Marina My Angel

  หลังจากที่ห่างหายจากการเขียนบล๊อคไปซะนาน และผ่านมรสุมที่ถือว่าหนักหนาสำหรับผู้หญิงอายุ 28 ปี ซึ่ง ณ.ปัจจุบันเป็นซิงเกิ้ลมัมอย่างเต๊มตัว และมีความสุขเหลือเกินที่มีนางฟ้าตัวน้อยเข้ามาเติมเต็มในชีวิต

เด็กหญิง มาริน่า บุชาร่า (เสียใจที่ตอนนั้นให้ใช้นามสกุลอดีตสามี) เกิดวันที่ 22 ก.ย 2555 เด็กผุ้หญิงตัวน้อยที่เกิดมาเพื่อเติมเต็มให้ชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้รู้จักคำว่ารักที่บริสุทธิ์ ได้รู้จักคำว่ารับผิดชอบ เลิกเที่ยวและทิ้งชีวิตที่ชอบอิสระ หันกลับมามองครอบครัวผู้ที่อยู่ข้างหลัง คอยช่วยเหลือเมื่อวันที่โหดร้ายได้เข้ามาเยือน

มาริน่า เป็นนางฟ้าที่คล้ายเทวดาซะมากกว่า เพราะได้ยิวของฝั่งทางพ่อมาเต็มๆ หน้าของหนูเหมือนเด็กผู้ชาย ร้องไห้งอแง สามเดือนแรก ทำให้คนเป็นแม่ต้องกินยาแก้เครียดตลอด แต่หลังจากนั้นหนูกลายเป็นเด็กที่อารมย์ดีมาก ดีซะจนเป็นขวัญใจของป้าๆน้าๆ ยิ้มของหนูทำให้โลกสดใส เพราะหนูจะยิ้มปากแทบฉีก (แอบปากกว้างเหมือนแม่) ลองไปดูรูปหนูกันดีกว่า

 
Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2557 15:53:05 น.
Counter : 1060 Pageviews.

0 comment
ชีวิตที่จะต้องเข้มแข็งเพื่อนางฟ้าของแม่

หนูอยู่ในท้องแม่มา 21 สัปดาห์แล้วนะค่ะแม่ดีใจที่หนูมาเกิดและแม่เชื่อเสมอว่าหนูคือของขวัญจากพระเจ้า ห้าเดือนที่ผ่านมาพ่อกับแม่มีเรื่องระหองระแหงกันตลอดแม่พยายามที่จะรักษาครอบครัวของเราไว้ แต่มันเหนื่อยเหลือเกินลูกจ๋า พ่อเขาเข้าใจแม่ผิดและพยายามที่จะยุติความสัมพันธ์ไว้เท่านี้ แม่ร้องไห้เกือบทุกวัน ห่วงหนูก็ห่วงกลัวว่าหนูจะเศร้าไปกับแม่ด้วย แม่พยายามที่กลั้นน้ำตาเอาไว้แต่มันยากเหลือเกินลูกจ๋า

แม่พยายามที่จะรั้งพ่อเขาเอาไว้แต่ดูท่ามันก็เปล่าประโยชน์ ยิ่งแม่รั้งพ่อก็ยิ่งเข้าใจแม่ผิด แม่ไม่เคยต้องการทรัพสมบัติของพ่อเขา ไม่เคยต้องการวีซ่าเพื่อจะอัพเกรดชีวิตตัวเอง และไม่เคยคิดจะมีหนูเพื่อใช้เป็นเครื่องมือจับพ่อ แม่แค่ต้องการความรักจากพ่อและความเอาใจใส่ของพ่อที่พ่อเคยมีให้แม่เหมือนก่อน แม่ไม่เกลียดพ่อนะกับสิ่งที่เขาพูดกับแม่ แต่แม่เสียใจเหลือเกินว่าทำไมพ่อเขาถึงคิดกับแม่อย่างนี้ แม่หวังว่าวันเวลาจะพิสูจความจริง แม่ยังรอพ่อหนูนะ แม่อยากเห็นวันที่พ่อเขาอุ้มหนูไว้ในอ้อมแขนด้วยความรู้สึกของคำว่าพ่อ ไม่ใช่เม็ดเงินที่เขาจะส่งมาเพื่อทำลายความรู้สึกผิดของเขา

อีกสี่เดือนเท่านั้น เราก็จะได้เห้นหน้ากันและกันแล้ว แม่จะเข้มแข็งและเฝ้ารอวันที่เราจะได้เจอหน้ากัน แม่ขอสัญญาว่าไม่ว่าจะเหนื่อยยากขนาดไหน แม่ก็จะเสี้ยงดูให้หนูออกมาเป็นเด็กดี และมอบความรักทั้งหมดให้กับหนู ถ้าวันหนึ้งวันใดที่พ่อเขาอยากกลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง แม่ก็พร้อมจะให้อภัยและเปิดรับพ่อเขาอีก รักลูกมากนะ

 

 
Create Date : 30 พฤษภาคม 2555
Last Update : 30 พฤษภาคม 2555 15:03:03 น.
Counter : 695 Pageviews.

6 comment

senorita_phung
Location :
ระยอง  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]style type="text/css">