รีวิว EZE D'tokz ผงชงดีท็อกซ์ จาก Body Shape

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกับเอลเบ้รีวิวกันนะคะ 105 
วันนี้เบ้จะมารีวิวผงชงดีท็อกซ์ตัวนึงค่ะ เพื่อนๆอาจจะเคยเห็นผ่านตาบ้างแล้วใน 7-Eleven หาซื้อง่ายเว่อร์ๆ 
รีวิวนี้บอกเลยว่าเอาใจสายกินจุ พุงป่อง บวมน้ำแน่นอน
มาค่ะ วันนี้มีทั้ง Part วีดีโอ กับ Part รูปภาพเลย เชิญเลือกชมตามสะดวกได้เลยจ้าทำไมถึงต้องดีท็อกซ์ ?

การล้างสารพิษ(Detox) คือการล้างของเสียออกจากร่างกายด้วยวิธีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขับออกมาในรูปแบบเหงือ ปัสสาวะ อุจจาระ ลดโอกาสการเกิดโรคต่างๆเช่น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคผิวหนัง โรคท้องอืดท้องเฟ้อ โรคท้องผูก โรคปากเหม็น กลิ่นตัวแรง โรคภูมิแพ้ ริดสีดวงทวาร และอีกหลายๆโรค

(น.พ.รอเบิร์ต ดับบลิว ดาวน์) ได้กล่าวไว้ว่า
"คนปกติควรจะต้องถ่ายทุกวัน ใครที่บอกคุณว่าการขับถ่ายสัปดาห์ละ 2 ครั้งนั้น เป็นสิ่งธรรมดา แสดงว่าใครคนนั้นยังไม่เข้าใจหน้าที่ของระบบย่อยอาหาร"

กระบวนการขับของเสียออกจากร่างกายของคนเราทุกวันนี้ไม่เพียงพอ
กว่า 90% โรคร้าย สาเหตุมาจากลำไส้สกปรก เราจึงต้องดีท๊อกซ์จะด้วยวิธีทางธรรมชาติหรืออาหารเสริม ดีท๊อกจะช่วยทำให้ร่างกายเข้าสู่ภาวะปกติและสุขภาพดีขึ้น

EZE D'tokz จะเริ่มทำการย่อยสลายอาหารที่ตกค้างต่างๆในลำไส้ ให้เปลี่ยนสภาพเป็นของเสียพร้อมสำหรับการขับถ่าย และยังเพิ่มประสิทธิภาพของการขับถ่ายให้ดีขึ้นในช่วงเช้า ใครที่ขับถ่ายยาก อยากลองดีท็อกซ์ง่ายๆที่บ้านต้องลอง!!  
เครดิต : FB Body ShapeEZE D'tokz ผงชงดีท็อกซ์ ลดพุง ช่วยการขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยขจัดของเสียสะสมในช่องท้องและลำไส้ ทำจากส่วนประกอบจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนัก ปลอดภัย ไร้กังวล ไม่บิดท้องและไม่ทำให้ท้องเสียแบรนด์ Body Shape ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอยู่แล้วค่ะ เบ้เคยรีวิว เมล็ดเจีย กับกาแฟผสมเมล็ดเจียไปในบล็อค วันนี้ได้ลองดีท็อกซ์ตัวใหม่ รู้สึกตื่นเต้นเบาๆค่ะ เพราะเบ้เป็นสายชอบดีท็อกซ์อยู่แล้ว เรียกได้ว่ากินอาทิตย์ละ 1-2ครั้งเลยค่ะ
ส่วนตัวเป็นคนไม่มีปัญหาในการขับถ่ายนะคะ มีพุงใหญ่บ้างจากการกินดุ ก็กินดีท็อกซ์เลยค่ะเอาอยู่  แต่ที่ติดใจที่สุดเพราะดีท็อกซ์สำหรับเบ้ช่วยเรื่องสิวได้มาก สิวขึ้นน้อยลงหลังจากดีท้อกซ์ลำไส้เลยค่ะ ใครเป็นสิวเรื้อรังแล้วไม่หาย เบ้แนะนำให้ลองดีท็อกซ์ลำไส้กันดูนะคะ :Dพลิกมาดูหลังซอง จะเจอส่วนผสมที่สำคัญต่างๆ โอ้!! ไม่มีผสมยาถ่าย ที่ทำให้ปวดท้องบิด ถ่ายเหลวเป็นน้ำ หรือบ่อยเกินความจำเป็น ส่วนใหญ่จะเป็นพวกใยอาหารจากผลไม้สกัดมากกว่าค่ะ สบายใจหายห่วง หมดปัญหาลำไส้ขี้เกียจในระยะยาวค่ะวิธีการชง
- ฉีกซอง เทผสมน้ำเย็น หรือน้ำอุณหภูมิห้องก็ได้ค่ะ ได้เหมือนกันทั้งคู่เลย แต่กินเย็นๆชื่นใจกว่านะ อิอิ
- ตัวผงดีท็อกซ์ละลายน้ำค่อนข้างยากนะคะ และจะจับตัวเป็นก้อนๆ เราต้องคนแรงๆหน่อยค่ะ อุ้ยยย ละลายหมดแล้วค่ะ สังเกตเห็นพวกใยอาหารไหม เกาะเต็มแก้วเลย >< 
ตัวนี้แหละค่ะ ตัวช่วยในการกวาดของเสียในลำไส้เราออกมากับการถ่ายอุจจาระแบบเฮลตี้ ไม่ปู้ดป้าดชงเสร็จแล้วถ่ายรูป 1แชะ !!
หน้าตาสวยงาม สีสันสวยงาม ที่สำคัญกลิ่นหอมม๊ากกกก กลิ่นออกแนว ส้มๆสัปปะรดคืนนี้ไม่รอช้าค่ะ เบ้จัดดีท็อกซ์ไป 1ซอง อยากเห็นผลลัพธ์เรื่องการเข้าห้องน้ำ และพุงยุบแล้วรีวิวรสชาติ
บอกเลยว่ากินง่ายมาก หวานอมเปรี้ยว หอมกลิ่นส้มและสัปปะรด ไม่มีรสชาติพิลึกแนวผสมสารเคมีอะไรเลย แหมม เบ้กินทุกคืนยังได้เลยค่ะ หอมหวานอร่อย นุ่มลื่นคอนิดๆเวลากลืน เบ้กระดกแปปเดียวก็หมดแก้วแล้ว 5555

กินเสร็จแปรงฟันนอนเลยค่ะ ในใจภาวนาว่า ขออย่าตื่นมาแบบท้องเสียกลางดึกเถ้อะ ไม่ชอบนะแบบนั้น และเป็นไปดั่งใจหวังค่ะ นอนหลับสบายไม่มีเสียงท้องร้องโคร่กคร่าก ปวดบิด ตื่นกลางดึกแต่อย่างใด 

นาฬิกาปลุกดังแล้ว !
ตื่นเช้ามา 8-9โมง เอาละ เริ่มรู้สึกถึงอาการอยากเข้าห้องน้ำ แต่ไม่ได้แบบกลั้นไม่อยู่นะคะ ชิวๆอยู่ ก็เลยไปเข้าห้องน้ำค่ะ นั่งชักโครก ถ่ายโล่งสบายมาก อุจจาระไม่เหลวเลยค่ะ เป็นก้อนแบบคนสุขภาพดี (เขินจังต้องมาบรรยายอะไรแบบนี้555) ถ่ายเสร็จรู้สึกตัวเบามากเลยค่ะ ไม่ปวดบิด ไม่อะไรเลย เอลเบ้ฟินนน

และนี่คือ รีวิวผลลัพธ์หลังดื่มไป 1ซอง  แบบไม่จกตา ไม่แขม่วพุง

กรี้สสสส พุงก่อนนอนชั้นหายไปไหน555 นี่สาบานเลยว่าไม่ได้แขม่วพุงเลยนะคะ ถ้าไม่เชื่อ มาดูมุมด้านหน้ากันค่ะ

มุมด้านหน้า หลอกใครไม่ได้อยู่แล้ว
โอโห ภาพก่อนนอนนี่อย่างกับคนท้องอ่ะ ดูรูปแล้วยังตกใจตัวเอง 5555 บวกเขินด้วย ต้องมาโชว์พุงอีก -///- ตอนเช้าหลังจากเข้าห้องน้ำ พุงหายไปในบัดดล แต่ต้องยอมรับด้วยนะคะว่าปกติตอนนอนร่างกายมีการเผาผลาญอยู่แล้วค่ะ หน้าท้องจะยุบไปด้วยเล็กน้อย แต่มันคงจะไม่ลดลงเยอะขนาดนี้ถ้าไม่ได้ปล่อยของเสียนะคะ ผลลัพท์ออกมาปรากฎแล้ววว ดีอะไรแบบนี้ 

สรุปรีวิว
รสชาติ ราคา คุณภาพ ผลลัพธ์ ดีทุกอย่างค่ะ 
แต่ถ้าเป็นคนธาตุแข็งมากๆ อาจจะดีท็อกซ์ไม่ค่อยเห็นผลเรื่องขับถ่ายนะคะ เพราะมันไม่ได้รุนแรงแบบดันอุจจาระมาขนาดนั้น  เบ้เคยลองกิน 2ซองในวันเดียวด้วยค่ะ 555 ก็ถ่ายคล่องกว่าปกติ 
ถ้าใครลองดื่มแล้วไม่เห็นผล แนะนำให้จัดไป2ซองและดื่มน้ำตามเยอะๆเลยค่ะ เอาอยู่แน่นอน


ช่องทางการซื้อ
7-Eleven สาขาใกล้บ้านท่าน

ติดตามข้อมูลข่าวสารผลิตภัณฑ์ได้ที่
https://www.facebook.com/bodyshapeproduct

 
Create Date : 22 กันยายน 2562
Last Update : 22 กันยายน 2562 22:16:59 น.
Counter : 251 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#15Elbe_tayrabert
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]All Blog