แนะนำเพื่อนอิอิ
สวัสดีค่ะ เจอกันอีกครั้ง ครั้งที่แล้วเราแนะนำตัวเองไปแล้ว ส่วนครั้งนี้เราจะมาแนะนำให้ทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมกลุ่มของเรา Smiley เพื่อนๆในกลุ่มของเรามีกันอยู่ 9 คนเลขสวยใช้ได้เลยหละ555 เราเป็นเพื่อนกันมา 4 ปีตอนนี้ก็เข้าปีที่ 5 แล้วหละดูเหมือนน้อยใช่มั้ยหละค่ะแค่ 4 ปีSmiley แต่จริงๆแล้วในระยะเวลา 4 ปี เรามีเรื่องต่างๆมากมายที่เข้ามาในกลุ่มของเราไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขก็ตามเราได้ร่วมกล่าวผ่านมาด้วยกันSmiley และขึ้นม.4 มาพร้อมๆกันรับเกียรติบัตรด้วยกันด้วยความภาคภูมิใจตอนนี้เราอยู่ม.5กันแล้วเรายังมีกันเหมือนเดิม ถามถึงเรื่องทะเลาะSmiley555 ก็ต้องมีบ้างเป็นธรรมดาไม่มีใครหรอกที่เกิดมาแล้วจะไม่เคยผิดใจกันใครแต่เวลาที่เราทะเลาะกันเราไม่เคยเเยกออกเป็น2กลุ่มSmileyเรายังรวมกันเป็นกลุ่มเดียวเพื่อนคนที่ไม่ได้ผิดใจกันก็คุยกันเป็นปกติทุกคนเป็นปกติและเพื่อนๆในกลุ่มยังช่วยกันทำให้คนที่ผิดใจกันกลับมาเข้าใจกันและคืนดีกัน ช่วงชีวิตในการเรียนเพื่อนเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญนะ คอยตักเตือนกัน ช่วยเหลือกัน ปรึกษากัน คุยกัน เล่นกัน แกล้งกัน บ้าบอปัญญาอ่อนคล้ายๆกัน บ้ากล้อง ทุกอย่างเราทุกข์และสุขด้วยกัน เพื่อนของเราแต่ละคนก็จะมีนิสัยแตกต่างกันไป มาทำความรู้จักกันดีกว่าSmiley


นี่เรา ชื่อ ภัคจิรา ทวีสุขวิทยา ชื่อเล่น มาย ยังจำกันได้มั้ยSmiley

คนแรก ชื่อ พลอยไพลิน พ่วงขวัญ ชื่อเล่น พลอย มันอ่าชอบสติ๊กเป็นคนตัวเตี้ยๆไม่ดำแต่ก็ไม่ขาวมาก ตัวเล็กๆ เป็นคนดีค่ะมันไม่เคยฆ่าใคร555 เวลาเดือดร้อนมันก็คอยช่วย เป็นที่ปรึกษาที่ดี เรียนพอได้ ชอบห้าวว Smiley นางstrongมากกกก 


คนที่สอง ชื่อสุข ยาจีน ชื่อเล่น สุ เป็นคนที่เหมือนเงียบๆนะแต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลย กวนSmileyมากตัวผอมๆ ผิวแทน สวยเข้ม ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ขี้อาย ขี้เกียจ มาโรงเรียนก็สายโอ่ววแย่ๆ555 ชอบแกล้งกันเล่นกัน กัด ตี ละก็พุดอะไรที่เหมือนกันพร้อมกัน

คนที่สาม ชื่อ พรชนก คุณวุฒินันท์ ชื่อเล่น นิ้ง แม่นางเป็นคนขาวที่สุดในกลุ่ม ตัวเตี้ย น่ารัก เสียงเล็ก เป็นคนให้กำลังใจเก่ง เป็นผญที่เก่ง  ใจ เรียนพอได้ เอาไงเอากัน ไม่ทิ้งเพื่อน  สนใจกันใช่มั้ยหละมาดูมาดูกันเลยSmiley

คนที่สี่ ชื่อ จันสุข ติ๊บ ชื่อเล่น จัน ตัวเตี้ยที่สุดในกลุ่มเตี้ยมากกกกก ผิวไม่ขาวไม่ดำนะ สวยจ้า คิ้วดกมากSmiley ตัวเล็กขาสั้น แต่ดูรวมๆแล้วมีสเน่ห์เหลือเกิน555 ทำงานศิลปะสวย บ้าบอSmiley ชอบผิดใจกัน555แต่ไม่เคยถึงขั้นรุนแรงผิดใจกันแค่ไหนสุดท้ายก็ดีกัน555คนที่ห้า ชื่อวิภามล แสนธิ ชื่อเล่น ยุ้ย เฟรนลี่ สูงสวย Smileyอิจอิจ ห้อย555 เป็นคนรำสวยแต่ขี้เกียจ ละก็บ้าบ้าบอบอ เรื่องกินหละขอให้บอกยุ้ยเลยคราา เรียนพอได้ อยู่วงโย ชอบพูดมากพูดรัว ...เราฟังไม่ทัน Smiley  ปากจัด รักเพื่อน love you คนที่หก ชื่อ วิรัลพัชร ชนะการี ชื่อเล่น เอิร์น ผอมสูงหน่อยๆ ใส่แว่น รวมๆแล้วน่ารัก เรียนโอเคพอได้ ชอบอ่านนิยาย เงียบๆ ( เห็นหน้าเงียบๆฟาดเรียบนะค่ะ 5555 ) ล้อเล่น เป็นคนที่เราชอบแกล้งชอบร้องเพลงให้ฟังแบบเสียงเพี้ยนๆแกล้งมันละสนุกดี555


คนที่เจ็ด ชื่อ ฐิติมา หล้าพรม ชื่อเล่น อ้อน เป็นคนขาว สวย หมวย ไม่หยิ่ง ตาตี่ เรียนพอได้ ชอบแกล้งกัน ไปไหนไปกัน นิสัยดีก้อได้555 มีความขี้เกียจในตัวมากกกกๆคนที่แปด ชื่อ ชลธิชา สุวรรณรินทร์ ชื่อเล่น ชล  ตัวเล็ก ผิวไม่ขาวไม่ดำมาก บ้าๆบอบอ ขำได้น่าเกลียดมากขำเมื่อไหร่กุลสตรีหายเมื่อนั้น5555 โอเคในบางเรื่อง เรียนพอได้ มีวีรกำที่น่าเกลียดมาก ไม่สามารถ เผยแพร่ได้ เดี่ยวจะช็อคกันSmiley


และที่คือรูปกลุ่มของเรา


รูปนี้เป็นวันเข้าค่ายลูกเสือปี58ตอนม.3เป็นค่ายลูกเสือค่ายสุดท้ายของเรา


รูปนี้เราก็ถ่ายเล่นกันแต่ก็ไดภาพหลุดมาแบบนี้ สวยดีออก555

และนี่แหละค่ะ คือส่วนหนึ่งที่แสดงถึง มิตรภาพ ความรัก ความผูกพันธ์ ของเราที่มีในกลุ่มเพื่อน ทุกอย่างที่เราทำด้วยกันมันเป็นความทรงจำไม่ดีและงดงามผ่านร้อนผ่านหนาวจะทุกข์หรือสุขเราก้เคยผ่านร่วมกันมาและเป็นกำลังที่ดีให้ต่อกันช่วยเหลือกันดูแลกันเพื่อนที่ดีไม่ได้วัดกันที่เงินทองฐานะ ชาติตระกูล ของคนๆนั้น แต่มันวัดกันที่ใจวัดกันที่การกระทำ ความจริงใจ และไม่จำเป็นต้องมาเฟคใส่กันเลยทุกคนเป็นตัวของตัวเองต่างคนต่างมีลักษณะของตัวเองและนิสัยที่แตกต่างกันไปเราต่างรู้นิสัยของตนเองและเพื่อนยิ่งคบนานเราก็ยิ่งรู้นิสัยมันทำให้เรารู้ใจกันมากขึ้นและเข้าใจกันมากขึ้น สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือเพื่อนจะไม่เห็นแก่ตัวและเอาใจเขามาใส่ใจเราทุกอย่างเริ่มที่เรา SmileySmiley มีเพื่อนดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง อะไรที่ขาดหายหลงลืมเพื่อนจะเป็นเข้ามาเติมเต็มตรงนั้น SmileySmiley

ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะค่ะนี่แหละค่ะกลุ่มเรา  หวังว่าอาจจะเป็นประโยชน์แก่บางคนไม่มากก็น้อยนะค่ะCreate Date : 29 ธันวาคม 2559
Last Update : 29 ธันวาคม 2559 22:14:02 น.
Counter : 1727 Pageviews.

2 comments
  
โดย: SUK.YAJEEN@GMAIL.COM (สมาชิกหมายเลข 3558274 ) วันที่: 24 มกราคม 2560 เวลา:11:41:09 น.
  

โดย: SUK.YAJEEN@GMAIL.COM (สมาชิกหมายเลข 3558274 ) วันที่: 24 มกราคม 2560 เวลา:11:41:44 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 3558217
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
30
31
 
29 ธันวาคม 2559