ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ดีไหม คุ้มครองอะไรบ้าง !


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ เป็นประเภทประกันภัยรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมมาจากประกันชั้น 3 ธรรมดา ซึ่งค่อนข้างที่จะเป็นอีก 1 ตัวที่ได้รับความนิยมเนื่องจากมีราคาที่ถูก แต่ยังคงเหลือความคุ้มครองที่สำคัญ ๆ โดยมีความคุ้มครองดังนี้

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองเฉพาะในกรณีรถชนกับยานพาหนะทางบก ไม่ว่าจะเป็น รถจักรยานยนต์ หรือ รถยนต์ ก็สามารถขอเคลมรถยนต์ของเราได้ การขอเคลมจะต้องเป็นเหตุการณ์ที่มีคู่กรณีเท่านั้น หากไม่มีคู่กรณีก็ไม่สามารถขอเคลมได้

หลายคนจากที่ได้ฟังไปก็คงอยากจะได้ขอสรุปแล้วว่า สรุป ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ดีไหม อันนี้ก็ต้องอยู่ในความพิจารณาด้วยว่าความเหมาะสมของบุคคลด้วย สำหรับคนที่เหมาะสมกับประกันชั้น 3+ จะมีลักษณะดังต่อไปนี้

ไม่มีความเสี่ยงในเรื่องของรถยนต์สูญหายและไฟไหม้
รถยนต์เป็นรถที่ใช้มานานพอสมควร
มีความสามารถในการขับขี่รถยนต์ในระดับนึง
อยากเซฟค่าเบี้ยประกันรถยนต์ ไม่อยากจ่ายเงินราคาแพงให้กับประกันรถยนต์แต่ก็อยากได้ความคุ้มครองเอาไว้ประกันค่าเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น

สำหรับ ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ เพื่อน ๆ หลายคงจะสงสัยกัน แต่จะให้เดินทางหรือโทรไปสอบถามก็คงจะยุ่งยากสักนิด ไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะในตอนนี้ บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัย เขามีระบบเช็คเบี้ยประกันรถยนต์แต่ละบริษัทมาให้ใช้แล้ว กดไม่กี่คลิ๊กก็สามารถดึงราคาเบี้ยประกันชั้น 3+ จากหลาย ๆ เจ้าในฐานข้อมูลมาแสดงโชว์ได้ทันที่ แต่ก่อนอาจจะน่าเป็นห่วงอยู่บ้างแต่ในปัจจุบันเรื่องของเทคโนโลยีเริ่มที่จะได้รับการยอมรับมากขึ้นรวมถึงการจัดการค่อนข้างที่จะชัดเจน รับรองว่า ปลอดภัย รวดเร็ว หายห่วง แน่นอน Create Date : 18 มกราคม 2562
Last Update : 18 มกราคม 2562 17:53:46 น.
Counter : 94 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3961575
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]All Blog