บางคนมีไว้ให้รักแต่ไม่ได้มีไว้ให้เป็นเจ้าของ
 

เรื่องสวยๆงามๆ

อย่างว่าล่ะนะ ผู้หญิงกับความสวยความงามมันขาดกันไม่ได้ ถึงแม้ว่าอันตัวเรานี้จะไม่ใช่คนสวย แต่ก็พยายามจะสวย ไม่ใช่เพื่อใครที่ไหนเพื่อให้เห็นตัวเองในกระจกแล้วไม่หลอนเป็นใช้ได้อ่ะ แล้วก็ได้ไปค้นพบน้ำผึ้งจิตรลดา ราคาหลอดละ 25 บาท

แต่มาลองสูตรล่าสุดที่มีใครคนหนึ่งบอกว่าเอาน้ำผึ้งมาพอกหน้าทุกๆวัน เราก็นะดูมันง่ายๆๆดีจังไม่ต้องผสมอะไรเลย ที่บ้านก็มีอยู่แล้ว ก็เลยลองซะ เอาน้ำผึ้งหลอดๆของสวนจิตรลดา โครงการหลวง หลอดละ 25 บาท มานวดหน้าไปเรื่อยๆๆๆจนกว่ามันจะหนืดๆโดยเฉพาะตรงจมูก แล้วทิ้งไว้ 15 นาที ล้างออกด้วยน้ำเปล่า แรกๆไม่รู้สึกอะไรเลยแบบว่านิ่งนอนใจ แต่ก็อาศัยว่านวดวันเว้นวัน จนกระทั่งผ่านไป 1 เดือน จอร์จ............สิวเสี้ยนมันน้อยลงไปรูขุมขนมันเล็กลง จมูกดูเนียนขึ้นด้วยสังเกตุง่ายๆจากการเอาหลังมือถูๆที่จมูกมันดูเรียบขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ กรี๊ดๆๆๆ ไปบอกน้องสาวโดยฉับพลัน แกๆๆๆลองดิน้องก็เอามั่งผ่านไป 1 เดือนเช่นกันน้องสาวก็ได้ผล ส่วนคุณพี่สาวตอนนี้ก็ใช้มา 2 เดือนแล้วและรู้สึกว่าสิวเสี้ยนที่เคยต้องใช้บริการของบีโอเรนั้นไม่จำเป็นแล้ว ดีใจโคตรๆ ก็เลยอยากมาบอกต่อเพราะใช้แล้วดีจริงๆสูตรง่ายๆที่ได้ผล แต่ต้องบอกก่อนว่าน้ำผึ้งไมได้ช่วยเรื่องลดริ้วรอย หรือลดหน้ามัน แต่จะช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนกับช่วยให้ผิวนุ่มมากกว่า ใครใช้แล้วได้ผลยังไงมาบอกด้วยนะคะ อยากรู้ว่ามันดีจริงไหมเพราะนี่ทดลองกะน้องสาวแค่ 2 คนเอง คริคริคริ
 

Create Date : 09 มิถุนายน 2551    
Last Update : 9 มิถุนายน 2551 17:25:02 น.
Counter : 167 Pageviews.  

ลองดู

อ่ะ ไม่เคยลองเล่นเลยเป็นสมาชิกมาตั้งนานแระ แต่ก็นะมีทั้งHi 5 แล้วก็ My Space ไหนจะ Multiplyอีกล่ะ เต็มไปหมดแล้วชั้นจะมีเวลามาอัพเดทไหมเนี่ย
 

Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2551    
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2551 13:20:20 น.
Counter : 65 Pageviews.  

 
 

P_Motor
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add P_Motor's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com