กรงรักพันธนาการหัวใจ เล่ม 1-2 โดย ม่อชิงเฉิง/Eugene สนพ.Mee-D สยามอินเตอร์ฯ

Warning….Boy Love & DBSM

นิยาย Y ผู้ชายได้กันนะเคอะ

(เราเตือนคุณแล้ว)ชื่อหนังสือ :กรงรักพันธนาการหัวใจ เล่ม 1-2 臣服

ผู้เขียน:ม่อชิงเฉิง 墨青城 ผู้แปล : Eugene

ฉบับภาษาไทยพิมพ์ครั้งที่ 1 สิงหาคม 2559

โดย สนพ.Mee-D สยามอินเตอร์ฯ

ราคาหน้าปกชุดละ 400 บาท จำนวน221+211= 432 หน้า

รายละเอียด

พันธนาการและการสั่งสอนการควบคุมและการเชื่อฟัง"ซาดิสม์และมาโซศิสม์"

ช่วงเวลาที่สัมพันธ์ SM ธรรมดาไม่สามารถเติมเต็มความปรารถนาในใจเขาได้อีกต่อไป"สวี่เย่" ก็จับพลัดจับพลูได้เข้าไปใน BDSMClub ตามคำแนะนำจากทายาทรุ่นที่สองของตระกูลหลิวเขาได้พบกับผู้ชายปริศนาที่สามหน้ากากอยู่ตลอดเวลาคนนั้นคนที่ทำให้เขารู้สึกปั่นป่วนสั่งสอนจนSอย่างเขาเริ่มกลายเป็นอย่างนึกไม่ถึงภายในหานก่วนวิล่าเลขที่ 8ชายหนุ่มคนนั้นเป็นทั้งผู้ควบคุมและเป็น "เจ้านาย" ของ "ทาส" อย่างเขาควบคุมเขาทุกสิ้งอย่างครอบครองทั้งหมดที่เขามี...ไม่เคยคิดมาก่อนจริงๆว่าตัวเองจะต้องกลายมาเป็นทาสที่ไม่มีสิทธิ์อำนาจอะไรเลยแต่การบังคับและความอ่อนโยนของหนุ่มสาวหน้ากากกลับทำให่เขารู้สึกสงบอย่างที่ไม่ได้สัมผัสมาเป็นเวลานานกว่าจะรู้ถึงสถานะที่แท้จริงของชายหนุ่มคนนั้น...สวี่เย่ก็ไม่มีโอกาสจะหนีรอดไปไหนเสียแล้ว!

พันธนาการและการสั่งสอนการควบคุมและการเชื่อฟัง "ซาดิสม์และมาโซศิสม์"

เมื่อ "ทาส" อย่างสวี่ย่ไม่ยอมเรียนรู้ที่จะเชื่อฟังอีกทั้งยังไม่ยอมพึ่งพิงคนเป็น"เจ้านาย"อย่างเขา "ฉู่อวี้" จึงตัดสินใจมองบทเรียนที่จะทำให้อีกฝ่านจดจำไม่มีวันลืม!ทว่า...พอได้เห็นน้ำตาและทำทางหวาดกลัวของสวี่ย่หัวใจของเขาก็พลันอ่อนยงบพ่านแพ้ต่อท่าทีแบบนั้นในที่สุดสวี่ย่เป็นทาสของเขา...มันจึงเป็นหน้าที่ของเขาที่จะปกป้องทุกสิ่งทุกย่างของอีกฝ่ายตอนที่การสั่งสอนไม่ได้เป็นเพียงแค่เกมในคลับอีกต่อไปชีวติในโลกความเป็นจริงค่อยๆถูกบุกรุกและถูกความคุมในที่สุด!แม้แต่หัวใจก็ไม่เหลือเก็บไว้กับตัวสิ่งเดียวที่ทำได้มีเพียงแค่ "จงรัก" และ "ภักดี"จำนนอยู่ภายในอ้อมกอดอันแสนอบอุ่นจากนาย"ยอมอยู่ในกงขังยอมให้หัวใจถูกพัฯธนาการ"และตกอยู่ใต้อาณัติเองชายผู้เป็นที่รักตลอดไป...เมาท์มอยด์กัน(นะ)

ก่อนอื่นเตือนก่อนแล้วกัน ก่อนที่ใครจะอ่านรีวิวนี้ และอาจจะช็อคไปเสียก่อน นิยายเรื่องนี้กรงรักพันธนาการหัวใจ นอกจากจะเป็น BoyLoveแล้ว ยังเป็นนิยายที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ DBSM นะจ๊ะถ้ารับไม่ได้ ข้ามเลยค่ะ กลัวจะเป็นลมกันไปก่อนนะ แต่ถ้าสงสัย อยากรู้แต่ไม่อยากอ่านก็นะ ... จะอ่านรีวิวนี้ดูก็ได้ เอาแบบให้รู้เรื่องกันไปเนอะ ว่าจะสู้ หรือจะถอยคิดซะว่าช่วยในการตัดสินใจแล้วกันนะ

เอาล่ะเริ่มเนอะ กรงรักพันธนาการหัวใจ เป็นเรื่องราวของทายาทนักธุรกิจหนุ่ม "สวี่เย่" ภายนอกเขาเป็นคนหนุ่มไฟแรง ทายาทรุ่นที่สองของตระกูลที่กำลังรับกิจการต่อจากรุ่นพ่อหากแต่เบื้องหลังฉากหน้าชายหนุ่มรุ่มรวยความสามารถสวี่เย่กลับมีปมในใจจากปัญหาครอบครัวอันเน่าเฟะของเขา

พ่อและ แม่ ที่แต่งงานกันเพื่อความสัมพันธ์ทางธุรกิจ จนเมื่อมีเขาถือกำเนิดขึ้นมาก็ดูเหมือนว่าหน้าที่ของพวกเขาได้เสร็จสิ้นลงแล้วมารดาที่ออกนอกบ้านเพื่อใช้ชีวิตมัวเมากับชายหนุ่มมากหน้าหลายตาบิดาที่หิ้วผู้หญิงเข้ามาเสพสมภายในบ้าน สวี่เย่ในวัย 8ขวบซึ่งกำลังกลับจากโรงเรียนจึงมีโอกาสได้เห็นการร่วมรักระหว่างบิดาและหญิงอื่นที่ไม่ใช่มารดาของตัวเองเกิดเป็นภาพติดตาเด็กชายและเป็นปมในใจของผู้ชายคนหนึ่ง

เขาเกลียดผู้หญิงและนิยมชมชอบในเพศเดียวกัน แต่ดูเหมือนว่าการมี Sexกับผู้ชายธรรมดาจะไม่สามารถดับเพลิงปราถนาของเขาได้จนเมื่อเพื่อนสนิทในกลุ่มคุณชายเสเพลซึ่งรู้เช่นเห็นชาติกันแนะนำให้เขาได้รู้จักกับสถานที่แห่งหนึ่งมันเป็นคลับพิเศษที่เต็มไปด้วยผู้นิยมชมชอบใน Sex แบบ DBSMที่ตั้งอยู่ในแถบชานเมือง

และที่แห่งนี้ทำให้เขาได้พบกับใครบางคน ชายหนุ่มภายใต้หน้ากากแสนเย็นชา ที่ปลุกตัวตนของเขาออกมาในฐานะ SUB และชายคนนั้น ก็คือ DOM ของเขา ความสัมพันธ์อย่างนายและทาส จึงเริ่มขึ้นเขาสามารถสุขสมได้เพียงแค่ชายคนนั้นฟาดแส้ลงมาบนร่างกายของเขา โดยไม่ต้องพึ่ง Sexหากแต่เมื่อวันที่เขาได้รู้ตัวตนของเขาชายในหน้ากากที่แท้จริงสวี่เย่ จึงจำต้องยุติความสัมพันธ์นี้ทันที ด้วยหน้าที่ ด้วยฉากหน้าเขาไม่อาจจะทำให้โลกอันมืดมนของเขาต้องมาทับซ้อนกับโลกแห่งความเป็นจริงเป็นอันขาดหากแต่ไหนเลยชายหนุ่มจะรู้ว่าเขาไม่สามารถหนีจากความปราถนาและกรงขังของนายท่านของเขาไปได้อีกเลยตลอดกาล

ฉู่อวี้ คุณชายรองแห่งกลุ่มผู้มีอิทธิพล เหยี่ยวทอง และ DBSMClub ก็เป็นหนึ่งในกิจการที่เขาดูแลด้วยความนิยมชมชอบส่วนตัวเขา จึงมีฐานะเป็นทั้ง DOM อันดับหนึ่งและเจ้าของคลับในเวลาเดียวกันฉายาท่านเคาท์ภายใต้หน้ากากที่ปิดบังใบหน้า นั่นหมายถึงว่าเขายังไม่ SUB เป็นของตัวเองในชั่วขณะนั้น แต่ในทันทีที่ สวี่เย่ ปรากฏตัวก็ถึงคราวที่ท่านเคาท์จะยอมปลดหน้ากากของตนออก ฉู่อวี้มองเพียงปราดเดียวก็รู้ได้ในทันทีว่า สวี่อวี้ จะเป็น SUB ที่ไม่ได้เรื่องที่สุดในชีวิตDOM เช่นเขา หากแต่แววตาดื้อรั้น หวาดกลัวและไม่ยอมรับตัวตนของตัวเองทำให้เขาอยากจะกำราบ SUB คนนี้ให้อยู่แทบเท้าของเขาสวี่เย่ ปลุกสัญชาติญาณนักล่า อยากให้เขาครอบครองอีกฝ่าย ให้เป็นทาสของตัวเองไม่ว่าจะในฐานะสัตว์เลี้ยง หรือแม้แต่ทาสรักก็ตาม

อย่างที่ชะนีหรอยไปแล้วข้างต้นเรื่องนี้เป็น BoyLove DBSM โซ่ แส้ กุญแจมือ และ อุปรณ์หฤหรรษ์ สร้างความหรรษารับรองว่ามีในเรื่องแน่นวลค่ะคุณ นี่อิชั้นก็ได้อ่านนิยายเรื่องนี้หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่อง 50 Shades Darker ......... อืม....ก็เห็นภาพชัดดีนะแก

คือสามารถนึกภาพตามได้ว่าอะไรเป็นอะไร และอย่างหนึ่งเลยที่เห็นชัด คือคนที่มีความชมชอบใน DBSMจะเป็นบุคคลที่มีปัญญากระทบกระเทือนตั้งแต่ในวัยเด็กอาจจะเป็นผู้เคยถูกกระทำหรือพบเห็นอะไรที่เรียกได้ว่ารุนแรงต่อจิตใจไร้เดียงสาของเด็กคนหนึ่งจนเกิดเป็นความเกลียดหรือเป็นความสุขยามที่ได้อยู่เหนือควบคุมทุกสิ่งให้อยู่ในมือหรือแม้แต่บางคนก็จะเกิดความสุขสมยามได้อยู่ภายใต้การกดขี่ของใครบางคนเช่นกัน

การดำเนินเรื่องในเล่มแรกบอกเลยว่าคือชอบ สงสัยชั้นจะโรคจิตไปแล้วสินะ คือยังไงดีล่ะชอบตรงนักเขียนแทรกความรู้เกี่ยวกับเรื่อง DBSMเข้ามา คือมันไม่เหมือนนิยาย BoyLove บางเรื่องที่ปากบอกว่าชั้น DBSM นะ แต่ข้างในคือสักแต่ว่าซั่ม!กันมันดูไร้ความรับผิดชอบต่อสังคมยังไงไม่รู้ .... #อินี่ก็เครียดประหนึ่งเป็นวาระแห่งชาติแต่ในเรื่องมันก็ไม่ได้ลึกซึ้งมากจนสามารถนำไปใช้เป็นกรณีศึกษาจิตวิทยานะแกแต่มันก็ทำให้เรารู้เพิ่มขึ้นจากที่รู้แบบผิวเผินไง

ส่วนการดำเนินเรื่องในเล่ม2 อืม....ขอจำกัดความว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการ เปย์เมีย และ อ้อนผัว ค่ะคุณ โอ้ยยยยพอนางเปิดใจกันแล้วยอมเป็น SUB และ DOM ของกันและกัน ก็คือเวลาเข้าหอ .... พอเข้าหอกันแล้วก็ยาวไปค่ะ มีการละเล่นและ ของเล่นหลากหลายมาเปิดโลกกว้างให้อิชั้นได้ตาลุกวาวกันไป แล้วก็มีอุปสรรคอิ๊อ๊ะเพิ่มมาหน่อย เพราะชะนีขี้อิจฉานางหนึ่ง ที่วอแวเพราะผู้ไม่เอานาง .....จนไปใส่ไฟให้แก๊งของพระเอกถึงการสั่นคลอน แต่ก้เคลียร์ทุกอย่างจบลงได้แบบแมนๆกันไป ตอนท้ายเรื่องก็ดูหมือนจะทิ้งปลายไว้ว่าน่าจะมีตำนานรักของรุ่นลูก (บุญธรรม) ซึ่งถ้า Mee-D ซื้อ LC มาชั้นก็ว่าจะหามาอ่านนะแลดูคู่ลูกน่าสนใจ น้องชายหวังเคลมพี่ชาย อะไรแบบนี้ .... #โรคจิตยาวไปแต่ไม่ใช่ Incest นะ พี่น้องต่างสายเลือดค่ะคุณ

สรุปสุดท้ายเรื่องนี้ถือว่าฮาร์ดคอร์ สายแข็งพอตัว ใครยังไม่กล้า อ่านรีวิวชะนีก็พอนะคะ ...แล้วเราค่อยไต่เลเวลกันไปเรื่อยๆในในอนาคตถ้าปีกกล้าขาแข็งแล้วเราค่อยมาสู้กันก็ได้ .... เนอะ
Create Date : 14 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2560 10:14:20 น.
Counter : 1109 Pageviews.

4 comments
  
ชอบเล่มแรกมากกว่าเหมือนกันค่ะ

คุณPd ไม่เปลี่ยนค่า default ของ bloggang เหรอคะ เด้งมาหน้าสรุปรายการทุกครั้งเลย
โดย: ออโอ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:21:23:03 น.
  
@ ออโอ ช่วงนี้แยกอัพตาม สนพ. ขี้เกียจย้ายทีหลังค่ะ จะ Set Default ทุกครั้งก็ขี้เกียจแหะๆ
โดย: Prophet_Doll วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:9:18:44 น.
  
เพิ่งอ่านจบไป ชอบ วิลล่า บ้านเลขที่ 8 เรื่องนี้พล็อตเรื่องคล้ายๆเรื่องที่เคยอ่านไป แนว 3 พี่น้อง แบบพล็อตนี้ พี่น้องรักใคร่กันดี ต่อให้ไม่ใช่พี่น้องท้องเดียวกันอ่ะ เราอยากให้เขียนถึง น้องเล็กด้วย ดูท่าจะแสบไม่เบา ส่วนรุ่นลูกสำหรับเราเฉยๆ แล้วคนรักเก่าของสวี่เย่ นี่ก็น่าจะเชียนได้อีก ชอบที่ พ่อของ คุณชาย ฉู่ นำชื่อคนรักมาตั้งเป็นชื่อ ลูกอ่ะ รักซึ่งตรึงใจอะไรเบอร์นั้นขอรับน่ายท่าน
โดย: fanrongjiang วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:14:56:05 น.
  
@ fanrongjiang ไม่รู้ว่าชุดนี้ จะมีเรื่องของพี่น้องคนอื่นป่าว แต่ให้ทาง Mee-D ซื้อ LC ของเจ้าลิงมาค่ะ ... ก็ว่าจะลองหามาอ่านนะ
โดย: Prophet_Doll วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:17:16:36 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Prophet_Doll
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 36 คน [?]เป็นชะนีบ้าเลือด ที่มีเรื่องไร้สาระในชีวิตเต็มไปหมด
ชอบดูหนัง อ่านหนังสือ แบกเป้เที่ยว
ชอบแต่งตัวแต่ไม่ค่อยรักสวยรักงาม
ชอบถ่ายภาพทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิต
เพื่อนชอบด่าว่าฉันติส+อินดี้
แต่....นั่นแหละ มันคือตัวฉัน ^ ^

2018 Reading Challenge

2018 Reading Challenge
Prophetdoll has read 15 books toward her goal of 100 books.
hide

Prophetdoll's to-read book montage

ฤดูกาลแห่งดวงใจ
บันทึกปิ่น เล่ม 4
เทียนซือ คู่ป่วนผจญวิญญาณ ตอน หนทางกลับ
Marginal: The Twins of Change 2
Marginal: The Twins of Change 1
ดั่งเพลิงผลาญใจ
วีรบุรุษจันทรา [Dead After Dark]
พรานสาวอะเมซอน
ใต้เงาพระจันทร์
ปีศาจกำสรวล
จอมเทพแอชรอน
ปีศาจราตรี
มนต์พระจันทร์
มนต์รักราตรี
บาปรักราตรี
ราตรีที่ผูกพัน
มายาราตรี
ระบำมาร
ดั่งดวงตะวัน
ทาสเสน่หา


Oui Prophetdoll's favorite books »
กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
All Blog