<<
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
11 ธันวาคม 2559
 

ขอเชิญสัมผัสผลงานชุดใหม่ของ "เพลงมีนา" ปรารถนาแห่งฟาโรห์ขอเชิญสัมผัสผลงานชุดใหม่ของ 

"เพลงมีนา" 

ด้วยชุด "บัลลังก์ไอยคุปต์" 

ประเดิมด้วยเล่มแรกชื่อ 

"ปรารถนาแห่งฟาโรห์"


หญิงสาวเกิดมาพร้อมกับกับคำทำนาย ‘หนึ่งสตรีงามล้ำแบ่งแยกแผ่นดินเป็นสอง’

ทว่าทุกสิ่งถูกลิขิตไว้แล้วไม่อาจมีใครเปลี่ยนแปลงได้ เพราะมันคือโชคชะตาที่สองดวงใจต้องเผชิญ

‘อังค์เนส’ ซ่อนความงามของตนเองไว้ในคราบของหนุ่มน้อย เพียงเพื่อหลีกโชคชะตาที่จะนำพาความวุ่นวายมาสู่ชีวิต

สำหรับ เจ้าชายเนเฟอร์คาเร นั้น ‘ขึ้นชื่อสตรีแล้วก็ไม่ต่างจากงูพิษ สิ่งมีชีวิตที่ห้ามไว้ใจเด็ดขาด!’ หากผู้ใดที่ทำให้เจ้าชายเนเฟอร์คาเรทรงไม่พอพระทัย ชีวิตของผู้นั้นก็ไม่ต่างจากมดปลวกที่จะกำจัดทิ้งอย่างง่ายดาย

เมื่อโชคชะตากำหนดให้พระโอรสต่างมารดาแห่งอียิปต์ ระหว่างเจ้าชายเนเฟอร์คาเรเนเฟอร์คาเรผู้-เชษฐา และ เจ้าชายอูเซอร์คาเร-ขนิษฐาต้องแก่งแย่งแข่งขันเพื่อได้มาซึ่งบัลลังก์ทองคำและนางอันเป็นที่รักจึงอุบัติขึ้น

คำนายเมื่อสิบห้าปีก่อนจึงเป็นจริงขึ้นมา.....

.....เสียงทุ้มนุ่มกระซิบใกล้เรือนแก้มของอังค์เนส ชายหนุ่มรู้สึกได้กลิ่นหอมประหลาดมันช่างแสนอ่อนโยนและละมุนละไมจนเขาอดที่จะกดปลายจมูกสูดดมแก้มเนียนไม่ได้    อังค์เนสเอียงหน้าหนีแต่ราวกับเชิญชวนให้อีกฝ่ายดอมดมกลิ่นแก้มสาว เธอพยายามดิ้นรนเพื่อเรียกร้องหาอิสระ ทว่ากลับถูกกดให้แนบพื้นด้วยร่างกายแข็งแกร่ง   

บุรุษแปลกหน้าในชุดดำทะมึนมีรูปร่างเล็กกว่าดังชีแต่เธอสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งและพลังอำนาจบางอย่างที่แผ่กระจายมาจนร่างกายเธอสั่นสะท้านอย่างที่ไม่เคยเป็น ลมหายใจร้อนระอุของเขาเคลียแก้มมันทำให้หัวใจเธอเต้นแรงและหวาดกลัว มือใหญ่บีบคางน้อยๆให้หันมาเผชิญหน้า แสงจันทร์กระจ่างทำให้ทั้งสองมองเห็นใบหน้าของกันและกันได้ชัดเจนหญิงสาวรู้สึกคุ้นกับดวงตายาวรีและแฝงด้วยอำนาจคู่นี้คล้ายว่าเธอเคยถูกสะกดด้วยดวงตานี้มาก่อน

“อะ!”

มือนั้นปล่อยจากปากของหญิงสาว ริมฝีปากอิ่มสีแดงดุจกุหลาบเผยอขึ้นเรียกหาอากาศ ทว่ามันกลับถูกปิดด้วยริมฝีปากที่ทาบลงมาอย่างจาบจ้วง อังค์เนสเบิกตาโตอย่างตกใจกับการกระทำที่ไม่เคยได้รับเช่นนี้ ริมฝีปากของเขากดลงอย่างรุนแรงเหมือนประกาศอำนาจ มือใหญ่เลื่อนลูบไล้ผิวกายที่เนียนนุ่มอย่างที่ไม่เคยสัมผัส มือเรียวเล็กเปลี่ยนจากทุบที่อกอีกฝ่าย เมื่อเห็นว่ามันไม่ได้ผลจึงล้วงเข้าไปในเสื้อของตนเองแล้วหยิบแก่นไม้เล็กๆ ออกมาก่อนจะออกแรงดันใบหน้าอีกฝ่ายจนถอนจูบจากเธอแล้วยัดแก่นไม้นั้นใส่ปากของเขา...ปรารถนาแห่งฟาโรห์ (ชุดบัลลังก์ไอยคุปต์)
เพลงมีนา
www.mebmarket.com
หญิงสาวเกิดมาพร้อมกับกับคำทำนาย ‘หนึ่งสตรีงามล้ำแบ่งแยกแผ่นดินเป็นสอง’ ทว่าทุกสิ่งถูกลิขิตไว้แล้วไม่อาจมีใครเปลี่ยนแปลงได้ เพราะมันคือโชคชะตาที่สองดวงใจต้องเผชิญ‘อังค์เนส’ ซ่อนความงามของตนเองไว้ในคราบของหนุ่มน้อย เพียงเพื่อหลีกโชคชะตาที่จะนำพาความวุ่นวายมาสู่ชีวิต สำหรับ เจ้าชายเนเฟอร์คาเร นั้น ‘ขึ้นชื่อสตรีแล้วก็ไม่ต่างจากงูพิษ สิ่งมีชีวิตที่ห้ามไว้ใจเด็ดขาด!’หากผู้ใดที่ทำให้เจ้าชายเนเฟอร์คาเรทรงไม่พอพระทัย ชีวิตของผู้นั้นก็ไม่ต่างจากมดปลวกที่จะกำจัดทิ้งอย่างง่ายดายเมื่อโชคชะตากำหนดให้พระโอรสต่างมารดาแห่งอียิปต์ ระหว่างเจ้าชายเนเฟอร์คาเรผู้-เชษฐา และ เจ้าชายอูเซอร์คาเร-ขนิษฐาต้องแก่งแย่งแข่งขันเพื่อได้มาซึ่งบัลลังก์ทองคำและนางอันเป็นที่รักจึงอุบัติขึ้นคำนายเมื่อสิบห้าปีก่อนจึงเป็นจริงขึ้นมา‘หนึ่งสตรีงามล้ำแบ่งแยกแผ่นดินเป็นสอง’ ฤาปวงเทพลิขิตไว้แล้วว่า...สายเลือดเดียวกันต้องเข่นฆ่ากันเอง!."ผิงดาวสำนักพิมพ์" บริการรับจัดหน้าหนังสือทำ E-Books และหนังสือเล่ม,จดทะเบียนสำนักพิมพ์,ขอ ISBN และปรึกษาการขาย E-Books ผ่านเว็บดังต่างๆ สำหรับผู้ที่สนใจ

- เคยไหม? มีงานเขียนของตัวเองแล้วอยากทำเป็นหนังสือจริงๆ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไง
- เคยไหม? มีงานเขียนของตัวเองแล้วอยากทำเป็น E-Books แต่ไม่รู้จะทำอย่างไง
- เคยไหม? อยากขายหนังสือของตัวเองในรูปแบบ E-Books แต่ไม่รู้จะทำอย่างไง
- เคยไหม? ที่เห็นยอดขาย E-Books ของนักเขียนคนอื่นๆ แล้วอยากได้บ้าง

ถ้าหากว่าคุณ "เคย" ก็อย่าเพียงแต่ปล่อยให้มีเป็นแค่ความ "เคย" เท่านั้น
เรามาร่วมกันสานฝันของคุณให้เป็นจริงดีกว่ากับ "ผิงดาวสำนักพิมพ์"

สนใจเชิญสอบถามได้ที่กล่องข้อความหรือ
088-313-4475/061-556-3401/086-228-4421 คุณหนุ่ย
noparut_h@hotmail.com

พิเศษราคาเริ่มต้นที่ 1,xxx บาทเท่านั้น (pdf)

Create Date : 11 ธันวาคม 2559
Last Update : 21 ธันวาคม 2559 6:02:06 น. 1 comments
Counter : 356 Pageviews.  
 
 
 
 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
 
 

โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:23:32 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

แสงศรัทธา ณ ปลายฟ้า
 
Location :
มหาสารคาม Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เราจึงมีชีวิตเพียงเพื่อเขียนลำนำชีวิต
มีความคิดเพียงเพื่อเขียนความฝันใฝ่
มีความรักเพียงเพื่อเขียนตำนานหัวใจ
มีหยาดใสของน้ำตาเพื่อวันวาร
มีความเศร้าเพียงรู้ค่าอารมณ์เหงา
มีความเก่าเพียงรู้ค่าเวลาหวาน
มีแสงตะวันเพื่อรู้ค่ารัตติกาล
มีชีวิตยืนนานเพื่อรู้ค่าความเป็นคนฯ
[Add แสงศรัทธา ณ ปลายฟ้า's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com