Woman Story
 

อ่านนิสัยใจคอจากการสนทนา

ชอบบ่นเรื่องเงินเดือนกับผู้อื่น ถ้าในวงสนทนาที่คุณกำลังสนทนาอยู่นั้นมีผู้บ่นว่าได้เงินเดือนน้อย ไม่พอใช้จ่ายหรือไม่คุ้มค่าเหนื่อยนั้น แสดงว่าคนผู้นั้นเป็นคนที่ไม่มีความจริงใจในการทำงาน ไม่มีความคิดจะตั้งอกตั้งใจทำงานของตนให้ดี คนเช่นนี้นอกจากจะไม่จงรักภักดีในองค์กรหรือบริษัทที่ตนทำงานอยู่แล้ว ยังเป็นคนที่ไม่รู้จักแสวงหาความก้าวหน้าให้กับชีวิตของตนเองอีกด้วย...


ชอบนินทาหัวหน้า คนที่ชอบนำหัวหน้าของตัวเองไปเป็นหัวข้อในการสนทนา เช่นมักกล่าวหาว่าหัวหน้าของตัวเองไม่เก่งบ้าง มีความสามารถไม่พอบ้าง หรือตำหนิในเรื่องต่างๆ ที่หัวหน้าของตนเองทำผิดพลาด คนเช่นนี้มักเป็นคนที่ไม่ค่อยจะให้ความนับถือใครอย่างจริงจัง มักชอบดูหมิ่นดูแคลนผู้อื่น และถือตนว่าตัวเองเก่งมีความสามารถ ทั้งๆที่อาจจะไม่มีเลยก็ได้ และคนลักษณะดังกล่าวนี้มักจะเป็นผู้ที่มีความทะเยอทะยานสูงแต่ขาดความกล้าหาญที่จะแสดงความคิดเห็นของตนอย่างที่ควร...


ชอบรำลึกอดีต ผู้ที่ชอบพูดรำลึกถึงอดีตที่ตนเคยได้รับความสำเร็จอย่างงดงามมาก่อนนั้น บุคคลผู้นั้นมักจะเป็นผู้ที่ยังคงคิดว่าตนเองยังคงล้มเหลวอยู่เสมอ และยังคงอยากสร้างความรุ่งโรจน์ให้ชีวิตตนเองอีกสักครั้งทั้งๆที่จริงแล้วชีวิตในขณะนั้นอาจจะดีกว่าที่ผ่านมาด้วยซ้ำ แต่เขายังคงคิดถึงและโหยหาวันเวลาในช่วงอดีตอย่างมากกว่าเท่านั้นเอง...


ชอบวางแผน สำหรับผู้ที่ชอบพูดถึงการวางแผนในโครงการต่างๆอยู่เสมอ แต่มิได้ลงมือทำสักที คนลักษณะดังกล่าวนี้เป็นบุคคลที่ยังรู้สึกไม่พอใจในชีวิตของตนเองในขณะนั้น แม้จะมีความทะเยอทะยาน อยากจะประสบความสำเร็จ แต่ก็ขาดความมั่นใจในการปฏิบัติ จึงมักพยายามพูดถึงแผนการต่างๆอยู่เสมอ


ชอบไถ่ถาม ผู้ที่ชอบไถ่ถามหรือไต่สวนเรื่องราวผู้อื่นมากกว่าที่จะเป็นฝ่ายยอมตอบคำถามคนอื่น เช่น มักถามว่าคุณทำงานที่ไหน มีพี่น้องกี่คน มีความคคิดเห็นอย่างไรบ้างในเรื่องนั้นเรื่องนี้ แสดงถึงเขาผู้นั้นมักเป็นคนที่ชอบแสวงหาอำนาจ อยากรู้ข้อดีข้อเสียของผู้อื่นเพื่อที่จะได้ตีสนิทหรือสามารถ ครอบงำอีกฝ่ายได้โดยง่าย...


ชอบคุยแต่เรื่องตัวเอง ผู้ที่ชอบดึงหัวข้อในการสนทนาให้วกมาที่เรื่องของตัวเองเสมอๆ โดยไม่มีผู้ใดเอ่ยขึ้นก่อน คนลักษณะเช่นนี้นั้นบ่งบอกถึงเป็นบุคคลที่พยายามจะยกตนเองเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง คนประเภทนี้มักมีความเก็บกด จึงอยากจะเป็นที่ชื่นชมและสนใจของผู้อื่นบ้าง ซึ่งแท้จริงแล้วเขาอาจจะไม่มีความภูมิใจในเรื่องราวที่เขาพูดคุยออกมาเลยก็ได้ แต่เขาพยายามคิดว่ามันน่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เขาดูดีขึ้นมาได้บ้าง


ชอบลูบเส้นผมตัวเอง ไม่ว่าชายหรือหญิงก็ตาม ถ้าหากคุณเห็นใครคนหนึ่งเวลาพูดคุยหรือในยามเผลอตัว มักชอบเอามือมาลูบเส้นผมของตนเล่นเสมอๆ คุณจะสามารถเดาได้ทันทีว่าคนผู้นั้นเป็นบุคคลประเภทช่างอ่อนไหว คิดมาก สะเทือนใจง่าย และมักมีเรื่องราวให้ต้องครุ่นคิดในใจอยู่อย่างมากมายเสมอ จิตใจของบุคคลดังกล่าวนี้มีความอ่อนโยน เป็นมิตรและโรแมนติก แต่ติดเจ้าอารมณ์ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย และไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองนัก


ชอบสัมผัสใบหน้า ในขณะที่คุณกำลังพูดคุยอยู่กับใครก็ตามแล้วคนผู้นั้นมักชอบเอามือไปสัมผัสกับใบหน้าของตัวเองอยู่เสมอๆ ไม่ว่าบริเวณใดก็ตาม แสดงว่าบุคคลดังกล่าวเป็นผู้ที่ไม่ค่อยจะมีความมั่นใจในตัวเองนัก และอีกอย่างก็คือบุคคลดังกล่าวกำลังมีความหวาดหวั่นในความผิดพลาดหรือข้อด้อยบางอย่างของตัวเองที่ปิดบังซ่อนเร้นไว้ จะถูกเผยออกมา


ชอบเลียริมฝีปาก ผู้ที่กำลังพูดคุยอยู่กับเพศตรงข้าม และมักจะเผลอแลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปากเพราะริมฝีปากแห้ง หรือเพราะเหตุผลใดๆก็ตาม ลักษณะดังกล่าวนี้บ่งบอกถึงว่าคนผู้นั้นกำลังมีความสนอกสนใจเพศตรงข้ามผู้ที่ตนเองกำลังสนทนาอยู่ด้วยในขณะนั้นนั่นเอง

ชอบสัมผัสที่ติ่งหู ผู้ที่ชอบยกมือไปสัมผัสติ่งหูของตนเอง หรือดึงติ่งหูเล่นในขณะสนทนา แสดงถึงว่าเขาผู้นั้นกำลังรู้สึกเบื่อและปรารถนาจะให้การสนทนานั้นยุติลงโดยเร็ว เพราะไม่สามารถที่จะทนฟังต่อไปได้อีกแล้ว


ชอบเกาศีรษะ ขณะที่อีกฝ่ายกำลังพูดคุย แต่ถ้าผู้ใดก็ตามที่เผลอยกมือไปเกาศีรษะเบาๆ ก็ย่อมแสดงได้ว่าเขาผู้นั้นเริ่มรู้สึกว่าการสนทนานี้ไม่น่าสนใจนัก และอยากให้ผู้อื่นพูดคุยถึงเรื่องราวของเขาบ้าง คนที่มักเผลอเกาศีรษะในขณะพูดคุยกันมักเป็นคนเอาแต่ใจตนเอง ชอบที่จะเป็นจุดสนใจอยู่เสมอ


ชอบนั่งไขว่ห้าง ผู้ที่มักชอบนั่งไขว่ห้างในขณะสนทนาคือผู้ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนที่ชอบคำนึงถึงภาพลักษณ์ของตนเองและปรารถนาที่จะให้ตนเองเป็นที่ได้รับความสนใจจากเพศตรงข้าม คนที่มักชอบนั่งไขว่ห้างอยู่เสมอๆ มักมีความดื้อรั้น เชื่อถือในความคิดเห็นของตนเองมากแต่ก็แคร์ในความรู้สึกของผู้อื่นเช่นเดียวกัน


คนพูดเร็ว ถ้าคู่สนทนาของคุณเป็นคนที่มีจังหวะในการพูดยามปรกติค่อนข้างเร็วนั้น ย่อมแสดงถึง เขาผู้นั้นเป็นบุคคลที่ช่างพูดช่างเจรจา สามารถโต้เถียงได้เก่งกาจ มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เอาแต่ใจตัวเอง บางครั้งก้าวร้าวไม่ยอมใคร


คนพูดช้า คนที่มีจังหวะในการพูดค่อนข้างช้า เป็นคนที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยมั่นอกมั่นใจในตัวเอง แต่จริงๆแล้วเป็นคนยึดมั่นแต่ในความคิดของตนเองเป็นใหญ่อยู่เสมอ ดื้อเงียบ มักคิดเรียบเรียงคำพูดไว้ในใจก่อนจะพูดเสมอ
 

Create Date : 29 มีนาคม 2552    
Last Update : 29 มีนาคม 2552 9:18:13 น.
Counter : 117 Pageviews.  

เลือกชุดว่ายน้ำแบบไหน?? ให้เหมาะกับสรีระ

สาวรูปร่างตรงสูง - เหมาะกับชุดที่มีแถบคาดกลางลำตัว หรือชุดที่มีลวดลายเรขาคณิต ขอบขาควรเป็นแบบ Hi Cut และที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงชุด One Piece, เกาะอก และช่วงขาแบบ Low Cut เพราะจะทำให้คุณสูงชะลูดไปกันใหญ่

สาวบอบบาง ผอมเกินงาม – ลองชุดที่มีลวดลายใหญ่ๆ ฉูดฉาด ลายดอกโต ลายมากๆ หลายสีสันในชุดเดียวกัน เน้นแต่สีสดใสจี๊ดจ๊าดจะช่วยให้ดูมีเนื้อ มีส่วนสัดขึ้น ควรเลี่ยงสีเรียบๆ เข้มๆ และคอวี

สาวรูปร่างเล็ก หน้าอกเล็ก - ลองชุดที่มีลักษณะ Hi Cut หรือ Medium Cut ที่มีช่วงขาแบบสีพื้นทึบๆ หรือลายทาง ชุดคอเว้าลึก วงแขนกว้าง หรือแบบเกาะอก ผูกคอฟองน้ำดันทรงนิดๆ อาจมีลูกเล่นแบบจีบหรือโบว์ ควรหลีกเลี่ยงชุดลายดอกใหญ่ๆ หรือลายขวาง และแบบกางเกง

สาวหน้าอกเล็ก และสะโพกใหญ่ - ต้องเลือกชุดที่ทำให้รูปร่างบนและล่างสมดุลกัน เลือกแบบที่เน้นไหล่ สายบ่าใหญ่ ทำให้รับกับช่วงล่าง ที่สำคัญควรใช้สีอ่อนบริเวณช่วงบน สีเข้มบริเวณช่วงล่างตั้งแต่เอวลงมา ซึ่งชุดแบบ One Piece คอสามเหลี่ยม แบบ Hi Cut ถือเป็นคำตอบที่ดีที่สุด

สาวอกบึ้ม ทรงโต - ชุดว่ายน้ำแบบ One Piece ที่มีสายคล้องคอหรือไหล่ คอปาดตรงหรือเว้าเล็กน้อย สีทึบและเข้ม เป็นชุดที่เหมาะสมมากที่สุด ควรหลีกเลี่ยง Two Piece เพราะจะดูหย่อนคล้อยมากขึ้น

สาวเจ้าเนื้อ จ้ำม่ำ - ควรเลือกชุดที่เว้าโชว์แผ่นหลังมากๆ เพราะจะช่วยให้ช่วงหลังเพรียว และดูมีส่วนโค้งเว้ามากขึ้น ชุดที่เหมาะคือ Two Piece ที่เป็นกางเกงแบบเต็มตัว หรือเว้าขาต่ำปิดสะโพก และสีเข้มเท่านั้น หรือลายเล็กๆ บนสีพื้น ไม่ควรเลือกชุดแบบ One Piece และบิกินี
 

Create Date : 21 มีนาคม 2551    
Last Update : 21 มีนาคม 2551 13:40:22 น.
Counter : 110 Pageviews.  

 
 

Red butterfly
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
i am not perfect person but i am cute naka
[Add Red butterfly's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com