Group Blog
 
All Blogs
 

แฮรี่ก็คือแฮรี่

อย่างที่บอกก่อนหน้านี้ ว่าจะคุยเรื่องแฮรี่พอตเตอร์ให้ฟัง แต่จะไม่เล่าเนื้อเรื่องของหนังนะ จะเล่าความรู้สึกที่ไปดูมาให้ฟังแทน หลังจากดูหนังเรื่องนี้จบ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรพิเศษหรือแตกต่างกว่าหนังเรื่องอื่นนะ อาจจะเป็นเพราะดูมาหลายภาคแล้วเลยจับแนวของหนังได้ ทำให้ไม่รู้สึกว่ามีอะไรแตกต่างจากภาคก่อนๆ มากนัก แต่หนังก็ไม่ได้น่าเบื่อนะ เพราะตอนที่นั่งดูไม่รู้สึกง่วงเลย ถึงแม้คืนก่อนจะนอนตี 2 และตื่นตอนหกโมงก็ตามนะ ผิดกับคนที่ไปดูด้วย หนังฉายไปหน่อยก็แอบงีบละ มาตื่นอีกที่ตอนกลางเรื่อง ก็เข้าใจนะว่า คนเราชอบไม่เหมือนกัน ก็เพราะเข้าใจเลยไม่ได้สนใจอะไร ปล่อยให้นอนในโรงต่อไป

ภาคนี้ดูแล้วได้ข้อคิดดีๆ เหมือนกันนะ ลองไปดูกันละ

"การเสียสละตนเองเพื่อคนอื่น อาจไม่ใช่ในแบบที่คุณเห็นแต่เพียงอย่างเดียว"
 

Create Date : 16 กรกฎาคม 2552    
Last Update : 17 กรกฎาคม 2552 11:59:38 น.
Counter : 171 Pageviews.  

ตกทำไม!! เป็นหวัดเลย

ว่าจะรีบเขียนบรองต่อแต่ต้องมาเป็นไข้หวัดซะก่อน เนื่องจากวันก่อนไปจองตั๋วหนังแฮรี่พอร์ทเตอร์ ขณะเดินทางไปยังโรงหนัง ฝนก็ดันตกมา็เลยต้องเดินตากฝนไปเรื่อยๆ แต่ขนาดฝนตกปรอยๆ นะ วันต่อมาก็เริ่มมีอาการมึนหัวและตัวเริ่มร้อน จึงต้องหยุดเขียนบรองชั่วคราวก่อนเพื่อพักผ่อน แต่วันนี้รู้สึกว่าจะดีขึ้น เลยมาเขียนต่อ แล้วเดียวจะมาคุยให้ฟังต่อเกี่ยวกับหนังที่ไปดูมา ถึงไม่อยากฟังก็จะเล่านะจ้า
 

Create Date : 15 กรกฎาคม 2552    
Last Update : 15 กรกฎาคม 2552 0:33:15 น.
Counter : 126 Pageviews.  

ยินดีที่ได้รู้จักคับ

แนะนำตัวคร่าวๆ ละกัน เป็นคนที่สนใจหลายเรื่องมาก แต่ที่ชอบมากกว่าอย่างอื่นก็จะเป็นเกี่ยวกับการบริหารเงินละัคับ เคยคิดจะเขียนหนังสือเหมือนกัน แต่ก็ทุนน้อย และกลัวว่า อาแปะของเก่าจะมาเหมาไปหมด เลยเปลี่ยนมาเป็นเขียนบรองแทนละกัน ยังไงอาแปะแกก็เหมาไปไม่ได้

และก็อย่างที่บอกนะคับว่าเป็นคนสนใจหลายเรื่อง บรองนี้เลยอาจจะมีหลายแนวนะคับ แล้วแต่อารมณ์ว่าอยากเขียนเรื่องอะไรนะ แต่ก็จะพยายามอยู่ในแนวการบริหารเงินให้เยอะหน่อยละกัน
 

Create Date : 11 กรกฎาคม 2552    
Last Update : 12 กรกฎาคม 2552 11:25:27 น.
Counter : 152 Pageviews.  


SChanpanya
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
อยากแบ่งปันประสบการณ์และสาระต่างๆ ที่ได้รับมากับทุกคน บางเรื่องอาจสนุก บางเรื่องอาจเศร้า และบางเรื่องก็อาจซึ้งนะ ก็ลองอ่านดูแล้วกัน
Friends' blogs
[Add SChanpanya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.