Wow!! เลือกซื้อกระเป๋าจาก Coach Factory ทางออนไลน์ ลด 20-50%

Coach Factory ก็คือ Coach Outlet นั่นแหละอย่างดียวกันแต่ Coach Factory Online ก็คือหน้าเว็บไซต์ ที่ Coachใช้เป็นช่อทางในการสั่งซื้อ กระเป๋า Coach  โดยจัดส่งเฉพาะภายในอเมริกาเท่านั้น โดยเว็บของ Coach Factory หรือ CoachOutlet นั้น มีเพียงเว็บเดียวเท่านั้นชื่อเวปอย่างเป็นทางการคือเวปไซต์ Coachfctory.com

สาเหตุที่ Coach ต้องเปิดให้มีการช็อปปิ้งกระเป๋า Coach ทางออนไลน์ทั้งกระเป๋าผู้หญิง และกระเป๋าผู้ชาย ก็เพราะในอเมริกานั้น การเดินทางเข้ามาซื้อกระเป๋า Coach ที่ Outlet ในเมืองนั้น ระยะทางอาจไกลมากสำหรับหลายคนทำให้เสียเวลาและเปลืองค่าใช้จ่าย แต่หากเปลี่ยนเป็นมานั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ แล้วกดสั่งซื้อกระเป๋าCoach ทางออนไลน์ ก็จะสะดวกกว่า เหมือนเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่อยากได้กระเป๋า Coach ไว้ครอบครอง

แต่เว็บไซต์ coachfactoryไม่ได้เปิดขายกระเป๋า Coach ตลอดเวลา 24 ชม. หนึ่งอาทิตย์จะเปิดเพียงครั้งหรือ2 ครั้ง ระยะเวลาให้บริการคือ 24 ชั่วโมงถึง 48 ชั่วโมง หากรอบไหนเราซื้อกระเป๋า Coach ในรอบนั้นผ่านเว็บไม่ทันก็ต้องรอ รอบลดราคารอบถัดไป ซึ่งโดยปกติทางCoach จะส่งอีเมล์เชิญลูกค้าที่มีสิทธิ์ในการสั่งซื้อ กระเป๋า Coach ทางออนไลน์ให้ทราบล่วงหน้าถึงรอบการลดราคา ซึ่งในแต่ละรอบนั้น ราคากระเป๋าCoach ผู้ชาย หรือผู้หญิง รุ่นที่เราเล็ง ๆ ไว้อาจจะแพงขึ้น หรือ ถูกลง ก็ไม่สามารถคาดเดาได้ เพราะราคาจะไม่เท่ากันในแต่ละ Weekหรือแต่ละรอบ การสั่งซื้อกระเป๋า Coach ทางช่อ่งทางนี้นับว่าเป็นที่นิยมในอเมริกาอย่างมาก

กระเป๋าที่ขายอยู่ในเวป Coach factory หรือวางขายใน coachoutlet นั้น เป็นกระเป๋า Coach ทั้งกระเป๋าผู้หญิงและกระเป๋าผู้ชาย ที่ตกลงรุ่นแล้วหรือไม่ค่อยได้รับความนิยม Coach เลยนำสินค้าเหล่านี้มาลดราคาเพื่อเป็นการระบายสินค้า ก่อนที่มันจะไม่สามารถระบายหากยังวางอยู่ใน ShopCoach นอกจากนี้แล้ว ยังมี กระเป๋า Coach ที่ผลิตออกมาเพื่อขายเฉพาะใน Outlet เท่านั้น แต่ราคาจะถูกกว่า กระเป๋า Coach ที่ขายกันอยู่ใน shop ตั้งแต่ 20 – 50% กันเลยทีเดียว

กระเป๋าที่ขายใน Coach factory หรือ CoachOutlet นั้น ส่วนใหญ่ ลุกค้าบางคนอาจจะคิดว่าเป็น กระเป๋า Coach ที่มีตำหนิรึป่าว แล้วเรื่องคุณภาพ เหมือนกับ Shop CoachStore ไหม คำตอบคือ กระเป๋า Coach ที่นำมาขายใน Outletไม่ใช่สินค้าที่มีตำหนิ และเรื่องคุณภาพก็ไม่ต่างกับ กระเป๋า CoachในShop แต่อย่างใด รอยตำหนิก็ต้องสังเกตก่อนซื้อทุกจุดอยู่แล้ว ตรงนี้ไม่ว่าจะ Shop Coach Store หรือ ShopCoach Outlet หากเราดู หรือไม่ได้สังเกต เราอาจได้ของที่มีตำหนิมาได้ ดังนั้นไม่ว่าจะซื้อกระเป๋า Coach จาก Coachoutlet หรือจาก Coach Shop ก็คงต้องตรวจสอบก่อนซื้อทุกครั้ง

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบจาก IG COACH

ข้อมูลดี ๆ จาก //www.bullybrandname.com

Create Date : 26 มิถุนายน 2557
Last Update : 26 มิถุนายน 2557 20:20:24 น.
Counter : 7885 Pageviews.

กระเป๋า Coach ลดราคาแล้ว Shop ในประเทศไทย อยู่ที่ไหนบ้าง?


หากต้องการค้นหา Shop ของร้าน Coach เพื่อไป Shopping กระเป๋า Coach ไม่ว่าเป็นกระเป๋าผู้ชาย หรือผู้หญิง แล้วอยากทราบว่ามีที่ไหนบ้าง คุณสามารถศึกษารายละเอียดจากด้านล่างนี้ได้


Coach สยามพารากอน 991/1 ชั้น1 ถนนราม 1 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 โทร.(66)2-129-4664

Coach สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 กรุงเทพ 10540 โทร.(66)2-134-8888

Coach King Power Complex ถนนรางน้ำ 8 เขตพญาไท แขวงราชเทวี กรุงเทพ 10400  โทร (66)2-267-8888

Coach เซนทรัลชิดลม Department  store Women’s 1027 ชั้น1 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 โทร.(66)2-251-4699


Coach  เซนทรัลพลาซ่า  ลาดพร้าว  1697 ซอย137  ชั้น1  ถนนพหลโยธิน จตุจักร กรุงเทพ 10900 โทร.(66)2+541-1155


Coach เซนทรัลชิดลม Department Store Men’s 1027 ชั้น4 ถนนเพลินจิต เขตลุมพินี แขวงปทุมวัน กรุงเทพ 10330 โทร.(66)2+655-7802

Coach ดิอิมโพเรี่ยม Department Store Men’s 622,1S-09 ,ชั้น1 ถนน สุขุมวิท24 เขตคลองตัน แขวงคลองเตย กรุงเทพ 10110 โทร.02-644-7429

Coach Pattaya Town down เลขที่8 หมู่9 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี 20150 โทร.038-103-888 

สำหรับในพัทยานับว่าเป็นความโชคดีเพราะสาวๆและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เป็นเกาหลี ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกงนั้นมีเยอะมากๆ การมี Shop ในเมืองท่องเที่ยวนั้น นอกจากจะสร้างรายได้เข้าประเทศแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมให้คนต่างชาติเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยมีทุกๆสิ่งให้เลือกสรรอีกด้วย

ในตอนนี้ Coach กำลังจัดโปรโมชั่นทุกสาขา สาวๆนักรัก กระเป๋า Coach อย่าพลาดเลยลดสูงสุด 20-50%เลยทีเดียว ไม่เฉพาะสาว ๆ หนุ่ม ๆ ก็สามารถไปชอปได้เหมือนกัน เพราะ Coach ผลิตกระเป๋าผู้ชาย ได้ออกมาสวยมากแบบทันสมัย ไม่แพ้กระเป๋า Coach ของผู้หญิงเลย แต่ Shop Coach ในไทยนั้นราคาจะแพงกว่า Shop ต่างประเทศเพราะภาษีนำเข้า ค่าขนส่ง จิปาถะ อย่างบางรุ่นที่อเมริกาลดเมืองไทยเรายังขายราคาเต็มก็มี  อย่างบางคนมี เพื่อน หรือ ญาติอยู่ที่อเมริกา 

ตาม Shop Outlet ที่นั่นกระเป๋า Coach ตกรุ่น หรือสินค้า Over stock เค้าก็จับมา Sale  คนที่มีญาติอยู่ฝั่งอเมริกา ก็ได้เปรียบ ฝากหิ้วกระเป๋า Coach ขึ้นเครื่องมาก็ได้ หรือจะซื้อส่งฝากเครื่องมาก็ได้ ถูกกว่าเยอะ แต่ส่วนใหญ่ถ้าเราได้เห็นใน Shop อาจจะเจอรุ่นที่ถูกใจมากกว่า ส่วนสำหรับบางคนที่อยากได้ของถูกจริงๆ แบรนด์อเมริกาแท้ๆ หากไม่รู้จักใครในอเมริกาก็ ใช้วิธีการ เสริทหาผู้ที่รับหิ้วสินค้าแบรนด์เนม โดยการจ้างเค้าหิ้วเข้ามาในไทย หรือ สั่งออนไลน์ผ่านเว็บผ่านเพจ แต่ส่วนใหญ่สมัยนี้ทำได้ง่าย เพราะการสั่งของออนไลน์นั้นค่อนข้างสะดวกรวดเร็ว แต่อย่างบางเว็บนั้น 

หากเราซื้ออนไลน์ของอเมริกา อาจมีปัญหาบ้างเช่นบางเว็บของไม่สามารถส่งเข้ามาในไทย บางเว็บนั้น อเมริกา ไม่รับเครดิตของไทย หรือ บางเว็บนั้นรุ่นของสินค้าไม่สามารถส่งเข้ามาในไทย เป็นต้น

แต่ถ้าหากในประเทศไทยเรามี Shop อยู่แล้ว อย่าไปฝากใครเค้าหิ้วกลับมาเลยคะ แวะเข้ามาชม Shop Coach ก่อนไม่ถูกใจก็ค่อยว่ากันใหม่ ราคาสูงแต่ชัวร์ เพราะเราซื้อหน้า Shop แต่ถ้าฝากคนอื่นหิ้วหรือจ้างเค้าหิ้วเข้ามา ได้ราคาถูก และนางก็อาจจะหิ้วแล้วหิ้วเลยไม่เอามาให้เราก็ได้

Create Date : 20 มิถุนายน 2557
Last Update : 20 มิถุนายน 2557 22:34:49 น.
Counter : 30822 Pageviews.

กางเกงในผู้ชายแนวใหม่ เน้นโชว์ก้น
แม่เจ้า !!! ถ้าเมื่อก่อนใครเห็นคนไหนใส่กางเกงในแล้วก้นขาดคงคิดกันไปว่าคงไม่มีเงินซื้อกางเกงในผู้ชายตัวใหม่แน่ๆ เลย จนต้องใส่กางเกงในจนเปื่อยขาดเห็นก้นเป็นแน่   

        แต่ช้าก่อน ขอบอกว่าตอนนี้แทรนด์ใหม่มาแรงในญี่ปุ่นเขากำลังนิยมใส่กางเกงในชายแบบที่โขว์ก้นเน้นให้เห็นบั้นที่นูนกลมโด่ง ใครเห็นคงอดใจจะบีบเล่นไม่ได้ ไม่ทราบเหมือนกันว่าดีไซน์กางเกงในผู้ชายแบบนี้เพื่อออกมาเอาใจพวกชายรักชายโดยเฉพาะหรือเปล่า แต่ก็ไม่แน่นะเพราะว่าผู้หญิงหลายคนก็ชอบที่จะมองบั้นท้ายของหนุ่ม ๆแต่ก็ไม่กล้าบอกใครเพราะเขินอาย


        จริง ๆ แล้วดีไซน์เนอร์ที่ออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย คงต้องเข้าใจถึงความต้องการพื้นฐานของมนุษย์ให้ได้แล้วออกแบบเสื้อผ้าผู้ชาย ออกมาให้ตอบสนองความต้องการนั้นอย่างเช่นกางเกงในชายโชว์ก้นแบบนี้เป็นตัวอย่างที่ดีเลย

         กางเกงในชายโชว์ก้นนี้ผลิตโดยบริษัท Shiridashi Butt RevealUnderwear ทางบริษัทผู้ผลิตอ้างว่ากางเกงในของบริษัทสามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย สนนราคาตัวละ 60 เหรียญสหรัฐ ตอนนี้ยังมีให้เลือกเพียงสีดำสีเดียว

         อ้อแล้วหากใครอยากจะซื้อไปใส่แต่ไม่กล้าเพราะก้นตัวเองดำไม่ขาวเนียนล่ะก็ ไม่ต้องกังวลใจเพราะจริงๆ แล้วตรงก้นที่เห็นเป็นผ้าขาดคือการเพ้นท์กางเกงให้เป็นรูปก้นเท่านั้นเอง

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก //www.underwareforhim.com
Create Date : 14 มิถุนายน 2557
Last Update : 14 มิถุนายน 2557 13:02:27 น.
Counter : 4145 Pageviews.

วิธีการเลือกกระเป๋าหนังแท้ใบใหม่สำหรับหนุ่มๆ
กระเป๋าผู้ชาย

สำหรับหนุ่มๆแล้วนั้น กระเป๋าผู้ชายหนังแท้คือตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันที่ตอบโจทย์ความต้องการครบทั้งคุณภาพ ความหรู เท่ สมาร์ทและยังบ่งบอกถึงภาพลักษณ์ในความใส่ใจถึงเรื่องการเลือกสรรคุณภาพและสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเองแต่กระเป๋าหนังแท้ก็ไม่ได้มีให้เลือกเพียงแค่หนึ่งหรือสองแต่มีความหลากหลายของแมททีเรียลที่แตกต่างกันไปตามความเหมาะสมของการใช้งานและความชอบของแต่ละคนดังนั้นหนุ่มๆ จึงควรทราบถึงประเภทของหนังเสียก่อนว่าแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง รวมไปจนถึงวิธีการดูแลรักษากระเป๋าหนังแท้หากเกิดปัญหาจากการใช้งานในด้านต่างๆ ซึ่งจะมีคำแนะนำอย่างไรบ้างนั้นเรามาดูกันได้เลย

อันดับแรกเรามาดูประเภทของหนังและส่วนต่างๆ ของหนังที่ถูกเลือกมาใช้ผลิตกระเป๋า ซึ่งมีให้เลือกอย่างหลากหลายดังนี้

หนังผิวแท้ (Full-Grain)

เป็นหนังแท้ชั้นบนสุดของสิ่งมีชีวิตที่เรานำหนังมาใช้หนังชนิดนี้มักจะถูกนำมาใช้เป็นแผ่นแบบไม่มีการขัดตกแต่งแต่อย่างใดไม่ว่าผิวของหนังจะมีรอยมาจากการใช้ชีวิตอย่างไรบ้างก็ตาม เช่น รอยกัด รอยขูดข่วนซึ่งรอยเหล่านี้จะปรากฏให้เห็นอย่างครบถ้วน หรืออาจจะพูดได้ว่าลวดลายไม่พึงปรารถนาที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่สามารถควบคุมได้สาเหตุหนึ่งนั้นอาจจะมาจากวิธีการเลี้ยงของแต่ละฟาร์มว่าใส่ใจแค่ไหนและส่วนใหญ่ก็จะเป็นการเลี้ยงแบบธรรมชาติ จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องเกิดรอยต่างๆจากวิถีชีวิตของสัตว์โดยทั่วไปแน่นอน หนังผิวแท้นี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหนังที่มีลวดลายแบบธรรมชาติการตกแต่งอย่างมากที่สุดคือการย้อมสีเท่านั้น ไม่นิยมปั้มลาย

หนังผิวแท้ผ่านการขัดเรียบ (Plated,Embossed, Buffed, หรือ Corrected)

ในเมื่อหนังผิวแท้มักจะมีรอยต่างๆจากธรรมชาติ ซึ่งอาจจะเป็นรอยที่ไม่พึงประสงค์สำหรับบางท่านจึงทำให้บางที่มีการปรับแต่งแก้ไขให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้นด้วยการขัดเอาผิวหน้าของหนังบางส่วนออกทำให้ลายที่คงเหลือนั้นไม่สม่ำเสมอเท่าที่ควรจึงต้องมีการปั้มลายเลียนแบบธรรมชาติอีกครั้งแต่ลายที่ได้ออกมานั้นจะไม่ค่อยชัดเท่าไรนัก

หนังผิว (Top-Grain)

เป็นหนังที่ผ่านการแยกระหว่างผิวชั้นบนและผิวชั้นล่างด้วยเครื่องปาดหนังให้บางซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือ หนังชั้นบน 1 ผืนและหนังแบบหนังกลับอีก 1 ผืน วิธีนี้จะสามารถกำหนดความหนาของผิวชั้นบนได้ตามความต้องการเพื่อให้เหมาะกับการนำไปผลิตกระเป๋าแต่ละแบบส่วนหนังกลับด้านล่างนั้นเราจะเรียกว่า หนังท้อง

หนังท้อง (Split)

เป็นหนังส่วนที่เหลือจากการทำหนังผิวซึ่งส่วนหนังกลับนี้ จะมีโครงสร้างของเนื้อเยื่อไม่แน่นเท่าผิวชั้นบนจึงมีความอ่อนแอกว่าหนังชนิดอื่นๆซึ่งไม่แนะนำให้ใช้ทำกระเป๋าแบบที่ต้องเสียดสีบ่อยๆ หรือใช้งานแบบหนักมาก เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน

เมื่อได้รู้ถึงประเภทและส่วนการใช้งานของหนังชนิดต่างๆที่ถูกนำมาใช้ในการทำกระเป๋าหนังแท้แล้ว ก็ควรจะทราบถึงวิธีการทำความสะอาดซึ่งแม้จะมีความบอบบางและต้องดูรักษาจุกจิกมากกว่าหนังเทียมก็ตามแต่ก็ต้องยอมรับว่าในแง่ของความสวยงาม หรูหรา มูลค่าและการเป็นที่ยอมรับนั้นต่างกันอย่างสิ้นเชิง จะมีวิธีอะไรบ้าง เรามาดูกันต่อเลย

กรณีที่กระเป๋ามีคราบหมองหรือมีรอยกาว รอยสติกเกอร์

บีบน้ำยา CREMEESSENTIELLE ปริมาณเล็กน้อยลงบนผ้าสะอาดที่เหมาะสำหรับเช็ดกระเป๋าและเช็ดทำความสะอาดกระเป๋าใบโปรดของคุณให้ทั่ว โดยให้คุณสังเกตว่าหากหนังบริเวณที่ถูกเช็ดทำความสะอาดมีสีที่เข้มขึ้นหมายถึงว่าน้ำยานี้เหมาะและให้ผลกับกระเป๋าของคุณ และจะทำให้หนังกระเป๋าใบนี้กลับมาสวยเงางามดังเดิมแต่ถ้าไม่เป็นดังกล่าว อาจจะต้องเปลี่ยนน้ำยาสำหรับทำความสะอาดตามความเหมาะสมและที่สำคัญไม่ควรเทน้ำยาดังกล่าวลงบนกระเป๋าหนังแท้โดยตรง

กรณีที่เกิดรอยขีดข่วนเล็กๆเช่นจากเล็บของคุณเอง

วิธีการแก้ปัญหานี้คือหากกระเป๋าหนังแท้ใบนั้นมีอ่อน ให้ใช้ครีม Mink Oil ทารอบๆบริเวณรอยขีดข่วนนั้น ซึ่งจะทำให้ริ้วรอยจางลงไปได้ อีกทั้งครีมประเภทนี้สามารถช่วยให้หนังกระเป๋าดูเงางามและมีอายุการใช้งานที่นานขึ้นเพียงแค่เมื่อคุณได้กระเป๋าใบใหม่มาก็ให้ใช้ครีมประเภทนี้ทาบำรุงไว้ให้ทั่วแถมยังช่วยให้หนังไม่เปลี่ยนสีอีกด้วยเรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์ชนิดที่คุณจะมีติดบ้านไว้เลยทีเดียว

กรณีกระเป๋า(มีโอกาส)ถูกน้ำ

ทราบไว้เลยว่ากระเป๋าผู้ชายหนังแท้ไม่ถูกกับน้ำเป็นอย่างมาก นั้นก่อนจะเกิดปัญหาดังกล่าวให้ใช้สเปรย์กันน้ำ (Ogliss) ฉีดห่างจากกระเป๋าประมาณ1 ฟุต แล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 – 20 นาทีแล้วจึงเช็ดออกทำแบบนี้ประมาณสองอาทิตย์ครั้ง แล้วหากคุณจะไม่ใช้กระเป๋าเป็นเวลานานควรหาซองดูดความชื้นใส่ไว้ในกระเป๋าด้วยนะครับเชื่อได้เลยว่าคำแนะนำข้างต้นนี้จะทำให้หนุ่มๆ เลือกกระเป๋าใบใหม่ที่เหมาะสมกับคุณได้มากยิ่งขึ้นรวมไปจนถึงการดูแลรักษาอย่างถูกวิธีหากเกิดปัญหากับตัวกระเป๋า เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่าไปอีกนานๆครับ

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆจาก //www.zalora.co.th/
Create Date : 05 มิถุนายน 2557
Last Update : 5 มิถุนายน 2557 20:28:09 น.
Counter : 1569 Pageviews.

กระเป๋าผู้ชาย COACH รุ่น BLEECKER PEBBLED LEATHER MAP BAG F71095

นาน ๆ ครั้งจะเจอกระเป๋าผู้ชาย Coach ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากสักทีส่วนมากแล้วกระเป๋าผู้ชาย มักจะเริ่มต้นที่ขนาดความกว้าง 11นิ้วขึ้นไปเป็นส่วนใหญ่ สำหรับกระเป๋า Coach ที่มีขนาดเล็กกว่า 11 นิ้ว ที่นิยมใช้กันก็คือกระเป๋า Coach รุ่น F70589

สำหรับกระเป๋า Coach รุ่น BLEECKER PEBBLED LEATHER MAP BAG F71095 เป็นกระเป๋า Coach แบบหนัง Pebble มีสองสีคือสีแดง Burgundy และสีดำ ขนาดกว้าง 9.75 นิ้ว สูง 10.75 นิ้ว หนา 2.25 นิ้ว ใส่ Ipadได้สบาย

กระเป๋า Coach รุ่นนี้เป็นฝาผับปิด เมื่อเปิดฝากระเป๋าออกมา ด้านในด้านหนึ่งมีช่องซิปปิดอีกด้านเป็นช่องเปิดสำหรับใส่ของกระจุกกระจิก สายกระเป๋ายาว 27.5 นิ้ว สามารถปรับใช้ได้ทั้งสะพายไหล่ กับสะพายขวาง

กระเป๋า Coach ผู้ชาย รุ่นนี้ น่าสนใจมาก โดยเฉพาะหนุ่มร่างเล็กที่มองหากระเป๋าผู้ชายคู่ใจใบไม่ใหญ่มาก

Create Date : 12 มีนาคม 2557
Last Update : 26 มิถุนายน 2557 19:59:22 น.
Counter : 3004 Pageviews.

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog