Group Blog
 
All Blogs
 

พายุในม่านเมฆ

เรื่อง พายุในม่านเมฆ
โดย ไอรินลดา

นำเสนอเรื่องราวของความโลภ ความหลงในสิ่งเร้าของหญิงงาม
นามว่า (เรืองระพี) หล่อนไม่เคยพอใจกับสิ่งที่มี และแสวงหามันเพื่อสนองความต้องการของตน ก่อเกิดเพลิงแค้นให้กับเด็กชายคนหนึ่งซึ่งหล่อนได้กระทำการละเมิดต่อมารดาของเขาจนนางตรอมใจตายทั้งที่เดือนฉาย เป็นเพื่อนรักของเธอ

ความชิงชังรังเกียจไม่ได้จบเพียงแค่ได้หล่อนทุกอย่างมาครอบครอง หากแต่กลายเป็นความแค้นเมื่อหล่อนโดนเขาเปิดโปงความชั่วร้ายเบื้องหลังใบหน้างามในฐานะแม่เลี้ยงใจทราม จนโดนขับออกจากบ้าน
แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความแค้นไม่เคยจืดจางลง ไม่ว่า เมฆา จะทำอะไรที่ไหนหล่อนจะต้องตามคอยราวี และช่วงชิงเอาสิ่งที่เป็นสมบัติของเขา ไม่ว่าจะเป็นของรัก ของหวงมาครอบครอง หรือไม่ก็ทำลายทิ้งเสีย
แม้แต่ ดาริกา คนรักของเขา หล่อนก็ไม่ลดละที่จะหาทางทำให้เขาได้ลิ้มลองความพ่ายแพ้ และเจ็บปวดบ้าง แต่สุดท้ายหล่อนก็แพ้ภัยตัวเอง กรรมที่ก่อตามทวงเอาคืน เพราะหล่อน "ไม่รู้จักพอ"

ราคา 169 บาท ทั่วประเทศแล้ววันนี้
 

Create Date : 07 พฤศจิกายน 2553    
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2553 4:24:13 น.
Counter : 288 Pageviews.  

คลื่นรัก ทะเลใจ

เรื่อง คลื่นรักทะเลใจ
โดย แพรตะวัน
เป็นเรื่องราวของวัยรุ่น น่ารัก ๆ ตีมส์ของเรื่อง เน้นการนำเสนอการกล้าคิด ที่กล้าคิด กล้าทำ กล้าที่จะขัดใจพ่อแม่ ออกมาใช้ชีวิตตามความฝันของตัวเอง (นทีกูล) เนื้อหาสะท้อนออกมาในรูปแบบของความรักหวาน ๆ และความเสื่อมของสังคมที่คนเริ่มเห็นแก่ตัวมากขึ้น
สอดแทรกสาระความรักความสัมพันธ์ในครอบครัวที่มักจะโดนละเลย หันกลับมามองเป็นเรื่องสุดท้ายเสมอ เมื่อ (นทีกูล) ประจักษ์กับตัวเองแล้วว่าหากเขาอยู่ในตำแหน่งหน้าที่ทางการทหารตามที่พ่อเขาพยายามชี้นำ เขาก็จะสามารรถช่วยเหลือเพื่อน ๆ ที่ลำบากโดนเอารัดเอาเปรียบ โดนรังแกมากได้กว่าที่เขาเป็นอยู่ เข้าใจถึงความหวังดีของผู้เป็นพ่อ

ราคา 169 บาท ทั่วประเทศแล้ววันนี้ค่ะ
 

Create Date : 07 พฤศจิกายน 2553    
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2553 4:25:17 น.
Counter : 285 Pageviews.  

เพลิงเมฆา

เรื่อง เพลิงเมฆา
โดย แพรตะวัน
ราคา 159 บาท
สนพ.สบายบุ๊ค


ก้องภพแทบคลั่งเมื่อรู้ว่าภรรยาของเขาโดนพวกใจทรามกระทำชำเราครั้งแล้วครั้งเล่า และยังบังคับไม่ให้เธอปริปากบอกสามี หากเธอมีท่าทีไม่เชื่อฟังพวกมันก็จะหันมาเล่นงานก้องภพแทน เขาเป็นเพียงตำรวจชั้นผู้น้อยแทบจะไม่มีทางรับมือพวกมันได้เลย แต่ด้วยความรักและสงสารภรรยามาก เขายืนเคียงคู่กับเธอเอาเรื่องพวกมันให้ถึงที่สุด แต่พวกมันอาศัยช่องโหว่ทางกฎหมายทำให้เธอแพ้คดี ได้รับความอับอายไปทั่วทั้งจังหวัด ซ้ำร้ายเธอตายอย่างมีเงื่อนงำทั้งที่ยังอยู่ในโรงพยาบาล ก้องภพตัดสินโทษตายให้กับพวกมันในวันที่ศาลตัดสินคดีของภรรยาด้วยคมกระสุนจากมือของเขาเอง

 

Create Date : 05 สิงหาคม 2553    
Last Update : 5 สิงหาคม 2553 7:47:26 น.
Counter : 301 Pageviews.  

ต้นรักเงาใจ

เรื่อง ต้นรักเงาใจ
โดย ไอรินลดา
ราคา 169 บาท

สนพ.สบายดีบุ๊ค

เนตรนภาหลบร้อนจากเมืองหลวงออกไปทำสวนยางอยู่ต่างจังหวัดห่างไกล และที่นั่นเขาพบกับภูวนาถ ปลัดนักพัฒนาหนุ่มไฟแรง และเมื่ออยู่ได้ไม่นานก็ได้รับรู้ถึงปัญหามากมายที่เกิดขึ้นในชนบท เริ่มตั้งแต่ปัญหาการศึกษาที่เด็กวัยรุ่น ต่างก็หลงมัวเมากับสิ่งเร้าที่เข้ามาสู่ชุมชนรวดเร็วจนตั้งรับไม่ทัน หลายคนตกเป็นเหยื่อวัตถุนิยม ยาเสพติด และเหยื่อกามรมย์ของพวกนายทุน ท้ายสุดก็ละทิ้งบ้านเกิดที่เปรียบเสมือนต้นรักไปแสวงหาสิ่งที่ขาดหาย ไล่ตามเงาใจที่ไม่อาจคาดหวังอะไรได้ ในขณะเดียวกันเขาและเธอพยายามให้ความรู้กับชาวบ้าน แต่กลับโดนต่อด้านอย่างหนักจนแทบเอาชีวิตไม่รอดจากอิทธิพลมืด

 

Create Date : 05 สิงหาคม 2553    
Last Update : 5 สิงหาคม 2553 7:43:12 น.
Counter : 188 Pageviews.  

เสน่หาสัญญารัก

เสน่หาสัญญารัก

นิยาย รักหนุ่มสาว เรื่องราวเจ็บร้อน ซ่อนเงื่อน เฉือนคารม ถ้าหญิงสาวไม่อยากตกเป็นเหยื่อของมารสังคม อย่าหลงคารม คำคม ความรัก และเงินตรา
ผู้เขียน แพรตะวัน

เนื้อหาโดยสังเขป
เสน่หา สัญญารัก เป็นนิยายสะท้อนสังคมยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ผู้เขียนได้ถ่ายทอดมุมมองของวัยรุ่นกับปัญหายาเสพติด และเซ็กซ์ ทางออกของปัญหา แต่อย่าคิดว่าจะมีแต่เรื่องซีเรียสอย่างเดียว รักหวาน ๆ ก็มีเหมือนกัน...ร่วมลุ้นไปกับเส้นทางความรักของพวกเขา...ใน "เสน่หา...สัญญารัก" ผลงานเขียนโดย แพรตะวัน เล่มนี้
 

Create Date : 27 มกราคม 2553    
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2553 4:26:42 น.
Counter : 461 Pageviews.  

1  2  3  

แพรตะวัน
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แพรตะวัน

นักเขียนเลือดใหม่หัวใจอินดี้
Friends' blogs
[Add แพรตะวัน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.