ลองผิดลองถูกเข้าไปชีวิต มีครั้งเดียว ถ้ารอจะให้มันได้แต่ถูก ชีวิตมันก้อจะไม่ได้ทำไรเลย

ขายของเล่น หายาก และ ซีดี หลายรายการ

ขายสินค้า หายาก เป็นของใหม่หมดครับ

ชิ้นแรกเป็นซอฟท์แอคชั่น ไรเดอร์ ดับเบิ้ล ที่ได้จากการ จับรางวัล ในประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 35 cm.หรือ สูงกว่าหนึ่งไม้บรรทัดครับ ราคา 1200 บาท

และต่อมา เป็น หมาซอมบี้ เคเบรอส จาก เกม ไบโอ ซีโร่ ขนาด1/12
เป็นโมเดลประกอบต้องทำสีเอง ขายตัวละ 200 บาทพวกกุญแจ ไรเดอร์ จากการจับรางวัลที่ญี่ปุ่น ห้อยกุญแจได้สามดอก มี ไรเดอร์ เอ็กซ์ กับ สตรองเกอร์ ชายอันละ 250 บาท

และ หูฟัง ดราก้อนบอล ลายสำนักเต่า ราคา 300 บาทที่เสียบบัตร หรือ รูปภาพ เป็น ตัว อุราทารอส กับริวทารอส จากการจับรางวัลที่ญี่ปุ่น ขายตัวละ 300 บาท(เทียบขนาดกับกระป๋องสีให้นะครับ)สินค้าไม่รวมค่าจัดส่ง คิดค่าจัส่งตาม น้ำหนักจริง

ขาย วีซีดี เซนต์เซย่า ลิชสิทธิ์ กล่องครบ สภาพ เหมือนใหม่ครับ ดูครั้งเดียว บางแผ่นยังไม่ได้ดู อยู่ในพลาสติกอยู่เลย

ภาค 1 โคลอสเซี่ยม และ แบลคเซนต์ 11 แผ่น
ภาค 2 ซิลเวอร์เซนต์ 9 แผ่น
ภาค 3 สิบสองราศี 17 แผ่น
ขายรวม ราคา 925 บาท

ภาคฮาเดส ก่อนลงนรก ที่ ซากะ คามิว ชูร่า มาฆ่าอาเทน่า 7 แผ่น 175 บาท

ซื้อทั้งหมด 1000 บาท พร้อมส่งฟรี 

Create Date : 11 กรกฎาคม 2553   
Last Update : 11 กรกฎาคม 2553 1:41:18 น.   
Counter : 751 Pageviews.  

ขาย VCD ไรเดอร์ ราคาถูก สภาพ ดีมากๆ เหมือนใหม่ มีที่ไม่ใช่ ไรเดอร์ อยู่บ้าง

สินค้าเป็น VCD นะครับ
ขาย ไรเดอร์ 1-2 ของ ไทก้า มีกล่อง ต้นจนจบ 49 แผ่น 1225 บาท
ขาย ไรเดอร์ V3 ของ ไทก้า มีกล่อง ต้นจนจบ 26 แผ่น 650 บาท
ขาย ไรเดอร์ X ของ ไทก้า มีกล่อง ต้นจนจบ 18 แผ่น 450 บาท
ขาย ไรเดอร์ Amazon ของ ไทก้า มีกล่อง ต้นจนจบ 12 แผ่น 300 บาท
ขาย ไรเดอร์ Stronger ของ ไทก้า มีกล่อง ต้นจนจบ 20 แผ่น 500 บาท
ขาย ไรเดอร์ Sky Rider ของ ไทก้า มีกล่อง ต้นจนจบ 27 แผ่น 675 บาท
ขาย ไรเดอร์ Super one ของ ไทก้า มีกล่อง ต้นจนจบ 24 แผ่น 600 บาท
ขาย ไรเดอร์ Black ของ ไทก้า มีกล่อง ต้นจนจบ 26 แผ่น 650 บาท
ขาย กำเนิดไอ้มดแดง ของ ไทก้า มีกล่อง ต้นจนจบ 5 แผ่น 125 บาท

ปล. หากซื้อ ไรเดอร์ 1 –Black แถถมกำเนิด ไอ้มดแดงไปเลย ในราคาพิเศษ 5000 บาท พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ขาย ไรเดอร์ Kuuga ของ ไทก้า ไม่ มีกล่อง ต้นจนจบ 25 แผ่น 500 บาท
ขาย ไรเดอร์ Ryuki ของ J-media มีกล่อง ต้นจนจบ 17 แผ่น 250 บาท
ขาย ไรเดอร์ Blade ของ IMK ไม่ มีกล่อง ต้นจนจบ 25 แผ่น 250 บาท
ขาย ไรเดอร์ J ของ Dream มีกล่อง แผ่นเดียว จบ 25 บาท
ขาย ไรเดอร์ The Next ของ Rose มีกล่อง 2แผ่นจบ 40 บาท
ขาย ไรเดอร์ Faiz the movie ของMongkol VDO มีกล่อง 2แผ่นจบ 40 บาท
ขาย ผีซ่าส์ฮานาดะ ของ Rainbow ไม่ มีกล่อง ต้นจนจบ 12 แผ่น 240 บาท
ขาย Gundam Wing Endless waltz 2แผ่นจบ มีกล่อง 50 บาท
ขาย หนัง ของ Ghibli Studio เรื่อง Ocean Wave DVD แผ่นเดียวไม่มีกล่อง 40 บาท
ขาย หนัง ของ Ghibli Studio เรื่อง Whisper of the heart DVD แผ่นเดียวไม่มีกล่อง 40 บาท

สนใจติดต่อ 083 12345 48

ตย.
 

Create Date : 19 มิถุนายน 2553   
Last Update : 19 มิถุนายน 2553 22:47:11 น.   
Counter : 1019 Pageviews.  

ครบหนึ่งปีกลับการอยู่ญี่ปุ่น

คืนนี้คืนสุดท้ายละ (ในรอบหนึ่งปี เด๋วมาญี่ปุ่นใหม่)(เลี้ยงลาก่อน เด๋วมาต่อ)
 

Create Date : 08 มีนาคม 2551   
Last Update : 8 มีนาคม 2551 20:01:24 น.   
Counter : 198 Pageviews.  

เรียนเชิญพลเมืองดีมาทางนี้ครีบ(ห่วง (สมอง)คนไทย)

บังเอืญได้อ่านข่าวสลดใจ เลยอีพซ้า
ดูเลย
ตำรวจสเกตช์ภาพคนร้ายบุกเดี่ยวควงปืนจี้ชิงเงินสด 2 แสนบาท ในธนาคารออมสิน สาขาลาดพร้าว แล้ว ออกแจกจ่ายให้สื่อมวลชน และตำรวจตามโรงพักต่างๆ ค้นหาเบาะแส (ยังกล้าทำไปได้อีก)

วันนี้ (17 ม.ค.) เมื่อเวลา 17.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าในการติดตามคนร้ายที่บุกเดี่ยวเข้าไปในธนาคารออมสิน สาขาลาดพร้าว เลขที่ 593/5-6 ตั้งอยู่ระหว่างซอยลาดพร้าว 1-1/1 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.โดยใช้อาวุธปืนจี้พนักงานธนาคาร แล้วกวาดเงินสดในลิ้นชักไปราว 2 แสนบาท เหตุเกิดเมื่อเย็นวานนี้ (16 ม.ค.) ว่า ล่าสุด ตำรวจได้ออกภาพสเกตช์คนร้ายแล้ว จากการสอบปากคำพยานแวดล้อม ซึ่งเป็นพนักงานธนาคาร และประชาชนที่เห็นเหตุการณ์ โดยเบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ติดยา หรือติดพนัน เนื่องจากผู้ต้องหาน่าจะร้อนเงิน

อย่างไรก็ตาม ตำรวจไปเชิญตัวพนักงานธนาคาร และประชาชนที่เห็นเหตุการณ์ หรือเห็นรูปพรรณสัณฐานลักษณะของคนร้าย ไปสเกตช์ภาพ ที่กองทะเบียนประวัติอาชญากร ส่วนย่อย ตั้งอยู่ภายใน สน.บางเขน โดยภาพสเกตช์ดังกล่าวเป็นที่ฮือฮามาก เป็นภาพคนร้ายชาย สวมเสื้อสีดำ สวมหมวกกันน็อก มีหน้ากากกันลมปิด ทำให้ไม่เห็นใบหน้าคนร้าย ไม่ว่าจะเป็น คิ้ว ตา จมูก และปาก ดูไกลๆ ประหนึ่งว่าเป็นภาพหุ่นยนต์

ทั้งนี้ หลังสเกตช์ภาพคนร้ายออกมาแล้ว ตำรวจให้พยานดูภาพแล้ว ลงลายมือชื่อไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งจากนี้ไปจะส่งภาพดังกล่าวไปยังสถานีตำรวจต่างๆ เพื่อหาเบาะแสและจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ต่อไป

from
//manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9510000007013

ผู้ใดพบเห็นเบาะแสคนร้ายปล้นธนาคารออมสิน ดังภาพเสก็ต(เรื่องจืง) โปรดแจ้งตำรวจด้วยครับเพื่อบ้านเมือง

ปล. ใส่หมวกกัน น็อคมาถ่ายรูปไม่ง่ายกว่ารึ เปลืองเวลา น่าเอาเวลาไปเสก็ตหน้าคนอื่น
 

Create Date : 18 มกราคม 2551   
Last Update : 18 มกราคม 2551 10:26:48 น.   
Counter : 261 Pageviews.  

ในที่สุดก้อได้เขียนงานใหม่ซะที

ขอบอกก่อน คำถามยอดฮิต ที่มิตรรักแฟนเพลง เขียน จดหมาย เมล์ เพจเจอร์ SMS MSN ถามเข้ามามากเหลือเกิน บางคนถึงกับ ถามซ้ำ ย้ำสติ (บอกละ มันเสือกลืมมัน) ถามว่า "อะไรเอ่ย สี่ตีนเดินมา ตลับติดตูด แกว่งไปแกว่งมา" เอ้ยไม่ใช่ (ร่วมตอบคำถามนี่ได้ครับ ไว้จะมาเฉลย) แต่ไง จดหมายเยอะเหลือเกิน บางทีมาตอนหลับหรือทำการบ้าน(กลายเป็นเด็กเนิสละกู มาทำการบ้านทุกวัน)แล้ว ออนไว้ ไม่ได้ตอบกลับ ขอโทษมิตรรักแฟนเพลง เหล่านั้นด้วย เข้าเรื่อง ถามกันจัง นะครับ ว่า "กูจะกลับเมื่อไหร่" ก้อไม่รู้ว่า ห่วงกัน คิดถึง รึอยากหนีหน้ากันแน่ (แต่ที่แน่ๆคือ มีบางคนจะหนีหนี้ กะ บางคนเก๋ากว่า เพราะมากับ สโลแกนว่า "ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย") เอ้ย ลืมตอบ จดหมาย เอ้า กลับเดือน มีนาคม วันไม่รู้อีกนาน

สุดท้ายก้อมีอารมอัพบลอคจนได้หลังจากที่คอมที่ แบกมาจากเมืองไทย ลาจากไป ตามอายุ(คนอื่นใช้ได้นานกว่านี้ เยอะทำไมไปเร็วนักวะ) ทั้งที่ก่อนมา เพิ่ม Ram จน 2 GB Harddisc 160 GB มานี่สองเดือนเดี้ยง ด้วยการกด พาวเวอร์ ครั้งเดียวด้วยมือเพื่อน ชาวใต้หวัน จะโทษก้อไม่ได้เห็นกะตาว่ากด พาวเวอร์ อย่างเดียว ซ่อมก้อไม่ผ่าน ช่าง(มือสมีครเล่น)หลายมือละ ซ้ำร้าย ที่นี่ไม่ค่อยมีศูนย์ของ HP เพราะที่นี่มัน ญี่ปุ่น เลยมีทางออกเดียว ถอยใหม่ครับ แต่ไม่ตัองห่วง HP เพื่อนรัก ไว้กูกลับไทย กูจะหา ดราก้อนบอล ให้ครบเจ็ดลูก(ถอยจาก กาซาปอง ตามตู้ดีไหม ได้ข้ออ้างพอดี) มาชุบชีวิตมึง กูยังให้มีงตายไม่ได้เพราะ Ram 2 GB, Harddisc 160 GB ยัง สถิตในตัวมึง (ถอดเปลี่ยนใส่เครื่องใหม่ก้อไม่ได้)
และแล้วก้อครุ่นคิดอยู่นาน ว่าเอาไรดี หลังจากเปรียบเทียบหลายอย่าง ก้อตกลงใจถอย แมคอินทอช ที่แม้เป็นแม่แต่ยังสวยอยู่(ไม่เกี่ยว) ชะตาเราต้องกันมากครับ อยู่เดือนเดียวก้อเลิกลากันไป เพราะ ที่จิงก้อไม่เข้ากันแต่แรก ละสำหรับ แมคอินทอช เนี่ย รวมถึงลูกหลาน ไอพอท อีกด้วยเหตุผลที่ว่า มัน หรูไปเหมาะกะคนสูงส่งเท่านั้น แหละ ไม่เหมาะกะหนุ่มจนๆ ฟังเพื่อชีวิต อย่างกูหรอก(ผมพูดถูกใช่ไหม พี่ปู น้าแอ๊ด น้าหงา)ที่สำคัญเธอทำให้ผมวาดภาพไม่ได้ไปเดือน จนไปพบสาวคนใหม่ ลูกครึ่ง เพราะเธอ ไปมาหลายประเทศเหลือเกิน ที่จิงก้อเกลียดรองจาก คนเก่า(เพราะทั้งสองต่างก้อพยายามทำให้ตัวเองดู สูงส่ง)เธอนามว่า ซอนนี่(SONY กูจะอ่านงี้มีไรไหม) ถึงไม่ชอบนัก แต่ก้อเข้ากันได้ และเธอ ก้อถูกกว่า คนอื่น? แล้ว เพื่อไม่ให้เธอสูงส่งนักเลย ไม่ให้เธอใช้ Vista เล่นเอาไม่มีเสียงไปสอง กับเล่นเนต ไม่ได้ไป 2อาทิตย์(ไม่มี Driver) สุดท้ายก้อเลือกคนนี้ชัวไม่เปลี่ยนละ

เริ่มกะงานแรกหลังหยุดวาดมาสองเดือนกว่าๆด้วยปัญหาวุ่นวายเรื่อง คอม ที่บอกไป (จิง ไอ่ตรงกว่าๆช่วงอู้เอง) กดดันตัวเองให้ ทำโดย เอาของขวัญวันเกิดเพื่อนในห้อง มากดดันตัวเอง แต่เวลาน้อยด้วยงานพิเศษ มาเบียดเวลา(เลิกทำละว้อย สัด สดๆวันนี้เลย) รูปนี้จิงออกแนวเผา เล็กๆ ใช้เวลา สาม ชม. ตัดเวลาอู้ไป ชม. ละ การกลับสู่วงการครั้งนี้ พี่เบิร็ด ต้องปรับตัวมาก เพราะลืม วิธีไปเยอะละ แต่ดีใจที่ แฟนเพลง เอ้ย เพื่อนคนนั้นชอบ ยังยอมรับตัวเองว่ายังห่วย(เรื่องจิง) เมื่อเทียบกะงานคนอื่นที่เคยดู แล้ว คิดว่าแค่นี้ทำได้แน่ สรุปไม่ได้ว่ะ (ห่วยจิงกู) แต่พี่เบิร์ดจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อนแฟนเพลง ในอัลบั้มต่อๆไป ไปดูก่อน ชมได้ห้ามติ กูไม่ชอบสองภาพถัดมาผลพวงจากภาพแรก พอเพื่อนเห็น อาทิต ต่อมาวันเกิดอาจาน จะเซอร์ไพร็ส ในคลาส กะอาจานอีกคนที่เปลี่ยนห้องสอน เลยจะให้ของขวัญ(อันที่จิง ยังอยู่ โรงเรียนไม่ไปไหน รีบไม ยังไม่ปิดเทอม) แต่วาน มาก้อจัดให้ ตอนแรกบอกวันจันทร์ ห้าทุ่ม เพิ่งทำงานพิเศษ เส็ดเลยเหนื่อยโคตร บอกขอรูปพุ่งนี้ เลยปัดไปวันพุธ จนได้ บังเอินเรียนบ่ายเลยโหมทำ รูปนึงกะให้เส็ดคืนนี้ เกือบเส็ด เหลือลงสี(เกือยตรงไหน) ตีสี่ครึ่งหมดแรง นอน ตื่นเก้าโมงอีก มารับรูปอาจานอีกคน แล้วนัดประชุมสิบเอ็ดโมง(ทำซากไร เวอร์มาก คิดจะฆ่ากูเรอะไม่ให้กูพักเลย) วันนั้นเรียนบ่าย สรุป คือต้องกลับไปทำต่อตอนเย็น ไม่มีพัก รวมการบ้าน กะเตรียมพูดหน้าชั้น(สรุปไม่ได้เตรียม เละเลยพูดคนแรก โอย ที่บ้านส่งกูมาเรียนนะคับ ไม่ได้มาสนองตัณหาเพื่อนๆ แต่ก้อสนองละ) วันนั้นทำที่เหลือยัน ตีห้า รวมการบ้าน แรงหมด นึกถึง ตอนเรียน มหาลัย เวลาส่งงานเลย แล้ววันถัดมาต้องไปเตรียมตัว แปดโมงครึ่ง นอน สอง ชม ครี่ง เวนจิง แต่ไงก้อดี ลักไก่ ลงสีแบบอนิ้เมทง่ายๆ ตรงเสื้อเลยไว ลงดีหน่อยแค่หน้า คอนเสบ แรก ผม อาจานเหมือน ผีคิตทาโร่ อีกอันอาจาน ชอบกันดั้ม ก้อเป็น อามุโร่ เรย์ไป ตามนั้น งานยังไม่ดี ดูไม่เด้งนัก แต่ส่วนตัว ชอบคิตทาโร่ เพราะคุมสีภาพ ได้ระดับนึง(งานนี้ไม่มีเวลา ตบแสง ด้านหลัง เสียเวลาเลยแบนๆ) ดูต่อ

แถมเรื่องตอนไป เที่ยวโตเกียว(ไม่ใช่มั้งไม่ได้เที่ยวไรเลย) ไปบ้านคนรู้จัก กะเจอเพื่อนเก่า(มาก ม ต้น) ระหว่างรอรถไฟมีคนโดด รางรถไฟ ไม่เห็นตอนโดด แต่อยู่ในเหตุการณ์ รอเก็บ ศพเลยถ่ายรูปมา คนโตเกียวท่าจะชินแล้ว ดูเฉยๆ มีกูถ่ายรูป กะ วีดีโอ คนเดียวต่อมาหน้ากากที่บ้านเพื่อน ชอบมากเพราะเก็บหน้ากาก(เก็บไปไมวะ) แต่เกรงใจเลยไม่เอา เพราะท่าทางเค้าก้อชอบ คนรุ่นเก่าน่าจะรู้จัก เป็นหน้ากาก ชิมูระ เคน กับ คาโต้ ซัง จากเรื่อง คู่หูคู่ฮา ฉาย ช่อง เจ็ด สมัยโน้น(กูแก่) อยากได้สาดดดดด หน้า ชิมุระ เหมือนเด๊ะ คาโต้ ไม่เหมือน กาตูนไปเยอะ แต่ทำของขายมากกว่าตามด้วยความน่ากลัวของยุง ที่นี่ ตัวใหญ่จนไม่อยากเอามือตบ ตัวประมานเหรียญ สิบเยน ใหญ่กว่าเหรียญห้าบาทไทยนิดนึง ถ้ารวมขาจะใหญ่มากๆ ขายาวสาดดดดด เคยเจอใหญ่กว่าตัวในรูปด้วยนะ ดีที่ยุงแบบนี้ไม่กัด ไม่งั้นเลือดหมดตัวแน่จบด้วยอะไรที่ไม่เกี่ยวกะญี่ปุ่น ความประทับใจครั้งนึงในชีวิต ที่ร้านพงไพร ร้าน กินดื่ม เพื่อชีวิตย่านประชาอุทิศ บางมด ของ น้า เดช อัศดง มาพร้อมกัยวงฝีมือดี เคยออกเทป ชุด สึนามิ ไปเพลง ไปเล่นเป็นวง แบคอัพ ให้ น้าหงา คาราวาน ด้วย บรรยากาศดี เพลงเพลิน จิบ เบียร์ สบาย อาหารอร่อย (อยากไปว้อย) โดยเชิญ พี่ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มาเล่นสด ตั๋วห้าร้อย แต่นั่งใกล้มากจิง แทบจะเห็นไรขนเลย (เวอร์ไป) คุ้มครับ ได้จับมือ ถ่ายรูป ขอลายเซ็น(บนซีดีเลยนะเว้ย) ซื้อผ้าโพกหัวมาด้วย(แอบการค้า แต่แค่ ยี่สิบ เอง) มาอยู่นี่ฟัง เพลง พี่ปู เกือบทุกวันเลย ดีนะ เอมพี สาม ถ้าเทปยืดไปละ เอ้ย โทดพี่ ซื้อของขจิงด้วยยยยย

อยู่ทางนี้พี่ทำงาน กัดปลา เล่นหวย ตีไก่ จะเก็บเงินไว้ไปเที่ยวรัชดาโทดอีกที
เพื่อให้เข้า สโลแกน ถึงจะเสี่ยวแต่ก้อ Real Love นะเฟ้ย
ลากันด้วย กลอนจากทางบ้าน

อันเสาหินแปดศอกตอกเป็นหลัก ไปมาผลักนานเข้าเสายังไหว
อันคนเราสนิทกันทุกวันไป แล้วหริอจะไม่เผลอใจรักเข้าซักวัน

อันเหวลึกอย่านึกว่าเหวตื้น ปากเหวลื่นอย่าคะนองไปลองผลัก
ตกเหวหินปีนป่ายยังง่ายนัก ตกเหวรักเสือกกสนไปจนตาย


ปล.1. ตอนนี้อยู่นี่จนชินกะชาวบ้าน จนโส่ยโหมด 80% มาละ(ไม่อยากร้อยเด๋วจะแย่)
2. เม้นไม่ดีมีลบ เกรงใจกูหน่อย พ่อยก แม่ยก พี่น้องมิตรรักแฟนเพลง บางทีมาอ่าน เด๋วซวย

นานๆอาจจะได้มาอัพใหม่ ขาดดดดดด
 

Create Date : 06 กันยายน 2550   
Last Update : 6 กันยายน 2550 23:27:00 น.   
Counter : 602 Pageviews.  

1  2  3  

Valentine's Month


 
บอกเล่าต่อกัน
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เพิ่งเริ่มฝึกนะครับ ขอครับแนะนำจากผู้รู้ไม่รู้ทุกท่านด้วย อยากก้าวหน้า
[Add บอกเล่าต่อกัน's blog to your web]