space
space
space
 
พฤศจิกายน 2559
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
14 พฤศจิกายน 2559
space
space
space

ใครกันแน่ ? เหตุเกิด ณ วัดป่าโชติรส พระแดง [ตอนที่ 3]
พรรษาที่ 2 ณ วัดป่าโชติรสธรรมากร สถานที่แห่งนี้มี พระภิกษุ และสามเณร เป็นจำนวนมาก พักอาศัย อยู่เป็นเหมือนครอบครัว เพราะที่แห่งนี้เป็นสถานศึกษาในด้าน สามัญ และ ปริยัติธรรม บาลี ผมเองได้พักอยู่ กุฏิที่ 2 ด้านหน้ามีต้นไทรใหญ่ มองไกลออกไปมี ศาลาเมรุ ที่สำหรับเผาศพ นั่นเอง ตรงกับที่พัก หันหน้าเข้าหากันพอดี ตกเย็นมาก็มืดเร็วเนื่องจากมีป่าไม้ต้นใหญ่ มาก อยู่ที่นี่คือได้มาศึกษาเล่าเรียน นักธรรม ชั้น ตรี โท และ เอก 
มีอยู่วันหนึ่ง ช่วง 4 ทุ่ม ได้ง่วงนอนมากเลยเคลิ้มหลับไป เนื่องจากเหนื่อยจากการเรียน ทุกอย่างเริ่มมืดสนิท อยู่ๆทันใดนั้น มีแสงสว่างเห็นภาพลางๆ มีผู้หญิง 1 คนเดินเข้ามาและบอกว่า หลวงพี่คะ จะมาขอพักผ่อนที่วัด ต้องพักที่ไหนคะ อาตมาก็ได้แนะนำบอกสถานที่ไป แต่ในใจก็คิดว่าเค้าคงมาดี ไม่มีอะไรแน่นอน เพราะปกติวัดแห่งนี้จะจะมีคนมาอาศัยพักเป็นประจำแทบทุกวัน เนื่องจากคนที่มาพักจะไปขายของที่ตลาดลาว เวลาประมาณ หลังเที่ยงคืนนั้น ปรากฏว่ารู้สึกตัวเห็นมีเสียงเดินเข้ามายังหน้าประตูห้อง ประตูห้องถูกเปิดแต่ต้องเลื่อนออกทางขวามือ ซึ่งมีเสียงเลื่อนอย่างช้าๆ แต่เลื่อนได้นิดเดียวเนื่องจากติดลูกโซ่ล็อคเอาไว้ ทันใดนั้นมีมือที่ไม่พึงประสงค์ เอื่อมเข้ามา อาตมานั้นขนลุก ซู่ซ่าทั้งตัวตกใจ เพราะมือที่เอื้อมเข้ามาทางช่องเล็กๆนั้น มันเหมือนในหนังเรื่องแม่นาค ยาวมากยื่นเข้ามาที่ระหว่างตรงกลางลิ้นปี่มันควัก กดลงอย่างแรง รู้สึกว่าทะลุแน่เลยต้องเกรงสู้ ทั้งยังต้องกลั้นใจ เพื่อเกรงท้องด้วย เริ่มจะไม่ไหว เพราะขยับตัวไม่ได้ ได้แต่กระดิกนิ้วข้างขวา และพยายามขยับตาเพื่อให้ลืมตาขึ้น อู้....ว ลืมตาขึ้นออกจากภวังค์การหลับได้ แต่ปรากฏตรงลิ้นปี่นั้นเจ็บหนักมาก หายใจไม่ออกอยู่นาน กว่าจะลุกนั่นได้ เกือบ 10 นาที และมานั่งสมาธิ ยังไม่กล้านอนอีก นั่นพิจารณาดู เป็นคนที่มาขอพัก แต่ทำไมต้องย่องเข้ามา แล้วยื่นมือ ยาวเช่่นนี้ แถวหมายจะมาควักท้องกันอีก หรือจะเรืยกปอปกันแน่ ถ้าไม่ไช่แล้วมันคืออะไร
หลังจากนั้นมีเพื่อนมาขอพักที่ห้อง ช่วงประมาณ ตี 3 นั้น เพื่อนขยับตัวไม่ได้ พออาตมาตื่นลุกมา เค้าเลยรู้สึกตัวได้ แล้วเล่าให้ฟังว่าโดนผีอำแน่ ตัวแข็ง แต่ยังรู้สึกตัวแต่ก็ขยับไม่ได้ พูดเสร็จรีบลุกออกจากห้องแบบรีบด่วน ในเวลาตี 4 เราบอกว่าจะรีบไปไหน อ่าวยังไม่เช้าเลย 
ันนี้ขอพักเรื่องไว้เพียงเท่านี้ และยังไม่จบครับ เรื่องยังไม่จบง่ายตราบใดที่ยังอยู่กุฏิหลังนี้ ยังมีครั้งที่ 2 และ 3 เพียงแต่มันยังไม่ปรากฏตัวเท่านั่นเอง ว่าคืออะไรกันแน่ ใครชอบกดไล้ กดแชร์ให้ด้วยนะครับ แบ่งปันเรื่องราวประสบการณ์อันลึกลับไปด้วยกัน ขอบคุณครับCreate Date : 14 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2559 8:56:51 น. 0 comments
Counter : 732 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3379862
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3379862's blog to your web]
space
space
space
space
space