มีนาคม 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
fit bar chocolate กับน้ำหนักที่ลดลงคนที่มีความสุขกับการกิน ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรเข้าปาก มักจะเอร็ดอร่อยเสมอ บางทีกินแค่นิดเดียว แต่น้ำหนักขึ้นเอาๆ พยายามลดการกินลง แต่ไม่ได้ผลเลย น้ำหนักยังขึ้นต่อเนื่องสม่ำเสมอ


Fit bar chocolate ยี่ห้อ alinen เป็นวิตามินลดน้ำหนักในรูปแบบช็อกโกแลตชิ้นเล็ก ลิขสิทธิ์และเทคโนโลยีจากประเทศอังกฤษ ผลิตในมาเลเซีย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ100% ปราศจากสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกาย


LeptiCore®เป็นส่วนผสม nutraceutical ซึ่งประกอบด้วย polysaccharides กรดไขมันจำเป็น สารสกัดจากทับทิมและเบต้าแคโรทีน สาหร่ายสีน้ำตาลและสาหร่ายสีน้ำเงินแกมเขียว

ส่วนประกอบทุกอย่างล้วนแต่สกัดมาจากธรรมชาติทั้งสิ้น


มีประโยชน์อย่างไร


1.ช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้ไม่หิว แต่ร่างกายมีพลังงานเพิ่มขึ้นจากส่วนประกอบสำคัญคือ สาหร่ายสีน้ำตาล จึงไม่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า


2.ช่วยให้มีการเผาผลาญอาหารได้ดียิ่งขึ้น

3.ส่งเสริมความแน่นกระชับของกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะต้นแขน น่อง สะโพก

4.ช่วยให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างคงตัว แขนและขามีความกระชับ แน่น ไม่ย้วยเผละเหมือนยาลดน้ำหนักทั่วไป

5.ช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือด

6.ช่วยส่งเสริมเซลล์และเนื้อเยื่อต่างๆให้มีความสมดุล

7.ส่งเสริมความคิดเชิงบวกและอารมณ์ โดยปรับอารมณ์ให้แจ่มใส

8.กระตุ้นการขับสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย

9.ปรับระบบลำไส้และระบบย่อยอาหาร

10.ลดการเกิดแก๊สในลำไส้

11.ลดการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร

12.ต้านอนุมูลอิสระ

13.ป้องกันการแข็งตัวของเกล็ดเลือด

14.ลดการเกิดภูมิแพ้


เป็นอาหารเสริมที่จัดได้ว่า ปลอดภัยต่อสุขภาพในระยะยาว และเหนือกว่าอาหารเสริมลดน้ำหนักทั้งปวง ถึงแม้ว่า จะเลิกรับประทานไป ก็ไม่ทำให้เกิดอาการโยโย่(yoyo effect)แต่อย่างใด


แป้งทดลองกิน 1 เดือน กินช็อคโกแลตวันละ 1 ชิ้น

โดยที่กินอาหารทุกอย่างตามปกติ ปรากฎว่า น้ำหนักลดลง 2 กก.รอบเอว-รอบสะโพกลดลง 2 นิ้ว

ไม่มีอาการหิวกระหายน้ำ คอแห้ง จิตหลอนแต่อย่างใด คือแก้มผอมลง เหนียงน้อยๆที่เคยมี ก็พลอยหายไปด้วย


แป้งกินช็อกโกแลตแค่กล่องเดียว ก็เลิกกินเพราะเกรงว่าน้ำหนักจะลดลงไปมากกว่าเดิม เอาแค่อยากรู้ว่า ถ้าเราไม่ออกกำลังกายและควบคุมอาหาร กินแค่อาหารเสริม น้ำหนักจะลดลงได้จริงหรือไม่


บอกได้เลยว่า หากใจร้อนมองหาวิตามินหรือยาลดน้ำหนักที่มีขายตามท้องตลาดเมืองไทย เราไม่อาจแน่ใจได้ว่า แม้น้ำหนักจะลดลงเดือนละหลายกิโลจริง แต่ผลลัพธ์ระยะยาวที่ได้กลับมา อาจได้ไม่คุ้มเสีย เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายมนุษย์มีความบอบบางยิ่งนัก มีคนมากมายหลายคนต้องแลกด้วยชีวิตก็ถมเถ หลายคนมีอาการหูแว่ว ประสาทหลอน หรือไม่ก็สูญเสียความทรงจำบางช่วงถาวร ตามข่าวที่เห็นหน้าหนังสือพิมพ์เยอะแยะไปค่ะ


ยังไงถ้าอยากมีรูปร่างที่งดงาม กล้ามเนื้อทุกส่วนแข็งแรง การออกกำลังกายก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเสมอ เว้นแต่ว่า อยากหาตัวช่วยที่ปลอดภัยต่อชีวิตในระยะยาวแถมมีที่ไหน นอกจากลดน้ำหนักยังช่วยลดการเกิดภูมิแพ้และต่อต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย ลองมองหา Fit bar chocolate ได้เลย น้ำหนักจะค่อยๆลดลงมาอย่างช้าๆแต่ชัวร์ ชาตินี้ไม่มีโยโย่แน่นอน ตอนนี้แป้งไม่ได้กิน Fit bar มา 3 เดือนแล้ว แต่น้ำหนักยังลดลงเท่าเดิม ไม่ขึ้นอีกเลย จนบัดนี้ค่ะสอบถามและสั่งซื้อได้ที่ 
www.Hamercandythailand.lnwshop.com
tel.081-845-3461
id line : noi_nunoy2512Create Date : 31 มีนาคม 2560
Last Update : 24 ตุลาคม 2560 18:37:53 น.
Counter : 1215 Pageviews.

0 comments

แป้งปังปอนด์
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 861 คน [?]เริ่มเขียนblog 20ก.ค55

ปัจจุบัน ( 3 มี.ค 57 ) แป้งได้มีเพจแป้งปังปอนด์ สร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์แชร์ข้อมูลจาก blog ให้ท่านที่สนใจได้ติดตามอ่านอย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาโหลดเนื้อหาจาก blog ดังนั้นขออนุญาตงดตอบคำถามใดๆทางเพจและ facebook ค่ะ

หากท่านใดมีคำถามเกี่ยวกับการกินวิตามินเพื่อแก้ไขปัญหาสุขภาพและบำรุงผิวพรรณ รบกวนส่งคำถามไปยัง blog แป้งปังปอนด์ นานาสารพันปัญหา volume 5 อย่างเดียวเท่านั้นค่ะ

ขออนุญาตฝากกด like เพจแป้งปังปอนด์ เพื่อเป็นกำลังใจในการสรรค์สร้างผลงานด้วยมันสมองและสองมือพยาบาลสาวภูไท คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จบการศึกษา ปี พ.ศ 2539 จากที่ราบสูงคนนี้ด้วยนะคะ

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการนำชื่อ " แป้งปังปอนด์ " ไปใช้เพื่ออ้างอิงหรือติดป้ายสินค้าในเวปไซด์หรือที่ใดๆหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน " Blog แป้งปังปอนด์ " แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยการเผยแพร่เพื่อการอ้างอิงหรือนำรูปภาพไปโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

> https://jabushebeautyplus.weloveshopping.com/shop/shop.php?shopid=284596
New Comments
MY VIP Friend