Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2550
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
3 มิถุนายน 2550
 
All Blogs
 
เฮฮา เฮฮา 555 ไทยรักไทยโดนยุบพรรคโดยศาลรัฐธรรมนูญ / สาสมแล้วสำหรับพวกชั่วคลิก--->>> คำวินิจฉัยตุลาการ รธน.ยุบ ทรท.
คำวินิจฉัยตุลาการ รธน.ยุบ ทรท.

คลิกฟัง ดูวีดีโอกันให้จุใจ สะใจ

คลิก--->>>1 มิ.ย.50 : สนธิ ลิ้มทองกุล
1 มิ.ย.50 : สนธิ ลิ้มทองกุล/เมืองไทยรายสัปดาห์:::::: ล่างสุด เชิญชม clip VDO "อาร์เจนตินา"หลังการแปรรูปฯ ::::::

ไดโนเสาร์คลิก--->>>อุทธาหรณ์ : "อาร์เจนตินา"หลังการแปรรูปฯ
อุทธาหรณ์ : "อาร์เจนตินา"หลังการแปรรูปฯ


Create Date : 03 มิถุนายน 2550
Last Update : 3 พฤษภาคม 2552 0:16:41 น. 8 comments
Counter : 2451 Pageviews.

 
เลวหน้าเหลี่ยว เลวแม้วลอนดอน

Subject:
รักในหลวงจงอ่านให้เข้าใจ แล้วส่งต่อๆๆๆ ด่วนที่สุด
ก่อการกบฎเพื่อความอยู่รอด บนกองซากศพ โดย ทักษิณชินวัตร

ผู้เขียน : ธุลีพระบาท

สถานการณ์การเมืองของประเทศไทยในปัจจุบันได้ทำให้ประชาชนไทยเรียนรู้ถึงความเด่นชัดของ คำว่า "พระบารมี" กับคำว่า “ทรราช"ด้วยตาตนเอง เราได้มองเห็นพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ได้สร้างเหตุการณ์อันยิ่งให้ไม่อาจลืมเลือนไปจนกว่าเราจะสิ้นใจ นั่นคือภาพของความยิ่งให่ญ่แห่งพระมหากษัตริยาธิราชผู้ทรงไว้ด้วยทศพิธราชธรรมและ พระเมตตาบารมีอันหาที่สุดมิได้แก่เหล่าพสกนิกรของทูลกระหม่อม ทรงได้รับการเทิดไว้เหนือเกล้า สถิตย์ ณ ดวงใจของเราชาวไทยทุกคน และความปิติสุข และเปล่งเสียงจากหัวใจของเราทั่วทั้งแผ่นดินว่า
"ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ยิ่งยืนนาน"
ณ ทุกที่ที่ทรงเสด็จไป ทรงประทับอยู่ และทรงเป็นผู้ประทับอยู่ในความทรงจำของเราและโลกชั่วนิจนิรันดร์

ในขณะที่มีบุคคลอีกหนึ่ง ที่ได้รับการก่นด่าสาปแช่งไปทั่วประเทศ ซึ่งได้แสดงพฤติกรรมของตนเองตีตนเสมอเทียบเท่าปานประหนึ่งตนเองนั้นต่างหากเล่า คือพระมหากษัตริย์เสียเอง นามอันเป็นอัปมงคลที่จะถูกจารึกเป็นบทเรียนสอนลูกหลานนั้นคือ ทักษิณ ชินวัตร !!!

ข้อมูลที่จะปรากฎต่อไปนี้ คือสิ่งที่จะคงอยู่เพื่อเป็นประวัติศาสตร์อีกหน้าหนึ่งที่แม้จะเล็กๆ แต่ก็จะถูกส่งต่อไปยังรุ่นลูกหลานในอนาคตของแผ่นดินนี้ และผู้คนทั่วโลก

ทักษิณ ชินวัตร วางแผนเตรียมก่อการกบฏล้มล้างราชวงศ์จักรี และ ฆ่าล้างประชาชนผู้ต่อต้านทุกคน เพื่อขึ้นปกครองประเทศในฐานะ ผู้สถาปนาราชวงศ์ใหม่แทนที่รัชกาลที่ปัจจุบัน เป็นการเริ่มต้นคำพยากรณ์เรื่องการไร้ซึ่งรัชกาลที่ 10 พร้อมควบรวมตำแหน่งตนเองในฐานะ ประธานาธิบดี อีกตำแหน่งเปลี่ยนการปกครองจาก"ระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข"เป็น"การปกครองในระบอบเผด็จการทรราชทุนนิยมเบ็ดเสร็จ" ซึ่งดำรงอยู่ด้วยกุศโลบาย คนเดียวปกครองและตัดสินใจทุกเรื่อง ใครตามข้าอยู่ใครขวางข้าตายตลอดเวลาของการการปกครองของประเทศไทยถูกได้เปลี่ยนแปลงการปกครองจาก ระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ มาเป็น ประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นพระประมุขโดย "คณะราษฎร" ในปี 2475
คณะราษฎร ซึ่ง ประกอบด้วยนักการศึกษาไทยในยุคนั้นที่ได้รับทุนหลวงและโอกาสไปศึกษายัง ประเทศอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน สมคบคิดกับผู้นำทหารและข้าราชการผู้โลภในผลประโยชน์ทำการปล้นชิงพระราชอำนาจจากพระมหากษัตริย์องค์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อหวังจะสร้างประชาธิปไตยตามแบบของประเทศที่ คณะราษฎร์ เรียกว่า อารยะ และใช้การบริหารประเทศผ่านรัฐบาล และ สภาโดยปราศจากการแทรกแซงของ สถาบันพระมหากษัตริย์ ตัดขาดความสัมพันธ์โดยตรงจากดั้งเดิมที่ สถาบันพระมหากษัตริย์ทรงปกครองอาณาประชาราษฎร์โดยตรง ผ่านถวายงานต่างพระเนตรพระกรรณ์ อันเป็นเกียรติ์ของผู้เป็นข้าราชการ ทุกคน และทำให้ ข้าราชการต้องตกอยู่ใต้อำนาจของ คณะราษฎร และทรงยอมที่จะลงพระปรมาภิไธยใน รัฐธรรมนูญฉบับแรกของประเทศ ตามที่คณะราษฎร กราบบังคมทูลขอพระราชทาน ซึ่ง ท่านรัฐบุรุษปรีดี พนมยงค์ ได้ทำการลับเพื่อรักษาพระราชอำนาจของพระมหากษัตริย์ไว้ในรูปของกฎหมายรัฐธรรมนูญในหลายมาตราโดยผู้ก่อการฝ่ายต่างๆไม่รู้สึกคัดค้านและปล่อยผ่าน และด้วยพระปรีชาสามารถของล้นเกล้าฯ รัชกาลที่ 7 ทรงทราบถึงจิตเจตนาของผู้ก่อการณ์ จึงทรงละเว้นการนองเลือดสูเสีย และได้พระราชทานพระราชอำนาจของพระองค์ โดย มีลายราชหัตถเลขากำกับมาพร้อมกันนั้น โดยใจความสรุปคือ "พระองค์ทรงพระราชทานพระราชอำนาจให้แก่ปวงชนชาวไทยทุกคน มิใช่ให้แก่คณะบุคคลหรือบุคคลผู้หนึ่งผู้ใด"
และด้วยพระมหากรุณาธิคุณนี้ ทำให้ผู้พยายามรวมกำลังเข้าทำการกู้พระราชอำนาจขององค์รัชกาลที่ 7 กลับคืนมา จึงไม่ถูกสังหารจนหมดสิ้น
ดังที่ถูกจารึกในประวัติศาสตร์ว่าเป็น "คณะผู้ก่อการกบฏต่อรัฐบาลในนาม “กบฏพระองค์เจ้าบวรเดช" แต่ก็ทำให้เกิดประวัติศาสตร์ของ เกาะตารุเตา ที่ใช้เพื่อกักกันนักโทษการเมืองในเวลานั้น

กลับมาสู่ยุคปัจจุบัน พ.ศ. 2549 ทักษิณ ชินวัตร เตรียมพร้อมตลอดเวลาในการก่อการกบฏล้มล้างราชบัลลังก์ หมายพระชนม์ชีพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ พระบรมวงศานุวงศ์ และได้เดินแผนกุศโลบายทุกด้าน ทั้ง การเมือง เศรษฐกิจ การทหาร ข้าราชการ และ มวลชน เพื่อแทรกซึม แทรกแซง ทำให้อ่อนแอ และควบคุมอำนาจสั่งการ จนวันนี้ ทุกระบบอ่อนแอและไร้ทิศทาง ทักษิณ ชินวัตร จับมือกับอดีตผู้ปฏิบัติงานพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทย เขตงานอีสานใต้ ดังที่ได้รับทราบจากการเปิดเผยของทั้ง คุณคำนูณ สิทธิสมาน และ อาจารย์ปราโมทย์ นาครทรรพ ตลอดจน อดีตผู้ปฏิบัติงานพรรคคอมมิวนิสต์ในพื้นที่ต่างๆ ซึ่งเรียกว่าเป็น"ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย" หรือ"ผู้ปฏิบัติงานพรรคคอมมวนิสต์แห่งประเทศไทยสายปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์" ในพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศ ต่างไม่ยอมรับปฏิบัติการของเขตงานอีสานใต้ และประกาศตัดขาดจากกลุ่ม สโมสรหนึ่งเก้า และรับทราบกันโดยทั่วไปว่า "เป็นคอมมิวนิสต์ผู้ร่วมก่อการล้มล้างราชบัลลังก์" ที่นำโดย พรหมมินทร์ ภูมิธรรม จาตุรนต์ พงษ์เทพ

ส่วนกองทัพไทยทั้ง 3 เหล่า และ 1 องค์กร คือ ทัพบก ทัพเรือ ทัพอากาศ ตำรวจ ก็ถูกแทรกแซงและควบคุมโดย เตรียมทหาร รุ่น10 ในระดับบัญชาการ ในภาคการเมือง คือการทำลายองค์กรอิสระ และปิดปากกระทั่งตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ และ ตามประกบติดกรรมสิทธิมนุษยชน จนถึง ทำลาย ท น า ย ส ม ช า ย จ น ก ล า ย เ ป็ น ฝุ่ น ห า ย ไ ป จ า ก โ ล ก ทนายสมชายตายแล้วและถูกเผาทำลายศพจนไม่เหลือซาก

ระบบข้าราชการ คือ การสั่งการโดยระดับรัฐมนตรีเพื่อทำลายความจงรักภักดีจนสิ้นสภาพ และเปลี่ยนข้าราชการให้กลายเป็นพนักงานรัฐ ซึ่ง พนักงานรัฐต้องจงรักภักดีต่อนักการเมือง ต่อผู้กุมอำนาจรัฐ
ในภาคมวลชน ก็ใช้เงินเข้าไปทำลายวิถีชีวิตความเป็นอยู่ จนลืมเลือนวิถีชีวิตพอเพียง และสร้างภาระหนี้สินครัวเรือนกระจายไปทั่วประเทศ ในส่วนภาคธุรกิจ บีบองค์กรธุรกิจให้สยบยอมและทำให้วงจรการเงินที่เป็นหัวใจของการลงทุนคือ ธนาคาร กลายสภาพไปเป็นธนาคารของต่างชาติ จนภาคธุรกิจวันนี้ กำลังล้มตายทุกวัน และที่อยู่ได้ก็แค่ หายใจรวยรินเหมือนปลากำลังจะตายเพราะขาดน้ำ

เมื่อวันนี้ทักษิณ ชินวัตร กล้าชนกับพระราชอำนาจของพระมหากษัตริย์ จึงต้องเตรียมการรองรับสถานการณ์สำคัญ คือ ทักษิณ ชินวัตร กล้าทำลายกระบวนการยุติธรรมด้วยการขัดขืนอำนาจตุลาการที่จะตัดสินคดีความ และทำการใช้สรรพกำลังเพื่อต่อต้านคำพิพากษาที่จะทำให้ตนเองหลุดจากอำนาจ และเมื่อมีการต่อต้านอำนาจตุลาการ ก็จะเป็นสัญญาณที่ส่งถึงกำลังรบของตนเองทั้งหมดให้เคลื่อนไหวสั่งการเพื่อ ทำการปฏิวัติก่อการกบฏเข้าทำการ ควบคุม ปิดล้อม หรือ กดดัน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยกลวิธีการสารพัด เพื่อตัดขาดพระองค์จากสื่อสารมวลชน จากประชาชน และสถานการณ์วิกฤตินั้น กำลังจะเกิดขึ้น !!!

การประเมินถึงความสามารถในปัจจุบันของฝ่ายกบฏ ได้ให้คำตอบแก่ฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการถวายความปลอดภัย และฝ่ายความมั่นคงของพระบาทสมเด้จพระเจ้าอยู่หัว ที่เฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างเงียบๆ และออกมาเตือนว่า รับรู้เสมอ อย่าง พลเอกเปรม ติณนสูลานนท์ พลเอกสุรยุทธ จุลานนท์ พลเอกสนธิ บุยรัตนกลิน พลโทสพรั่ง กัลยาณมิตร และ ทหารของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จึงเตรียมพร้อมเสมอ ในฐานะของ "ฝ่ายตั้งรับ" มีการสร้างกระแสข่าวเพื่อเตรียมโจมตีกล่าวหาสถาบันพระมหากษัตริย์ ว่าเป็นผู้ที่จะทำการส่งคนลอบสังหาร ทักษิณ ชินวัตร และเพื่อสร้างหลักประกันการฆ่าล้างประชาชนผู้ต่อต้านอำนาจตนเอง จึงทำการส่งจดหมายไปยังผู้นำสหรัฐ ดังที่ทราบกัน
ทั้งหมดนำไปสู่จุดประสงค์สำคัญเพียงประการเดียวคือ ทักษิณ ชินวัตร จะทำการกล่าวหาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวว่าเป็น กบฏต่อรัฐธรรมนูญ ถ้า ทำการปล่อยให้ทหารในพระองค์ ปล่อยให้ตุลาการ ปล่อยให้ผู้แทนพระองค์ ทำการต่อต้าน อำนาจของมันที่จะเข้ายึดครองประเทศ ดังที่มีการพยายาม เคลื่อนไหวผ่านบทความโจมตีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวผ่านบทความของ อ. ธรรมศาสตร์ท่านหนึ่งที่ กล่าวหาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวว่า ไม่ใช่ผู้มีสิทธิในราชสมบัติ แต่ผู้สืบทอดที่สมควรได้รับคือ ราชสกุลจักรพงษ์ !
และเสียงเล่าลือกันในวงการสื่อถึงคำพูดของทักษิณ ชินวัตร ในสนามกอลฟ์ "จะสั่งสอนบทเรียนแบบเนปาลให้แก่คนบางคน"ตามด้วย เสียงเล่าลือกันในวงการเมืองระดับคนใกล้ชิดแกนนำพรรคไทยรักไทยถึงคำพูดสำคัญที่ว่า "เราจะไม่ให้ยอมไอ้แก่ตาบอดควบคุมประเทศนี้อีกต่อไป"
มันคือการเตรียมพร้อมที่ไม่เหลือเวลามาถามว่า จะจริงหรือ ทำได้หรือ เป็นไปไม่ได้หรอก เพราะข้อมูลสุดท้ายที่ผมจะบอกกล่าวแก่ทุกท่าน คือ ส่งที่จะยืนยันได้ว่า ทุกสถานการณ์ที่นำไปสู่การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของประชาชนชาวไทยในสามจังหวัดชายแดน ภาคใต้ กับทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องของ คนที่เห็นเงินสำคักว่าชีวิตคน รัฐบาลสหรัฐ โดยประธานาธิบดี จอร์จ ดับบลิว บุช ประกาศทำสงครามต่อต้านการก่อการร้าย หลังจากการสั่งการถล่มตึกเวิลด์เทรด และจากนั้น หน่วยงานสืบราชการลับสหรัฐ ( C I A ) ได้ทำการเปลี่ยนตัวผู้อำนวยการ ในความผิดฐานที่ปล่อยให้รายชื่อสายลับและข้อมูลที่ตั้งหน่วยงาน หลุดรอดเข้าสู่อินเตอร์เน็ต และหลังจากนั้น นางคอนโดลิซ่า ไรท์ รับช่วงอำนาจจาก พลเอกโดนัลล์ รัมเฟล ให้ทำปฏิบัติการพิเศษในพื้นที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายหลังการถล่ม อาฟกานิสถาน อิรัก และปากีสถาน และเพื่อจะสร้างตัวละครผู้ก่อการร้ายของโลก ได้ทำการกล่าวโทษอัลกออดะห์ ของโอซัลมา บินลาเดน และได้ทำการจัดงบประมาณปีละ 200 ล้านเหรียญ ส่งให้กับผู้นำทหารปากีสถาน เพื่อใช้ในการจัดส่งคนแทรกซึมและเข้ามาสร้างสถานการณ์ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ จึงทำให้ช่วงเวลาที่สถานการณ์ในสามจังหวัด ถูกจับตามอง โดย CIA และ หน่วยงานปฏิบัติการข่าวกรองไทย และออกข่าวว่า ผู้ก่อความไม่สงบคือ คนไทยที่ไปเรียนในโรงเรียนฝึกสอนการก่อการร้าย ที่ประเทศปากีสถาน และในเวลานั้นเองที่ ข้อตกลงร่วมระหว่างรัฐบาลไทยกับสหรัฐ เริมขึ้นด้วยการเปิดเผยหนังสือข้อตกลงร่วมกันกับ หน่วยงานจัดตั้งใหม่ของ C I A ที่ชื่อ CTIC และ หน่วยปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้ายหน่วยย่อย คือ CSIS

สื่อมวลชนไทย ในชื่อ เซี่ยงเส้าหลง และ ผู้ติดตามสถานการณ์อย่าง นต.ประสงค์ สุ่นสริ และฝ่ายปฏิบัตการข่าวกรองทางทหาร ของกองทัพบก ได้ทำการตรวจสอบและติดตามถึงที่มาและผู้ที่เกี่ยวข้องของสถานการณ์ความกับการ เรียกประชุม ผู้นำเหล่าทัพและต่อมาท่านได้เสียชีวิตอย่างลึกลับคือ พล.ต.ท.สมควร หริกุ จนทำให้เกิดรายงานที่ยังไม่ถูกเปิดเผย แต่ก็เหมือนกับสายเกินไปเพราะทุกอย่าง ได้ดำเนินการไปจนเกือบจะถึงจุดสิ้นสุดแล้ว รายงานที่มีผู้กล่าวถึงในวงจำกัด แม้ในสายตาของผู้ทำงานด้านข่าวกรองและความมั่นคงเอง เรื่อง "แผนการล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์และโครงสร้างกองทัพไทยโดย พ.ต.ท.ทักษิณ ชนวัตร"

ท่านทั้งหลายที่รับรู้ความเป็นไปของสถานการณ์ของประเทศไทยเวลานี้ จงรับรู้ไว้เถิดว่า C I A คือ ผู้ที่ทำการส่งงบประมาณ 200 ล้านเหรียญตามที่ แจ้งให้ทราบเบื้องต้นแก่ผู้นำทหารของประเทศปากีสถาน แต่ หลังจากนั้นไม่นานประเทศปากีสถาน ก็ถูกแทรกแซงกิจการภายในจนประเทศเริ่มเข้าสู่ภาวะความเสี่ยง จึงทำการปฏิเสธการปฏิบัติการสร้างผู้ก่อการร้ายในประเทศไทยทำให้ CI A ตัดสินใจประสานงานกับรัฐบาลไทย ในเวลาที่มีการเปิดเผย ข้อตกล
CTIC และสอดคล้องกับจดหมายจาก ทักษิณ ถึง บุช ในข้อความที่ว่า "และความร่วมมือของเราทั้งสองในปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้ายยังคงมีอยู่ต่อไป" ทำให้ความลับที่ปิดซ่อนมานานถูกเปิดขึ้นแล้ว รัฐบาลสหรัฐ ทำการสนับสนุนเงิน ปีละ 200 ล้านเหรียญเท่ากับ 8,000 ล้านบาท แก่รัฐบาลไทย และรับผิดชอบในการสร้างผู้ก่อการร้ายในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยอยู่ในความรับผิดชอบของคน 2คน ซึ่งมีอำนาจอนุมัติเงินเบิกจ่ายงบประมาณลับก้อนนี้

1.พลตำรวจเอกชิดชัย วรรณสถิตย์

รักษาการณ์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และรักษาการณ์รองนายกรัฐมนตรี และผู้รับผิดชอบงานด้านความมั่นคงของประเทศไทยในการ แก้ไขสถานการณ์ความไม่
สงบ มีอำนาจในการสั่งการหน่วยงานความมั่นคงทุกหน่วย โดยเฉพาะ หน่วยงานข่าวกรอง 14 หน่วย ในประเทศไทย

2.พลเอกวินัย ภัททิยกุล
เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ ผู้รับผิดชอบในปฏิบัติการทางทหารเพื่อการแก้ไขสถานการณ์ความไม่สงบ ร่วมกับทางตำรวจและชิดชัยวรรณสถิตย์

นี่คือ ความอัปยศ ที่คนสองคนสร้างขึ้นภายใต้การเฝ้ามองตลอดเวลาและนำสถานการณ์มาใช้ประโยชน์ ทางการเมือง เพื่อการออกประกาศ พรก.ฉุกเฉิน หรือ ใบอนุญาตฆ่าของ ทักษิณ ชินวัตรที่ทำให้เหตุการณ์ไม่สิ้นสุด และคนที่ตายนับหมื่นศพ ตลอด 5 ปี ในทุกเหตุการณ์ไม่ว่า กรือเซะ ตากใบ หรืออุ้มฆ่า ตลอดจน ที่หายสาบสูญ การทำลาย ศอ.บต. พตท.43 การปลด ผอ.พลากร สุวรรณรัตน์ การทำลายแนวป้องกันด้านการข่าวของพลเรือน การสลายกำลังแนวร่วมการข่าวของชาติ เพื่อ เปิดทางสะดวกในทุกปฏิบัติ นี่แหล่ะ ตัวตนของการสร้างสถานการณ์ความไม่สงบ เพื่อ สนองรัฐบาลบุช โดย ทักษิณ ชินวัตร

และปฏิบัติการสุดท้ายที่ จะเกิดขึ้นและต่างปะทะกันอย่างรุนแรงที่สุด โดยที่สื่อสารมวลชนทั่วไปไม่มีทางรับรู้ จะมีก็แต่ เซี่ยงเส้าหลง และผู้เกี่ยวข้องที่สามารถเข้าถึงข้อมุลภายในระดับผู้ใกล้ชิดกับผู้ปฏิบัติการของสำนักพระราชวัง และบุคคลใกล้ชิดระดับแกนนำพรรคไทยรักไทย เท่านั้นที่จะทราบได้ คือ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คือ เป้าหมายสำคัญสูงสุดในการลอบปลงพระชนม์โดยทุกวิธีการ
และโดยเฉพาะการทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ยิ่งดี
การทำลายพระเกียรติยศ
การพยายามปล่อยข่าวลือในทางเสียหายของพระบรมวงศานุวงศ์ การเขียนบทความโจมตีพระราชสถานะของพระเจ้าอยู่หัว ในการสืบราชสมบัติ
การพยายามปิดล้อมอำนาจของทหารของพระองค์ ไม่ให้สามารถลงมือในการควบคุมตัวทักษิณ ชินวัตร การใช้ตำรวจและฝ่ายปฏิบัติงานของศุนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติศรภ.)
ทำการประกบติดและรายงานความเคลื่อนไหวจากพระราชฐานที่ประทับทุกแห่ง ทุกพระองค์
การสอดแนมด้วยการดักฟังโทรศัพท์ในทุกพระราชฐาน ทุกพระตำหนักลับ ทุกพระสหาย
และการส่งคนติดตามบุคคล VIP ทั้งหมดอยู่ในขั้นที่สามารถรับคำสั่งเพื่อการ "ฆ่า" ได้ทันทีเมื่อเวลาเกิดการรบแตกหักด้วยการทุ่มกำลังโจมตีครั้งสุดท้าย โดย สื่อสารมวลชนที่ไม่อาจทำอะไรได้มากกว่า การปิดตาปิดหูปิดปากตนเอง
และในท่ามกลางสงครามที่ทักษิณ ชินวัตร จะทำการทุ่มกำลังทั้งหมดนั้นเกิดขึ้น เราไม่อาจรู้ว่า ผลลัพธ์จะออกมาเป็นเช่นไร ? และสำหรับประชาชนที่ไร้กำลังอาวุธ มีแต่ความจงรักภักดี คงทำได้เพียงหน้าที่ของผู้เฝ้าดูสงครามนี้ ภายใต้การปกป้องดูแลของเหล่าทหารหานอกเครื่องแบบจากกำลังรบพิเศษป่าหวาย แกนนำพันธมิตร ท่านจะวางยุทธศาสตร์อย่างไรเพื่อนำมวลชนปกป้องพระเจ้าอยู่หัวร่วมกับทหาร ของพระองค์ทุกนาย ร่วมกับผู้แทนพระองค์ทุกคน ก็เตรียมตัวให้พร้อมให้ดีที่สุดเถิด

กราบเรียนทุกท่านที่ได้อ่านและรับรู้เรื่องนี้จากข้าพเจ้า ขอท่านตัดสินใจเถิดว่าท่านจะนิ่งเฉยอยู่ หรือทำประการใด เพื่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

และท้ายนี้ ข้าพเจ้าขอเปิดเผยความลับสุดท้ายของทักษิณชินวัตร ทักษิณ ชินวัตรทำการจัดหาคนที่มีบุคลิกลักษณะคล้ายตนเองขึ้นมาจำนวน 4คน และทำการส่งเข้ารับการผ่าตัดใบหน้าเพื่อให้คล้ายคลึงตนเอง สำหรับใช้เป็นตัวแทนในการไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อสร้างความสับสนการติดตามของฝ่ายต่างๆ เพื่อรับประกันว่า หากตัวสำรองถูกทำให้ตายไปแต่ก็ยังมีตัวจริงอยู่ และพร้อมจะสั่งการต่อไปในเรื่องต่างๆ มีการเตรียมเส้นทางหลบหนีไว้อย่างดี ทั้งทางบก เรือ อากาศ กำลังคนคุ้มกันติดอาวุธพร้อม 24 ชม. และด้วยข้อกล่าวหาที่ประกาศก้องของคุณสนธิ
"ทักษิณคือกบฏต่อราชอาณาจักร" แต่ตำรวจไม่ทำอะไร ทหารเคลื่อนกำลังชัดเจนไม่ได้ ก็ต้องถึงบทบาทของ พลเรือน ของประชาชน
ขอเรียนให้ทราบว่า พลเอกสนธิ บุรัตนกลิน ไม่อาจทำหน้าที่ที่ขัดต่อกฎหมายรัฐธรรมนูใดๆ เพราะการฉีกรัฐธรรมนูญด้วยกำลังทหารก่อน ถือเป็นความผิดที่นำพาความเสื่อมเสียมาสู่กองทัพของพระเจ้าอยู่หัว ไม่ใช่เพียงแค่การเสื่อมเสียเฉพาะตัวบุคคลของท่านพลเอกสนธิ ฉะนั้น หากจะต้องทำการฉีกรัฐธรรมนูญด้วยส่งสูงสุด ขอท่านแกนนำพันธมิตรและขอปวงชนชาวไทย จงทำการสร้างธงสัญลักษณ์แห่งมติมหาชนผู้เป็นเจ้าของอำนาจอธิปไตยที่ได้รับพระราช ทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระปกเกล้าฯ ล้นเกล้ารัชกาลที่ 7พร้อมลงนามให้กับท่านพลเอกสนธิ อย่างเป็นทางการให้ท่านทำหน้าที่ ปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ได้ทันทีโดยไม่ต้องสนใจต่อการฉีกรัฐธรรมนูญ เพราะถือว่า มติของมหาชน เป็นไปโดย "อำนาจของ กฎหมายความมั่นคงสูงสุด"และเพื่อเป็นไปโดยความชอบธรรมนั้น ทหารจะต้องทำหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมายจากมหาชน และนำพระราชอำนาจนั้นกลับคืนสู่พระมหากษัตริย์ และสลายกำลังรบกลับเข้ากรมกองเพื่อเปิดทางให้ประธานศาลฎีกา ทำหน้าที่นำชื่อบุคคลผู้เหมาะสมนำขึ้นกราบบังคมทูลโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ทำหน้าที่ นายกรัฐมนตรี ภายใต้ผู้รับสนองพระบรมราชโองการ คือ ท่านประธานศาลฏีกา และเร่งกอบกู้หายนะของชาติบ้านเมืองโดยเร็วที่สุด เพราะเรารอให้มากกว่านี้ไม่ได้อีกต่อไป
บันทึก : 5 สิงหาคม 2549
ผู้บันทึก : ธุลีพระบาท
ด้วยจิตคารวะต่อทุกท่าน
ด้วยสำนึกในฐานะของประชาชนคนหนึ่งในชาติ
ด้วยสำนึกต่อทุกผู้ที่เสียสละเพื่อแผ่นดินไทยได้คงอยู่จนถึงวันนี้
ขอเกิดและตายบนผืนแผ่นดินไทย


โดย: เ รื่ อ ง เ ก่ า เ ล่ า ใ ห ม่ ให้ จำ กัน ไว้ ดีๆ (แตนต่อย ) วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:3:50:40 น.  

 
073649/67774
18197/1423


โดย: แตนต่อย วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:3:54:48 น.  

 
075705/69495
20068/1455


อยากให้ตามดูคนเหล่านี้
คนที่คุณควรรู้ว่าเขาเป็นใคร ได้ทำอะไร และจะเป็นอย่างไรต่อไป

จาตุรนต์ ฉายแสง
สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์
พล.อ ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา
เนวิน ชิดชอบ
สุวัจน์ ลิปตพัลลภ
สุชน ชาลีเครือ
พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ
สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ
น.พ.พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช
น.พ.สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี
พงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล
พงศ์เทพ เทพกาญจนา
พินิจ จารุสมบัติ
โภคิน พลกุล
ร.อ.สุชาติ เชาว์วิศิษฐ
ยงยุทธ ติยะไพรัช
ปรีชา เลาหพงษ์ชนะ
สุริยา ลาภวิสุทธิสิน
เยาวภา วงศ์สวัสดิ์
สมชาย วงศ์สวัสดิ์
ชินณิชา วงศ์สวัสดิ์
สมศักดิ์ เทพสุทิน
เสริมศักดิ์ พงษ์พานิช
พล.ต.อ.ชิดชัย วรรณสถิตย์
พล.อ.อ.คงศักดิ์ วันทะนา
สุรนันทน์ เวชชาชีวะ
พันศักดิ์ วิญญรัตน์ (มนุษย์ดอทคอม)
เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ
ศิธา ทิวารี
อดิศร เพียงเกษ
ภูมิธรรม เวชยชัย
วีระ มุสิกพงศ์
จักรภพ เพ็ญแข
จตุพร พรหมพันธ์
ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ
ร.ท.กุเทพ ใสกระจ่าง
ประชาธิปไตย คำสิงห์นอก
วันมูหะมัดนอร์ มะทา
สนธยา คุณปลื้ม
สมคิด จาตุศรีพิทักษ์
วิษณุ เครืองาม
บวรศักดิ์ อุวรรณโณ
วัฒนา เมืองสุข
อนุทิน ชาญวีรกุล
สมชาย สุนทรวัฒน์
สรอรรถ กลิ่นประทุม
สุชาติ ตันเจริญ
สุรเกียรติ์ เสถียรไทย
ปองพล อดิเรกสาร
วิเชษฐ์ เกษมทองศรี
จำลอง ครุฑขุนทด
ชูชีพ หาญสวัสดิ์
ประจวบ ไชยสาส์น
ลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์
ณหทัย ทิวไผ่งาม
วิชิต ปลั่งศรีสกุล
สุวิทย์ คุณกิตติ
สุทิน คลังแสง
ศักดิ์สยาม ชิดชอบ
สุธรรม แสงประทุม
ปริญญา นุตาลัย
ชูศักดิ์ ศิรินิล
ศันสนีย์ นาคพงษ์
ยุรนันท์ ภมรมนตรี
สุภาพ คลี่ขจาย
สมัคร สุนทรเวช
ดุสิต ศิริวรรณ
บรรณพจน์ ดามาพงษ์
พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์
พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ
พล.ต.อ.สมบัติ อมรวิวัฒน์
พล.ต.ท.อชิรวิทย์ สุพรรณเภสัช
พายัพ ชินวัตร (หุ้นพุ่งแรง)
โอฬาร ไชยประวัติ (แปรรูป กฟผ)
ทนง พิทยะ (ค่าเงิน)
เริงชัย มะระกานนท์ (ค่าเงิน)
ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล
ภัทรียา เบญจพลชัย
ก้องเกียรติ โอภาสวงการ
กิตติรัตน์ ณ ระนอง (อดีต ผจก กลต)
คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม (แบงค์ไทยพาณิชย์)
สิรอักษร กฤษดาธานนท์
ทัศนาวลัย องอาจสิทธิชัย (ฮาวคัม)
นันทสิทธิ์ แจ่มสมบูรณ์ (ฮาวคัม)
ไอยคุปต์ กฤตบุญญาลัย(ฮาวคัม)
ดารุณี กฤตบุญญาลัย
เปรมชัย กรรณสูต (อิตาเลียนไทย ..หนองงูเห่า ท่อร้อยสาย ctx)
ธรณิศ กรรณสูต(อิตาเลียนไทย)
ปิติ กรรณสูต(อิตาเลียนไทย)
ปราชญา กรรณสูต (อิตาเลียนไทย)
ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ(อิตาเลียนไทย)
โกมล จึงรุ่งเรืองกิจ (อิตาเลียนไทย)
อุษณา มหากิจศิริ (อิตาเลียนไทย)
เฉลิมชัย มหากิจศิริ (อิตาเลียนไทย)
สุวิมล มหากิจศิริ (อิตาเลียนไทย)
วิระดา ปลั่งศิริ (อิตาเลียนไทย)
ฉัตรชัย ปลั่งศิริ(อิตาเลียนไทย)
อาทิตยา ชาญวีรกุล (อิตาเลียนไทย)
ชวรัตน์ ชาญวีรกุล (อิตาเลียนไทย)
วิมลรัตน์ อิศรางกูร ณ อยุธยา(อิตาเลียนไทย)
ชิตชนก ลีนุตพงษ์ (อิตาเลียนไทย)
วิชิตา ลีนุตพงษ์ (อิตาเลียนไทย)
ธีราพร ชินวัตร(อิตาเลียนไทย)
สุชา วลัยเสถียร(อิตาเลียนไทย)
สุวรรณ วลัยเสถียร (ที่ปรึกษากฎหมายภาษี ทักษิณ)
ชวนพิศ ฉายเหมือนวงศ์ (การเคหะบ้านเอื้ออาทร)
เดชวรชิต อลังการกุล (บ.พาสทิญ่า..บ้านเอื้อ)
ซาฮ์นน บิน ยาขอบ(บ.พาสทิญ่า..บ้านเอื้อ)
ฮาฮ์มัด บิน ฮารอน (บ.พาสทิญ่า..บ้านเอื้อ)
โมฮ์ด ฮาณาเปียร์ (บ.พาสทิญ่า..บ้านเอื้อ)
อภิชาต จันทร์สกุลพร(บ.เพรซิเด้นท์ อะกริ เทรดดิ้ง ..ทุจริตข้าว ..บ้านเอื้อ)
สังวรณ์ ลิปตพัลลภ (ประยูรวิศว์การช่าง ..คลองด่าน)
สิโรจน์ วงศ์สิโรจน์กุล (สี่แสงการโยธา..คลองด่าน)
พิษณุ ชวนะนันท์ (วิจิตรภัณฑ์..คลองด่าน)
วัฒนา อัศวเหม
ศิโรตม์ สวัสดิพาณิชย์ (อธิบดีสรรพากร)
มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ (modern nine)
ปลอดประสพ สุรัสวดี (night safari)
โชติศักดิ์ อาสภวิริยะ (ทอท)
ศรีสุข จันทรางศุ (ทอท)
พลเอกสมชัย สมประสงค์ (บทม)
กาญจนาภา หงษ์เหิน (เลขาหญิงอ้อ)
เกศินี หงษ์เหิน (แม่กาญจนาภา ..ปล่อยกู้กรุงไทย)
มานพ ทิวารี (พ่อศิวา ..ปล่อยกู้กรุงไทย)
ศุภรัตน์ ควัฒน์กุล (ปล่อยกู้กรุงไทย)
ทิพวรรณ เชื้อเจ็ดตน (ลำไยอบแห้ง)
วัฒนา ศิริพันธ์ (ลำไยอบแห้ง)
นรชัย ศรีพิมล (ประธาน คตง ล็อคห้อง)
เกรียงศักดิ์ วัฒนวรางกูร(คตง ล็อคห้อง)
ปกรณ์ มาลากุล ณ อยุธยา (eximbank ปล่อยกู้พม่า)
พล.ต.ต.สุรสิทธิ์ สังขพงษ์ (หวยบนดิน)
พล.อ.อ.ณรงค์ศักดิ์ สังขพงศ์ (อดีตบอร์ด ทอท CTX)
จุฑามาศ ศิริวรรณ (อีลิทการ์ด)
ศิวะ เจริญพงศ์ (ค่าโง่ทางด่วนBBCD)
เรืองฤทธิ์ พูลสวัสดิ์ (ค่าโง่ทางด่วนBBCD)
ประภัสร์ จงสงวน (ค่าโง่ทางด่วนBBCD)
ปรัชญา สูตะบุตร (ค่าโง่ทางด่วนBBCD)
อารีย์ วงศ์อารยะ (ค่าโง่ทางด่วนBBCD)
จงอาชว์ โพธิสุนทร (เรือขุดเอลลิคอตต์)
วิโรจ อิ่มพิทักษ์ (อธิการบดี ม.เกษตร )
สุนีย์ สินธุเดชะ (ม.รัตนบัณฑิต)
วาสนา เพิ่มลาภ (ก.ก.ต)
ปริญญา นาคฉัตรีย์ (ก.ก.ต)
วีระชัย แนวบุญเนียร (ก.ก.ต)
ประยุทธ์ มหากิจศิริ (nescafe)
ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม (Grammy)
บุญคลี ปลั่งศิริ (Shin corp)
วิชัย รักศรีอักษร (King Power)
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร (SC asset)
บุษบา ดามาพงศ์ (SC asset)
วรพจน์ ยศะทัตต์ (Patriot ..CTX)
อนันต์ อัศวโภคิน (Land&House)
ธานินทร์ เจียรวนนท์ (CP, 7-11, Lotus)
ตระกูลจิราธิวัฒน์(central เช่าที่ ร.ฟ.ท.)
ธีรัชชานนท์ ลาภวิสุทธิสิน (Picnic)
สุภาพร ลาภวิสุทธิสิน (Picnic)
วิชัย กฤษดาธานนท์ (กฤษดานคร)
ปลิว ตรีวิศวเวทย์ (ช.การช่าง )
สายเกษม ตรีวิศวเวทย์ (ช.การช่าง )
ประชา มาลีนนท์ (ช่อง3)
สรยุทธ สุทัศนะจินดา (ไร่ส้ม)
นิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล (ITV)
ทรงศักดิ์ เปรมสุข(ITV)
จักรพันธ์ ยมจินดา
กิตติ สิงหาปัตย์
นพดล ปัทมะ
น.พ.เหวง โตจิราการ
น.พ.สันต์ หัตถีรัตน์
ประทีป อึ้งทรงธรรม
ดารณี ชาญเชิงศิลปะกุล
ก่อแก้ว พิกุลทอง
เอกพร รักความสุข
พิมพา จันทร์ประสงค์
จรัล ดิษฐาอภิชัย
ร.ท.ฉลาด วรฉัตร
สุชาติ ตันติธนไพศาล(วันเสาร์ไม่เอาเผด็จการ)
นิสิต สินธุไพร (ส.ส.ทรท คนรักทักษิณ ไม่เอาเผด็จการ)
นพรุจ วรชิตวุฒิกุล (พิราบขาว)
มานิตย์ จิตต์จันทร์กลับ (กลุ่มคนรักทักษิณ)
เทพพนม ศิริวิทยารักษ์ (เครือข่ายประชาชนภาคอิสานพิทักษ์รัฐธรรมนูญ )
ชนาพัทธ์ ณ นคร /เตมูจิน (กลุ่มประชาชนเพื่อประชาธิปไตย)
?(กลุ่มพลเมืองภิวัฒน์ )
?(กลุ่มกรรมการปฏิรูป)
?(กลุ่มคนจนเมืองรักประชาธิปไตย )
?(กลุ่มเพื่อนรัฐธรรมนูญ 2540)
?(กลุ่ม 19 กันยาต้านรัฐประหาร )
?(สมาพันธ์ประชาธิปไตย )
?(มูลนิธิวีรชนประชาธิปไตย)
?(พันธมิตรสหภาพแรงงานเพื่อประชาธิปไตย )
?(กลุ่มโดมแดง )
?(เครือข่ายนักศึกษาเสรี )
?(สหภาพแรงงานอุตสาหกรรมสิ่งทอ )
สุรชัย แซ่ด่าน
อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง
เอกชัย ศรีวิชัย
วิสา คัญทัพ
เสกสรร ชัยเจริญ
สายัณห์ สัญญา
พ.ต.อ.ฤทธิรงค์ เทพจันดา
จรัล จงอ่อน (หนีคดี ทำร้ายคนแก่)
ชัยสิทธ์ ลอมะ (หนีคดี ทำร้ายคนแก่)
ดวงตา วงศ์ภักดี (คนใช้ที่รวยที่สุดในโลก)
วุฒิพงษ์ เพรียบจริยวัฒน์

ยังอีกเยอะที่เราต้องตามดู ....
(พิ)ทัก(ษ์ทรัพย์)สิน (โกงจน)ชิน(เป็นกิจ)วัตร


โดย: ...แหม่มกะปิสวิส IP: 84.72.14.114 วันที่: 26 มิถุนายน 2550 เวลา:3:35:30 น.  

 
แวะมาทักทายนะคะพี่ ^^

ส่วนเรื่องการเมือง.. ขอให้จัดการปัญหาให้เสร็จเรียบร้อยเร็วๆ เนาะ


โดย: nods วันที่: 30 มิถุนายน 2550 เวลา:21:03:52 น.  

 
มาเยี่ยมครับ


โดย: แป๊กก วันที่: 1 กรกฎาคม 2550 เวลา:6:04:46 น.  

 


โดย: noo_jar วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:01:12 น.  

 
แวะมาทักทายคุณแหม่มและนู๋หยกคนสวยค่ะ ไม่ได้แวะมาซะนาน ดีใจจังวันนี้คุณแหม่มเปิดให้ comment ด้วย...
ทูน่างานยุ่งจังค่ะ แต่คิดถึงคุณแหม่มและนู๋หยกเสมอนะคะ


โดย: ทูน่าค่ะ วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:14:36 น.  

 
วู้วววว ฮู้วววว ตามหาคนชื่อเหมือนจนเจอ...
รายงานตัวด้วยคน...นู๋ชื่อแตนต่อยค่ะ...แต่ฉายาในนี้ก้อ ทีที ค่ะ...
พอดีเจอที่บล๊อคคนอื่น...เข้ามาดูไอหน้าเหลี่ยมด้วยคน... ทุบหน้า ปั้นให้ใหม่ดีม่ะเนี่ย


โดย: TeeTee&LifeGirl วันที่: 7 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:53:35 น.  

แตนต่อย
Location :
♥ เที่ยว ♥ Switzerland

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
♣ ท่านใดต้องการนำรูปภาพและหรือข้อมูลในบล็อคนี้ไปใช้ หรือไปทำประโยชน์อื่นใด เมล์มาคุยกันก่อนนะคะ ♣ สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2539 ♣ ข้อความและรูปภาพทั้งหมดที่ปรากฏบนBlogนี้้ ห้ามมิให้ทำซ้ำดัดแปลง หรือ เผยแพร่ต่อสาธารณชน โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด ♣ขอบคุณค่ะ ♣

(((ประกาศ)))::จัดทริปพาเที่ยวSwitzerland::ปี 2007
______________________
คลิกฟัง ::เพลงเทียนแห่งธรรม::


:::C l i p VDO ยามเฝ้าแผ่นดิน:::

ClipVDO ::เมืองไทยรายสัปดาห์ ครั้งที่ 34::
ครั้งสุดท้าย-ครั้งต่อๆไปเปลี่ยนชื่อรายการ
เป็นรายากร-ยามเฝ้าแผ่นดิน-ลงนามถวายพระพร ที่นี่
~

● การ์ตูนจี้เส้น ● TooN ●

♀ เฟรนด์ลิงค์ยังไม่ครบ! ♂

● โค๊ดสี 1 ● โค๊ดสี 2 ●


☆ ในหลวงประกอบพระราชพิธี 090606 ☆
☆คลิ๊กดู คลิปวีดีโอ ได้ที่นี่☆

● คลิ๊กที่นี่ฟังพระราชดำรัส ๔ ธค ๔๘ ●

พระราชดำรัส 260406


▒ วีดีโอ เพลงไอ้หน้าเหลี่ยม ▒

● click ที่นี่ เนื้อเพลง "ไอ้หน้าเหลี่ยม" ●


Blog~ความโหดร้ายที่ตากใบ~กรือแซะ::::click::Blogการเมือง เรื่องของทุกคนไทย::
● คลิปวีดีโอ ก้าวต่อไปของการต่อสู้ ●
9 พฤษภาคม 2549
โดย สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์
โดย อ. สังสิต วิริยะรังสรรค์
โดย อ. ปราโมทย์ นาครทรรพ● เช็คดูซิว่าโดนบล็อคMSNหรือเปล่า! ●
::click::

● since 15.05.06 ●
~20'195~
free hit counter


●จำนวนครั้งที่คลิ๊ก●
09.12.11=187'175
19.01.10=168'006
12.06.09=157'963
:::26.01.08=95'936:::
13.11.07=95'792/26.12.07=10'2016
16.09.07=87'669/02.07.07=76'178
29.03.07=62'492/17.06.07=68'695
16.02.07=59'255/24.02.07=59'956
09.02.07=57'546/12.02.07=58'198
30.01.07=55'830/06.02.07=57'306
09.01.07=53'686/20.01.07=54'730
13.12.06=51'403/20.12.06=51'991
05.12.06=50'533/08.12.06=50'903
30.11.06=49'982/02.12.06=50'193
24.11.06=49'148/26.11.06=49'428
14.11.06=48'034/18.11.06=48'528
03.11.06=47'013/11.11.06=47'690
28.10.06=46'104/02.11.06=46'836
23.10.06=45'180/25.10.06=45'740
18.10.06=44'458/20.10.06=44'763
10.10.06=43'143/13.10.06=43'500
06.10.06=42'124/09.10.06=42'824
03.10.06=41'021/05.10.06=41'802
30.09.06=40'149/01.10.06=40'550
26.09.06=39'441/27.09.06=39'642
20.09.06=37'939/23.09.06=38'839
12.09.06=36'120/18.09.06=36'915
06.09.06=35'225/10.09.06=35'725
02.09.06=34'534/03.09.06=34'702
28.08.06=33'720/30.08.06=34'100
24.08.06=32'852/26.08.06=33'395
20.08.06=32'050/21.08.06=32'265
17.08.06=31'523/19.08.06=31'763
12.08.06=30'650/14.08.06=31'100
07.08.06=29'778/09.08.06=30'100
25.07.06=27'962/28.07.06=28'816
19.07.06=27'039/22.07.06=27'561
16.07.06=26'436/18.07.06=26'946
12.07.06=25'632/14.07.06=26'095
08.07.06=25'012/10.07.06=25'302
05.07.06=24'452/07.07.06=24'788
01.07.06=23'870/04.07.06=24'304
24.06.06=22'335/28.06.06=23'219
10.06.06=21'607/20.06.06=22'105
08.05.06=19'957/09.05.06=20'004
04.05.06=19'663/07.05.06=19'822
09.04.06=18'782/28.04.06=19'505
01.04.06=18'159/05.04.06=18'520
23.03.06=17'346/28.03.06=17'757
16.03.06=16'747/17.03.06=16'807
14.03.06=16'537/15.03.06=16'595
11.03.06=16'046/11.03.06=16'046

●ยอดจำนวนผู้ชม B l o g g a n g●
●และ Profile●
26.01.08/36430/1801
26.12.07/30799/1764
13.11.07/22904/1724
16.09.07/14022/1619
- ยอดเก่าข้างล่าง - 17.06.07/19454/1'435
29.03.07/10'491/1'284
24.02.07/6'205/1'209
16.02.07/5'258/1'187
12.02.07/3'919/1'160
09.02.07/3'376/1'144
05.02.07/2'833/1'126
30.01.07/1'317/1'101
ยอดเป็นศูนย์-เปลี่ยนserver
ให้ BlogGang ใหม่ (24 ม.ค.)
20.01.07/54'169/1'054
090107/52'507/1'020
201206/50'058/959
131206/49'021/946
081206/48'078/930
051206/47'524/927
021206/47'071/921
301106/46'762/913
261106/46'014/903
241106/45'508/896
181106/44'537/885
141106/43'835/870
111106/43'162/858
031106/42'259/837
021106/42'042/834
281006/41'366/819
251006/41'047/808
231006/40'576/799
201006/40'191/786
181006/39'932/780
131006/39'143/761
101006/38'775/756
091006/38'508/751
061006/37'905/742
051006/37'589/740
031006/36'865/732
011006/36'506/727
300906/36'214/718
280906/35'785/709
260906/35'618/703
230906/35'179/691
200906/34'451/682
180906/33'698/668
120906/32'993/640
100906/32'696/632
060906/32'296/612
030906/31'909/596
020906/31'761/589
300806/31'412/577
280806/31'108/561
260806/30'869/552
240806/30'475/522
220806/30'052/503
200806/29'909/493
190806/29'711/485
170806/29'515/472
140806/29'224/461
120806/28'932/449
090806/28'536/428
070806/28'267/420
280706/27'405/388
250706/26'629/381
220706/26'292/371
200706/25'981/366
190706/25'896/363
180706/25'722/360
160706/25'265/358
140706/25'016/356
120706/24'620/348
100706/24'330/346
080706/24'133/336
070706/24'026/333
050706/23'839/325
040706/23'727/322
010706/23'413/318
300606/23'297/318


Friends' blogs
[Add แตนต่อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.