I call it Destiny You call it Love...
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2552
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
19 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 
เพราะว่าง ...ละมั้ง...


10 อันดับคู่วาย ในดวงใจ ....คำเตือน **** ถ้าคุณไม่ใช่สาวกที่มีเลือดกรุ๊ป Y กรุณาอย่างเลื่อนลงไปนะฮะ เพราะคุณคงไม่เข้าใจ และเราก็มีความชอบส่วนบุคคลต่างกัน

เขียนไว้ง้านแหละ กลัวคนไม่ชอบหลงเข้ามา

เพราะว่าว่าง และคิดฟิคไม่ออก เลยอัพเล่น ๆ
ชีวิตมีช่วงเบื่อ ๆ ยาวนานแบบนี้กี่ครั้งกันหนอ เฮ้อ!!


มาเริ่มกันดีกว่า


ก็อย่างที่บอกว่าไม่มีไรทำ ดูจากหัวข้อข้อคงรู้ กร๊ากกกกกกกก ถ้ามันไม่ว่าง (ทั้งจิตและเวลา) มันคงไม่ไร้สาระขนาดนี้(เหรอ)


เป็นเพราะว่าชอบนักร้องน้อยวง(แค่วงเดียว) บวกกะอ่านการ์ตูนแค่น้อยเรื่อง (จริง ๆ แค่เรื่องเดียว) คู่วายเลยมีให้จิ้นน้อย ฉะนั้น เค้าเลยรวมเอาคู่วายในฟิคที่ชอบเอาไว้ด้วย


ใครว่างเหมือนกันกะเค้า ก็เข้ามาบ้าด้วยกันและกันเน้อ (แต่คาดว่าคงไม่มี เพราะแกรน่ะมัน บ๊า~~~~บ้า)

อันดับที่ 10 ...
...
..
.

8059 (ยามาโมโตะxโกคุเดระ) จากการ์ตูนที่ชอบ Reborn มาเฟียทะลุอวกาศนั่นแหละ (ก็ตอนนี้มันชักจะอวกาศเข้าไปทุกทีแล้วนี่หว่า

คู่นี้ถึงไม่อยากจิ้น แต่ก็ต้องจิ้น เหมือนเป้นไฟ้บังคับไงก็ไม่รุ ใครดูอนิเมะคงรู้ เหมือนอาจารย์อามาโนะจงใจยังไงพิกล (เมิงคิดไปเองป่ะหว่า) ไม่น๊า ไม่ได้คิดไปเองจริงๆ ก็ตัวมันติดกันอ่ะ มีมะที่มีเจ้าหัวปลาหมึกแล้วจะไม่เห็นเจ้าบ้าเบสบอล อีกคนซึน ปากแข็ง อีกคนสดใส สปอร์ตแมน(แต่อยู่ในฟิคทีไรแอบดาร์กเนียน) ก็น่ารักดี ใครไม่คิดก็ต้องคิดบ้างละวะฮะ ยิ่งตอนที่โดนดูดไปภาคอนาคตใหม่ ๆ ตอนสู้กะแกรมม่าอ่ะ กิ๊ก ๆ ๆ ๆ จู๋จี๋กันดีเนอะ (ความจริงเหมือนจะฆ่ากันตายมากกว่า)

เอาเป็นว่าชอบคู่นี้และกัน แม้ไม่มากมาย จริง ๆ แอบเอา ยามะมาคู่กะโกคุไว้ก่อน ไม่อยากเห็น 8018 อ่ะ แต่ทำไมคนจิ้นคู่นี้มันเยอะแยะนักฟร้า.. ทำไม ๆ ๆ ๆ


ปูลู เร็ว ๆ นี้เห็นคนแต่งฟิค D80 โอ้วววววว แม่เจ้า เค้าไม่กล้ากดไปอ่าน ใครหนอใครช่างจิ้น ให้คนรั่วไปกดคนบ้าเนี๊ยะนะ ทำไปได้
อันดับ 9
...
..
.

เอาเป็นคู่นี้ละกัน มิยางิXชิโนบุ จากอนิเมะยอดฮิต(เหรอ) ของสาวกวาย

หลายคนชอบคู่ของโนวากิกะฮิโระซัง แต่แปลกแฮะ เรากลับไม่ค่อยชอบคู่นั้นเท่าไหร่
มิยางิเป็นอาจารย์ในมหาลัย อายุ 35 ปี ส่วนชิโนบุเป็นน้องชายของอดีตภรรรยา อายุห่างกัน 17 ปี กร๊ากกกกกกกกกกกกก แม่เจ้า (โชตะชัด ๆ )

ถามว่าชอบตรงไหน ตอบไม่ได้แฮะ ชิโนบุเป็นคนตกหลุมรักพี่เขยตัวเองมานานเพราะมิยางิเคยช่วยชีวิตไว้ พอรู้ว่าคนนี้เป็นว่าที่พี่เขยตัวเอง ก็อกหักดังเปาะ เพราะเค้าคิดในใจว่า .. คน ๆ นี้คือพรหมลิขิต .. หลังจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไป พี่เขยและพี่สาวได้หย่าขาดจากกัน เค้าก็บินมาเพื่อบอกรักคนที่ตัวเองชอบเมื่อนานมาแล้ว แม้ชิโนบุจะนิสัยแข็ง ๆ เหมือนจะซึน ๆ หรือไม่ซึนวะฮะ แต่ชิโนบุก็เป็นฝ่ายตามตื้อ พยายามเพื่อความรักทุกอย่างและสุดท้ายก็สำเร็จ

อืม น่ารักดี ชอบไอ้หน้าที่มีคิ้วขมวดอยู่ตลอดเวลานั่นแหละ (เหมือนเป็นบุคลิกเฉพาะตัวของเคะไปแล้วล่ะมั้ง) เกือบทุกเรื่องเคะมักเป็นงี้มาถึง ... อันดับ 8...
...
..
.
.
.
อูด้ง (มินอูXดงวาน) สมาชิกวงชินฮวา

ความจริงชอบคู่นี้มาก แต่ไม่ชอบอ่านฟิคของคู่นี้เท่าไหร่ อาจเพราะเป็นคู่แปลกซักหน่อย ฟิคแต่ละเรื่องมันก็เลยประหลาด ๆ จะหวีดก็ฮา จะโรม้านก็น่าขำ เฮ้อ มันเป็นจุดอาภัพของผู้ชายมีกล้ามซะจริง ๆ

ทำใจอ่ะเนอะอันดับ 7
...
..
.
.
.

จากรีบอร์นอีกคู่

10069 (ป๋าเบียกะสัปป้า) เบียคุรัน(ขอเรียกงี้นะ มันชิน) กะ ท่านมุคุโร่

เหอ ๆ ๆ ไม่แปลกเนอะ


ตะก่อนไม่ยักชอบคู่นี้ แต่ชอบท่านมุคุ หล่อดี สุภาพด้วย ฆาตรกรคุกวินดีเช่บ้าไรหว่า สุภาพได้ขนาดนี้ เห็นแล้วเสียดาย อ.อามาโนะเอาไปดองซะคิดถึงเลย ส่วนป๋าเผือกมาสเมโลก็ครือกัน เห็นสุภาพ ๆ ครับ ๆ ผม ๆ แบบนี้ทั้งคู่ก็เหอะ ใครจะรู้ว่ารหัสนี้มันพะญี่ห้อ SM ไว้เต็มเมมโมรี่

ฉายาหล่อเลวท่านได้แต่ใดมา ป๋าเบียบอกสาวกตั้งใจมอบให้
ทำการใดจึงได้มา จงกล่าว กดสัปป้าแบบดิบ ๆ เถื่อน ๆ เลือดสาดทุกคราว ... ละม้าง

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก สงสารท่านมุคุ ฟิคแต่ละเรื่องไม่ตายก็สาหัส

หลายคนชอบ 10051 แต่เค้ากลับอยากให้โชอิจิคู่กะประแจมากกว่า คือชอบคู่ไหนแล้วไม่ใคร่อยากจะให้มันแยกคู่กันอ่ะ ไม่รุทำไม

แต่ถ้าเราจะไม่กล่าวถึงไรที่มันวาย ๆ ข้าพเจ้าก็ชอบ 6996 หรือ1896 เหมือนกันนะ ..อันดับ 6 เลยละกัน
...
.
.
.
.
อันนี้มาจาก ฟิค วายเรื่องนึง

ไค-โน๊ะ

ตะก่อนชอบไคมาก เคยคลั่งไปช่วงหนึ่ง (คลั่งคนที่มันไม่มีตัวตนนี่ก็ดีไปอย่างนะ มันจะขังเราไว้แค่ในจินตนาการ เตลิดไปเตลิดมา แต่ในความเป็นจริง มันจีบหญิงให้เราเห็นไม่ได้ เรียกง่าย ๆ ว่าไม่มีตัวตนนั่นแหละ เพ้อบ้าแค่ไหน มันก็ได้แค่นั้น แต่มันดีไม่เชื่อลองดู) แต่รู้สึกอ่านเรื่องนี้แล้วมันปวดจี๊ด ๆ หัวจิตหัวใจหดหู่ชิ ๆ

ไคน่ะ รัก แต่ไม่กล้าบอกว่ารัก อาจเพราะนิสัยของตัวเองม้าง แต่เวลาหวานก็น่ารักดี ส่วนโนะ นี่ถ้าไม่ติดว่ามีฮิบาริ สงสัยได้ซึนตัวแม่ไปครอง นอกจากชอบปฏิเสธ คิดเองเออเอง ปากแข็ง ปากหมา แล้วยังทำตัวไม่น่ารักอีก เฮ้อ ... กว่าจะลงเอย แม่ยกแทบปวดใจตายกันไปเป็นแถบ ยาทัมใจยังเอาไม่อยู่นู๋เอ๋ย

จะว่าไป อาจเพราะโน๊ะยังเด็ก (ฮิบะของเจ๊เด็กกว่านู๋ตั้ง 1 ปีแน่ะ รู้ป่ะ) หรือเป็นเพราะโน๊ะยังไม่เคยสัมผัสกับความรักมั้ง เลยไม่รู้ว่าสิ่งที่เค้าได้รับมอบจากใคร ความห่วงใยแบบนั้น แววตาแบบนั้น ความห่วงหาแบบนั้น มันคือความรัก ยังไงก็ยังต้องลุ้นต่อ เพราะมันยังไม่จบ (หวังว่าผู้แต่งคงไม่ปล่อยคนอ่านค้างเติ่งไปหรอกนะ ไม่งั้น ..

อันดับ 5

...
..

.
.
.
เป็นฟิค วายอีกเรื่อง

เซ็ทสึ-มิยาบิ

เซ็ทสึ หนุ่มนักกีฬา หล่อ รวยล้นฟ้า กะมิยาบิลิงน้อยผู้น่ารัก

จริงๆ คู่นี้อยู่ในแร็งกิ้ง(เขียนไงหว่า) ระดับต้น ๆ ของเค้าเลยน๊า มี SM เล็ก ๆ (?) เพียงแต่ฟิคเรื่องนี้ดันแต่งไม่จบซะนี่ เลยต้องลดอันดับลงโดยปริยาย ชอบนิสัยทั้งคู่อ่ะ ซาดิสมือใหม่ กะมาโซตัวน่ารัก คนนึงไม่กล้าบอกรักเพราะกลัวสูญเสียความรัก อีกคนบอกรักแต่ไม่หวังได้รับความรักตอบ เจ็บปวดใช่ได้ เสียดายมาก ๆ ที่เค้าแต่งเรื่องนี้ไม่จบ อ๊ากกกกกกกกกก เซ็ทสึของเค้า~~~~~

บางคำพูดที่เซ็ทสึทำให้มิยาบิเจ็บ แต่ทุกการกระทำ ต่อให้เป็นใครก็ดูออกว่ารักโคด ๆ แค่ไหน

"เหมือนเดิมเสมอเลย แม้ปราศจากคำว่ารัก" อ๊ากกกกกกกกกกกก ชอบประโยคนี้

ไม่ได้เป็นแฟน แต่ก็ไม่เคยมีใครมาแทนที่ .. อ่านกี่ทีก็ซึ้งงงงงงงงง


ผ่านไป 5 อันดับก็แทบแย่และวะฮะ ซดน้ำก่อน

เอื๊อกกกกกก~~~~

..
.
.
.
เพิ่งมาคิดได้ ว่าตรูกำลังทำไรเนี๊ยะ โคดจะไร้สาระ

แล้วชีวิตนี้ เคยทำไรเป็นสาระกะเค้าง้านเหรอ (เออ ว่ะ)....
..

.
.
.
.
กรรมและ หายไปซดน้ำครึ่งคืนเต้ม ๆ เลยเหรอเนี๊ยะ ไม่ใช่อะไร พอดีง่วงอ่ะงวดเข้ามาทุกทีสำหรับโพล์ระทึก(?)


อันดับต่อไปกันดีกว่า
อันดับที่ 4
..
.
.
รีบอร์นอีกและ ทำไมคู่วายเรื่องนี้มันเยอะ อย่าสงสัยกันนะฮะ กะเพราะการ์ตูนเรื่องนี้มันเป็นเรื่องเกี่ยวกะมาเฟีย(หรือนายแบบก็ยังสงสัย) เพราะง้านตัวละครชายเลยมีให้จิ้นเยอะแยะมากมาย


XS ป๋าแซนและสควอจัง

ตะก่อน(อีกและ)ไม่ชอบคู่นี้เอาเลยอ่ะ ให้ตาย ตอนศึกชิงแหวนเลยไม่ได้สนใจนักฆ่าหน่วยนี้เท่าไหร่ แต่เพราะฟิคเรื่องนึงทำให้เค้าต้องกลับใจ หลังจากนั้นก็กลับมาดูภาคศึกชิงแหวนอีกครั้ง คราวนี้จดจ่ออยู่แต่พวกนี้ ขนาดเจ้าชายเบล เค้ายังชอบเรยอ่ะ

เห็นแค่ชื่อและหน้าตาก็เดาออกได้ ว่ามันดาร์กกกกกกกกกกกกกกกก ซึ่งเมื่อก่อนไม่ชอบอ่านอะไรดาร์ก ๆ อ่ะ มันเจ็บปวดเกินกว่าที่หัวใจดวงน้อย ๆ จะรับไหว(เสียงใครโห่ตรู) แต่ก็เพราะฟิคของคู่นี้นั่นแหละมันเข้ามาเปิดมุมมองใหม่ ๆ ทำให้ข้าพเจ้า เริ่มซึมซับความอัมหิตสงสู่ห้วงลึกในหัวใจทีละน้อย ๆ เห็นแค่หน้าป๋าแซนก็รู้และ ถ้าไม่มีเลือด อย่ามาเรียกตรูป๋า ..

ก็เพราะว่าหน้าผากแปะป้าย SM หลาตัวเท่าบ้าน NC ของคู่นี้ ก็เลยไม่เคยตกจากสเกล 18 up ไม่เลือด ก็ชีวิตและวะฮะ ชอบป๋าที่ไม่เคยมีใครกดเค้าลงซักที ใครเคยคิดฟิคไหนที่ป๋าเคะ เอามาประจารหน่อยจิ ไม่มีใช่มะหละ(อย่าเจือกมีเลยเชียว เสียวไปถึงใส้ติ่ง) ป๋าเข้มแข็ง โหด แต่น่ารักตามแบบฉบับป๋านั่นแหละ เคยเห็นแต่เคะซึนเดเระจนชิน มาเจอเสะดาร์กซึน(อันนี้ตั้งเอง) จะได้ไม่เบื่อ เห็นเหี้ยม ๆ งี้ บทโรแมนติกป๋าก็หวานนะจะบอกให้ มาสเมโล่เผือกก็เหอะ เชอะ ยังต้องหลบ

ส่วนสควอจังก็นะ เป็นเคะตัวโปรด หน้าโหด นิสัยห้าว ชอบบบบบบบบ ปกติชอบเคะที่แมน ๆ มั้ง ก็เลยชอบหลาม หลามเป็นสุดยอดนักดาบ มือทั้งสองคือภาระและหน้าที่ที่ต้องกระทำอย่างเคร่งครัด สองบ่าของตัวเองก็แบกเอาศักดิ์ศรีไว้ ส่วนความรักเค้าก็เทิดทูนบอสไว้เหนือหัว(เหรอวะฮะ) เพราะงี้จึงชอบหลาม และชอบคู่นี้ จริง ๆ นะเออ
คนแต่งฟิคดี ๆ คนหนึ่ง สามารถเปลี่ยนมุมมองและทัศนคติของเราได้ด้วย ดีจังเนอะ

อันดับ 3 มี 2 คู่

..
.
.
แหะ ๆ ๆ พอดีมันชอบประมาณเดียวกันนี่ เลยให้ทั้งคู่เลย


3.1 ริคดี้ ... วงชินฮวา


ทำไมริคดี้ผู้ที่เป็นคู่วายในดวงใจเค้าถึงได้มาอยู่อันดับ 3 วะฮะ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก แหะ ๆ ๆ จะบอกให้ ก็เพราะว่าตอนนี้ เหมือน ๆ หลายคนจะจงใจยัดเยียดซองให้ริคซะเหลือเกิน (น่าเบื่อว่ะฮะ) ประจวบกะอีพี่ป๋าคนนี้ก็เหมือนชอบใจ ดี้ก็ห่าง ๆ ออกมาและ ไม่ใคร่จะเป็นภรรเมียที่ป๋ารักเหมือนเมื่อก่อนซักเท่าไหร่ ก็เลยงี้แหละ

ปกติเวลาสองพี่น้องคู่นี้อยู่ด้วยกัน มันจะจู๋จี๋จิ๊จ๊ะกันน่ารักดี ฟิคแต่ละเรื่อง ป๋ามันก็หื่น ดี้มันก็สมยอม 55555 เลยไปด้วยกันได้ดี ก็ยังชอบและรู้สึกว่าแต่งคู่นี้ได้ง่ายสุดและ ยังคงชอบต่อไป แม้จะไม่มากมายเหมือนเมื่อก่อนก็เหอะ แต่ก็ไม่แน่ ต่อไปอันดับอาจเปลี่ยนแปลงก็ได้ ใครจะรู้
3.2
...
.
.

เป็น junjou อีกซักเรื่อง ก็บอกและว่าอ่านการ์ตูนน้อย

อุซากิ x มิซากิ (แถมคุณซูซูกิเข้าไปอีกคนด้วยเอ้า)

อ่านแล้วภาพป๋ากะดี้ลอยมาแปะหน้าผาก ลุคมันช่างเหมือน ถ้าเพิ่งดูจบ คุ่นี้คงเป็นอันดับ 1 แต่พอดีว่าดูจบมาซักพักและ เลยได้อันดับ 3 ร่วมไปครอง

อุซางิ อากิฮิโกะ(เอ หรือฮารุฮิโกะหว่า ใครพี่ใครน้อง จำไม่เคยได้) เป็นนักเขียนชื่อดัง และอีกด้านก็แอบแต่งนิยายบอยเลิฟตามรสนิยมด้วย แอบรักพี่ชายของมิซากิข้างเดียวมานาน และไม่กล้าบอก เลยออกมาในรูปของเพื่อนสนิท เจ็บกระดองใจอยู่คนเดียว จนได้มากลายเป็นครูสอนพิเศษให้น้องชายของคนที่ตัวเองแอบชอบ และทีหลังก้มารักมิซากิในที่สุด ก็นะ น่ารักซะขนาดนั้น แม้ปากไม่ตรงกับใจก็เหอะ นิสัยงี้มันมีอยู่ในเคะทุกคนจริง ๆ ตรูเชื่อและ

โดยส่วนตัวชอบนิสัยแปลก ๆ ของอุซากินี่แหละ ออ อีกอย่าง ชอบความหื่นด้วย 5555 ชอบบังคับ ชอบลวนลาม กลายเป็นว่าหลายคนตกหลุมรักคุณซูซูกิไปด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าชอบเพราะว่าคุณซูซูกิน่ารัก หรือแอบอิจฉาที่คุณซูซูกิได้นอนกะอุซากิทุกวันก็ไม่รุ

ส่วนมิซากิ เป็นนักเรียนที่กำลังเตรียมตัวสอบเอ็นท์ เลยต้องมาให้อุซากิสอนพิเศษให้ สุดท้ายพี่ชายตัวเองก็แต่งงานและย้ายไปโอซาก้า เลยต้องมาอาศัยพักชายคาเดียวกะอุซากิแล้วก็ต้องมาเป็นที่รองรับอารมณ์ของคน ๆ นี้ไปโดยปริยาย..

น่ารักดี ถึงแม้จะไม่ค่อยยอมรับความรู้สึกตัวเอง แต่ก็นับว่ายังมีความพยายามจะทำตัวหวานอยู่หลายครั้ง ( ไม่ยักเหมือนโน๊ะแหะ รายนั้นมัน เฮ้อ...)มองลึกเข้าไปในดวงตาของอุซากิแล้วคุณจะเห็น เห็นอะไรมะ ในนั่นมันแฝงไปด้วยความเพียรพยายาม(ในการจ้องกดมิซากิตลอดเวลา)อยู่เต็มเปี่ยม จริง ๆ กะหาภาพที่มีคุณซูซูกิด้วย แต่มันไม่ค่อยสวยเลยง่ะ ส่วนเจ้าตัวนี้ ชื่อไรไม่รุ
อันดับ 2

...
.
.
.
ปุณณ์-โน่ จาก Love Sick

ใครจะคิดว่าแค่ฟิคไทยเรื่องเดียวมันจะทำให้มุมมองในการมองความรักแบบวาย ๆ เปลี่ยนไป(โห ขนาดนั้น) ไม่หรอก จริงๆ ไม่รู้จะเอาเหตุผลไรในการได้ที่ 2 ของคุ่นี้มาเขียนน่ะ จริงๆ การชอบหรือไม่ชอบอะไร มันก็ยากที่จะจำกัดความชอบนั้นออกมาได้เหมือนกัน มันก้คล้าย ๆ กะความรักนั่นแหละ บ่อยไปที่เกิดปิ๊งใครหรืออะไรขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ ถูกใจแบบไร้เงื่อนไขและเหตุผล นี่ก้ครือกัน

ปกติจะชอบเสะมากกว่าเคะ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเลยมั้งที่ชอบเคะมากกว่า(แม้ตำแหน่งทั้งคู่ยังคลุมเคลือก็เหอะนะ) ชอบที่คนแต่ง แต่งให้ความรักของทั้งคู่มันเหมือนมีอยู่รอบ ๆ ตัวโดยไม่ได้มีอาณาเขตของการเป็นชายมากีดขวางเหมือนกับมันเป็นอะไรที่ธรรมดา ๆ มีอยู่โดยทั่วไป หรืออาจจะใกล้ๆ ตัวเรานี่แหละ เผลอ ๆ คนที่เดินสวนคุณไปบนทางเท้าวันนี้ ซักคนที่อาจจะเป็นปุณณ์หรือโน่ ไงดีล่ะ ง่าย ๆ ว่ามันดูไม่ผิดแผกหรือแตกต่างเลยว่างั้น โน่มันรักปุณณ์โดยที่เราเองก็ไม่สงสัยในความรู้สึกนั่นซักนิด คอยเป็นกำลังใจเมื่อเวลาคนรักมีเรื่องทุกข์ใจ ทั้ง ๆ ที่ก็รู้อยู่เต็มอกว่าไม่สามารถเป้นคนที่ยืนข้าง ๆ ได้ แต่เจ็บปวดกะนิสัยชอบคิดแทนชะมัด ทำทุกอย่างให้และเลือกทางที่คิด(เอาเอง)ว่าปุณณ์จะมีความสุขและถูกต้องที่สุด โดยที่คนเจ็บปวดน่ะมันก็ตัวเองนี่แหละ ขอเฮ้อ อีกทีได้ป่ะ แต่ก็นะ ยังชอบโน่อย่าง แม้จะอายและไม่ค่อยแสดงออกถึงความรู้สึก แต่ปากมันก็ยังพูดแม้ไม่อยากพูดเมื่อถึงเวลาที่ควรพูด งงมะ (คือคนบางคน แม้จะนิ่ง ขรึม ขี้โมโห ใจแข็ง เหมือนกันหมด และโน่ก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่โน่เวลาที่จะพูดคำว่ารัก เพราะมันจำเป็นต้องพูด ณ ตอนนั้น โน่ก็พูดได้) ยิ่งงงว่ะ เอาเป็นว่า ในเวลาที่อยากให้โน่อ่อนโยน โน่ก็อ่อนอ่ะ เห็นแมน ๆ เยี่ยงนั้น แต่ก็น่ารักใช่ย่อยนะ

สรุปก็คือ ชอบเรื่องนี้เข้าไปแล้วแบบเบลอ ๆ เดินผ่านใครใส่กุงเกงขาสั้น ยิ่งสีน้ำเงินนี่ยิ่งเหลียวมองตาแทบหลุด พยายามหาโน่ในจินตนาการอยู่ตลอดเวลา แต่ ณ ตอนนี้ก็ยังไม่เจอ แต่อ่านลุคปุณณ์ทีไร น้องโอ้ลอยเข้ามาในหัวทุกที ทั้ง ๆ ที่ไม่อยากให้เป็นงั้น ..

นี่ถ้าบล็อคนี้อัพเมื่ออาทิตย์ก่อน คู่นี้คงครองแชมป์ที่ 1 ไปและ แต่เสียใจด้วย พลาดแล้วล่ะแกร โน่เอ๋ย วะฮะ ๆ ๆ ๆ (?)
...
..


ถึงอันดับที่ 1 จนได้ เฮ้อ!!! ปาดเหงื่อ


เดากันเก่ง ไม่ใช่และ เพราะแบล็คบล็อคมันโชว์หราอยู่แล้วต่างหาก ใช่ป่ะคู่วายในดวงใจ อันดับที่ 1 ได้แก่


แท๋น แท้นนนนนนนนนนนนน~~~~~


....
...
...
..
..
.
.
.


D18 (DinoxHibari)

คืออย่างที่บอกว่าถ้าบล็อคนี้อัพเมื่ออาทิตย์ก่อนโน้น สงสัยคู่นี้คงได้ที่ 3 แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้อ่านโดเยอะ เรื่องใหม่บ้าง เรื่องเดิมบ้าง แถมชอบเรื่องนึง ที่ท่านฮิอายุ 5 ขวบอ่ะ โมเอะสิ้นดี แต่โน่มันก็ยังคงหื่นเป็นม้าแกคอยกดเด็กไม่บรรลุนิติภาวะโดยไม่สนใจกฎหมายตามแบบฉบับปกติ เลยยิ่งช๊อบบบบบบ ชอบ จากที่เคยชอบและเฉยๆ ไป มันก็กลับมาเพิ่มความชอบขึ้นใหม่เยี่ยงนี้แล

ไอ้คู่นี้มันเป็นสมการที่เหมาะสมกันอยู่แล้วโดยไม่ต้องการตัวแปล(3p) ใด ๆ เพิ่มมาอีก เห็นฟิค 1827 8018 182769 หรือ DS ทีไร หัวใจห่อเหี่ยวชิง ๆแต่ก็นะ คนเรามันชอบไม่เหมือนกันนี่หว่า จะให้บังคับใจกันได้เยี่ยงไร

พี่โน่ หรือดีโน่ คาบัคโรเน่ อิมพอร์ตมาจากอิท๊าลี่ผู้มีดีกรีเป็นถึงบอสรุ่นที่ 10 แห่งแก๊งมาเฟียที่ยิ่งใหญ่เป็นอันดับ 3 ของอิท๊าลี่เชียว แน่ะ แค่สรรพคุณก็น้ำลายสอ (คือถ้าไม่เก่งจริง คงกดน้องเคียวไม่ลงหรอก ชิมิ) (ทอนฟาฟาดหัวเลือดอาบ) หล่อโฮก และ รั่วโฮก ชอบฟิคที่แต่งให้โน่เป็นโน่เหมือนในอนิเมะอ่ะ หล่อ ๆ รั่ว ๆ หลุด ๆ แบบนั้นแหละ ดีและ แต่ก็แอบเคยอ่านโน่โหมดดาร์กเหมือนกันนะ แม้จะดาร์กขึ้นก็เหอะ แต่ก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ คนที่มีสกิลต่ำ ๆ เวลาไร้ลูกน้อง มันจะไปดาร์กขึ้นได้ไงวะฮะ (เกี่ยว?) แม้จะถือแซ่ แต่จะให้โรมาริโอมายืนกำกับเวลาจะฟาดหนูฮิซักทีมันก็เกินไปอ่ะนะ นี่ตรูเขียนไรเนี๊ยะ ไปไกลและ แหะ ๆ ๆ เปลี่ยนเรื่องเหอะ

ฮิบาริ เคียวยะ กรรมการรักษาระเบียบแห่งนามิโมริ เหอ ๆ ๆ คนนี้แหละ ที่เรายกให้เป็นเคะซึนตัวแม่ กี่เรื่อง ๆ ฮิก็ซึน เชื่อและ แต่ท่านฮินี่มีความเป็นเคะอยู่ในตัวเองสูงนะ(?) ไม่ว่าจะซึน ราชินี หูแมว โมเอะ ก็เข้ากันดี แต่ควรจะจำกัดวงกว้างแค่เคะ ไม่อยากให้ฮิเสะอ่ะ แม้จะอัพสกิลเสะขึ้นก็ตามที ไม่เอา ไม่ชอบ ไม่อยากอ่าน แม้แต่ 18D ยังไม่อ่านเลยอ่ะ ทำใจไม่ได้ มันแปลก (แม้ว่าของแปลกว่านี้จะมีก็เหอะ) และเวลาเลิฟซีนคู่นี้ทีไร ผู้พิทักษ์เมฆาแห่งวองโกเล่ก็มักเสียเปรียบให้กับเจ้าม้าบ้าทุกทีไป(แม้ฮิจะออนท็อปบ่อยครั้งก็ตาม เย้ยยยยยยยยยย ไม่ใช่และ) เอาเป็นว่าชอบคู่นี้ ชอบอ่านโดคู่นี้ ยิ่งในโดบันยูอ่ะ โอ้วววววววแม่เจ้า ดวงตาของม้าพยศมันสวยชะมัด เห็นแล้วหลงเสน่ห์ ดีนะ ที่โน่เป็นแค่ตัวการ์ตูน เพราะถ้าโน่เป็นคนจริง ๆ แล้วเกิดมีใครที่ไม่ใช่ฮิอยู่ข้าง ๆ เค้าคงช้ำใจอ่ะ (เป็นเอามานะตรู)

พอเหอะเนอะ เพราะไม่รู้จะเขียนไรและ...

..
.

ว่าแต่ว่า ตรงกะใจใครบ้างป่ะวหว่า


จบเหอะ เนอะ ...

อ๊ะ ๆ ๆ! รู้สึกเหมือน ๆ จะลืมอะไรไปอย่างมะ อืม มีอะไรบางอย่างหายไป อืม มันคือไรหว่า


แหะ ๆ ๆ ล้อเล่นไปง้าน เพื่อน ๆ ร่วมแก๊งบางคนอาจสงสัย ว่าทำไมไม่มีแม่ลูก ชะมะล่ะ จริง ๆ แล้วใส่ไปไม่พอ เจ้ยยยยย ไม่ใช่

ก็เพราะว่าข่าวที่ดัง ๆ อยู่ตอนนี้แหละ เชอะ ตรูกะแล้วว่าชอบใครไม่ได้เลยเชียว เฮ้อ! แต่งฟิคไม่ออกเลย และที่สำคัญ อิคู่แม่ลูก มันแต่งยากโฮก ๆ ๆ ๆ ๆ เลยตัดมันออกไปซะ ฮ้า.. ไร้เหตุผลชิมิ ช่างเหอะ ก็ชอบ แต่ตอนนี้ไม่เฟ้ย กันดั้มมันจะไปดีกว่าธิดาบางปลาม้าได้ไงวะฮะจิน ช้านงงแกรจริง ๆคนสวยเซง จบด้วยความเซงนะเนี๊ยะ


Create Date : 19 มิถุนายน 2552
Last Update : 21 มิถุนายน 2552 18:54:56 น. 7 comments
Counter : 3804 Pageviews.

 
มารอลุ้นว่าอันดับ 1 ของพี่พุดจะเป็นท่านฮิกับม้าพยศพี่โน่ หรือจะเป็นริคดี้ ฮ่าๆ

หรืออาจทายผิดทั้ง 2 คู่ ส่วนตัวชอบคู่ 8059 กับอูด้ง ฮ่าๆ


โดย: C'Mon Everybody IP: 58.137.15.214 วันที่: 20 มิถุนายน 2552 เวลา:14:18:19 น.  

 
ชอบริคดี้......

รีบอน พี่ไม่เคยอ่าน ไม่เคยดู เลยจิ้นไม่ออก

แต่ภาพสวยดีนะโดย: piyawan IP: 118.172.245.128 วันที่: 21 มิถุนายน 2552 เวลา:12:24:48 น.  

 
แอบแปลกใจเล็กน้อยเหมือนกันที่คู่ริคดี้อยู่อันดับสาม และไม่มีคู่แม่ลูก เห็นใจฮะเห็นใจ ที่ข่าวมันทำให้จิ้นไม่ออกเจงๆ
แต่นะ ซักพักแหละเด๋วเราก็จะได้คู่แม่ลูกกลับมา อิๆๆๆ
ส่วนคู่การ์ตูนทั้งหลาย ไม่เคยอ่านเลยฮะ จิ้นออกแต่ตัวเป็นๆอ่ะ

อันดับ 3.2 น่าอ่านมาก ค่าที่พี่พุดว่
ภาพป๋ากะดี้ลอยมาแปะหน้าผาก
ริอยากอ่านการ์ตูน แต่ยังมิวายริคดี้ หาอ่านได้ที่ไหนฮะเนี่ย


โดย: โบ_andyholic IP: 110.49.38.15 วันที่: 21 มิถุนายน 2552 เวลา:16:19:52 น.  

 
เชื่อพี่พุดแหละ ว่าชอบวงเดียว
แต่การ์ตูนเรื่องเดียวนี่ไม่มั่นใจ

เกตอ่านการ์ตูนเรื่องไหนไม่เคยเอามาจิ้นเป็นวาย นอกจากมันจะวายอยู่แล้วอ่ะ
แถมยังไม่คอยจะกล้าหยิบมาอ่านซักเท่าไหร่

มิน+วาน คู่รักแสนอาภัพตลอดการ หวานก็ไม่ได้ซึ้งก็ไม่เวิร์ด เฮ้อ~

ริคดี้ ซองคงอยู่ใกล้เกินไป ใจไกลแต่ตัวใกล้กัน ส่วนดี้ ใจใกล้แต่ตัวอยู่ไกล เฮ้อ~


โดย: ket_dd IP: 202.151.41.53 วันที่: 23 มิถุนายน 2552 เวลา:15:11:54 น.  

 
เพิ่งได้ฤกษ์จิ้มบล้อคง่ะ .. วันนั้นบอกว่าทำบล้อคก็มิได้เอะใจมาจิ้มดูเลยแฮะ

อยากเหนรูปน้องโน่กะน้องปุณณ์อ่ะ หารูปมาให้ดูหน่อยจิ อยากเหนๆๆ ลำพังให้จิ้นเองตามท้องถนนเนี่ยหายากมาก เพราะเส้นทางผ่านมีแต่เด็กเทคโนตัวดำๆ เฮ้อ~เจ๊เซงเลย

ชอบความสัมพันธ์ของโน่กะปุณณ์อ่ะ มันเหมือนกะเราก็เคยเจอและเคยเปนกันมั่งแหละ จำได้ว่าตอนม.ต้น มีคนที่อยากจะเปนเพื่อนด้วย อยากจะสนิทกะคนๆนี้ หรืออารมย์แบบนี้มันมักคู่กะโรงเรียนชายล้วนและหญิงล้วนหว่า แต่คงไม่เกี่ยวมั่ง ฮ่าๆ

ปล.น้องโน่น่ารัก แต่มิรู้จะจัดไว้อันดับใดในใจพี่ดี เหอๆๆ


ส่วนคู่น้องโน๊ะกะพี่ไค .. กรี๊ดนี่ก็ชอบ ฮ่าๆ แต่ว่าเศร้าและค้างคานะเนี่ย
โดย: Tom & Jinny วันที่: 24 มิถุนายน 2552 เวลา:16:52:36 น.  

 
แง้ ~~~~~
ไหงพี่มาว่า D80 ของหูหยั่งงี้อ่า

TT^TT

เศร้านะ !!
ออกจะน่ารัก อิอิ


โดย: pierre IP: 118.173.133.149 วันที่: 8 มีนาคม 2554 เวลา:20:11:49 น.  

 
เหมือนกันค่ะ เหนใครใส่กางเกงน้ำเงิน ต้องเหล่มองหน้าทุกคน ว่าหล่อป่าว ชอบพี่โน่เหมือนค่ะ ไม่แมนแต่ก็ชอบ ชอบๆๆๆ พี่โน่น่ารัก


โดย: pam_phantom IP: 125.27.211.128 วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:58:25 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

พุดดิ้งของซอนโฮ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add พุดดิ้งของซอนโฮ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.