Group Blog
 
 
มกราคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
7 มกราคม 2553
 
All Blogs
 
การใช้นาฬิกา ก็บ่งบอกตัวคุณได้

นาฬิกาอีเล็กตรอน
คุณใช้นาฬิกาชนิดนี้ เพราะคุณไม่ใช่คนซ้อนเร้น คุณเป็นคนละเอียดละออ คุณไม่ชอบนามธรรม สิ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจของคุณต้องสัมผัสได้มองเห็นหรือได้ยินเสียง เพื่อนหรือคู่ครองของคุณมักจะพูดว่า คุณไม่เข้าใจรสนิยมของการดำรงชีพ แต่จริงๆแล้ว คุณไม่เข้าใจว่าพวกเขากำลังพูดอะไรเพราะว่ารสนิยมคือความคิดที่เป็นนามธรรม เกินไป

นาฬิกาปลุก
คุณคือคนมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่การงาน บางครั้งแม้ว่าเรื่องนั้นจะไม่เกี่ยวข้องกับคุณ คุณก็ยังยื่นมือไปจัดการ ด้วยเหตุนี้ ตารางเวลาของคุณจึงถูกจัดไว้จนเต็มหมด คุณถูกจัดอยู่ในประเภทมีความละเอียดถี่ถ้วน ความกระตือรือร้นคือทรรศนะชีวิตของคุณ

นาฬิกาไขลาน
คุณคือนักอนุรักษ์ คุณชอบทำงานทำงานด้วยมือของตนเอง เป็นคนมืออยู่ไม่สุขต้องทำโน่นทำนี่ทั้งวัน คุณไม่เคยโอนอ่อนผ่อนตามผู้อื่นเลยเพราะคุณรู้สึกว่าการโอนอ่อนผ่อนตามจะทำ ให้มนุษยสัมพันธ์สูญเสียความจริงใจ

นาฬิกาบอกเวลาของประเทศต่างๆ
ต่อหน้าผู้คน คุณชอบแสดงตัวให้ผู้อื่นคิดว่าคุณคือ ผู้มีความรอบรู้ความสามารถ หวังอยากให้ผู้อื่นเคารพคุณ ในตำแหน่งหน้าที่การงานคุณสามารถทำให้ผู้บังคับบัญชาชื่นชอบคุณ แต่เพื่อนร่วมงานของคุณไม่แน่ว่าจะชื่นชมท่าทีการงานของคุณ พวกเขาอาจร่วมกันแอนตี้คุณ คุณต้องการให้เพื่อนๆเคารพคุณยกย่องคุณเป็นหนึ่งแต่คุณควรหวนสำรวจตนเองสัก นิดว่าได้ปฏิบัติต่อเพื่อนๆเท่าเทียมกันหรือไม่??

นาฬิกาพกติดตัว
คุณคิดว่าการทำงานแต่ละชิ้นต้องมีเวลาที่เหมาะสม คุณคัดค้านการปล่อยเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ คุณคือคนเน้นคุณภาพไม่เน้นปริมาณ ผู้อื่นอาจคิดว่าคุณเป็นคนไม่ทันสมัย เป็นคนโบราณแต่คุณไม่สนใจ คุณยังคงเดินไปตามเส้นทางชีวิตของคุณ คุณสนใจบุคลิกตนเองเป็นอย่างยิ่ง คุณหวังจะใช้เครื่องแต่งกายมาปิดบังความไม่พอใจในจิตใจ แม้ว่าคุณจะผูกนาฬิกาที่มีชื่อเสียง แต่คุณเป็นคนที่ไม่รักษาเวลาอยู่ดี

ไม่ผูกนาฬิกา
คุณคือผู้หนึ่งซึ่งไม่ยอมให้ใครมาบังคับ คุณเป็นคนทำอะไรตามเวลาของตนเอง คุณไม่ชอบการเลี้ยงรับรองคุณคิดว่าควรใช้เวลาให้เป็นประโยชน์กว่านี้ คุณมีวิธีการทำงานของตนเอง คุณไม่ต้องการให้ผู้อื่นมายุ่งเกี่ยวมากเกินไป เคยมีบางคนวิจารณ์คุณว่า คุณเป็นคนเห็นแก่ตัว คุณมิเพียงแต่ไม่เชื่อ ยังมองว่าเป็นการชมเชยเสียอีก^^"
Create Date : 07 มกราคม 2553
Last Update : 7 มกราคม 2553 15:14:24 น. 0 comments
Counter : 298 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ผมชอบกินข้าวมันไก่
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ผมชอบกินข้าวมันไก่'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.