รีวิว Yodsang ผลิตภัณฑ์ลดผมร่วงจากข้าวสังข์หยด คอมโบ 3ตัวเด็ด


 

สวัสดีค่าาา เอลเบ้รีวิววันนี้ จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดีๆของไทยนะคะ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านเป็นที่สุดดดด ขอแนะนำ "Yodsang ผลิตภัณฑ์ปลูก เส้นผมใหม่ แก้ปัญหาผมร่วง จากสารสกัดข้าวสังข์หยดของไทย"

ที่มา https://www.yodsang.com/

Yodsang ป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผลงานวิจัยรับรอง จากผลวิจัยโดยอาจารย์นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นำสารสกัดจาก ข้าวสังข์หยด ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม จากผลงานวิจัยนี้ยังได้รับรางวัลระดับนานาชาติ ถึง 3 รางวัลเลยค่ะ 
1. รางวัลเหรียญทอง Gold Medal จากงาน 2015 Kaohsiung International Invention & Design Expo ประเทศไต้หวัน
2. รางวัล Special Prize จาก Eurobusiness,-Haller, ประเทศโปแลนด์
3. รางวัล Special Prize จาก Euro Invent, ประเทศโรมันเนีย

และ ปี 2018 ผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ การประกวดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากข้าวไทย
Rice Plus Award 2018 จากกรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ด้วย โอ้วว รางวัลการันตีแบบนี้ พลาดไม่ได้เด้ออ

 
 
 
สารสกัดข้าวสังข์หยดที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ Yodsang นั้นเป็นสารสกัดที่ผ่านงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งได้ผลทดสอบว่า เปลือกหุ้มเมล็ดข้าวสังข์หยด มีสารประเภทฟลาโวนอยด์สูง ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและส่งเสริมการเจริญของเส้นผม
ประโยชน์ของสารต้านอนุมูลอิสระ ฟลาโวนอยด์ 
1. ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ และลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม
2. ช่วยลดการเกิดแบคทีเรียบนหนังศรีษะ
3. เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบนศีรษะ


ขั้นตอนการทำงานของสารสกัดข้าวสังข์หยด รู้รายละเอียดงานวิจัยผลิตภัณฑ์ไปแล้ว คราวนี้มาดูของจริงกันเลยค่า ผลิตภัณฑ์มาเป็นเซต 3 ตัวนะคะ ก็คือ
แชมพู ครีมนวดผม และ โทนิคเข้มข้น


 
 

 1. Yodsang Hair Nourishing Shampoo

 แชมพูทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ ด้วยสารชำระล้างที่อ่อนโยนจากมะพร้าว ปราศจากสาร SLS/SLES ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง บำรุงให้ผมนุ่มชุ่มชื้นด้วยน้ำมันอาร์แกนออย และลดผมร่วงด้วยสารสกัดจากข้าวสังข์หยด
 
วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดเบาๆ ให้ทั่วศรีษะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่ดี ควรใช้แชมพูปลูกผมคู่กับครีมนวดและแฮร์โทนิคหยดสังข์

 

2. Yodsang Replenishing Conditioner

ครีมนวดบำรุงเส้นผมสูตรอ่อนโยน ปราศจากซิลิโคน อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันมะพร้าว เชียร์บัทเทอร์ น้ำมันอาร์แกนออแกนิกส์ และน้ำมันโจโจบา อุดมไปด้วยโปรวิตามิน B5 และกรดอะมิโน ช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้ดูชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา สุขภาพดี

วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดผมด้วยแชมพู ชโลมครีมนวดผมลงบนเส้นผมให้ทั่วศรีษะ ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรใช้คู่กับแชมพูปลูกผมและแฮร์โทนิคหยดสังข์
 


3. Yodsang Revitalizing Tonic

แฮร์โทนิคจากสารสกัดข้าวสังข์หยด ที่เน้นการกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม จากนวัตกรรมสารสกัดจากข้าวสังข์หยด ช่วยบำรุงเส้นผมบริเวณที่หนังศีรษะบาง และทำให้รากผมแข็งแรง 
 

วิธีใช้ :หลังสระผมทุกครั้ง เช็ดผมให้หมาด ฉีดแฮร์โทนิคลงบนศรีษะบริเวณที่ต้องการ โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียวกันมาทดลองใช้จริงกันเลยค่าา 
 

- ชโลมผมให้เปียก เทแชมพูลงฝ่ามือถูให้เกิดฟอง จากนั้นนำฟองแชมพูมาชโลมให้ทั่วศรีษะ
ความรู้สึก แชมพูมีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติ สีใส และฟองค่อนข้างน้อย อาจะเป็นเพราะว่าไม่มีสารทำให้เกิดฟองอย่าง SLS/SLES ความรู้สึกเหมือนจะไม่สะอาด แต่จริงๆสะอาดนะคะ ให้เราค่อยๆคลึงแชมพูให้ทั่วศรีษะ นวดๆไปเรื่อยๆ จากนั้นล้างน้ำออกให้สะอาดค่ะ
ทริคเล็กๆ
-การที่เอลเบ้ถูแชมพูที่มือก่อนจะชโลมไปที่ศรีษะ เป็นเพราะว่า ผมในตอนเปียก จะมีความอ่อนแอ การที่เราเทแชมพูใส่ผมแล้วขยี้เลย จะทำให้ผมถูกรบกวน และขาดง่ายค่ะ


 


-หลังจากที่ล้างแชมพูออกแล้ว ก็ชโลมครีมนวดผม และนวดเบาๆ จนพอใจค่ะ
ความรู้สึก
ครีมนวดสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ ชื่นใจมาก รู้สึกได้ว่าเนื้อบางเบากว่าในท้องตลาด อาจเป็นเพราะว่าไม่มีซิลิโคนค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ผิวอุดตันง่ายนะคะ ใครที่เป็นสิวที่แผ่นหลัง แล้วไม่หาย เอลเบ้แนะนำให้เลือกครีมนวดที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนจ้า
ทริคเล็กๆ
-ปกติเอลเบ้ใช้ครีมนวดทั่วเส้นผม โดยเว้นที่หนังศรีษะไว้ค่ะ เพราะกลัวว่าจะอุดตันหนังศรีษะ แต่ทางแบรนด์ YODSANG บอกมาว่าของเค้าไม่มีซิลิโคน แถมยังมีสารสกัดจากข้าวสังข์หยดอีก เพราะฉะนั้นใส่ที่โคนผมและบริเวณหนังศรีษะได้เลยจ้า
-ขั้นตอนสุดท้ายในการล้างน้ำ ควรล้างให้สะอาด และให้เวลามากที่สุดค่ะ เพื่อป้องกันสารตกค้างที่เส้นผม คือเราไม่รู้หรอกค่ะ ว่าสารที่ตกค้างที่เส้นผมเราจะก่อให้เกิดปัญหาเส้นผมตามมาเมื่อไหร่ แต่ถ้าเราป้องกันไว้ ก็ดีกว่ากลับมาแก้ไขทีหลังน้า

 


-เช็ดผมให้พอหมาด ฉีดโทนิคให้ทั่วหนังศรีษะ หรือจะฉีดที่มือก่อน แล้วค่อยขยี้เบาๆให้ทั่วหนังศรีษะก็ได้นะคะ 
ความรู้สึก
โทนิคออกมาเป็นสเปรย์ เนื้อเหลวใสเหมือนน้ำ กลิ่นหอมอ่อนๆเช่นเดิม อาจจะรู้สึกว่าชโลมไม่ทั่วศรีษะ ให้เราค่อยๆคลึงเบาๆไปเรื่อยๆค่ะ เดี๋ยวจะทั่วเอง
ทริคเล็กๆ
หลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวเรียบร้อยแล้ว ก็เป็นขั้นตอนการทำให้ผมแห้งค่ะ เราไม่ควรปล่อยให้ผมเปียกนาน หรือว่าโพกหัวด้วยผ้าขนหนู เพราะจะเป็นการกระตุ้นให้แบคทีเรียเกิดการเติบโต และทำให้หนังศรีษะระคายเคืองกว่าเดิมค่ะ วิธีที่ดีที่สุดคือ เช็ดผมให้แห้งหมาด และไดร์ผมให้แห้งภายใน 5-10นาทีค่า คนที่ผมร่วงเยอะๆลองปรับเปลี่ยนขั้นตอนนี้ดูนะคะ เบ้ว่าเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญมากเลยค่ะ


รีวิวหลังจากใช้ไป 14 วัน....
 

ความรู้สึกหลังใช้ ผมนุ่มสลวย ดูดีมากค่ะ พริ้วไหว และดูแข็งแรง

ทดสอบสางผม และกระตุกผมเบาๆ

           มันเยี่ยมมากกกก ผมเบ้ร่วงน้อยลงกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ ใครที่มีปัญหาผมร่วงที่แก้ไม่หาย อยากให้มาลองผลิตภัณฑ์ของ Yodsang ดูนะคะ เบ้รู้สึกได้เลยว่าอ่อนโยนต่อเส้นผมมาก ใช้แล้วรู้สึกเฮลตี้มากค่ะ 
           แต่อย่างไรก็ตาม เราควรดูแลเส้นผมอย่างถูกวิธีตั้งแต่แรกนะคะ เช่น ไม่มัดผมรวบตึงนานเกินไป ไม่ดึงผมเล่น หรือขั้นตอนการสระผม และทำผมให้แห้งก็สำคัญมากค่ะ ทริคเล็กๆที่สอดแทรกในแต่ละขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ คือสิ่งที่เบ้ตั้งใจให้ทุกคนเป็นความรู้ค่ะ และสุดท้ายนี้เบ้ขอเป็นกำลังใจ ให้คนที่ผมบาง หรือผมร่วง กลับมาผมหนาแข็งแรงเหมือนเดิมนะคะ เส้นผมก็เป็นเหมือนความมั่นใจของเรา
          วันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ ขอบคุณทุกคน ที่ติดตามรีวิวมากค่า :)ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางแบรนด์ YODSANG
ผ่านช่องทางเว็ปไซต์ https://www.yodsang.com/
FB : Yodsang ลดผมร่วง ปลูกผม
และสามารถเข้าไปดูสินค้าได้ที่
Shop Kis Beauty Store, Siam Discovery Shop Ecotopia ชั้น 4, Siam Paragon ShopBodyShape ชั้น3, IConSiam ชั้น5  ใครสะดวกใกล้ที่ไหนลองเข้าไปลองดูนะคะ Create Date : 06 ตุลาคม 2562
Last Update : 10 ตุลาคม 2562 23:43:18 น.
Counter : 60 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#15Elbe_tayrabert
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]All Blog