IMPOSSIBLE IS NOTHING
Group Blog
 
All blogs
 
CarTooN TaG + FiNaL SCoRE ซะที
หลังจากที่ฉันได้อัพแท็กคนหน้าเหมือนเสร็จก็มีความโล่งใจเป็นอันมาก คิดว่าสามแท็กรวดแล้ว ช่วงนี้คงไม่โดนเพิ่ม หุหุ ที่ไหนได้ เวลาผ่านมาไม่นานก็มีอีกแท็กใหม่แกะกล่อง ส่งตรงมาจากพี่มิ้ง minky ผู้เป็นต้นตอของแท็กสายพันธุ์ใหม่นี้ แท็กนี้มาช่วยชีวิตฉันจริงๆ เย้ๆ ได้อัพบล็อกกะเค้าเสียที

วันนี้ 10 พ.ค. 2550 ใกล้ถึงวันประกาศผลแอดมิชชั่นเข้าไปทุกขณะ มีการคาดการณ์กันว่าน่าจะประกาศก่อนวันที่ 15 พ.ค. อาจจะเป็นตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป จิตใจของฉันก็เริ่มไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว หนึ่งเดือนกับการรอคอยที่มีความรู้สึกว่านานเหลือเกิน...กำลังจะมาถึง มันทำให้ตื่นเต้นมากมายกว่าตอนประกาศผลคะแนนเป็นร้อยเท่า

ตัวเองเหมือนเป็นบ้า บางวันอยากให้ประกาศผลไวๆ อยากรู้ว่าจะได้เรียนที่ไหน จะเอ็นท์ติดไหม จะเป็นยังไง ดูความคิดสับสนวุ่นวายจริงๆ บางวันก็มาอีกแบบไม่อยากรู้เลยกลัวไม่ติด คิดโน่นคิดนี่ จากที่เคยเห็นรุ่นพี่ดูวุ่นวายๆ มาเจอกับตัวเอง เข้าใจเลยว่าเพราะอะไร

กลับดูที่ตัวเองเขียนไว้อีกทีวันนี้วันที่ 14 พ.ค. แล้วค่ะ วันที่ประกาศผลอย่างเป็นทางการจริงๆ ก็คือวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา เวลา 16.00 น. วันนั้นเป็นวันที่ฉันตื่นเต้นที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตเลยล่ะ ยิ่งใกล้เวลาประกาศผลยิ่งไม่เป็นอันทำอะไร

ในที่สุดก็ประกาศผลจนได้ หลังจากที่ลุ้นกันมาอย่างยาวนาน ฉันเอ็นท์ติดค่ะ ดีใจมากๆ เลย สิ่งที่ดีใจที่สุดก็คือทำให้ป๊ากะแม่ที่เป็นห่วงฉันมานานยิ้มได้ซะที ฉันรู้ว่าป๊ากะแม่ยิ่งลุ้นและตื่นเต้นมากกว่าฉันเสียอีก คณะที่ฉันเอ็นท์ติดก็คือ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยค่ะ เป็นคณะที่ฉันอยากเรียนมานาน ในที่สุดความฝันก็เป็นจริงค่ะ

การเดินทางของแอดมิชชั่นกำลังสิ้นสุดลง ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยกำลังจะเริ่มต้นขึ้น...

วกกลับมาเรื่องแท็ก โย่ว แท็กคราวนี้เป็นแท็กที่มีชื่อว่า CarTooN TaG นั่นเอง น่ารักดี เป็นแท็กที่สร้างเสริมจินตนาการอย่างยิ่ง ให้สร้างการ์ตูนหน้าเหมือนตัวเรา(ตรงไหน) ในแบบของเราเอง ดีจัง แถมไม่ต้องวาดรูปเองด้วย ช่างเป็นแท็กที่ทำให้เพลิดเพลินเจริญใจยิ่งนักถ้าพร้อมแล้วไปสร้างตัวการ์ตูนในแบบของคุณพร้อมๆ กันเลยค่ะกติกา (ควรทำตามอย่างเคร่งครัด)

1.เข้าไปที่...//www.miicreator.com/ หรือเว็บไซต์ //www.miieditor.com/
2.แล้วก็เริ่มสร้างตัวการ์ตูนหน้าเหมือนของคุณ(หรือคนรู้จักก็ได้น้า)ได้เลย ตกแต่งใบหน้า ตา หู คอ คิ้ว จะใส่แว่น เติมไฝ เติมหนวดได้ตามสบาย เล่นให้สนุกจนกว่าจะเหมือนหรือหน้าตาดีกว่าตัวจริง หุหุ
3.เมื่อได้ตัวการ์ตูนจนพอใจแล้ว กดปุ่ม print screen ใน keyboard
4.เข้าไปที่ graphic editor ที่คุณใช้อยู่ เช่น photoshop เป็นต้น ตัดรูปตัวการ์ตูนให้เรียบร้อย
5.นำมาโพสต์ให้ชมกันซะดีๆๆๆๆๆๆๆๆ
6.แล้วก็หาเหยื่อรายต่อไป 5 ท่าน (ข้อนี้สำคัญที่สุด ช่วยกันกระจายทายาทหน่อยนะ อิอิ แท็กดีๆ น่าเล่นยังงี้จะได้ไม่สูญพันธุ์)

นี่เป็นรูปการ์ตูนตัวฉันเองค่ะ เป็นตอนที่ดูผลแอดมิชชั่น เป็นคนผมฟูค่ะ ผมก็เลยชี้ๆ อย่างที่เห็น ตาค้าง อ้าปากหวอ จมูกเผยเหมือนหมูแบบตกใจๆ ส่วนเสื้อสีแดงก็อาร์เซนอลไงคะ อิอิ...โปรโมชั่นใจดี TaG ฟรี เอาไปเลย

ส่งต่อทายาทอีก 5 คน...

**ศิษย์น้องรอง หลี่มู่หลาน...จากที่เคยแต่โดนแท็ก คราวนี้ขอแจกมั่งนะ
**ศิษย์น้องสาม หวางไป่เหอ น้องสาวพี่เคน...อย่าทำอะไรพี่เลยนะ กลัวโดนเขย่าอ่ะ
**เจ้าชายไร้เงา...อยากเห็นเจ้าชายในแบบการ์ตูนค่ะ
**พี่สาวคนสวย คำสวย กวิสรา
**พี่อัญ อัญชา ขอแท็กอีกรอบนะคะ

Create Date : 15 พฤษภาคม 2550
Last Update : 17 มีนาคม 2551 12:31:31 น. 20 comments
Counter : 1398 Pageviews.

 
ยินดีก้บเฟรชชี่คนใหม่ด้วยน๊าน้องใหม่
ได้คณะที่ไฝ่ฝันแบบนี้ก็ดีซิเนอะ จะได้ขยันเรียนด้วย

เย้ๆๆๆ อย่างนี้ต้องเปิดเชมเปญฉลอง


โดย: fonrin วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:0:49:42 น.  

 
แวะมาดู Tag คับ


โดย: frank3119 วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:1:00:24 น.  

 


แวะมาทักทายน้อง.....อิอิอิ
การ์ตูนน่ารักจังโดย: อุ้มสี วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:7:47:01 น.  

 
เก่งจริงเลยครับที่เอ็นติด นับถือครับ
คนเก่งมากเท่านั้นที่เอ็นติดที่แบบนี้
แสดงว่า คุณสลิลา เนี่ยเป็นคนเก่งครับ


โดย: smack วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:11:49:36 น.  

 
ดีใจด้วยนะจ๊ะน้องใหม่ ดีใจด้วยจริงๆ จ้า

ป.ล. เราเป็นศิษย์สถาบันเดียวกันคณะเดียวกันด้วยแหละ แต่ของพี่เรียน ป.โท นะจ๊ะ จะเปิดเทอมแว้ว


โดย: เบบูญ่า วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:13:39:13 น.  

 
น้องใหม่เก่งจัง ได้เข้าอักษรจุฬาด้วย
พี่ก้อขอแสดงความยินดีด้วยนะคับ
ที่น้องได้เข้าคณะที่สมหวัง

ปล.การ์ตูนปากหวอ น่ารักเชียวนะคับ อิอิ ^^


โดย: พี่มิ้ง IP: 124.120.190.130 วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:13:46:32 น.  

 
เราก็ยังดองแท็กไว้ เพราะอยากโชว์หน้าพี่เคนต่อไป ฮา

อืม ใหม่จัง ถ้าไปที่คณะ เจอเพื่อนที่ชื่อหวาน ภัทริน ถ้ารู้จักกันก็อย่าลืมบอกว่าเป็นเพื่อนลี่นะ อิอิ เราคิดว่าเพื่อนคนนี้คงติดอักษร จุฬา เพราะเก่งมากๆ มาจากเตรียมอุดมอ่ะ ไม่ได้เจอหน้ากันนานพอควรแล้วเหมือนกัน


โดย: lily IP: 124.121.23.128 วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:26:36 น.  

 
หวัดดีจ้าน้องใหม่ การ์ตูนน้องปากหวอเชียวน่ะ สงสัยจะดีใจที่เอ็นติดอักษร จุฬา อะดิ..ยินดีด้วยน๊า...ทำไมน้องใหม่เก่งอย่างงี๊เนี่ย..มาสอนพี่มั่งสิ..ขอความเก่งจากน้องสักครึงนึงได้ป่ะ..T_T


โดย: พี่เล็กไม่ได้ล็อกอิน IP: 221.128.75.178 วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:26:56 น.  

 
ดีใจด้วยนะคะน้องใหม่ ว่าแต่จมูกน้องอ่ะ บานนนมากเลยค่ะ อิอิ


โดย: midori-jp วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:16:43:20 น.  

 
ดีใจด้วยนะคะน้องใหม่ ว่าแต่จมูกน้องอ่ะ บานนนมากเลยค่ะ อิอิ


โดย: midori-jp วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:16:43:44 น.  

 
ไม่อยากเชื่อสายตัวตัวเอง ว่าพี่ใหญ่จะอัพบล็อกแล้วว
พี่ใหญ่จ๋า เข้าใจผิดอะไรป่าวเนี่ย น้องรองกะน้องสามโดนแท็กไปเรียบน้อยแล้วนะตะเอง มีแต่พี่ใหญ่แหละ ไม่เห็นวิจารณ์การ์ตูนแท็กของเค้ามั่งเลย ก๊ากก ว่าแต่เราก็เดาถูกใชป่ะ ทรงผมพี่ใหญ่อะ ต้องชี้ ๆ หน่อย กิกิ เอามาแปะใหม่ น่ารักจริง ๆ เลยเลียนแบบลี่จัง ถ้าใหม่น้อยเจอเพื่อนเรานะ ตัวสูง(ไม่มาก) ผอมแห้ง ชื่อ เอม ทิพากานต์ อิอิ บอกด้วยว่าเพื่อนหนึ่ง นั่นล่ะ น้องลูกหมอไส้อั่วแห่งห้องเรา


โดย: NuenG (blue_diamond ) วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:18:30:40 น.  

 
ขอแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ ที่เอ็นท์ติด...

แท็กการ์ตูนทำหน้าได้ตลกมากเลยจ๊ะ..


โดย: thattron วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:21:55:13 น.  

 
ก๊ากกกกกกกกกกกกกกก

โดนแทคไม่รู้เนื้อรู้ตัว


ขอเวลาไปค้นๆ ดูๆ ก่อนนะจ๊ะ


โดย: อัญชา วันที่: 18 พฤษภาคม 2550 เวลา:20:23:25 น.  

 
อ๊าก เพิ่ง อัพ ไป หนึ่ง แท็ค มี ใหม่ อีก แล้ว เหรอ ครับ

รอ สัก พัก ใหญ่ ๆ นะ ครับ


โดย: เจ้าชายไร้เงา วันที่: 20 พฤษภาคม 2550 เวลา:13:50:36 น.  

 
ใหม่จังกลับมายังเอ่ย คิดถึงจังเลยอ่ะ


โดย: lovekalo วันที่: 20 พฤษภาคม 2550 เวลา:20:27:14 น.  

 
ตามคนข้างบนมาเตะ ๆ หยากไย่ที่บล็อกใหม่จัง อิอิ

คิดถึงด้วยคนดิ


โดย: NuenG (blue_diamond ) วันที่: 22 พฤษภาคม 2550 เวลา:0:20:34 น.  

 
อืม ถ้าเราเสร็จจากดูพี่เคน จะมาแจมนะจ้า หุหุ น้องๆ คงใช้คอมกันเสร็จแล้ว

เราว่าใหม่คงไม่เจอหวานหรอก เพื่อนเราเรียนบริหาร จุฬานี่แหละ เราเพิ่งรู้จากเพื่อนเก่าจากเตรียมอุดมของเรา เรายังแปลกใจเลย เพราะคิดว่าเพื่อนคนนี้จะเรียนอักษรเสียอีก

เราเกลียดการทำฟันอ่ะ ไม่อยากทำแล้ว

พี่บีบอกว่าไม่ได้ขอเบอร์ใหม่ไว้ เลยยังไม่ได้เจอกัน ถ้าออนเจอพี่บีก็อย่าลืมขอเบอร์กันนะจ้า จะได้เจอตัวแล้วคุยกันไง พี่บีอ่ะใจดีอ่ะ บอกว่าเราอยากอ่านนิยายอะไร ก็ยืมพี่เขาได้อ่ะ เหอๆ ป่านนี้ยังไม่ได้คืนครูลิลลี่ให้พี่บีไปเลย

เราก็คิดหนทางการเดินทางให้แวะไปเช่านิยายที่ยืมกันอ่านได้ ร้านนี้ถึงไกลหน่อยจากบ้านเรา แต่หนังสือเยอะอ่ะ เยอะกว่ายืมกันอ่านแถวบ้านเราอ่ะ ร้านแถวบ้านมีแต่การ์ตูน เขาไม่อัพเดทนิยายเลย ไม่เหมือนร้านที่วชิระ นิยายเข้าใหม่ตลอด เราชอบอ่ะ

ส่วนส้มที่ติดอักษร เรารู้แล้วจากการดูสีสันบันเทิงสดเมืออาทิตย์ก่อนแหละจ้า เหอๆ ที่จริงก็ไม่รู้นะว่าส้มไหน รู้แค่ว่าเป็นดารา 555+

อืม เพื่อนเราอยู่จุฬา ก็ใช้สีกรมท่าอ่ะ กระโปรง แต่ของเราใช้สีดำ เราซื้อจีบรอบมา 1 ตัว แต่แม่เพื่อนบอกว่าเราใส่สวย ถ้าเขาให้ใส่ได้จริงๆ แล้วใส่กันเยอะแยะ เราจะไปซื้อเพิ่ม

ตอนเราลองเสื้อที่ร้าน เราออกอาการหงุดหงิด เพราะเสื้อที่เขาให้ลองมันติดพุง แล้วเจ้าของร้านบอกให้เราเอาเสื้อกล้ามออก (จะบ้าอ่ะเปล่า ก็คนมันจะใส่ ทำไมล่ะ) เราก็เถียง ไม่ยอมถอดออก ส่วนเขาก็บอกว่า โตขึ้นแล้ว ต้องปรับตัว ใครๆ เขาก็ไม่ใส่เสื้อกล้ามข้างในทั้งนั้น (แง่วๆ อยากจะเถียงขาดใจว่า แม้ร้านนี้จะผ้าเนื้อดี ราคาสูงก็เหอะนะ ฉันหัวโบราณย่ะ จะใส่เสื้อกล้ามไว้ข้างใน มีปัญหาอะไรไหม)

แล้ววันนี้ตอนเช้าเรารอดูพี่เคนมาสีสันบันเทิงสด ก็ดูรายการ 30 ยังแจ๋วไปก่อนอ่ะจ้า เหอๆ อยากจะบอกว่า เขาพูดถึงแต่เรื่องแต่งหน้า ถ้าเป็นไปได้นะ ชาตินี้เราไม่อยากแต่งหน้าอ่ะ เคยแต่งหน้าตอนที่ถูกบังคับให้แสดงในงานสายสัมพันธ์ของโรงเรียน มันรู้สึกว่าเราเป็นใครก็ไม่รู้ หน้าตาแปลกไป แถมแสบหน้าอีก ก็คือเราอาจจะแอบอคติกับการแต่งหน้าอ่ะแหละนะ

เพราะฉะนั้นเราคิดว่า หากเราไม่โดนใครบังคับให้แต่งหน้า ก็อย่าหวังว่าจะได้เห็นเลย ฉันจะใช้หน้าปกติที่เป็นธรรมชาติงี้แหละ (ฮา ออกโหมดที่ว่าไม่ชอบให้มีสิ่งปนเปื้อนมาเข้าตัว แม้จะถือว่าเป็นความงามผู้หญิงก็อ่ะนะ แต่เราไม่สนใจอ่ะ) สงสัยถ้าจะแต่งนิยาย คงไม่มีนางเอกคนไหนของเราแต่งหน้าแน่ๆ เลย กร๊าก คงจะจริงเนอะ

วันที่เราไปซื้อเสื้อที่บางลำภูอ่ะ เพื่อนเราชวนเราไปร้านทำผมต่อ เราก็บอกว่าคิดว่าเราจะไปเหรอ 555+ เพราะล่าสุดก่อนสอบเอเน็ต เราถูกแม่บังคับให้ไปตัดกับคนรู้จัก เราตัดกับน้องสองคนก็ 100 บาท เราเอาออก 3 นิ้ว จริงๆ อยากเอาออกแค่ 2 นิ้ว แต่แม่ไม่ยอม เหอๆ คือว่าถ้าแม่ไม่บังคับลากเราไปอ่ะนะ เราก็คงจะไม่ยอมที่จะเข้าร้านทำผมเลย

แล้วดูรายการเดิมนั่นแหละเมื่อเช้า เขาเอ่ยถึงเรื่องไว้เล็บ เหอๆ อยากจะบอกว่าถ้ารู้ว่ามันจะฉีก แล้วจะไว้ทำไมล่ะ ตัดสั้นทำอะไรก็สะดวกสุดๆ แล้ว เพื่อนเราคนหนึ่งอ่ะที่รักสวยรักงามมากๆ ยอมลงทุนเสียตังค์ตั้ง 300 บาทเพ้นท์เล็บอ่ะ เราเสียดายเงินแทนอ่ะ (คืออยากเอาส่วนนี้ไปซื้อนิยายจังเลยแฮะ)


โดย: ลี่จันทร์ (lovekalo ) วันที่: 23 พฤษภาคม 2550 เวลา:12:46:09 น.  

 
เราก็เลยสงสัยว่า ฉันเป็นผู้หญิงจริงเปล่าฟระเนี่ย ฮา ไม่สนใจเรื่องแฟชั่น การแต่งตัวเลย แอบคิดว่าออกแนวนางเอกผู้ไม่นิยมความทันสมัย

เรื่องใหม่ของพี่ไอซ์อ่ะ เมื่อวานเราก็เล็งจะซื้อพร้อมของป้าหนอนอ่ะ แอบเห็นคนหนึ่งนั่งอ่านไปยิ้มไปของพี่ไอซ์อ่ะ เราก็หยิบมาอ่านบ้าง ฮา อ่านไปได้ 35 หน้า กำลังมันเลย แม่ก็โทรมาเรียกตามตัวลงไปหา (แม่ไปรักษาหน้า ส่วนเราแวบไปซื้อหนังสือละครรักเธอทุกวันกับกงจักรลายดอกบัว และถ่ายเอกสารที่ต้องใช้ในวันลงทะเบียน พวกบัตรประชาชนแล้วก็ใบจบ) อยากได้อ่ะ แต่นายอินทร์ที่เดอะมอลล์ลดแค่ 5 เปอร์เอง รอซื้อที่ท่าน้ำนนท์ดีกว่า นายอินทร์นั้นลดตั้ง 10 เปอร์ หรืออาจจะรอเปิดเทอม เงินเดือนจากแม่ให้เราออกก่อนเหอะ จะนั่งใต้ดินแวบขึ้นสถานีกำแพงเพชร (โซนหนังสือของจตุจักร) ไปซื้อมาซะหน่อย ที่นั่นลดประมาณ 15-20 เปอร์ มันคุ้มอ่ะ

ตอนนี้พี่ไอซ์จะมีผลงานใหม่อีกนะ รวมเล่มกับพี่อ้น พี่อัง และพี่ตัวซี ชื่อเรื่องว่า ลมหนาว ฟ้าใส หาดทราย ใบไม้เปลี่ยนสี หน้าปกสวยมากๆ เลยอ่ะ ตอนนี้ยังไม่ขึ้นหน้าเว็บ แต่พี่นุ่นเอามาโชว์ที่บอร์ดพี่อ้น น่าอ่านมากๆ เลยอ่ะ แนวท่องเที่ยวจ้า

เรากะว่าถ้าเราเข้าเรียนแล้ว อาจจะเข้าไปยุ่งๆ กับห้องสมุดก็ได้ เหอๆ เหตุเพราะห้องสมุดไม่ใหญ่มาก แล้วเพิ่งเปิดใหม่ปีแรก เราอาจมีสิทธิ์ไปแจมได้ 555+

เอาเป็นว่าใหม่เรียนที่คณะเป็นไง เล่าให้เราฟังเยอะๆ ด้วยนะ เราเล็งจะลองเขียนนิยาย (หาข้อมูลความเป็นจริงก่อนไง เขียนมั่วก็ไม่ได้ เพราะเราไม่มีประสบการณ์ว่าเรียนยังไง เป็นไง)

ตอนนี้ตังค์ในมือถือมีแค่ 11 บาท อนาถจิตเหลือเกิน เอาเป็นว่าเปิดเทอมถ้าไม่เจอกันทางเอ็ม ก็คุยโทรศัพท์หากันแล้วกันนะ หวังว่าคงมีโอกาสได้เจอใหม่จังกับหนึ่งจังนะจ้า อยากเจอจริงๆ เลย

ยิ่งสยามพารากอนอ่ะ เราเล็งจะไปร้านคิโนะคุนิยะ ไปหาซื้อหนังสือเกี่ยวกับการเรียนภาษาจีนกวางตุ้ง (เป็นภาษาที่หาสื่อการศึกษาได้ยากกว่าจีนกลางและญี่ปุ่นมากๆ ) แล้วก็เล็งนิยายภาษาอังกฤษของเม็ก คาบอทเอาไว้ แต่ราคามันก็แพงพอควรอ่ะ ถ้าที่จตุจักรมีก็จะไม่ไปพารากอน

สาธุ ขอให้เปิดเทอมไป มีเวลาว่างกันด้วยเถอะเนอะ จะได้นัดเจอกันได้ เรายังไม่รู้ตารางเรียนเลยว่า เรียนกี่โมงถึงกี่โมง ว่างเยอะแค่ไหน

คิดถึงใหม่ทุกเวลาจ้าโดย: ลี่จันทร์ (lovekalo ) วันที่: 23 พฤษภาคม 2550 เวลา:12:58:45 น.  

 
พวกเราร้างสำนักกันไป เหตุเพราะว่ายุ่งๆ กันทุกคนเนอะ

อืม มัวแต่ขำกนกกุ้งกับกนกเอ๋ง จนน้องสามลืมชื่อพี่ใหญ่จริงๆ ไปเลยอ่ะว่าชื่ออะไรเหรอ จริงๆ นะ ลืมสนิทจริงๆ 555+


โดย: lovekalo วันที่: 23 พฤษภาคม 2550 เวลา:13:01:45 น.  

 
ใหม่จ๋า อิอิ ดีใจจังที่ใหม่น้อยอ้างที่บ้านกลับมาเก็บของ
เราอะ เหลือให้เก็บของวันนี้วันสุดท้าย แต่ยังเก็บไปได้ไม่ถึงครึ่งทางเลย นี่แอบแว๊บมาเล่นเนทก่อน

ฟังใหม่น้อยโม้มันมาก ๆ เลยอะ ความรู้ใหม่ พลีทสีกรมหรอเนี่ย เรานึกว่าสีดำก็ได้ซะอีก ของใหม่อะ ของเราใส่สีอะไรก็ได้ เราว่าสีดำสวยอะ เลยซื้อดำสองตัว สีกรมหนึ่งตัว แต่ยังหากระโปรงสอบไม่ได้เลย เดี๋ยวต้องถ่อไปบางลำภู หาเรื่องเที่ยว เราว่าถ้าเราไปซื้อที่สยาม อาจจะไม่มีไซส์ได้ กรั่ก ๆ

เสื้อของใหม่อะ ใส่แล้วสวยนะ เห็นว่าน้องสามก็ใส่แบบนี้เหมือนกันนี่ อยากมั่งอะ กิกิ ของเราอ่ะ ใส่แล้วโคร่ง ๆ พิกล ดูตลกอะ มันไม่ตีเกล็ดไง เลยตรง ๆ เหมือนเสื้อผู้ชายเลย

และกระโปรง เราใส่ยาวเฟื้อยเลยอะ ยาวครึ่งแข้งแน่ะ เราไปซื้อสหกรณ์มีแต่ยาว ๆ แต่ว่าเห็นพี่บอกว่า สะโพกใหญ่ให้ใส่ยาว ๆ อะ ถ้าเราใส่สั้นอะ มันต้องตลกแน่เลย แค่นี้ก็ตลกอะ ตูดบาน น่ากลัวมาก ๆ

เราแปลกใจเรื่องเพื่อนที่ติดอักษรเหมือนกัน จิ๊บอะ เรียนศิลป์-จีน มาไง เราก็เลยสงสัยว่าจิ๊บเลือกสอบอะไร เห็นห้องจิ๊บอะ สอบจีนได้น้อย หรืออาจจะเลือกสอบแบบใหม่จังก็ได้นะ แต่เก่งจังอะ แสดงว่าต้องมุ่งมั่นมาก ๆ ไม่เหมือนเรา อ่านก่อนสอบไม่กี่วันอะ แถมหลับคาหนังสือ น้ำลายยืดเชียว 555+ น่าเกลียดจริง ๆ

เราก็เคยไปอยู่กรุงเทพเดือนสองเดือนแบบใหม่จังอะแหละ ไปเรียนกวดวิชา แต่คราวนั้นไปกับเพื่อนไง แล้วอยู่ไม่นานอะ มันเลยให้ความรู้สึกต่างกันมั้ง ตอนนั้นเฮฮา ๆ เล่น ๆ เรียน ๆ อะเรา นี่เราต้องไปอยู่เป็นปี ๆ เลยเนอะ อย่างน้อยก็สี่ปีอะ แหม เราอยากบ้านอยู่แถบ ๆ ลี่น้อยจัง แป๊บเดียวก็ถึงมหาลัยเราแล้วอะ อืม เราอยากให้มีชิงคันเซ็นอย่างที่ใหม่น้อยว่าจังอะ กลับบ้านบ่อย ๆ ก็เปลืองตังค์พ่อแม่อะ แง ๆ แต่เราว่าสอบกลางภาคแล้วจะกลับ เพราะต้องนัดมาตรวจฟันกะหมออะ เราเคยดัดฟันไง และตอนนี้ใส่รีเทนเนอร์แค่ตอนกลางคืนอะจ้า

ใหม่น้อยดีจังที่มีเพื่อนติดที่เดียวกันเนอะ จะได้ไม่เคว้งคว้างจนเกินไป เราอะ ทีแรกเคว้ง แต่ตอนนี้มีเพื่อนละ เวลาไปมหาลัยจะได้ไม่ต้องเอ๋อ ๆ ไปคนเดียว

เด็กต่างจังหวัดนี่เก่งกันจริง ๆ เนาะ เด็กพิษณุโลกก็เอ่งอะ เห็นมีที่หนึ่งประเทศบ่อยจัง ปีนี้ก็มี พี่ใหญ่ก็เก่ง ภูมิใจแทน ^^ ความเก่งคงอยู่ในสายเลือดพี่ใหญ่ เก่งกันทั้งบ้าน กิกิ

สรุปแล้วเราทั้งสามเป็นผู้หญิงบึกบึนใช่ป่าว หุหุ แต่คงมีพี่ใหญ่บึกบึนน้อยสุดนะ มาเจอเราแล้วจะหนาว เอิ๊ก ๆ เราก็ไม่ชอบแต่งหน้าเหมือนลี่จังอะ เรียกได้ว่าไม่เคยแต่งจะดีกว่า

คณะเรา มีป้อจายเท่าไหร่ไม่รู้ แต่รู้ว่าเอกเราอะ มี 3 คนล่ะ
จะเป็นแท้หรือเทียมเนี่ย หุหุ

เอาไว้เปิดเทอมซักระยะ ให้มีเวลาว่าง ๆ เหงา ๆ เรานัดกันไปช้อปดีกว่า ฮี่ ๆ พองานหนังสือก็นัดกันไปช้อป เรามีลี่น้อยเป็นไกด์ซะอย่าง อยากให้ใหม่จังไปขี่จักรยานกับเรากับลี่จังเลย แต่ใหม่น้อยอยู่ไกลอ่า สงสัยต้องชวนใหม่กะลี่น้อยมาค้างหอกะเรา เอาไว้ให้เมทเรากลับบ้านนะ

เรามีกิจกรรม 26-27 แหละใหม่น้อย ต้องไปมหาลัยแต่ 7 โมงครึ่งเลย เลยขนของวันศุกร์อะ ไปหลังใหม่หนึ่งวัน คิดถึงใหม่เหมือนกันน๊า แล้วเจอกันจ้า เดินทางปลอดภัยนะเพื่อน


โดย: *๑* IP: 203.114.124.221 วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:36:31 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
สลิลลา No.1
Location :
ศรีสะเกษ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
กระต่ายตัวกวน
เจ้าตัวหัวเขียว
X
X
Friends' blogs
[Add สลิลลา No.1's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.