วิธีแต่งหน้ากลบถุงใต้ตา สวยได้ฉบับเร่งด่วน !
ก่อนที่สาวๆจะถูกเรียกว่าเป็นสาวหมีแพนด้าหรือยายแก่ที่มีถุงใต้ตาห้อยย้อยจนดูหมดสวย การหันมาบำรุงดูแลในช่วงที่จำเป็นต้องไปออกงานแบบนี้คงจะไม่ทันการทางออกเดียวที่มีคือการกลบด้วยเครื่องสำอางที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆดูสวยเฉียบขึ้นมาได้ แม้จะเป็นการปกปิดเพียงชั่วคราวทว่าก็ยังช่วยสร้างความมั่นใจให้สาวๆ กล้าออกไปเผชิญกับผู้คนแถมการปกปิดที่ดียังช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับผิวหน้าของสาวๆ อีกหนึ่งวิธีลดถุงใต้ตาแบบฉบับเร่งด่วนได้อย่างไม่ต้องกังวล ดังนั้นใครกำลังอยู่ในช่วงเวลาเร่งรีบแบบนี้มาดูวิธีแต่งหน้าสาวให้สวยใสไร้ถุงใต้ตาไปพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ

เครื่องสำอางจำเป็นที่สาวๆ ควรมี

วิธีลดถุงใต้ตาด้วยการใช้เครื่องสำอางกลบความหมองคล้ำเหล่านี้สิ่งที่สาวๆ ควรเตรียมไว้เป็นอันดับแรกและไม่ควรพลาดเลยก็คือเจ้าคอนซีลเลอร์ตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยให้ถุงใต้ตาลดเลือนลงไปได้เป็นอย่างมากซึ่งคอนซีลเลอร์ที่เลือกก็ควรเป็นโทนสีที่สว่างกว่าผิวจริงหนึ่งเบอร์ตามด้วยรองพื้น แป้งฝุ่น และตัวแปรงสำหรับเอาไว้เกลี่ยคอนซีลเลอร์

ขั้นตอนในการลงเครื่องสำอาง

มาถึงวิธีปิดรอยคล้ำและถุงใต้ตาแบบหลอกๆแต่ได้ผล สำหรับสาวที่ต้องเร่งรีบออกงานแบบด่วนเริ่มด้วยการล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด ลงอายครีมรอบดวงตา เกลี่ยให้ทั่วปิดด้วยรองพื้นอีกชั้นเป็นพื้นก่อนใช้แปรงแตะคอนซีลเลอร์เล็กน้อยลงที่หัวตาเป็นจุดแรก จากนานเกลี่ยไปเรื่อยๆ จนถึงบริเวณที่เป็นถุงใต้ตาหากรู้สึกว่าเกลี่ยยังไม่เนียนพอให้ใช้นิ้วนางเกลี่ยอย่างเบามืออีกรอบหนึ่งเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติแนะนำว่าการเกลี่ยจะต้องไม่ใช้คอนซีลเลอร์มากเกินไปเพราะจะทำให้ส่วนของถุงใต้ตาเด่นขึ้นมาแทนที่จะทำให้มันจางลง

เมื่อเกลี่ยเข้ากับสีผิวเนียนได้ดีแล้วให้ใช้แป้งฝุ่นปิดทับเพื่อให้ผิวทุกส่วนดูเป็นเนื้อเดียวกันจะสังเกตว่าบริเวณใต้ตาดูกลมกลืนกับผิว จากนั้นก็ตามด้วยการแต่งหน้าตามต้องการแค่นี้สาวๆ ก็จะสามารถไปออกงานได้ด้วยวิธีลดถุงใต้ตาแบบไม่ยุ่งยากแถมยังสวยโดดเด่น เป็นสาวมีเสน่ห์อย่างมั่นใจประจำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียวค่ะ

ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะกับเคล็ดลับการกำจัดถุงใต้ตาในเวลาอันจำกัดแบบนี้แม้ว่าต้องเสียเวลายุ่งยากกับการเกลี่ยคอนซีลเลอร์ใต้ตาให้เรียบเนียนกันเสียหน่อยแต่ก็ถือว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ ในเวลาแบบนี้แล้วล่ะค่ะ
Create Date : 26 ตุลาคม 2558
Last Update : 26 ตุลาคม 2558 10:07:43 น.
Counter : 2776 Pageviews.

0 comments

ptteppawong
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]ตุลาคม 2558

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
27
28
29
30
31