Miss U Darling

หลังจากนี้ไปอีก 9 วัน เราก็จะได้นอนแบบสบายอุราแล้วนะจ๊ะ เจ้าหนูน้อยของแม่ เนื่องจากว่า หยุดซะยาวเลย แต่.... ก้อคงไม่ได้ไปไหนมาไหนหรอกจ๊ะ เพราะตอนนี้ คุณสามีสุดที่รักก็ต้องกลับไปเฝ้าแม่ของเค้าซึ่งป่วยหนักพอประมาณ แล้วก็ห่างจากกรุงเทพฯตั้ง 600 กว่ากิโล คุณยายของหนู รวมทั้งอีกหลายๆ คนก็ไม่ให้แม่ไปไหนมาไหนได้เลยจ๊ะ นี่พ่อของหนูก็ไม่อยู่ตั้งแต่วันที่ 1 Apr. จนวันนี้ก็ 10 Apr แล้ว เฮ้อ คิดถึงพ่อของหนูจังเลย 7 วันที่ผ่านมา นี่ก็อีกตั้งหลายวันเพราะเค้าตั้งใจว่าจะกลับมาตั้งวันที่ 15 Apr ยังดีนะที่แม่ของเราอยู่ด้วยตลอดไม่งั้นคงหนักกว่านี้ ร้องไห้คิดถึงสามีทุกวันเลยค่ะ อาจเป็นเพราะ 8 ปีที่เราอยู่ด้วยกันมา อย่างเก่งก็ห่างกันแค่ 1-2 วัน แต่ไม่เคยนานขนาดนี้เลย ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่า เป็นเพราะอารมณ์ที่เปล่ี่ยนไปซึ่งไม่สามารถอยู่ห่างจากสามีได้ หรือเป็นเพราะในความจริง เราไม่เคยห่างกันเลยก็ไม่รู้ ได้แต่พยายามทำใจและนึกถึงเจ้าเด็กน้อยว่าเดี๋ยวสุขภาพจิตเค้าจะไม่ดี เพราะเราก็ต้องเข้าใจสามีของเราเหมือนกันว่าภารกิจของเค้าก็ยิ่งใหญ่หนักหนา บางครั้งก็เข้าใจ บางครั้งมันก็เป็นเรื่องที่อธิบายค่อนข้างยาก เฮ้อ ระยะนี้มีความรู้สึกว่า กินเก่งขึ้นเยอะเลย อย่างวันนี้กินข้าวต้มไปต้้ง 3 ถ้วยแนะ โห ก็มันอร่อยนี่หน่า มากๆ ด้วย หมู่นี้อากาศร้อนมากๆเลยแหละ แล้วก็งงกับตัวเองนะว่า 3 ทุ่มเอง แต่ง่วงมากเลย จนลืมตาไม่ขึ้นแนะ เป็นเพราะความขี้เกียจของตัวเอง หรือร่างกายอยากพักผ่อนก็ไม่รู้ แต่ก็เหมือนเดิมนะ กินน้ำเต้าหู้ตอนเช้า , บ่ายนม , ก่อนนอนนม แล้วก็กินผลไม้ พวกแอปเปิ้ลอะไรแบบนี้ เออก็แปลกนะก่อนท้องชอบกินขนมจุบจิบมากๆเลย แต่พอเริ่มมีเจ้าหนูน้อยนะ ไม่อยากเลย อยากกินแต่ผลไม้ กับสลัดผัก 555+++ ตลกตัวเองเหมือนกัน
 

Create Date : 10 เมษายน 2553    
Last Update : 11 เมษายน 2553 5:35:00 น.
Counter : 201 Pageviews.  

11 w.4d กับผลเลือดที่ HAPPY :)

ตั้งแต่เมื่อวันอังคารแล้วหล่ะที่ไปหาคุณหมอมา เพื่อฟังผลเลือด อยากจะไชโยๆๆๆ มากๆเลย ที่ตัวเองเป็นพาหะชนิดเบต้าธารัสซีเมียซึ่งคุณหมอบอกว่าโชคดีที่ความเข้มข้นของเม็ดเลือดแดงโอเค ส่วนคุณพ่อของเจ้าตัวน้อยไม่เป็นอะไรครับท่านงานนี้เลยโดนคุณหมอแซวเลยว่า ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแฟนก็ไม่มีปัญหาอะไรเพียงแต่เด็กน้อยอาจได้รับโรคนี้หรือไม่ก็ได้50:50 แล้วก็เลยให้คุณหมอจัดการ u/s ซะเลย คิดถึงเจ้าตัวน้อยใจแทบขาด นี่ขนาดยังดิ้นไม่ได้นะเนี้ยะ ตามเคยค่ะคุณพ่อเห็นชัดกว่าใครเพื่อนเนื่องด้วยเราก็น้อยให้คุณหมอจิ้มพุงไป ส่วนคุณพ่อก็ยืนดูยิ้มแก้มปริ ตอนนี้เห็นแขน-ขาเรียบร้อยแล้วคุณหมอบอกว่าดิ้นเก่งนะ เลยคิดในใจว่าจะไม่เก่งยังงัยหล่ะค่ะ เนื่องจากพื้นที่ในท้องของแม่เยอะขนาดนั้น 555++ (ก้อแม่เล่นอวบขนาดนั้น) เพียงแต่เรายังไม่รู้สึก แถมด้วยการหันหน้ามาหาคุณพ่ออีกต่างหาก โชคดีที่ตั้งแต่ต้นไม่แพ้ค่ะ ไปทำงานก็ไม่มีปัญหาอะไร สบายๆ เพียงแต่ต้องระมัดระวังเพิ่มขึ้นเท่านั้น ส่วนเสาร์อาทิตย์ก็สบายๆ ค่ะ เนื่องจากคุณแม่และคุณสามีไม่ให้ทำอะไรนอนอย่างเดียวแล้วก็กิน 555+++ ยังงัยก็ขอขอบคุณคุณแม่กับคุณสามีนะคะ ที่จัดการทุกๆอย่างให้ค่ะ เพราะเค้าบอกว่าจันทร์-ศุกร์ก็เหนื่อยกับงานแล้ว เสาร์กับอาทิตย์เค้าเลยให้นอน บายเลยเรา อิอิ อยากถึงวันที่เค้าดิ้นได้เร็วๆ จังเลย ลูกรักของแม่กับพ่อ
 

Create Date : 03 เมษายน 2553    
Last Update : 3 เมษายน 2553 17:21:03 น.
Counter : 166 Pageviews.  

9 สัปดาห์แล้วนะจ๊ะ

ตอนนี้เจ้าหนูน้อยของที่บ้านได้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ วันนี้ไปพบหมอ เพื่อฟังผลเลือด คุณหมอแจ้งว่า ทุกอย่างปกติ ..... ยกเว้น ..... เม็ดเลือดแดงซึ่งมีลักษณะ รูปร่าง ผิดปกติ (ซึ่งมันควรเป็นแบบนั้นแหละ) เนื่องจากว่าตรวจเช็คทีไรก็เจอ แบบนี้ แต่ก็ไม่ได้ไปพบหมอ ให้เป็นเรื่องเป็นราวสักที วันนี้คุณสามีสุดที่รัก เจอเข้าไปอีก 1 กระบอก เพราะต้องเจาะของพ่อด้วย เนื่องจาก ว่า พอตัวคุณแม่ไม่ปกติ ก็เลยโดนไปอีก นัดฟังผลอีกที 30Mar โน่นแนะ ว้า ไม่อยากรอเลย ให้ตายสิ
 

Create Date : 28 มีนาคม 2553    
Last Update : 28 มีนาคม 2553 7:52:49 น.
Counter : 202 Pageviews.  

กว่าจะรู้ตัว 7 สัปดาห์ แล้ว

Smiley เฝ้ารอคอยมานานแสนนานเลย เจ้าหนูน้อย  รอมานานแสนนาน 8 ปีเต็ม  แต่มันก็เป็นการรอคอยที่แสนวิเศษ วันนั้น อังคาร ที่ 9 Mar 10 เป็นวันที่ดีใจสุดๆ ที่ตัววัด ขึ้นมา 2 ขีด เพราะตอนซื้อไม่ได้หวังผลอะไร เลยซื้อราคา 40 บาทมา test เนื่องจาก เคยซื้อราคาแพง ก็ไม่มีผล (ป่าวหรอก คือเป็นที่ตัวเองมากกว่า) จนมาลอง test ครั้งนี้ จึงได้เห็นถึงความดีใจ เพราะตอน test ประมาณ ตีห้า  test เสร็จ มันก็วิ่งๆ ไป ขึ้น 1 ขีด ว้า !! เป็นเหมือนเดิมอีกแล้วหรือเนี้ยะ  ต่อมา ไม่ถึง 3 วินาที  ขีดอีกขีดก็ขึ้น ว้าวววว  เลยรีบหยิบไปให้คุณสามีดู  เค้าก็เหมือนทั้งหลับทั้งฝัน จากนั้นก็วิ่งลงบันได ลงมาบอกคุณแม่  คุณแม่ก็ดีใจ  ตอนนั้น ทั้งบ้านดีใจไปหมด  ตอนเย็นมาเลยรีบไปฝากท้องกับคุณหมอ  คุณหมอเลย U/S ให้เนื่องจากเล่าให้คุณหมอฟังว่า  มีเลือดออก เมื่อวันที่ 4 mar 10 ท่ี่ผ่านมา  คุณหมอก็ใจดี   U/S ให้  เห็นคุณสามี ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เพราะคุณหมอให้ดู หัวใจของเจ้าตัวเล็ก ที่กำลังเต้นSmiley


Free TextEditor
 

Create Date : 28 มีนาคม 2553    
Last Update : 28 มีนาคม 2553 7:47:45 น.
Counter : 146 Pageviews.  

 
 

kwan chairuksa แม่น้องข้าวปั้น
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add kwan chairuksa แม่น้องข้าวปั้น's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com