สนุก ไป วันๆ มัน มัน กับ ชีวิต
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
27 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
ลีลาไทย สปา ทองหล่อ และสาธร

Leela Thai Herbal Spa


พอดีเมื่อกลางเดือน กันยายน 2551 ไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้ กลับมาด้วยความเมื่อยล้า เมื่อยขามากเพราะเดินเยอะ แล้วอีกอย่างรองเท้าไม่เป็นใจ ปวดขามาก หมายมั่นปั้นมือว่ากลับมาแล้วจะไปนวดคลายเครียด
ไปที่โน่นก็สู้ราคาที่ JW Marriott ไม่ไหว แล้วเวลาไม่พอด้วย กลับมาวันศุกร์ไปทำงาน ด้วยความอ่อนเปลี้ยเพลียแรงมาก ซื้อบัตร leela thai spa จากเพื่อนในเน็ต ไว้ มูลค่า 6000 บาท หมดเขตุ ปลายปี ต้องรีบใช้ซะแล้ว

วันเสาร์ 20 เลยโทรไปจองที่ Leela Thai Spa Thonglor โทรไปประมาณ 10.30 น. แต่เจ้าหน้าที่ที่รับน่าจะเป็น หมอนวดแน่ ๆ เพราะดูไม่โปรเท่าไร เราก็จองโปรแกรม สครับผิว และนวดน้ำมัน (Detoxifying massage) เราจองบ่ายครึ่ง ที่สาขานี้ ไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดที่ J Avenue ดีที่สุดแล้วจ่ายค่าจอดเอา
ร้านติดกับ ข้าวมันไก่บุญตงเกียรติ เป็นตึกแถวห้องเดียว
เราก็เริ่ม เอิ่ม ข้างในจะเป็นไงละเนี่ย กลิ่นจะดีมั๊ย สภาพเป็นไง ก็ตกแต่งโอเคนะโดยรวม แต่ดูทึบ ๆ ไปหน่อย เข้าไปถึงก็ไม่มีเจ้าหน้าที่ต้อนรับ น้ำชาก็ไม่มีวุ้ย แต่ therapist ก็มารับเอง สอบถามชื่อแซ่ ที่จองเรียบร้อย ก็พาไปล้างเท้า มีครีมล้างเท้าเป็นเม็ด ๆ แบบขัดเท้าเบา ๆ แล้วเช็ดเท้าให้เราเรียบร้อยเปลี่ยนรองเท้า แล้วให้เราเดินไปที่ห้องชั้น 3 Oh! My God ทำไมสูงอย่างนี้ เจ๊ ไม่ไหวแล้ว เมื่อยมานะนี่
เข้าห้อง therapist ก็ให้เปลี่ยนเสื้อผ้า ลงมือขัด แอร์หนาวนิดหน่อย และมีเสียงหึ่ง รำคาญเล็กน้อย ระบบเสียงที่นี่เป็นแบบ เปิดซีดีเอง พอขัดเพลิน ๆ เพลงก็จบอะไรประมาณนี้ เธอก็ขัดไปเรื่อย น้ำหนักก็แรงเอาการ แต่เราทนได้ เราเลือกครีมขัดผิว ใบหม่อน ก็ โอเค ขัดไปจนทั่วทุกซอกมุม เสร็จ ก็ให้
อาบน้ำล้างตัว เสร็จ Therapist ก็ ให้ขึ้นเตียง เราก็ตกใจเล็กน้อยทำไม ไม่เปลี่ยนผ้าหละ มันเปียก สครับอยู่นะ
เลยบอกไป ว่าให้เอาผ้ามาปูทับ หล่อนถึงเอามาปูให้
เราเลือกน้ำมันนวกดกลิ่นกระดังงา เนื้อน้ำมันก็ซึมเข้าผิวดี Therapist ก็นวดดีนะ แต่ดูไม่ค่อยประณีต ไม่ละเอียดว่างั้น
เพลิน ๆ ไปก็ครบเวลา ลงมารอชำระเงิน ตอนนี้ receptionist มาแล้วแต่ก็พูดจาไม่ค่อยนุ่มนวลเท่าไร ไม่มีแม้แต่น้ำชาอุ่น ๆ มาเสริฟ เราก็ไม่เรียกร้อง แ เบ็ดเสร็จ หมดไป 1,400 บาท พอดีมีโปรโมชั่น อืม ไม่แพง แต่ไม่ประทับใจ แต่จะไม่มาอีกที่นี่

สรุป
บริการโดยรวม เต็ม 5 คะแนน ได้ 3 คะแนน
สถานที่ เต็ม 5 ได้ 2 คะแนน ( ไม่ควรทำเป็นสปา ควรทำแค่ร้านวดไทย นวดเท้าก็พอแล้ว)
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ น้ำมัน และ ครีมสครับ เต็ม 5 คะแนน ได้ 3.5 คะแนน
Therapist เต็ม 5 ขอแยกเป็น ฝีมือ ได้ 4 คะแนน แต่ service mind ได้ 2 คะแนนพอ


Leela Thai Herbal Spa สาขา สาธร

ไปใช้บริการ เมื่อ 18 ตุลาคม 2551
อะฮ้า พอดีคุณเพื่อนนัดกินข้าวเย็นที่ เชียงกรีร่า ธนิยะ ว่าง ๆ เลยถือโอกาส ไปใช้บริการที่ สาขาสาธรซะหน่อยอืม เริ่มแรก ก็โทรไปจองเวลา เรียบร้อย คอนเฟิร์ม ถึงเวลาก็ขับรถไปเรื่อย จุดสังเกตุหลักคืออยู่ตรงข้ามตึก Empire state ซอย นราธิวาส 7 หาไม่ยากเลย เข้าไปอยู่ขวามือ จอดรถได้ในร้าน กับหน้าร้าน เราก็พุ่งตรงเข้าร้านไปเลย เจ้าหน้าที่มาต้อนรับ ด้วยน้ำชามะตูม เราขอตัวเข้าห้องน้ำ สภาพโดยรวมที่นี่ก็โอเคนะ
กลิ่น ก็โอเค จากนั้นเจ้าหน้าที่พาไปล้างเท้า เสร็จเรียบร้อย พาเข้าห้อง ห้องเราเป็นแบบมีอ่างแบบไม้ แต่ไม่ได้แช่ตัวนะ เราเลือก โปรแกรมเดิม Detoxifying MassageTherapist ก็ให้เปลี่ยนเสื้อผ้า เริ่มขัด ครั้งนี้ เราเลือกกลิ่นมะกรูด ก็สดชื่นดีนะ therapist คนนี้ฝีมือก็โอเคนะ แต่ลืมถามชื่อ ขัดเพลินจนเราเกือบหลับแหนะ น้ำหนักมือกำลังดี แต่ครีมสครับล้างออกยาก พอโดนน้ำจะเป็นพอง พองฟอดมาก ล้างนานมาก แต่ก็นุ่มผิวดี ระหว่างนวดก็มีเพลงแบบสปา ๆ เปิดคลอไปทำให้ง่วงนวดสุด ๆ แต่เสียงห้องไม่เงียบสนิท ระหว่างนวดก็จะมีเสียงรถ Tuk Tuk มาเป็นช่วง ๆ ดังเบาขึ้นอยู่กับแรงบิด 555
มาเล่าต่อ แล้วก็มานวดตัว เราเลือกน้ำมันผสม กลิ่น Summer ออกส้ม ๆ สดชื่น ๆ Therapist นวด โอเค แต่ยังไม่ปลื้มที่สุด 555 ก็สบายตัวดี น้ำมันซึมผิวใช้ได้ โดยรวมถือว่าโอเคเมื่อเทียบกับราคาที่เสียไป 2,100 บาท จบการทำสปา เจ้าหน้าที่นำน้ำมะตูมมาเสริฟ ให้เหมือนเดิม จบการไปทำสปาที่นี่


สรุป
บริการโดยรวม เต็ม 5 คะแนน ได้ 3.5 คะแนน
สถานที่ เต็ม 5 ได้ 3 คะแนน
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ น้ำมัน และ ครีมสครับ เต็ม 5 คะแนน ได้ 3.5 คะแนน
Therapist เต็ม 5 ได้ 4 คะแนน


//www.leelathaispa.com/


Create Date : 27 ตุลาคม 2551
Last Update : 27 ตุลาคม 2551 23:51:27 น. 0 comments
Counter : 2677 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

prettypoom
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความ รูปภาพ ที่ปรากฎใน blog แห่งนี้ไปใช้ โดยการเผยแพร่ด้วยวิธีการต่าง และเพื่อใช้ประกอบการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

Friends' blogs
[Add prettypoom's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.