Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2548
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
31 สิงหาคม 2548
 
All Blogs
 

BeginninG DaY

อันนี้ได้มาจาก forward mail อ่ะ ชอบเลยเอามาเก็บไว้แถวนี้ ^^"
----------------------------------------------------

เริ่มจากวันนี้ ฉันจะไม่กังวลเกี่ยวกับวันวาน เพราะวันวานเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต และเราไม่มีทางที่จะเปลี่ยนแปลงได้ สิ่งที่จะเปลี่ยนได้ก็คือตัวฉันเท่านั้น หากตั้งใจที่จะเปลี่ยน
Beginning today I will no longer worry about yesterday. It is in the past and the past will never change. Only I can change by choosing to do so.

เริ่มจากวันนี้ ฉันจะไม่กังวลกับวันพรุ่ง พรุ่งนี้จะยังคงมีอยู่ รอให้ฉันใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด แต่ฉันจะไม่สามารถทำพรุ่งนี้ให้เป็นประโยชน์ได้หากไม่ได้ใช้ประโยชน์จากวันนี้ให้มากที่สุดก่อน
Beginning today I will no longer worry about tomorrow. Tomorrow will always be there, waiting for me to make the most of it. But I cannot make the most of tomorrow without first making the most of today.

เรี่มจากวันนี้ ฉันจะมองในกระจกและเห็นคนที่คู่ควรแก่การได้รับความเคารพและชื่นชม
เป็นคนที่ฉันชอบที่จะอยู่ด้วย
และเป็นคนที่ฉันอยากจะรู้จักให้ดีขึ้น
Beginning today I will look in the mirror and I will see a person worthy of my respect and admiration. This capable person looking back at me is someone I enjoy spending time with and someone I would like to get to know better.


เริ่มจากวันนี้ ฉันจะชื่นชมทุกนาทีชีวิต ฉันชอบสิ่งที่ฉันมีในปัจจุบัน และฉันไม่รีรอที่จะแบ่งปันสิ่งนั้นให้กับคนอื่น
Beginning today I will cherish each moment of my life. I value the gift bestowed upon me in this world and I will unselfishly share this gift with others.

เริ่มจากวันนี้ ฉันจะไม่เดินตามเส้นทางที่คนส่วนใหญ่เดิน ฉันจะชื่นชมต่อสิ่งลึกลับที่ฉันได้พบ ฉันจะมุ่งมันที่จะตอบสนองต่อสิ่งที่ท้าทาย ฉันจะเอาชนะอุปสรรคที่ทำให้ฉันไม่เติบโต หรือไม่ปรับปรุงตนเอง
Beginning today I will take a moment to step off the beaten path and to revel in the mysteries I encounter.
I will face challenges with courage and determination.
I will overcome what barriers there may be which hinder my quest for growth and self- improvement.

เริ่มแต่วันนี้ ฉันจะทำสิ่งต่าง ๆ ทีละอย่าง ทีละขั้นตอน ฉันจะไม่ยอมให้ความท้อถอยมาทำลายการมองโลกในแง่ดี ความปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จ และความสามารถในการทีจะรักของฉัน
Beginning today I will take life one day at a time, one step at a time. Discouragement will not be allowed to taint my positive self-image, my desire to succeed or my capacity to love.

เริ่มแต่วันนี้ ฉันจะเดินด้วยความศรัทธาในความกรุณาของเพื่อนมนุษย์ ไม่ว่าจะเคยเกิดอะไรมาก่อนก็ตาม ฉันเชื่อว่า ยังมีความหวังสำหรับอนาคตที่ดีกว่า และแจ่มจ้ากว่า
Beginning today I walk with renewed faith in human kindness. Regardless of what has gone before. I believe there is hope for a brighter and better future.

เริ่มแต่วันนี้ ฉันจะเปิดตาและเปิดใจ ฉันจะยินดีรับประสบการณ์ใหม่ ๆ ฉันจะพบคนใหม่ ๆ ฉันจะไม่ตั้งเป้าหมายที่จะให้ตัวเองหรือคนอื่นเป็นคนสมบูรณ์แบบ เพราะความสมบูรณ์แบบไม่มีจริงในโลกที่ไม่สมบูรณ์แบบ แต่ฉันชื่นชมความพยายามที่จะเอาชนะความผิดพลาด
Beginning today I will open my mind and my heart. I will welcome new experiences. I will meet new people. I will not expect perfection from myself nor anyone else: perfection does not exist in an imperfect world. But I will applaud the attempt to overcome human foibles.

เริ่มจากวันนี้ ฉันจะรับผิดชอบต่อการทำให้ตัวเองมีความสุข และทำสิ่งที่ทำให้ฉันสบายใจ ชื่นชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ ฟังเพลงที่ชอบ ดูแลลูกแมวหรือลูกหมา นอนแช่อาบน้ำอย่างสบายใจ
เราสามารถค้นพบความสุขได้ในสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ
Beginning today I am responsible for my own happiness and I will do things that make me happy... admire the beautiful wonders of nature, listen to my favourite music, pet a kitten or a puppy, soak in a bubble bath... Pleasure can be found in the most simple of gestures.

เริ่มจากวันนี้ ฉันจะเรียนรู้สิ่งใหม่ ฉันจะลองสิ่งที่แตกต่าง ฉันจะลิ้มรสสิ่งที่ชีวิตจะมอบให้ ฉันจะเปลี่ยนสิ่งที่ฉันทำได้ และจะไม่ใส่ใจต่อสิ่งที่ทำไม่ได้ ฉันจะดีที่สุดเท่าที่ฉันทำได้
Beginning today I will learn something new; I will try something different; I will savour all the various flavours life has to offer. I will change what I can and the rest I will let go.
I will strive to become the best me I can possibly be.
 

Create Date : 31 สิงหาคม 2548
3 comments
Last Update : 31 สิงหาคม 2548 18:25:45 น.
Counter : 2237 Pageviews.

 

ฮาโหยวๆ

เรามาตะลอนทัวร์ อิอิ

 

โดย: หมูกระปุก 13 เมษายน 2550 3:48:59 น.  

 

แวะมาทัวร์อีกรอบฮับ

 

โดย: หมูกระปุก 28 มีนาคม 2552 2:37:06 น.  

 

Hello,

New music: https://popeurope.blogspot.com
MP3/FLAC, Label, LIVESETS, Music Videos, TV Series.
Download Dance, Electro, House, Techno, Trance, Pop, Rock, Rap...

Best regards,
0day MP3s

 

โดย: Mariomab IP: 190.2.133.230 14 มิถุนายน 2564 4:16:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


S and K
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add S and K's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.