เหนึ่อยหน่อยนะ ที่รักคนธรรมดาอย่างฉัน
 

วันที่ 9 เดือน 9 ปี 08

วัน อังคาร ที่ 9 เดือน 9 ไม่รู้ว่าจะเป็นวันดี ฤกษ์ ดี สำหรับเรา หรือเปล่า เดือน กย. (กั้นอยาก) ยิ่งไม่ค่อยมีคนอยู่ แนวโน้วธุรกิจ เริ่มไม่ดีซะแล้ว โอ้ แม่จ้าว ตื่นวันนี้ ซะ 11 โมง 20 (ปกติ ตื่น 9 โมง ลูกค้ามา 11 โมงกว่า) แต่ซักพัก ลูกค้ามา 2 ราย (ตอนนี้) หรือ ว่าเราจะเ้ปิดซะ 11 โมงครึ่งดี ลูกค้ามาช่วงนี้ ก็ หลัง 11 โมงครึ่งอยู่ แล้ว 555+ แป่ว

ลุกเจ้ากิ๋นผัก ตางป๋าย ลุกขวายกิ๋นผักตางเก๊า : ตื่นเช้าได้กินยอดผัก ตื่นสายได้กินไรหว่า 555+ กินผักแข็ง ๆ ลูกค้าเช้า ๆ ลูกค้าดี ลูกค้า สาย ๆ ลูกค้าเคี่ยว กินยาก หายากด้วย แต่ส่วนใหญ่ที่ร้านจะมีแต่ลูกค้าสาย ๆ

ชั่งน้ำหนักเมื่อวานได้ 59.8 กก. โอ้ ไม่ได้โม้ ตามเป้าหมายแล้ว ต่ำกว่า 60 กก. ลดซัก 2-3 โล พอละ เดือนนี้ เดี๋ยวเดินไม่ไหว งดดื่มเบียร์กินเหล้า ชั่วคราว ช่วงนี้ต้องอยู่อย่างพอเพียง (กินแต่แกลบ) กินสลัดช่วงเย็นเหมือนเดิม กลางคืน หิว ๆ ซักลูกชิ้น ไก่จ๊อ + ไส้กรอกซะเลยหลังจากที่หยุดวิ่ง ไป 2 วัน (ศุกร์-เสาร์) เพราะฝนดันมาตกเอา หน้าฝนนี่นะ ก็เลยได้พักขา บ้าง เพราะอาการหนักเหมือนกันใช้งานมันหนักเลย (ปวด ๆ ก่อนหน้านั้น) พักแล้ว ขาก็หายวิ่งเร็วป๋อเลย เมื่อวานลองดูสเต็ปใหม่ที่มันเร็วกว่าเดิม เหนื่อยกว่าเดิม ก้ลุ้น ๆ อยู่ว่าขา จาปวดมะ ตอนเช้า แต่ก็ไม่เป็นไร สงสัยเริ่มจาปรับตัวได้ละมั้ง เพิ่มรอบ เพิ่มความเร็ว
สู้ ๆ

ปล. ช่วงนี้ติดเกม 2 เกม pvp กะ Ray city เกมหลังนี่สุดยอด หลังจากไม่ได้สัมผัส บรรยากาศ แบบบนี้ ตั้งนาน ตั้งแต่ need for speed แต่เริ่มงง ๆ ละ จาก Quest ภารกิจต่าง ๆ ต้องพักซะหน่อยละมั้ง
 

Create Date : 09 กันยายน 2551    
Last Update : 9 กันยายน 2551 14:15:07 น.
Counter : 155 Pageviews.  

วันนี้ที่เงียบเหงา กลับมาใช้ชีวิต กย.ดีก่า

ตื่นมาแต่เช้า 9 โมงกว่า เปิืดร้านทิ้งไว้ นอนฟุป โซฟา 10 โมง แล 11 โมงแล เที่ยงวัน ยังไม่มีคน(ลูกค้า) ลุกขึ้นมาล้างหน้า ล้างตา เก็บกวาดร้านดีกว่า เที่ยงกว่าลูกค้าเข้า รายแรก สงสัยวันนี้จามีสอบกันอีกแล้ว

ช่วงบ่ายกิินมาม่ากะไข่ ฟองนึง (เดือน กย. - กั้นอยาก) แ่ย่จิง ๆ ไปเซเว่น ซื้อปลากรอบมากิน(จากเซเว่น) นึกถึงตอนที่ไปกินสวนหลวงจังเลย กะใครคนนั้น ปลากรอบแกล้มเบียร์ กะน้อง เพิ่มแคลเซียมให้กระดูกก่อน วิ่งเพิ่มขึ้นอีกตั้ง 1 รอบแน่ (500 เมตร) เป็นวันละ 11 รอบ ค่อย ๆ วิ่งไป วิ่ง ๆ พัก ๆ ละกัน (สาธุฝนอย่าตกตอนเย็นเลย) เพี้ยง หาคนมาปักตระไคร้ ท่าจาดี เหอ ๆโอ้ โน้ต 7 โหลดได้แล้ว ไรท์เก็บไว้ดีก่า (โหลด บิท - อย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่าง ในสิ่งดี ๆ นะคัับ)

มองได้แต่อย่าชอบ เพราะจะทำให้ใจฉับบอบช้ำ (ร้องผิดคีย์ ผิดเนื้อป่ะเนี่ย) ลุล่า น่ารัก เสียงดี เดือนนี้ลดซัก 2 - 3 โล พอละ กิน ๆ ให้มากกว่า ถ้าหิว ดึก ๆ ก็ก๋วยเตี๋ยว หรือลูกชิ้นละกัน (กลับมารักตัวเองมั่งเถอะนะ)
 

Create Date : 03 กันยายน 2551    
Last Update : 3 กันยายน 2551 15:35:08 น.
Counter : 122 Pageviews.  

เริ่มใหม่ วันใหม่ ชีวิตใหม่

เริ่มใหม่ เดือนใหม่ (กันยายน) แล้ว หลังจากนี้เราคงต้องเปลี่ยนแปลงอะไรหลาย ๆ อย่างในตัวเอง อย่างแท้จริง เพื่อรับกับวันใหม่

เริ่มจากเมื่อวานไปตัดผมมาใหม่เลย เอาซะสั้นเชียว จากหน้าโจร กลายเป็นน่าเจี๋ย เด็กขึ้นมาหน่อย เวลาไปวิ่งแล้วเหงื่อมันออกอ่ะ ผมยาวก็คัน ชิมะ (ชั่วน้ำหนักเมื่อเช้า 60.5 กก) เดือนนี้จาลดซัก 3 โล พอละ

เพิ่มเป้าหมายวิ่งให้เร็วขึ้น หรือ เพิ่มรอบดีนะ ดูร่างกายก่อนไม่รู้ไหวป่ะเนี่ย ไม่ได้อัพบล็อกเป็นอาทิตย์เลย ไม่มีไรน่าสนใจ กินเหล้าวันเว้นวันเลยเนี่ย (อาทิตย์-ซอย4 เหล้าเบียร์ อังคาร-เบียร์หน้าร้าน พฤหัส-เหล้าเหลือ เสาร์-เบียร์) จามืนแล้ว วันนี้ก็เว้นวัน พอดี แต่พอละ

เมื่อวานไปเที่ยวมาเจอชุดกีฬา ที่เซ็นทรัล ก็สวย ถูกด้วย แต่ไม่ได้ซื้อ ดูเฉย ๆ ไปอีกรอบต้องหิ้วมาซะแล้ว ดูอุปกรณ์หลาย ๆ ชิ้น ก็น่าสนใจดี มันลดทุกชั้นเลย หรือ เป็นปกติของมันนะ


ปล. วันที่ 30 สค. ลูกค้าไม่มีก็ปายหวด หมูกระทะ-สุกี้ฉลองเลย ลดไม่ลดไม่สนใจแล้ว ช่วงนี้ฝนตกหนักและบ่อยจัง อย่าตกตอนเย็นได้มะเนี่ย ตกตอนนอนก็พอแล้ว

วันนี้อ่านหนังสือแต่เช้าเลย fhm กะ starpic เมื่อวานหอบใบแจ้งหนี้มาเพียบ สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ จ่ายอันไหนก่อนดีเนี่ย
 

Create Date : 01 กันยายน 2551    
Last Update : 1 กันยายน 2551 13:54:47 น.
Counter : 126 Pageviews.  

วิ่งวันนี้น่าจะมืนหน่อย

วันนี้เด็กน้อยมาเล่นเกม แต่เช้าเลย (แก๊งรถถีบ - แฟนฉัน 555+) เลยดีหน่อยช่วงเช้า คนเยอะหน่อย ช่วงบ่าย ๆ ทยอยหายไป ทีละคน ๆ จนเหลือโต๊ะเดียว โอ้ มาช่วยอุดหนุนกันหน่อยดิ (เดี๋ยวเจ๊ง ไม่มีร้านเล่นนะ)

จิบเบียร์ไปหน่อยกะน้องคนนึง (ที่มาช่วยทำไฟให้) ใส่ช้าง ไปป๋อง แกล้มอีกหน่อย มืน ๆ เลย อีก 2 ชั่วโมง ต้องไปวิ่งให้ได้ สู้ ๆ

ถือซะว่าฉลองลดน้ำหนักละกัน ซื้อเป็บซี่มา 2 ลิตร น้ำแข็งยูนิต ไปแช่ช่องฟรีซ โอ้ เจอ ๆ แล้ว สมบัติในช่องฟรีซ "ข้าวซอยตัด 2 พันปี" แช่ไว้นานจนลืิมวันเวลาไปเลย เดือนกว่าได้เอง แข็งโป้ก แต่ก็ เจี๊ยะจนหมดเลย


อย่าลืมนะคับ เย็นวันนี้เรามีนัดกันเชียร์มวย โอลิมปิค ขอให้ได้ 2 ทอง เถอะ เต็มที่ ลุย ๆ สู้ ๆ (สมจิตร+ มนัส) 18.00 นะจ๊ะ อย่าลืม กะ ทุ่มกว่า

อ่านสปอยล์นารุโต๊ะเมื่อคืน กะวันพีซ วันนี้ หลังจากงดในสัปดาห์ที่ผ่านมา เอ้อ เร็ว จริง ๆ เลยวันเวลาเนี่ย


มวยโอลิมปิค เราได้ มา 1 ทอง 1 เงิน ก็สุดยอดแล้ว เชียร์มนัสไม่ขึ้น ดีใจด้วยกับทุกความสำเร้จของคนไทย (รีบวิ่ง 10 รอบแล้วมาเชียร์มนัส เหนื่อยมาก วิ่งเร็วกว่าเดิม หอบเลย)
 

Create Date : 23 สิงหาคม 2551    
Last Update : 23 สิงหาคม 2551 21:48:06 น.
Counter : 79 Pageviews.  

บล็อกนี้ท่านได้แต่ใดมา

เพื่อน ๆ ทำบล็อกอย่างไรกันบ้าง ตกแต่งเรื่องราว ประสบการณ์ สีสันบล็อก ไงกัน ให้สวย ๆ แบ่งปันประสบการณ์กันได้นะคับ

วันนี้ ก็มุ่งมั่นจะแต่งมันให้ดีที่สุด บล็อกเนี่ย ยากพอควรแหะ ยัง งม ๆ งู ๆ ปลา ๆ อยู่เลย จะหาอาจารย์แถวนี้ ก็ไม่รู้จักสักคน เราน้องใหม่นี่นะ คบกะน้องใหม่ เหมือนกันดีกว่า จะแต่ให้สวย ให้ดู ฮิห้า ก็แต่งจะเปื้อนมั่วไปหมด จะเอาบล๊อกอีกเหรอเนี่ย ว่าแต่เรายังไม่ได้เอารูปตัวเองลงทั้ง blog และ hi5 เลย (สงสัยกัวโดนยิง) เหอ ๆ

วันนี้ท้องฟ้าสดใส ครื้มบ้างเล้กน้อย อุตส่าห์รัดขา แต่เช้า ไงวันนี้ต้องไปวิ่งให้ได้ และก็สมใจยาก (ได้วิ่งตอนเย็น สัก 6 โมงครึ่ง-แก้ข่าวก่อน)มาตรฐานเดิม 10 รอบ 5 โล แผนเดิม 4-3-3 (555+) แผนไรเนี่ยเหมือนบอล วินนิ่ง เลย (นึกแล้วก้ดูบิตที่โหลดไว้ก่อน) ยังไม่ได้โหลดเกม ฟีฟ่าออนไลน์เลย แต่กว่าจะได้เล่นก็อีกนาน

เช้า ไม่ได้กินไร (ปกติ)
กลางวัน กินมาม่า
เย็น สลัดผักเยอะเลยวันนี้ 40 บ. ก่อง
หัวค่ำ กินลูกชิ้น 2 ไม้

น้ำหนักต้องชั่งตอนเช้า ถึงจะถูกนะ ก่อนกินไร ช่วงเช้าต้องไปเซเว่นก่อน ใกล้บ้านพอดี (30 เมตรได้มั่ง) (ชั่่่งตอนเช้า 61.2 กก.) โหเจ๋งจิง สู้ต่อไป ไอ้มดแดง v3 3 3 3 3

หลับดึกอีกวัน แต่ก็ดี วันนี้ลูกค้าเยอะหน่อย ค่อยสบายใจ สบายกระเป๋าหน่อย ทำไงได้หนี้เยอะ


ชีวิตนี้ใช้หนี้อย่างเดียว "ไม่มีหนี้ไม่มีหน้าจิง ๆ " เขาเรียกว่าไรนะ เศรษฐีเงินผ่อนใช่มะ
 

Create Date : 22 สิงหาคม 2551    
Last Update : 22 สิงหาคม 2551 11:42:23 น.
Counter : 133 Pageviews.  

1  2  
 
 

sakcmx
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ที่มีความรัก ความฝัน และจุดมุ่งหมายในชีวิต วิ่ง ดูหนัง ฟังเพลง อ่านการ์ตูน เล่นเน็ตไป heart heart heart heart heart heart heart heart heart heart heart heart heart heart heart heart heart heart heart heart heart

ใส่ชื่อเพลง ใส่ชื่อเพลง ใส่ชื่อเพลง ใส่ชื่อเพลง ใส่ชื่อเพลง

[Add sakcmx's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com