กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
 
 
28 กุมภาพันธ์ 2560
เรื่องที่ทำให้ยิ้ม
สวัสดีคะ นี่เป็นครั้งแรกที่มาเขียน..วันนี้เป็นวันที่อ่านหนังสือสอบ แต่เหมือนมีอะไรโดนใจให้หาที่เขียนกระทู้ 555 
ทุกคนเคยมีเรื่องที่ทำให้ยิ้มได้ใช่มั๊ยคะ? ดิฉันก็เป็นหนึ่งในนั้นคะ  ... ในวันที่อากาศดีๆ ท้องฟ้าเปิดกว้างสดใส ยืนอยู่ที่ระเบียง สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าไปจนเต็มปอด จะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่สมองเราจะแวบกลับไปเรื่องเก่าๆ แล้วมันทำให้ยิ้มออกมาได้โดยไม่รู้ตัว ไม่ใช่ครั้งแรกหรอกคะ ที่คิดเรื่องนี้แล้วยิ้ม คิดกี่รอบๆ มันก็ยังทำให้เรายิ้มได้ทุกครั้งเสมอ..
เรื่องที่ทำให้ฉันยิ้มได้เสมอก็คือ ความรักครั้งแรกคะ การได้แอบปลื้มแอบชอบใครสักคนในตอนเด็ก ซึ่งฉันคิดว่าในชีวิตคนทุกคนน่าจะเคยผ่านมา ตอนนั้นฉันอยู่ป.6 คะ ฉันแอบปลื้มเพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งเขาเป็นนักกีฬา กรีฑา และยังร้องเพลงได้ไพเราะมากกก ซึ่งก็ไม่แปลกที่ผู้หญิงเราจะชื่นชอบอะไรเท่ๆแบบนี้ใช่ม๊าาา ฉันแอบทำทุกอย่างให้เขาคะ แอบจัดหนังสือเก็บขยะใต้โต๊ะ แอบเอาขนมเอาของไปให้ สมัครเป็นนักกีฬาให้ได้เจอกันทุกเย็น ทำกิจกรรมทุกอย่างที่ขวางหน้า เพื่อเขาจะได้แอบเห็นๆเราบ้าง แต่คนเราไม่ต้องการให้เขารู้หรอกคะว่าเราชอบ ขอแค่ได้ทำให้ก็ดีใจแล้ว จนวันหนึ่งที่ความลับแตกตอนม.2 ทุกคนรู้ความลับของฉัน รวมถึงเขาก็รู้ด้วย ... ตั้งแต่นั้นมาก็โดนแซว โดนอาจารย์ โดนเพื่อนแกล้งในได้อยู่ใกล้ๆกันมาด้วยตลอดดด แต่เราก็ไม่กล้าบอกหรอกคะ เวลาได้อยู่ใกล้ๆ เราจะชอบก้มๆหน้า ไม่พูดจาอะไร ทั้งทีตัวเองเป็นคนที่พูดมาก มากกกกๆ ก็มันเขินนิคะ จนมาถึงม.3 เราต้องแยกย้ายไปเรียนกันคนละที่ เราอยากบอกความรู้สึกของเราจากปากของเราเองนะคะ แต่ยังไงก็ไม่กล้า ปัจฉิมก็ทำได้แต่ขอเซ็นเสื้อ และถ่ายรูปแค่นั้นแหละคะ แต่่เราก็แอบของขวัญไปยัดใส่กระเป๋าเขาแล้วด้วยอิอิ ก็ไม่รู้จะได้ทำแบบนี้อีกไหมนิเนอะ เขาไปเรียนให้ตัวเมืองคะ เพราะเก่งกีฬาด้วยแหละ ส่วนเราก็อยู่แถวๆที่เดิม 55 แต่ก็ไม่เสียใจนะคะที่ไม่ได้บอกเขาไป เราก็ค่อยส่องเฟส มีส่งข้อความบ้างในโอกาสพิเศษๆ แต่ไม่นานเขาก็มีแฟนไปแล้วคะ เราก็ไม่ได้สนใจหรือเสียใจอะไรมาก แค่เก็บไว้ในความทรงจำดีๆว่าเคยทำอะไรบ้างก็พอแล้ววว สุดท้ายนี้เมื่อเปิดเทอมใหม่เราก็ได้แอบชอบเพื่อนใหม่อิอิ ไว้จะมาเล่าให้ฟังนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ อยากรู้จังคะว่าเรื่องของผู้อ่านที่ทำให้ยิ้มคือเรื่องอะไรกัน <3Create Date : 28 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2560 15:15:22 น.
Counter : 292 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีจ้าา มาทักทายจ้า sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4507140 วันที่: 5 พฤษภาคม 2561 เวลา:15:32:29 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 3717260
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]