space
space
space
 
ตุลาคม 2561
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
26 ตุลาคม 2561
space
space
space

ถ้าอยากเลือกร่มให้ถูกใจ มาดูกันหลายคนบางทีอาจกำลังมองหาร่มที่ชอบใจซัก 1 คัน หรือ! หลายบริษัท หน่วยงานปรารถนาร่มที่มีคุณภาพและก็กับแบรนด์ของท่าน อย่างแรกที่ท่านดูเว้นเสียแต่เรื่องลุคที่นำสมัย ความมากมายหลาย ความงดงาม ความปลอดภัย แล้วก็ความเหมาะกันกับแบรนด์ของท่านแล้วจำต้องคู่ไปกับความทนทานของตัวผลิตภัณฑ์ด้วย ถ้าหากท่านอยากได้เพื่อนำไปแจกข้างหลังวิธีขายเป็นรางวัลให้แก่ลูกค้า หรือเพื่อโฆณาแบรนด์ผลิตภัณฑ์นั้นๆท่านอาจจะไม่ได้อยากได้ร่มที่สึึกหรอง่าย โดนลมพัดครั้ง สองหนพังทลาย เอามาจ่ายแจกเป็นร่มพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์ของท่านแน่ๆ ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราจะมาชี้แนะ แนวทางเลือกร่ม ให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่แข็งแรงทน และก็สวยนั้นในอย่างแรกที่จำต้องคิดก่อนเลือกร่มให้ประทับใจตัวท่าน เป็น วัตถุประสงค์จะใช้ไปในเชิงไหน โดยมีวิธีการเลือกร่มกล้วยๆดังต่อไปนี้ ร่มราคาถูก

ฐานรากสำหรับในการเลือกร่ม อีกทั้ง 3 ต้นแบบ
นำเอาสบาย เหมาะสมกับตอนหน้าร้อนหรือบุคคลที่กลัวผิวสีคล้ำเสียบางทีอาจจะใช้ในระหว่างเดินทางไปดำเนินการหรือท่องเที่ยวก็ตามชี้แนะเป็นร่ม 2-3 ตอน เหตุผลที่จะต้องเลือกร่มนี้ นอกเหนือจากการที่ร่มเล็กสามารถนำเอาได้สบายแล้วยังสามารถจับใช้รวมทั้งยังพับเก็บได้ทันทีทันควัน เหมาะสมกับการใช้แรงงานในลักษณะป้องกันแสงแดด หรือฝนที่ตกพรำๆไม่หนักกระทั่งเกินความจำเป็น แนวทางเลือกสำหรับคนปรารถนาป้องกันผิวจากอันตรายของแดด ให้ดูไปที่ค่า UPF หรือUltraviolet Protection Factor ปกติผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะคุ้นกับ SPF มากยิ่งกว่าไม่ต้องสะดุ้งไป ด้วยเหตุว่าโดยมากค่า UPF จะถูกประยุกต์ใช้กับผ้าเพื่อเป็นการรับประกันว่าผ้าประเภทนี้สามารถกันรังสี UV ได้โรงงานผลิตร่ม, รับทำร่มพรีเมี่ยม, สั่งทำร่ม, ราคาขายส่ง,ค้าส่ง, ร่มตอนเดียว, ร่มพับ, Auto,ร่มกลับหัว
ถัดมาแม้ท่านอยากได้ ร่มซึ่งสามารถกันฝนหรือลมพายุ ที่ร้ายแรงขึ้นมาอีกหน่อยชี้แนะให้เป็นร่มพวกตอนเดียว โดยร่มประเภทนี้ได้รับความนิยมสูงสำหรับการจ่ายแจกเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมด้วยขนาดที่ไม่เล็กเพียงพอจะสามารถใส่ลงไปในกระเป๋าแบบร่ม 2-5 ตอนได้ แต่ว่าก็ไม่ใหญ่งุ่มง่ามกระทั่งไม่สามารถที่จะถือได้ ทำไห้คนเห็นร่มที่่มี Logoแบรนด์ของท่านได้ง่าย แนวทางเลือกให้มองดูในเรื่องของผ้าร่มควรเป็นไนลอน (Nylon) หรือผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) เครือสารกันฝนก็เลยจะเหมาะสมที่สุดร่มตอนเดียว 22 นิ้ว Air Asia
ร่มสนาม เหมาะสมกับกิจกรรมจัดบูธที่โล่งแจ้ง สร้างภาพลักษณ์หน่วยงาน ตกแต่งร้านค้า เป็นร่มที่เน้นย้ำการออกงานรองรับคนได้มากมายต่อคัน สามารถป้องกันแสงแดดหรือฝนที่ตกหนักได้แต่ว่ามีลักษณะที่ใหญ่นำพายาก เพื่อแลกเปลี่ยนมาพร้อมกับความครอบคลุมการคุ้มครองอีกทั้งแดด ฝน หรือลมแรงตามชายทะเล แล้วก็ยังเป็นการโฆณาแบรนด์ที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีอีกด้วย เพราะว่าในหลายกิจกรรมใหญ่ดังเช่น งานการแสดงดนตรี เทศกาลหนังสือ แม่แต่ว่าห้องอาหาร street food หากว่าไม่มีลักษณะเด่นหรือแบรนด์ของพวกเราให้ลูกค้ามองเห็นโดยง่ายแล้วอาจทำให้ลูกค้างงมากได้ ด้วยเหตุนั้นร่มสนามที่มีแบรนด์ของท่านติดอยู่จะมีผลให้ลูกค้าของท่านเข้าใจง่ายแล้วก็สามารถทราบได้โดยทันทีว่าบูธไหนขายอ่ะไร เป็นของหน่วยงานไหน ก็เลยจำเป็นมากตอนที่จะต้องออกงานที่โล่งแจ้ง


นี่เป็นแค่เพียงร่มรากฐานเพียงแค่นั้น ในเรื่องของร่มนั้นเว้นเสียแต่มีหลายอย่างแล้วยังถูกหั่นออกไปตามความพอใจและก็คุณลักษณะของแต่ละคันเยอะแยะ

แนวทางเลือกร่มแฟชั่น
การเลือกร่มแฟชั่นในปัจจุบันนี้นั้นต่างจากอดีตสมัยมากมายเนื่องในปัจจุบันนี้มีร่มนานาประการต้นแบบให้คุณเลือกก็เลยไม่ใช่เรื่องยากที่จะเลือกซื้อ สิ่งแรกให้นึกถึงการใช้แรงงานเป็นลำดับแรกโดยจัดออกเป็น 3จำพวกดังต่อไปนี้

1.
ร่มกันแดด
2.
ร่มกันฝน
3.
ร่มกันลมพายุ


Create Date : 26 ตุลาคม 2561
Last Update : 26 ตุลาคม 2561 17:50:08 น. 0 comments
Counter : 85 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 4845197
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4845197's blog to your web]
space
space
space
space
space