space
space
space
<<
ธันวาคม 2561
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
7 ธันวาคม 2561
space
space
space

จำนวนแคลอรี่ในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีผลต่อกิจกรรมทางเพศอย่างไร


จำนวนแคลอรี่ในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีผลต่อกิจกรรมทางเพศอย่างไร


สำหรับผู้ชายที่เป็นห่วงรูปร่าง หุ่นของตัวเองก็จะต้องใส่ใจกับปริมาณแคลอรี่ที่ตัวเราได้รับผ่านอาหารและเครื่องดื่มที่เรากินและดื่มเข้าไปในร่างกายอยู่ทุกวันและถ้าเรารักการกินดื่มและสังสรรค์กับเพื่อนฝูงเป็นชีวิตจิตใจ ไวอากร้า นอกจากเรื่องของปริมาณอาหารแล้ว ปริมาณของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็มีส่วนเช่นกันเพราะเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์แต่ละชนิดก็ให้พลังงาน หรือแคลอรี่ไม่น้อยเลยทีเดียว

จำนวนแคลอรี่ในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีผลต่อกิจกรรมทางเพศอย่างไร


     เนื่องจาก “เบียร์”เป็นเครื่องดื่มยอดฮิตของผู้ชายไทย เราจึงเห็นบทความเกี่ยวกับ“ปริมาณแคลอรี่ของเบียร์” ให้ได้อ่านกันอยู่เป็นการทั่วไปแต่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อีกประเภทหนึ่งก็คือ “วิสกี้” ที่ก็มีผู้ชายหลายคนนิยมดื่มแต่ดูเหมือนจะถูกมองข้ามในของปริมาณแคลอรี่ จนอาจทำให้ผู้ชายหลายคนเข้าใจผิดว่า“กินเบียร์แล้วอ้วน แต่กินเหล้าไม่อ้วนหรอก” ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิดถนัดเพราะถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์มันก็สามารถทำให้เราอ้วนได้ทั้งนั้นแหละ แล้วคุณผู้ชายรู้ไหมว่าเหล้าวิสกี้ที่ดื่มแต่ละช็อตจะมีกี่แคลอรี่?

จำนวนแคลอรี่ในวิสกี้ 1ช็อตปริมาณของแอลกอฮอล์ 1 กรัมจะให้พลังงานทั้งหมด 7 แคลอรี่ โดยปกติแก้วช็อต 1แก้ว จะจุปริมาตรของเหลวได้ประมาณ 1.25 – 1.5 ออนซ์เมื่อแปลงเป็นหน่วยกรัมจะอยู่ที่ประมาณ 42 กรัมดังนั้นเมื่อเรารินเหล้าวิสกี้ลงแก้วช็อต 1 แก้ว เราก็จะได้น้ำที่มีแอลกอฮอล์ผสมอยู่รวมกันประมาณ42 กรัมนั่นเองขั้นต่อมาก็คือต้องดูว่าเหล้าวิสกี้ที่เราเทลงแก้วนั้นมีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่กี่เปอร์เซ็นต์ถ้ามีอยู่ 40% ตามมาตรฐานของ ScotchWhisky แปลว่าช็อตนี้มีแอลกอฮอล์อยู่ราว 16.8 กรัม เมื่อนำไปคูณกับ7 แคลอรี่ เท่ากับพลังงานทั้งหมด 117.6 แคลอรี่นั่นเอง เป็นตัวเลขที่อาจะดูไม่เยอะแต่ลองคำนวณกันดูว่าปาร์ตี้กับเพื่อนแต่ละครั้งคุณดื่มไปเท่าไหร่ล่ะ จำนวนแคลอรี่อยู่ในจำนวนแอลกอฮอล์ 

ดังนั้นถึงจะดื่มเพียวๆ แต่ถ้าดื่มเยอะก็อ้วนได้เช่นกันแต่ถ้าเหล้าที่คุณดื่มมีปริมาณแอลกอฮอล์เยอะกว่า40% พลังงานก็จะต้องเพิ่มขึ้นตามสัดส่วนแอลกอฮอล์ไปด้วย ดังนั้นพูดง่ายๆก็คือ“เหล้ายิ่งแรง กินแล้วก็ยิ่งอ้วน” นั่นแหละ และยิ่งถ้าหากเราชอบดื่มเหล้าแบบผสมน้ำอัดลมแคลอรี่ก็จะเพิ่มขึ้นมาอีกจากปริมาณน้ำตาลที่อยู่ในน้ำอัดลมด้วย และอย่างที่ทราบกันดีว่าน้ำตาลเป็นตัวการของการทำให้หุ่นพังกันเลยแบบนั้นก็จะยิ่งเสี่ยงที่จะทำให้เราอ้วนฉุกันเข้าไปใหญ่เลยทีเดียวเพราะจำนวนแคลอรี่ที่ 100-200 แคลอรี่นั้นอาจต้องเดินหรือวิ่งเป็นกิโลๆกันเลยถึงจะสลายพลังงานเหล่านั้นที่ได้การการดื่ม การปาร์ตี้สนุกๆออกไปได้หมดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดสามารถทำให้เราอ้วนได้ทั้งสิ้นไม่ใช่แค่เฉพาะเบียร์เท่านั้นหรอก

จำนวนแคลอรี่ในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีผลต่อกิจกรรมทางเพศอย่างไร

    แม้แต่ดื่มเหล้าเพียวๆก็อ้วนได้ถ้าดื่มมากเกินไปก็จะยิ่งทำให้สุขภาพย่ำแย่ถดถอยลงอีกและยิ่งถ้าดื่มแล้วยังขับรถไปไหนมาไหนด้วย แบบนี้ถือเป็นผู้ชายที่ “ใช้ไม่ได้”กันยิ่งเข้าไปใหญ่เพราะไม่มีสำนึกในความรับผิดชอบต่อสังคมและเสี่ยงมากที่จะก่อความเสียหายและทำให้ตัวเองและผู้อื่นเดือดร้อน ได้รับอัตราย ได้รับการบาดเจ็บบางรายอาจจะถึงขั้นเสียชีวิตได้ ซึ่งเป็นสิ่งไม่สนับสนุนเด็ดขาดหากรักที่จะดื่มก็ควรดื่มเพียงพอประมาณ ครองสติได้และไม่ขับขี่ยานพาหนะใดๆในทุกกรณี ดื่มน้อยลงหน่อยก็ดี หรือถ้าเลือกที่จะลดละเลิกได้ก็ยิ่งส่งผลดีต่อคุณเพราะจะเป็นประโยชน์แก่ร่างกายของคุณผู้ชายเองอีกทั้งยังเป็นผลดีต่อคนรอบข้างอีกด้วยโดยเฉพาะคุณผู้ชายเพราะแอลกอฮอล์มีผลต่อึวามเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเป็นอย่างมาก


 การลดละเลิกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และบุหรี่แล้วหันมาดื่มน้ำเปล่าสะอาดๆที่ราคาไม่แพงแถมยังส่งผลดีต่อสุขภาพออกกำลังกายดูแลสุขภาพ ใส่ใจอาหารการกิน รับประทานแต่ของที่มีประโยชน์กันดีกว่า

Create Date : 07 ธันวาคม 2561
Last Update : 7 ธันวาคม 2561 0:52:47 น. 0 comments
Counter : 102 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 4691300
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4691300's blog to your web]
space
space
space
space
space