สิงหาคม 2560
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
29 สิงหาคม 2560

เริ่มต้นสร้างธุรกิจจากแบบเก่า สู่ธุรกิจออนไลน์แบบใหม่ ยอดทะลุที่ใครๆก็ทำได้สำหรับใครที่กำลังทำธุรกิจแบบเก่าอยู่แล้วธุรกิจกำลังมีปัญหา ขายไม่ได้ ขายได้น้อยลงต้องเริ่มหันมาปรับเปลี่ยนธุรกิจของคุณแล้ว เพื่อก้าวเข้าสู่โลกยุคดิจิตอล 4.0ที่กำลังฮิตในปัจจุบัน มาเริ่มรู้จักกันทีละส่วนกันได้เลยค่ะ

Offline Marketing หรือการตลาดแบบออฟไลน์ เป็นการทำการตลาดแบบเก่าที่ไม่มีการใช้อินเตอร์เนตเข้ามาช่วยเป็นการซื้อขายแบบปกติทั่วไป เน้นไปที่การสื่อสารด้านเดียว เช่น สิ่งพิมพ์ วิทยุโทรทัศน์ ป้ายประกาศ โบรชัวร์ อาจจะเป็นการทำการตลาดแบบเฉพาะเจาะจงในพื้นที่นั้นๆเหมาะกับธุรกิจเฉพาะบางประเภทที่ต้องการใช้ความน่าเชื่อถือในการซื้อขายเพราะได้เห็นสินค้าหรือบริการจริง สามารถทดสอบก่อนที่จะตัดสินใจซื้อได้

ธุรกิจออนไลน์ คือ เป็นตลาดที่มีกิจกรรมบนไซเบอร์หรือระบบอินเตอร์เนตโลกออนไลน์ทั้งหมด เป็นการใช้สื่อในรูปแบบใหม่บนกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ เน้นไปที่การพูดคุยเสนอข่าวสารกับลูกค้าได้หลายทางทั้งข้อความ ภาพ เสียง วีดีโอ กราฟฟิก และเรายังสามารถติดตามลูกค้าได้ ทาง SocialMedia ต่างๆ เช่น Facebook Fan Page , Line , Email,Instagram, Facebook Group ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการประชาสัมพันธ์ในการเดินทางไปพบลูกค้าแต่ละครั้งการทำการตลาดออนไลน์จึงทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายขึ้น

ธุรกิจออนไลน์

การที่มีเว็บไซต์เพื่อจัดจำหน่ายสินค้า จึงไม่ใช่เหตุผลที่เป็นเครื่องรับประกันความสำเร็จทางธุรกิจของคุณเพราะยังมีองค์ประกอบที่เป็นตัวแปรสำคัญ คือ การตลาดออนไลน์ Internet ไม่ได้มีไว้ให้ใช้ทำเว็บไซต์เพื่อขายสินค้าเพียงอย่างเดียว 

แต่สามารถใช้ Internet ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ เพื่อขายสินค้า เพราะผู้ขายสามารถทำเว็บไซต์เพื่อโชว์สินค้าได้ทั้งหมดตามเท่าที่ต้องการโดยที่ไม่ต้องกลัวว่าพื้นที่จะไม่เพียงพอหรือต้องเสียค่าเช่าแผง ค่าเช่าที่ ส่วนสินค้าที่จะนำมาขายอาจจะไม่ต้องผลิตขึ้นมาเอง หากมีข้อมูล วิธีการ ที่ดีกว่า สามารถนำสินค้าจากแหล่งการผลิตอื่นๆมาช่วยขายโปรโมท และทำเว็บไซต์ขึ้นมาให้สวยงาม มีความน่าเชื่อถือ มีการโปรโมทสินค้าที่ดีหน้าเว็บใช้ง่าย รายละเอียดชัดเจน โหลดเร็ว 

ข้อเหล่านี้เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจเป็นอย่างมากโดยในเว็บไซต์เหล่านี้จะไม่เน้นการขายอย่างเดียวแต่จะเน้นไปที่การโฆษณาสินค้า ผลิตภัณฑ์ว่าธุรกิจของเราคืออะไร ต้องการขายสินค้าอะไร และช่องทางการติดต่อทำได้อย่างไร หรือจะเน้นไปที่การให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ความรู้ทั่วไป กับผู้ที่เข้ามาอ่านด้วย เพียงเท่านี้ยอดการขายก็สามารถทำให้ทะลุเป้าได้แล้ว 


Create Date : 29 สิงหาคม 2560
Last Update : 29 สิงหาคม 2560 13:43:51 น. 0 comments
Counter : 1129 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4021939
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4021939's blog to your web]