space
space
space
<<
สิงหาคม 2561
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
20 สิงหาคม 2561
space
space
space

จัดการอาการปวดข้อ ข้อเข่าเสื่อม ด้วย บอนแคลไทพ์ทู Boncal Type IIจัดการอาการปวดข้อ ข้อเข่าเสื่อม ด้วย บอนแคลไทพ์ทูBoncal Type II

ตรวจเช็คกันหน่อยไหม....ว่า....คุณเคยมีอาการเหล่านี้หรือไม่?

  • ตื่นนอนในตอนเช้า ด้วยอาการข้อยึด ฝืด ตึงบริเวณแขน ขา
  • เดินขึ้น-ลงบันได ด้วยความรู้สึกปวดเข่า ปวดขา
  • ขณะเคลื่อนไหว มีเสียงกร็อบแกร็บจากบริเวณข้อเข่า ข้อกระดูก
  • นั่งพับเพียบ หรือ ขัดสมาธินานๆ รู้สึกปวดข้อ ติดขัด ขยับไม่ไหว ลุกไม่ค่อยขึ้น

นี่คือสัญญาณ อาการเตือนภัยเบื้องต้นของข้ออักเสบ หากปล่อยไว้นานๆ โดยไม่หาวิธีรักษา เรื้อรังจนกลายเป็น “โรคข้อเสื่อม” ในที่สุด....ถึงแม้โรคข้อเสื่อมไม่อันตรายถึงขั้นเสียชีวิต แต่จัดเป็นโรคที่สร้างความรำคาญ สร้างความทรมานในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก...อยากจะลุก-นั่ง-เดิน-วิ่ง เล่นกีฬา เดินทางท่องเที่ยว หรือแม้แต่จะทำกิจกรรมในวันหยุดกับครอบครัว ก็ทำได้ยาก

แ  ต่  จ  า  ก  นี้  ไ  ป...... “ทุกการเคลื่อนไหวของข้อจะกลายเป็นเรื่องง่าย” เพียงคุณดูแล แก้อาการ “ข้อเสื่อม” ด้วย “บอนแคลไทพ์ทู Boncal Type II” อาหารเสริมจาก NutiMaster ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยบรรเทาอาการปวดข้อ ปวดกระดูก ข้ออักเสบอย่างได้ผล ยืนยันจากผู้ใช้จริง

คอลลาเจนไทพ์ทู (collagen type2) สำคัญอย่างไร?

คอลลาเจนไทพ์ทู (collagen type2) คือคอลลาเจนชนิดเดียวที่พบในเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ และหมอนรองกระดูกสันหลัง ซึ่งเป็นสารสำคัญช่วยไม่ให้กระดูกข้อต่อแต่ละส่วนกระทบกัน ช่วยทำให้การเคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้น ไม่มีอาการปวดกระดูกและข้อ หรือเกิดการเสียดสีกัน

โดยปกติแล้ว กลไกในร่างกายสามารถผลิตคอลลาเจนไทพ์ทูได้เอง...แต่เมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนไทพ์ทูผลิตได้น้อยลง ส่งผลให้ข้อต่อกระดูกที่ขาดคอลลาเจนหล่อเลี้ยงเกิดการเสียดสี เบียดกันในขณะที่เคลื่อนไหว จนทำให้เกิดอาการอักเสบ ปวด บวมแดงบริเวณข้อ มีเสียงกร็อบแกร็บบริเวณข้อต่อขณะที่เคลื่อนไหว และเมื่อข้อกระดูกอ่อนเสียดสีกันนานๆ จะทำให้เกิด “โรคข้อเสื่อม” ตามมานั่นเอง

ควรรับมือกับ อาการเจ็บปวด ภาวะเสี่ยง “โรคข้อเสื่อม” อย่างไร?


เพราะปริมาณคอลลาเจนไทพ์ทู ที่ไม่เพียงพอต่อการหล่อลื่นกระดูกอ่อนให้ทำงานได้ตามปกติ ดังนั้นวิธีแก้ที่ตรงจุด แก้ที่ต้นเหตุ คือ...ต้องเพิ่มคอลลาเจนไทพ์ทู ให้แก่กระดูกอ่อน.....แต่จะเพิ่มอย่างไร? เรามีวิธีที่ง่าย และได้ผลมาแนะนำค่ะ

เพิ่ม คอลลาเจนไทพ์ทู ให้แก่กระดูกอ่อน ด้วย “บอนแคล ไทพ์ ทู” (BONCAL Type II) จาก NutriMaster

คอลลาเจน ไทพ์ ทู (NutrimasterCollagen Type II) อาหารเสริม “บอนแคล ไทพ์ ทู” (BONCAL Type II) จาก NutriMaster เป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงข้อต่อและกระดูก ให้มีความแข็งแรง ให้ทุกการเคลื่อนไหวของข้อเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น โดยคุณสมบัติเฉพาะของ “บอนแคล ไทพ์ ทู” (BONCAL Type II) คือ
  • มีส่วนผสมของแคลเซียม และวิตามินดี ช่วยลดอาการเจ็บปวดจากข้ออักเสบได้ดีกว่าการทานกลูโคซามินและคอนดรอยตินถึง 2 เท่า
  • คอลลาเจนทำมาจากกระดูกอ่อนของอกไก่ จากงานวิจัยผู้ป่วยที่เป็นโรคเก๊าท์ เบาหวาน และแพ้อาหารทะเล สามารถทานได้อย่างแน่นอน
  • มีความปลอดภัย ได้ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก UCII (สถาบัน InterHealth ประเทศสหรัฐอเมริกา)
  • ทานง่าย อยู่ในรูปแบบผงรสมะนาว อร่อย ชงดื่มง่าย ไม่มีกลิ่นคาว เพียงวันละ 1 ซอง ละลายในน้ำเย็น หรือน้ำธรรมดา ดื่มก่อนอาหาร หรือก่อนนอน

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองใช้จริง
สำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดข้อ ปวดเข่า ข้อเข่าเสื่อม ชงดื่มติดต่อกันไปประมาณ 1 เดือน จะช่วยลดอาการเจ็บปวดจากการเคลื่อนไหวของข้อต่อและกระดูกได้ ทำให้เคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะลุกเดิน นั่งยองๆ หรือทำกิจกรรมต่างๆ ที่ทำเป็นประจำ

หลังจากที่ได้รู้จักกับ NutriMaster BONCAL Type II “บอนแคล ไทพ์ ทู”  แล้ว การเพิ่มคอลลาเจนให้กับ “ข้อต่อ” จึงกลายเป็นเรื่องง่าย และช่วยแก้ปัญหา อาการของข้อเสื่อมได้อย่างตรงจุด....หมดปัญหาเรื่องปวดข้อ……ทำให้
“ทุกการเคลื่อนไหวของข้อเป็นเรื่องง่าย” จริงๆ

สอบถามข้อมูลได้ที่ Line : @NutriMaster
https://www.facebook.com/NutrimasterThailand/
https://www.boncaltype2.comCreate Date : 20 สิงหาคม 2561
Last Update : 20 สิงหาคม 2561 10:36:40 น. 0 comments
Counter : 166 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 3420280
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3420280's blog to your web]
space
space
space
space
space