันน๊อค รุ่นใหม่ล่าสุด รุ่น VISION จากค่าย SPACE CROWN
- รูปทรงสวยงาม โฉเบเฉี่ยว ไม่เหมือนใคร และ ไม่มีใครเหมือน
- เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ มากยิ่งขึ้น ไม่ใช่แค่ให้ความสวยงาม
**หมวกกันน๊อคทุกใบ ผ่านมาตรฐาน มอก. ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองคุณภาพหมวกกันน๊อค ทำให้คุณปลอดภัยจากทุกสถานการณ์**

So if safety is important to you than let Spacecrown be a part of your daily life. We care for all of our customers’ protection from head injuries so that is why we strive to make the best, safest helmets that can be afforded by everyone. We strongly believe in making helmets that will be durable, strong and have innovative designs with one goal in mind, “a high quality product means top quality protection for everyone.”
รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง ขอคำแนะนำเรื่อง หมวกกันน็อค Bilmola รุ่น Eclipse16 Thunder Bolt #5 (Blue/Fuxia) คูปอง ซื้อที่ไหนดี หมวกกันน็อคที่ดีที่สุด ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ลดล้างสต๊อก สินค้าลดราคาแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล สิทธิพิเศษ หมวกกันน็อค Bilmola รุ่น Eclipse16 Thunder Bolt #5 (Blue/Fuxia) hot สุดในช่วงนี้ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
คุ้มสุด ซื้อออนไลน์สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ 10 อันดับยอดฮิต ซื้อ 1 แถม 1 ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว คุณภาพดีเยี่ยม หมวกกันน็อค Bilmola รุ่น Eclipse16 Thunder Bolt #5 (Blue/Fuxia) ขายที่ไหน แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ลด 50 เปอร์เซนต์ ลดราคาบอกต่อ จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช เปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

หมวกกันน็อค Bilmola รุ่น Eclipse16 Thunder Bolt

ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ สิทธิพิเศษ หมวกกันน็อค Bilmola รุ่น Eclipse16 Thunder Bolt #5 (Blue/Fuxia) hot สุดในช่วงนี้

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

- วัสดุทำจากพลาสติก ABS
- สายรัดคาง Quick Release
- ช่องลม 3 จุด
- นวมถอดซักได้
- มีมอก. และผ่านมาตรฐาน ECER22-05
ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ ยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก รีวิว 3 อันดับ INDEX หมวกกันน็อค DUNK รุ่นพิเศษ LIMITED EDITION สีเขียวขี้ม้าด้าน (ไม่คาดลาย) โปรโมตชั่นลดราคา ซื้อที่ไหนดี หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน หมวกกันน็อคที่ดีที่สุด บทสรุปในการซื้อที่ไหน รีวิวเปรียบเทียบแบบรายละเอียด แนะนำแหล่งซื้อร้านแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี หมวกกันน็อคที่ดีที่สุด พูดถึงรายละเอียดรีวิว ส่วนลด มองหาแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล 5 ลำดับยอดนิยม INDEX หมวกกันน็อค DUNK รุ่นพิเศษ LIMITED EDITION สีเขียวขี้ม้าด้าน (ไม่คาดลาย) จัดส่งฟรี ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
โปรโมตชั่น เฉพาะคุณสั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด แนะนำร้านขายจากผู้รีวิวและข้อมูล pantip และผู้ใช้งานจริง 5 ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ pantip รีวิว คุ้มสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โปรแรง INDEX หมวกกันน็อค DUNK รุ่นพิเศษ LIMITED EDITION สีเขียวขี้ม้าด้าน (ไม่คาดลาย) พิเศษสำหรับการเลือกซื้อ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา คุ้มสุด ลด 50 เปอร์เซนต์ 5 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

INDEX หมวกกันน็อค DUNK รุ่นพิเศษ LIMITED EDITION

หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ก่อนเลือกซื้อ มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก 5 ลำดับยอดนิยม INDEX หมวกกันน็อค DUNK รุ่นพิเศษ LIMITED EDITION สีเขียวขี้ม้าด้าน (ไม่คาดลาย) จัดส่งฟรี
 • รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด จัดจำหน่ายที่ลาซาด้าเท่านั้น
 • สินค้าได้รับ มอก. มาตรฐานอุตสาหกรรม

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

หมวกกันน็อค Index Dunk รุ่นพิเศษ LIMITED EDITION สีเขียวขี้ม้าด้าน (ไม่คาดลาย)
ภายในบุผ้าหนานุ่ม ใส่สบาย ระบายอากาศและซับเหงื่อได้ดี สามารถเปิด-ปิดระบบระบายอากาศได้จากครีบด้านบน สินค้ามาพร้อมสายรัดคางและห่วงเหล็กสำหรับแขวนหมวก แผ่นหน้าหมวกผลิตจากโพลีคาร์บอเนต ทนต่อการขีดข่วนและการกระแทก ตกพื้นไม่แตก กระจกไม่แตกใส่ใบหน้า ไม่เป็นอันตรายเมื่อเกิดอุบัติเหตุ และลดแสงแดดสะท้อนเข้าตาด้วยแผ่นหน้าหมวกกรองแสง คลิปล็อคสายรัดคางแบบง้างดึง ป้องกันการปลดล็อคโดยไม่ตั้งใจ ป้องกันหมวกกันน็อคกระเด็นหลุดกรณีคลิปล็อคได้รับการกระแทกจากการเกิดอุบัติเหตุ เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยสินค้าได้รับ มอก. มาตรฐานอุตสาหกรรม
ประเภทหมวกกันน็อค : เต็มใบ ปิดหน้า ชนิดไม่ป้องกันคาง
ขนาด : ฟรีไซส์ (รอบศรีษะ ไม่เกิน 60 ซม.)
น้ำหนัก : 1.05 กิโลกรัม
แผ่นหน้าหมวก : สีดำ (ความเข้ม 50%)
ข้อแนะนำ
- ควรใช้สายรัดคางทุกครั้งเมื่อขับขี่
- ไม่ควรนำหมวกนิรภัยที่ได้รับการกระแทกอย่างรุนแรงกลับมาใช้อีก
- ไม่ควรใช้กับเด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบ
- ควรเปลี่ยนหมวกกันน็อคใบใหม่ อย่างน้อยทุก 5 ปี
คำค้น : เขียวขี้ม้า สีเขียวขี้ม้า สีขี้ม้า สีทหาร สีเขียวทหาร ขี้ม้าด้าน เขียวด้านCreate Date : 30 กันยายน 2561
Last Update : 2 ตุลาคม 2561 2:42:34 น. 0 comments
Counter : 1453 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#15


 
สมาชิกหมายเลข 4404604
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4404604's blog to your web]
space
space
space
space
space