กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
Push bar chocolate กับความอวบอิ่ม เต่งตึงของหน้าอก
วันคืนหมุนเวียนไปอย่างรวดเร็ว คนเราไม่ว่าหญิงหรือชาย หลีกหนีความแก่ไม่พ้น จะแก่ช้าหรือเร็ว ขึ้นกับปัจจัยหลายอย่าง เช่น การดำเนินชีวิตอย่างสิ้นเปลือง(ดื่มเหล้า สูบบุหรี่) นอนดึก พักผ่อนน้อย ภาวะความเครียดสะสม โรคประจำตัว(ความดันโลหิตสูง เบาหวาน หัวใจ)


แต่ผู้หญิงจะแก่เร็วกว่าผู้ชาย โดยเฉพาะเมื่อมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดแบบไม่ต้องมีใครมาช่วยคอนเฟิร์มคือ เต้านมขยายขนาดในช่วงตั้งครรภ์และช่วงให้นมบุตร พอยุติการตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร เต้านมมีการลดขนาด เหมือนลูกโป่งที่พองลม พอหดตัวกลับคืน จะแฟบจนน่าใจหาย กลายเป็นนมคล้อยแทบทุกคน


ผู้หญิงทุกคนถึงแม้ไม่เคยผ่านการตั้งครรภ์ แต่เมื่อผ่านพ้นวัยแรกแย้มจนบานสะพรั่ง จากนั้นจะเริ่มเข้าสู่วัยกลางคน จนกระทั่งเข้าเขตวัยทองสมบูรณ์แบบ แต่ละคนจะต้องเผชิญกับธรรมชาติของร่างกายที่เปลี่ยนแปร เริ่มเห็นชัดเมื่ออายุ 30-35 ปีขึ้นไป เต้านมจะเริ่มหย่อยคล้อยเป็นเรื่องปกติตามธรรมชาติอยู่แล้วค่ะ


ในบรรดาไฟโตเอสโตรเจนที่พบในพืชต่างๆมากมาย เช่น ถั่วเหลือง, กราวเครือ ,kudzu,กลอย, flaxseed ,saw palmetto,red clover,fenugreek,strawberry,ชะเอมเทศ,ใบบัวบก,น้ำมะพร้าว,เม็ดยี่หร่า,งา,ลูกพรุน,แครอท,กะหล่ำ,แอปริคอต,ซูกินี,ข้าวสาลีและโฮลเกรน,ธัญพืชและถั่วชนิดต่างๆฯลฯ


กราวเครือขาวจัดได้ว่า เป็นไฟโตเอสโตรเจนที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด เนื่องจากมีสารประกอบทางเคมี ชื่อว่า miroestrol โดยสกัดได้จากรากของกวาวเครือขาว


miroestrol จะคล้ายกับ estriol ซึ่งเป็นหนึ่งในสามของ estrogens หลักที่ผลิตฮอร์โมนเพศในร่างกายมนุษย์ 

เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะ "มีความปลอดภัยที่สุด" ในบรรดาฮอร์โมนเอสโตรเจน เนื่องจากอ่อนแอกว่า estrogens อื่น ๆ นั่นเอง


ไฟโตนิวเทรียนต์(phytonutreint)หรือสารอาหารจากพืช เมื่อเข้าสู่ร่างกายของมนุษย์ จะถูกเปลี่ยนเป็นไฟโตเอสโตรเจน(เอสโตรเจนจากพืช) นั่นเป็นเหตุผลที่การรับประทานอาหารจากพืช จึงมีบทบาทสำคัญในการขยายเต้านม


ไฟโตเอสโตรเจนจะมีประสิทธิภาพน้อยกว่า 100-1000 เท่าของฮอร์โมนธรรมชาติที่ผลิตในร่างกายมนุษย์ จึงมีความปลอดภัยมากกว่าฮอร์โมนสังเคราะห์ที่ผลิตจากสารเคมี


Phytoesrtogens จะช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก โดยการกระตุ้น estrogens ที่ผลิตตามธรรมชาติในร่างกาย การกระตุ้นของฮอร์โมนจะช่วยให้ท่อน้ำนมขยาย ซึ่งจะนำไปสู่การมีทรวงอกใหญ่ขึ้น 0.5-1 นิ้ว


กวาวเครือขาวถูกนำมาใช้ในประเทศไทยเพื่อการรักษาโรคมานานหลายปี ส่วนใหญ่เป็นอาหารเสริมฮอร์โมนเพศหญิง กวาวเครือขาวเป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดในพม่าและภาคเหนือของประเทศไทย


กราวเครือมีสิบสามสายพันธุ์ที่รู้จักกันดี เช่นกวาวเครือแดง( Butea superba) , กวาวเครือดำ ,กวาวเครือเทาและกวาวเครือขาว ( Pueraria Mirifica ) ซึ่งมีเพียงกวาวเครือขาวที่ให้ผลประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์ เกี่ยวกับการปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง


95%ของกราวเครือขาวในท้องตลาด จะมีการเพาะปลูกเชิงพาณิชย์ ที่เหลือจะเป็นกราวเครือป่า(wild pueraria)ที่เติบโตตามธรรมชาติในเทือกเขาสูงแถบภาคเหนือ จึงมีความบริสุทธิ์ เนื่องจากไร้สารเคมีที่เป็นอันตราย ไร้มลพิษทางดินและน้ำ


กราวเครือขาวป่า จะมีคุณภาพเหนือกว่ากราวเครือที่เพาะปลูกเชิงพาณิชย์ จึงประสิทธิภาพสูงและออกฤทธิ์โดยตรงกับเนื่อเยื่อเซลล์ ที่สำคัญคือ ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนกราวเครือขาวทั่วไป เช่น คลื่นไส้ อาเจียน ปวดท้อง สิวบุก คัดตึงเต้านม เลือดออกผิดปกติ ฯลฯ


ด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงระดับนาโนเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น(เจ้าของสิทธิบัตรกราวเครือ)จึงสามารถคัดเลือกสารสกัดที่ทรงคุณค่าจากกราวเครือป่าได้อย่างมีประสิทธิผล ไม่มีความเป็นพิษหลงเหลืออยู่ จึงปลอดภัยต่อผู้บริโภคเหนือกว่า กราวเครือขาวที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไป


นอกจากกราวเครือป่า ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติอีกอย่างคือ Kudzu(คุดซู) พืชชนิดนี้มีต้นกำเนิดในประเทศจีนและญี่ปุ่น


Kudzu มีชื่อเรียกเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่า "Kudzu Vine" เพราะส่วนยอดของต้นมีลักษณะ คล้ายต้นองุ่นที่ใช้ผลิตไวน์ ซึ่งเป็นไม้เลื้อยที่เกาะเกี่ยว


Kudzu ถูกนำเข้ามายังสหรัฐอเมริกา ในช่วงศตวรรษที่ผ่านมา เนื่องจากดอกสีม่วงแสนสวยของต้น เป็นแหล่งรวมของสารอาหารอันอุดมสมบูรณ์สำหรับดินและราก ซึ่งสามารถชอนไชได้ลึกถึงสองเมตร มีคุณสมบัติในการชะลอการกัดเซาะ ประการสำคัญ kudzuมีอัตราการเติบโตที่รวดเร็วอย่างเหลือเชื่อคือ 300 เมตรต่อปี


Kudzu มีที่มาของชื่อในภาษาละตินว่า Pueraria Lobata

มีความหมายว่า "อ่อนวัยอยู่เสมอ"


ส่วนรากมีสรรพคุณที่โดดเด่น ในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยังเป็นแหล่งอันอุดมของไอโซฟลาโวน(isoflavone)มากถึง 60% ซึ่งมีสารประกอบสำคัญคือ เดดซีน (daidzein) และเจนิสทีน (genistein) ทำหน้าที่ส่งเสริมปฏิกิริยาของเซลล์ที่ขาดฮอร์โมน มีความสามารถในการกักเก็บน้ำของผิว จึงได้รับการฟื้นฟู เพิ่มการผลัดเซลล์ผิว และสังเคราะห์คอลลาเจนเพิ่มขึ้น ผิวจึงมีความกระชับยืดหยุ่น ริ้วรอยเหี่ยวย่นจึงลดลง


Kudzu จัดว่าเป็นหนึ่งในสมุนไพรจีนพื้นฐาน 50 ชนิด ถูกใช้ในการรักษาหูอื้อ วิงเวียน ร้อนวูบวาบ มาเป็นเวลาหลายร้อยปี


มีประโยชน์อย่างไร

1.ปรับสมดุลฮอร์โมนในหญิงวัยหมดประจำเดือน เช่น ร้อนวูบวาบ เหงื่อออกกลางคืน ปวดเมื่อยตามตัว


2.เพิ่มความชุ่มชื้นในช่องคลอด

3.เพิ่มความสามารถในการกักเก็บน้ำของผิวมากขึ้น

4.ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นและเพิ่มการผลิตคอลลาเจน

5.ช่วยลดอัตราการเกิดผมหงอกก่อนวัย

6.เพิ่มความแข็งแรงของเซลล์รากผม ผมจึงหนา ไม่บางลง และไม่หลุดร่วงง่าย

7.ช่วยลดการเกิดเซลลูไลท์

8.เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก

9.ลดภาวะกระดูกพรุนในสตรีวัยทอง

10.อาจมีผลในการป้องกันมะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้


11.เพิ่มขนาดหน้าอก ทำให้กระชับ เต่งตึง ไม่หย่อยคล้อยไปตามวัย


12.อาจช่วยทำให้ผมหงอกกลับคืนเป็นสีดำอีกครั้ง

13.ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย ไม่ให้แก่กว่าวัย


แป้งทดลองกิน push bar chocolate(มีส่วนผสมของ

wild pueraria & kudzu)ยี่ห้อ alinen วันละ 1 ชิ้น

โดยไม่ได้หวังผลเรื่องเพิ่มขนาดเต้านม เพื่อให้เท่าหัวเด็ก แต่คาดหวังในเรื่องหน้าอกกระชับ เต่งตึง ไม่หย่อยคล้อยเท่านั้นค่ะ


วันแรกและวันต่อๆมาที่กิน ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลย

ไม่คัดตึงเต้านม คลื่นไส้ อาเจียน ไม่มีเลือดออกกระปริบกระปรอยแต่อย่างใด


เมื่อครบ 2 เดือน วัดหน้าอกขยายขึ้น 0.5 นิ้ว

เต้านมที่เริ่มหย่อยคล้อยไปตามกาลเวลา(แป้งอายุ 42 ปี 8 เดือน) กลับมากระชับ แน่น เต่งตึง เหมือนกลับมาเป็นวัยสาว อายุราว25-26ปีอีกครั้ง

พอเข้าเดือนที่ 4 ได้นมใหม่ไฟกระพริบ ไฉไล ใหญ่กว่าเดิม 1 นิ้ว แถมคิ้วฝั่งซ้ายที่เคยตก มันยกขึ้นมาเท่ากับอีกข้างแล้วค่ะ ป๊าด! มหัศจรรย์พันลึกมากๆ เท่ากับว่า สวยจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริงแบบไม่อิงนิยายและไม่มโนจิต คิดไปเองค่ะ


หากลดผมหงอกหรือช่วยให้ผมขาวกลับดำได้

ถือเป็นพืชจากธรรมชาติที่เสกสรรค์ให้ผู้หญิงทุกวัยจริงๆค่ะผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ100%คุณภาพสูง

จากประเทศอังกฤษ(Under Licenced of Alinen UK limited)

ผลิตในมาเลเซีย


สอบถามและสั่งซื้อได้ที่

www.alinen-life.com

หรือ

www.Hamercandythailand.lnwshop.com

Tel.081-845-3461

ID line : noi_nunoy2512

ที่มา

mustgrowbust.com/does-pueraria-mirifica-work-should-know

www.herbwisdom.com/herb-pueraria-mirifica.htm.

yestheyrenatural.com/how-to-get-bigger-breasts-with-pueraria-mirifica-the-ultimate-guide/

Breast enlargementnaturally.com/pueraria-mirifica

increasebreast.com/herbs_that_increase-breast-size

https://en.wikipedia.org/wiki/kudzu

www.clarins.co.th/kudzu/pueraria_lobota_TH,PG.html

www.alinen-life.com

Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 24 ตุลาคม 2560 18:39:29 น.
Counter : 3403 Pageviews.

0 comments

Valentine's Monthแป้งปังปอนด์
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 856 คน [?]เริ่มเขียนblog 20ก.ค55

ปัจจุบัน ( 3 มี.ค 57 ) แป้งได้มีเพจแป้งปังปอนด์ สร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์แชร์ข้อมูลจาก blog ให้ท่านที่สนใจได้ติดตามอ่านอย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาโหลดเนื้อหาจาก blog ดังนั้นขออนุญาตงดตอบคำถามใดๆทางเพจและ facebook ค่ะ

หากท่านใดมีคำถามเกี่ยวกับการกินวิตามินเพื่อแก้ไขปัญหาสุขภาพและบำรุงผิวพรรณ รบกวนส่งคำถามไปยัง blog แป้งปังปอนด์ นานาสารพันปัญหา volume 5 อย่างเดียวเท่านั้นค่ะ

ขออนุญาตฝากกด like เพจแป้งปังปอนด์ เพื่อเป็นกำลังใจในการสรรค์สร้างผลงานด้วยมันสมองและสองมือพยาบาลสาวภูไท คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จบการศึกษา ปี พ.ศ 2539 จากที่ราบสูงคนนี้ด้วยนะคะ

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการนำชื่อ " แป้งปังปอนด์ " ไปใช้เพื่ออ้างอิงหรือติดป้ายสินค้าในเวปไซด์หรือที่ใดๆหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน " Blog แป้งปังปอนด์ " แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยการเผยแพร่เพื่อการอ้างอิงหรือนำรูปภาพไปโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

> https://jabushebeautyplus.weloveshopping.com/shop/shop.php?shopid=284596
New Comments
MY VIP Friend