รีวิวพลีชีพ 12 สัปดาห์ กับผลิตภัณฑ์ "EQUINOL" By GoodSkinLabs
สวัสดีคะเพื่อน ๆ จากการห่างหายไปนานมาก ๆ แบบว่าหายไปตามน้ำเลยละคะ วันนี้ริบบิ้นมีรีวิว พลีชีพมาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันด้วย พอดีริบบิ้นได้เป็น 1 ใน 10 ที่ได้เข้าร่วมท้าพิสูจน์ ผิวกระจ่างใสคะ วันที่ 24 ริบบิ้นก็ได้ไปที่บู๊ชของ GoodSkinLabs เพื่อไปทดลองและรับผลิตภัณฑ์ ที่มีชื่อว่า "EQUINOL" Dark Spot Concentrate Concentre Anti-Tachers SR12 Complex/ComPlexe สิ่งที่ริบบิ้นได้วันนั้นก็คือ ริบบิ้นได้สแกนผิวหน้าของริบบิ้นแบบละเอียดคะ ซึ่งผลที่ได้ ริบบิ้นไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ แต่สิ่งที่น่ากลัวกว่าก็คือ ในชั้นใต้ผิวหนังริบบิ้นเริ่มมีรอยย่นปรากฎให้เห็น....พอเห็นอู้...เริ่มกังวล (ฉันจะทำยังไงดีเนี่ย) แค่นี้ยังไม่พอยังเจอเม็ดสีผิวไม่สม่ำเสมออีก ตายแล้ววววว.....(เครียดหนักกว่าเดิม) ริบบิ้นเพิ่งรู้ก็วันนี้นี่เองว่าข้างนอกสภาพผิวหน้าเราดูไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าได้วิเคาระห์ผิวหน้า โอ้ย...ผิวฉันกำลังแย่แล้ว ทำไงดี ช่วยด้วย!!!! T_T

มากล่าวถึง ผลิตภัณฑ์ของ GoodSkinLabs ที่มีชื่อว่า "EQUINOL" Dark Spot Concentrate Concentre Anti-Tachers SR12 Complex/ComPlexe ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยในเรื่องความกระจ่างใสของใบหน้า และช่วยลดรอยจุดด่างดำบนใบหน้า เรื่องจุดด่างดำนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยคะ อาทิเช่น จุดด่างดำจากสิว ถ้าเพิ่งเป็นก็อาจจะหายเร็วกว่าที่เป้นแบบเรื้อรังมานาน แล้วแต่สภาพผิวแต่ละบุคคลด้วยคะ

เรามาดูรูปผลิตภัณฑ์ "EQUINOL" Dark Spot Concentrate Concentre Anti-Tachers SR12 Complex/ComPlexeภาพด้านบนซ้ายคือภาพของผลิตภัณฑ์ "EQUINOL" Dark Spot Concentrate Concentre Anti-Tachers SR12 Complex/ComPlexe คะ ส่วนด้านล่างซ้ายมือ คือ ลักษณะของเนื้อครีมคะ ส่วนรูปใหญ่ นั้นคือภาพตอนที่ได้รับผลิตภัณฑ์มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันคะ

***************เรามาเริ่มการรีวิวกันเลยนะคะ**************

วันแรก หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ผลจากการสัมผัสเนื้อครีมวันแรก รู้สึกได้ว่าเป็นเนื้อครีมขุ่น สีขาว ออกแบบมัน ๆ นิด ๆ พอได้ทาลงไปบนรอยจุดด่างดำบนใบหน้า ชะอุ้ย....เนื้อครีมซึมเร็วมาก แต่อาจมีมัน ๆ อยู่บ้างเล็กน้อยคะ เนื้อครีมตัวนี้ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอลล์ เลยคะ เนื้อครีมเบาสบายมาก ๆ ไม่หนักหน้าเลย(แอบอยากทาทั้งหน้า) 5555++ เพราะโดยส่วนตัวชอบชโลมครีมก่อนนอน ^^ อีกอย่างที่ปลื้มมาก คือไม่แพ้คะ ไม่แสบ ไม่คัน ใด ๆ ทั้งสิ้น อาจจะเกิดจาก ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำมาจากธรรมชาติ ไม่ปรุงสี ปรุงกลิ่นก็เป็นได้คะ

หลังจากใช้มา 1 สัปดาห์ (รวมภาพให้เห็นครั้งแรกที่ใช้ + ภาพที่ใช้แล้วมา 1 สัปดาห์ วันที่ 24/01/55 - 30/01/55)เปรียบเทียบกันแบบเห็น ๆ กันไปเลยนะคะ แต่สิ่งที่ภูมิใจสำหรับใช้มา 1 อาทิตย์ก็คือวันนี้มีคนทักว่าน้องหน้าใสจัง ใช้ครีมอะไรคะ ริบบิ้นละเป็นปลื้ม แบบหลงตัวเองไปพักใหญ่ 555+ แล้วก็เลยบอกไปว่าตอนนี้น้องลองใช้ ของ GoodSkinLabs ตัวใหม่อยู่คะ ยังไม่วางจำหน่ายนะคะ แต่น้องกำลังทำรีวิวการใช้ครีมอยู่ คุยกันจนขนาดแอดเป็นเพื่อนในเฟซเลยแหละ( ไม่ได้อวยนะคะ ) แต่เป็นสิ่งที่เจอมากับตัวจริง ๆ โอ้ย.....เป็นปลื้ม แต่สิ่งที่ไม่ปลื้มมีอยู่อย่างนึงคือ ริบบิ้นทาบริเวณรอยจุดด่างดำ มีอาการผิวลอกนิดหน่อยคะ แต่ริบบิ้นว่าอาจเกี่ยวกับครีมเพราะอาจเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วก็เป็นได้ ริบบิ้นก็เลยใช้ต่อไป ก็ไม่ลอกแล้วนะคะ คือแค่อาทิตย์เดียวเป็นปลื้ม เพราะมีคนทัก แสดงว่าเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกัน

เพื่อน ๆ เห็นกันมั้ยเอ่ย จุดด่างดำบริเวณคาง ซ้ายมือ ของเพื่อน ๆ ริบบิ้นรู้สึกว่าจางลงนะคะ ในส่วนของอื่น ๆ ในลูกศรขอบอกว่าหายจริง ไม่ค่อยเห็นรอยจุดด่างดำแล้วคะ ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่ เข้ามาอ่านนะคะ บล็อกนี้ไม่มีการอวยแต่อย่างใดคะ ใช้ดีก็ว่าดี ไม่ดีก็ว่าไม่ได้นะคะ (แอบกลัว) 55555+ รักกันไว้เถิด สำหรับวันนี้ขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่เข้ามาอ่านกันนะคะ คอยดูสัปดาห์ที่ 2 ต่อไปนะคะ ว่าจุดด่างดำจะเลือนหายไปหรือไม่ ถ้าอยากรู้ อย่าลืมติดตามกันนะคะ สำหรับวันนี้ Bye..

********************จบสัปดาห์ที่ 1 คะ*******************

*******************************************************
สัปดาห์ที่ 2

*******************************************************

มาแล้ววววว.........คร้า สัปดาห์ที่ 2 อาจจะมาช้าหน่อยเนื่องจากติดงานจริง ๆ คะ ต้องขออภัย มา ณ โอกาสนี้ด้วย เรามาเริ่มพลีชีพ หนังหน้าสัปดาหืที่ 2 กันนะคะ ว่าเป้นยังไงกันบ้าง

แหะ ๆ ก่อนอื่นริบบิ้นต้องขอบอกว่าริบบิ้นเป็นสิวบริเวณคางคะ มันจะขึ้นมาทำไมก็ไม่รู้ ขึ้นอยู่ที่เดียว ไม่เบื่อกันบ้างหรือไง "เจ้าสิว" พอมีสิวจุดด่างดำหรือรอยแผลสิวจะโผล่มาให้เห็นในบัดดล เห้อ... ริบบิ้นก็เลยลองนำผลิตภัณฑ์ "EQUINOL" ขึ้นมาทาทันทีหลังจากล้างหน้าเสร็จแล้วทามาได้ 4วันแล้วคะ ผลที่ได้เป็นเยี่ยงนี้คะเพื่อน ๆแบบว่ารอยจางไปเลย ถ้าไม่สังเกตจริง ๆ แทบมองไม่เห็น แต่ที่แปลกใจคือตอนที่ทาลงไปบนสิว เหอะ ๆ สิวลอก มันเป็นขุ่ย ๆ ออกมา ตอนแรกคิดว่าเอาอีกแล้ว ผลัดผิวหรอ ที่ไหนได้เช้ามาสิวยุบ ....งงเลย 55+ไม่เชื่อก้ต้องเชื่อ กินไม่เคยเหลือ อร่อยเหลือเฟือ ..."EQUINOL" 555+ คงไม่ต้องบรรยายมากนะคะ (นี่ขนาดไม่อธิบาย) สำหรับอาทิตย์ที่ 2 ขอจบแต่เพียงเท่านี้ก่อนนะคะ Bye........Bye

****************จบสัปดาห์ที่ 2 คะ********************


***************************************************
สัปดาห์ที่ 3 มาแล้ว
***************************************************
มาช้าอีกตามเคยคะ ต้องขอโทษด้วยจริง ๆ เนื่องจากตอนนี้ริบบิ้นได้เริ่มทำธุรกิจใหม่ ๆ ขึ้นมาหลายตัวเลย เลยทำให้ชีวิตตอนนี้ดู ไฮเปอร์ ไปนิสนึง หวังว่าทาง GoodSkinLabs จะไม่งอล นะคะ ^^

มาเริ่มสัปดาห์ที่ 3 แล้ว ริบบิ้นเห็นความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น จริง ๆ ไม่ม้า นะคะ เพราะเดี๋ยวนี้เวลาไปไหนรู้ตัวเองเลยว่าแต่งหน้าน้อยลง จริง ๆ แต่ก่อนริบบิ้นรู้สึกว่าไม่โบ๊ะ ก่อนออกจากบ้านไม่ได้ เดี๋ยวนี้สบายใจสุด ๆ คะ และก็มีแต่คนถามว่าหน้าไปทำอะไรมา ทำไมขาวขึ้น เราก็เลยบอกว่า "EQUINOL" ของ GoodSkinLabs ช่วยเราได้ !!! คะ รู้สึกดีแบบบอกไม่ถูก เอาเป็นว่าไปดูภาพสัปดาหืที่ 3 กันเลยนะคะ**ป.ล. สิ่งที่ริบบิ้นคาดไม่ถึงคือคุณแฟนชมว่าหน้าใสขึ้นจริง ๆ ทุกวันนี้คุณแฟนแย้งใช้ใหญ่ สงสัยได้ซื้อเพิ่มแน่ ๆ เลย ^^ ** ขอบคุณ "EQUINOL" จริง ๆคะ

***************************************************
จบสัปดาห์ที่ 3 แล้วจ้าาาาา
***************************************************
Create Date : 30 มกราคม 2555
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2555 11:38:23 น.
Counter : 8741 Pageviews.

5 comments
  
คิดถึงริบบิ้นจัง
โดย: ไอซ์ IP: 101.51.89.67 วันที่: 31 มกราคม 2555 เวลา:14:18:07 น.
  
เก่งจริงนะตัวแค่เนี๊ยะ...แนะนำเพื่อนสวยบ้างนะค่ะ ริบบิ้น...
โดย: Kik IP: 125.24.33.126 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:7:09:45 น.
  
พี่เป็นฝ้าค่ะ อยากหาย สงสัย ราคา 1800 แต่ลดลง 1300 มีของเรียนแบบอะเปล่า กลัวของปลอมจ๊ะ อยากใช้มาก
โดย: สมนึก IP: 182.53.151.181 วันที่: 19 กันยายน 2555 เวลา:13:14:11 น.
  
อยากทราบว่ารอยแดงที่เกิดจากสิวจะลดลงใหมค่ะ
โดย: Hling eiei IP: 27.55.171.47 วันที่: 7 เมษายน 2556 เวลา:23:04:41 น.
  
อยากทราบว่าถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้วรอยจุดด่างดำทั้งเก่ามากและใหม่จะหายมั๊ยค่ะหรือจางลงกว่าเดิมมากหรือป่าวค่ะอยากลองใช้ดูค่ะ
โดย: pop IP: 115.67.69.192 วันที่: 23 เมษายน 2556 เวลา:21:44:08 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

RibbinFinala_la
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวีดัด สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ เราชื่อริบบิ้นนะค่ะ เราจัดทำBlog ขึ้นมาเพื่อ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของเพื่อนๆ นะค่ะไงชอบไม่ชอบเราขอน้อมรับไว้ทั้งหมดเพื่อนำไปปรับปรุงBlog นะค่ะ หวังว่าเพื่อนๆคงมีประโยชน์กับ Blog นะ ไงคอมเม้นกันตามสบายเลย
มกราคม 2555

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
31
 
 
All Blog
MY VIP Friend