space
space
space
<<
มกราคม 2565
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
19 มกราคม 2565
space
space
space

10 แคปชันบอกรักแฟนหวาน ๆ สไตล์หนุ่มคลั่งรักรับวาเลนไทน์ 2022

สวัสดีครับเพื่อน ๆ กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ ต้องขอบอกก่อนว่าสำหรับบทความนี้ก็ยังคงวนเวียนอยู่กับเรื่องของความรักเช่นเคย ซึ่งใครที่ติดตามผมอยู่ตลอดอาจจะสัมผัสได้ว่า ผมเนี่ยเป็นคนที่ค่อนข้างอินกับเรื่องความรักมากเลยทีเดียว หรือจะเรียกได้ว่าเป็นหนุ่มคลั่งรักก็ว่าได้ 

 

ช่วงนี้ผมเห็นว่าใกล้เข้าสู่เทศกาลแห่งความรักเข้าไปทุกทีแล้ว หนุ่มคลั่งรักอย่างผมก็พลาดไม่ได้ที่จะคิดคำหวานไว้หยอดแฟนในวันวาเลนไทน์ เลยขออนุญาตนำคำหวานและแคปชันต่าง ๆ มาแชร์ให้เพื่อน ๆ ด้วย เผื่อใครที่เป็นสายคลั่งรักอย่างผมจะนำไปโพสต์เป็นแคปชันประกอบรูปคู่กับแฟน หรือจะเขียนเป็นโน้ตเล็ก ๆ น่ารัก ๆ แนบไปพร้อมดอกไม้วาเลนไทน์สักช่อก็โรแมนติกน่าดูเลยนะครับ

แคปชันบอกรักแฟน หวานจนคนทั้งโลกต้องอิจฉา

แคปชันบอกรัก หวานหยดย้อยจนใคร ๆ ก็ต้องอิจฉา

แคปชันที่ 1 :

“วาเลนไทน์ปีไหน ๆ ก็ขอให้เป็นเธอที่อยู่ข้าง ๆ กันนะ”
 

แคปชันแรก ผมขอเปิดประเดิมด้วยลูกอ้อนน่ารัก ๆ ที่ใครได้อ่านแล้วก็รู้สึกได้ถึงความลึกซึ้งกินใจ และทำให้เห็นว่าอนาคตแม้จะยาวไกลแค่ไหนก็มั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่มีวันทอดทิ้ง จะอยู่ข้าง ๆ กันไปตลอดทุกวาเลนไทน์เลย

แคปชันที่ 2 :

“วาเลนไทน์มีแค่วันเดียว แต่รักเธอคนเดียวเรามีให้ทุกวัน :)”


สำหรับใครที่อยากได้แคปชันที่ทันต่อสถานการณ์หน่อย แคปชันนี้ก็ดูน่ารักจั๊กจี้หัวใจดีนะครับ อ่านไป ยิ้มไป แถมเป็นการการันตีว่าคุณมีเธอแค่คนเดียวในหัวใจ และจะรักตลอดไปในทุก ๆ วัน อบอุ่นหัวใจสุด ๆ กันไปเลยครับ

แคปชันที่ 3 :

“อาจไม่ได้ดูแลดีเหมือนบุรุษพยาบาล 

แต่จะเป็นสุภาพบุรุษที่อยู่ดูแลเธอตลอดไป”

สายอบอุ่นเชิญมาทางนี้เลยครับ ใครที่ชอบดูแลเทคแคร์แฟน แคปชันนี้เหมาะมาก เพราะการที่คุณดูแลเธออยู่ทุกวันนี้ อาจไม่ได้ดูแลดีเท่าคุณบุรุษพยาบาล แต่คุณก็พร้อมเป็นสุภาพบุรุษหน้าบาน ๆ ที่จะดูแลเธอไปตลอดชีวิต
 

แคปชันที่ 4 :

“ก้าวแรกว่าสำคัญ แต่ถ้าเราก้าวไปด้วยกันคงจะดีกว่า”

หนุ่ม ๆ คนไหนที่เรื่องของหัวใจกำลังเป็นสีชมพู แล้วตั้งอกตั้งใจว่าวันนี้แหละต้องทำภารกิจขอเป็นแฟนหรือขอแต่งงานให้สำเร็จ อย่าลืมจำคำนี้ไปใช้กันนะครับ

จะบอกผ่านคำพูด หรือจะเขียนผ่านโน้ตเล็ก ๆ คู่กับดอกไม้ก็โรแมนติกใช่ย่อยเลยครับ เพื่อแสดงความจริงใจและเผยความรู้สึกภายในใจที่ต้องการให้ใครสักคนมาเดินเคึยงข้างกันไปตลอดชีวิต

แคปชันที่ 5 :

“บังเอิญรู้จัก แต่ตั้งใจรักคือเรื่องจริง”

ถ้าความรู้สึกที่มีมันเอ่อล้นใจจนใกล้จะระเบิดแล้วล่ะก็ วาเลนไทน์นี้อยากจะสารภาพรักกับใครก็บอกเขาไปเลยครับ แม้จะเพิ่งรู้จักหรือบังเอิญได้รู้จัก แต่เมื่อมันเกิดเป็นความชอบและความรักแล้วล่ะก็ ผมเชื่อว่าสิ่งนั้นมันมาจากความรู้สึกของเราจริง ๆ นะครับชอบใคร รักใครอย่ารอช้า ลุยเลย เชื่อผม!!

แคปชันที่ 6 :

“1 ชั่วโมงมี 60 นาที แต่ 1 คนนี้มีเธอ 24 ชั่วโมง”

ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนบ้างานจนไม่มีเวลาให้คุณแฟนแล้วล่ะก็ วาเลนไทน์นี้ถึงเวลาฟื้นคืนความมั่นใจกันอีกครั้งแล้วครับ ด้วยการทุ่มเทเวลาที่มีทั้งหมดในวันนั้นให้เธอคนเดียว การพาไปสถานที่ที่อยากไป พาไปทานอาหารอร่อย ๆ และบรรยากาศดี ปิดท้ายด้วยการมอบดอกไม้พร้อมโน้ตที่มีข้อความแบบนี้ รับรองยิ้มหวานไม่หุบแน่นอนครับ

แคปชันที่ 7 :

“น้ำหนักอาจไม่คงที่ แต่รักที่พี่มีอะคงทน”

สำหรับคู่ไหนที่คบไปคบมา นับวันยิ่งอุดมสมบูรณ์ น้ำหนักขึ้นตาม ๆ กัน แคปชันนี้เข้าทางสุด ๆ ไปเลยครับ ยิ่งรักกัน ยิ่งชวนกันไปกินของอร่อย ถึงน้ำหนักจะเพิ่มมากขึ้นแค่ไหน แต่ความรักในใจไม่มีวันเปลี่ยนแปลงแน่นอน ฮิ้วววว

แคปชันที่ 8 :

“ไปตรวจโควิดไม่เจออะไร แต่ไปตรวจหัวใจกลับเจอแต่เธอ”

ใครที่อยากให้แคปชันเข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน โควิดก็สามารถนำมาทำเป็นมุกหยอดสาวได้เหมือนกันนะครับ แคปชันนี้ผมว่าเหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มจีบกันใหม่ ๆ ประโยคเด็ดขนาดนี้ได้ยินเมื่อไหร่หัวใจเป็นต้องซู่ซ่าพองโตแน่นอนบอกเลย

แคปชันที่ 9 :

“สัญญาว่าจะรักมากขึ้นทุกวัน I Love You Babe!”

 

กลับสู่โหมดปกติกันบ้าง กับแคปชันเรียบ ๆ หวาน ๆ ไม่หวือหวาแต่ถ้าสาว ๆ คนไหนได้อ่านหรือได้ยินล่ะก็ หัวใจคงพองโตเลยทีเดียว หลายคนอาจมองว่าธรรมดา แต่ผมคิดว่าไม่ว่าจะเป็นคำพูดหรือตัวอักษรก็สามารถสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับคนที่เรารักได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นแม้มันจะธรรมดา แต่สามารถกินใจคนที่เรารักได้ไม่ยากเลยนะครับ

แคปชันที่ 10 :

“อยากให้รู้ไว้ ไม่ว่าปีไหน ๆ เราก็จะจับมือกันแบบนี้ตลอดไป รักเธอ <3”

 

ปิดท้ายด้วยแคปชันแสนโรแมนติก ที่บอกรักผ่านการเติมเต็มความมั่นใจให้กันและกัน ไม่ว่าวาเลนไทน์จะผ่านไปกี่ปี คุณจะยังคงอยู่ และจับมือกันไปเรื่อย ๆ จนแก่

 

และนี่ก็คือ 10 แคปชันบอกรักสุดน่ารักไว้ส่งให้คนรู้ใจในวันวาเลนไทน์ จะเอาไปโพสต์ลงโซเชียลสร้างกระแส หรือจะนำไปเขียนเป็นการ์ดบอกความรู้สึกส่งไปพร้อมกับดอกไม้ก็แล้วแต่ รับรองว่าจะสร้างโมเมนต์ที่น่าประทับใจได้มากเลยทีเดียวครับ

ส่วนใครที่เลือกแคปชันได้แล้ว แต่ยังไม่รู้จะเลือกใช้บริการดอกไม้ร้านไหน ผมขอแนะนำร้าน A Flower Room ร้านดอกไม้ออนไลน์ที่เป็นเหมือนห้องแห่งดอกไม้ มีดอกไม้ให้เลือกหลายแบบเลยครับ ร้านประจำของผมเอง บริการดีจนไม่คิดเปลี่ยนใจ แถมส่งฟรีด้วยใครสนใจก็ลองไปสอบถามดูได้นะครับ เขามีทั้งเว็บไซต์ Facebook Instagram Line สะดวกช่องทางไหนติดต่อช่องทางนั้นได้เลยครับ วันนี้ผมขอตัวลาไปก่อน หวังว่าวาเลนไทน์นี้ทุกคนจะมีความสุข สมหวังในความรักกันถ้วนหน้านะคร้าบ
Create Date : 19 มกราคม 2565
Last Update : 19 มกราคม 2565 13:31:04 น. 0 comments
Counter : 411 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณนายแว่นขยันเที่ยว


ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

SUN STONE
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ครบเครื่องเรื่องความรัก ผมพร้อมจะเผยเรื่องราวดี ๆ กลเม็ดเคล็ดรักที่จะช่วยให้คุณเข้าใจความรักและคนที่คุณรักมากยิ่งขึ้น รับประกัน “ความรักสวยงามเสมอ” แน่นอนครับ

space
space
[Add SUN STONE's blog to your web]
space
space
space
space
space