Group Blog
 •  
 •  
 •   
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
มีนาคม 2558

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
ประสบการณ์การสั่งของครั้งแรกกับ Luxola (Thailand)
สวัสดีทุกคนนน
บล็อกนี้ปอจะขอมาเล่าและแชร์ประสบการณ์การสั่งซื้อของจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์
จริงๆ ปอสั่งของจากทาง internet อยู่บ่อยครั้งนะ ซึ่งแต่ละเว็บไซต์ แต่ละการสั่งก็จะได้รับการบริการและความสะดวกสบายที่แตกต่างกัน

จนมีโอกาสได้เข้าไปเลือกซื้อสินค้ากับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เว็บหนึ่งที่ชื่อว่า


"LUXOLA"

หรือ

"www.luxola.co.th"


นั่นเอง!! งั้นลองมาดูกันว่าประสบการณ์การสั่งของครั้งแรกกับ Luxola จะเป็นยังไง

ปล. อ่านบล็อกให้จบนะ ไม่งั้นคุณจะพลาดโอกาสได้ code ลดราคา 15% สุดพิเศษ exclusive สำหรับทุกคนที่ติดตาม Porsche Por เท่านั้น!!!

ก่อนอื่นเลยเราก็ต้องเข้าสู่เว็บไซต์กันก่อนเนอะ พิมพ์หรือคลิกเข้าไปได้ง่ายๆ เลยที่
เข้ามาแล้วหน้าตาเว็บจะเป็นแบบนี้ มีของให้เลือกซื้อมากมาย และยังมีโปรโมชั่นต่างๆ ในแต่ละช่วงเวลาระบุไว้ด้านบนด้วย เวลาช้อปปิ้งจะได้รู้กันว่ามีโปรโมชั่นหรือส่วนลดอะไรบ้างตัวเว็บไซต์จะแบ่งเป็นหมวดหมู่ต่างๆ (แถบดำด้านบน) จะได้สะดวกเวลาเราเลือกซื้อของที่ต้องการ จะได้ไม่ต้องนั่งกดไล่หาให้เสียเวลา หรือถ้าอยากซื้อแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งเป็นพิเศษก็สามารถเข้าไปเลือกที่หมวดของแบรนด์ แล้วเลือกซื้อแบรนด์ที่เราต้องการได้เลย แถมยังมีสินค้าโปรโมชั่นระบุไว้ด้วย ใครที่ชอบความคุ้มหน้านี้ไม่ควรพลาดเข้าไปส่องดูสินค้า 55555+

ถ้าเราซื้อเกิน 299 บาท ทาง Luxola มีบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรีด้วย!

เอาล่ะ งั้นปอขอเลือกของที่อยากได้ก่อนแล้วกันเนอะ เริ่มด้วย...ที่หนีบผมไซส์มินิ Le'Sasha Mini Hair Crimper Graffiti Series ที่เป็นรุ่นพิเศษออกมาในไซส์เล็ก และราคาที่จับต้องได้ เห็นรีวิวกันว่าจิ๋วแต่แจ๋ว แล้วผมปอไม่ได้มีเยอะเลยคิดว่าเครื่องเล็กๆ แบบนี้น่าจะเหมาะกว่า แถมยังพกพาได้สะดวกด้วย เครื่องหนีบผมตรงราคาแค่ 790 บาท ถึงจะเล็ก แต่ก็โอเคนะ เพราะปกติแล้วเครื่องทำผมแบบนี้ราคา 2,XXX บาทขึ้นทั้งนั้นเลย นี่ไม่ถึงพันด้วย เลยจัดไปเลย!! 

จริงๆ แล้วยังมีรุ่นอื่นๆ อีกหลายรุ่นและหลายแบบนะ แถมยังมีหลายรุ่นที่จัดราคาพิเศษ ลดกี่เปอร์เซ็นต์ๆ ก็ว่ากันไป ลองไปเลือกดูตามความต้องการแล้วกันนะจ๊ะ

อย่างที่สองนอนน้อย ใต้ตาโทรม ริ้วรอยเริ่มมาก่อนวัยอันควรละ ต้องหาอะไรมาบำรุงสักหน่อย เลยจัด Olay Regenerist Revitalising Eye Serum ขนาด 15 ml. ซึ่งเป็นเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา เน้นในเรื่องของริ้วรอยและการกระชับผิว ในเว็บยังลดเพิ่มอีก 10% จากราคาปกติอีกต่างหาก จากราคา 599 บาท เหลือ 540 บาท จัดเลยยย!!

อย่างสุดท้ายที่ซื้อมาก็คือเจลไลเนอร์ในรูปแบบแท่งดินสอ Mille Max Black Gel Liner Waterproof เป็นที่รู้กันดีว่าเจลไลเนอร์ทนกว่าไลเนอร์แบบเนื้อดินสอ แถมตัวนี้ยังเป็นรุ่นกันน้ำอีกต่างหาก ก็น่าจะทนมากยิ่งขึ้น แถมยังลดราคาลดอีก 15% จาก 255 บาท เหลือ 217 บาท กิ๊บเก๋!

พอเราเลือกของได้ตามต้องการแล้ว มันจะมีปุ่มให้กดว่า "เพิ่มในรถเข็น" แล้ววิธีเช็คสินค้าว่าเราสั่งอะไรไปบ้างแล้ว ของที่เราสั่งเข้าไปในออเดอร์หรือเปล่าเราเช็คได้ที่มุมบนขวามือ ที่เป็นรูปขนเข็นเขียนว่า "รถเข็น" มันจะมีจำนวนของที่เราสั่ง รวมทั้งราคาของของแต่ละชิ้นและราคารวมทั้งหมดว่าเท่าไร

 เมื่อได้ของครบตามที่ต้องการแล้ว เราก็กดเข้าไปที่หน้ารถเข็น แล้วกดคำว่า "VIEW CART" เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงินได้เลย เข้ามาแล้วจะมีหน้าตาแบบนี้ในหน้านี้สำคัญมาก!! ซึ่งสิ่งที่จะปรากฏอยู่ในหน้านี้ จะมีสินค้าที่สั่ง จำนวนชิ้น และราคาของแต่ละชิ้น ด้านล่างขวาจะเป็นราคารวมของสินค้าทั้งหมด จุดสำคัญอยู่ที่ช่องด้านล่างตรงกลาง "รหัสโปรโมชั่น" ในที่นี้คือให้ใส่ code ส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ นั่นเอง ถ้าลืมใส่จะอดได้โปรโมชั่นนะ จำส่วนนี้ไว้ให้ดีๆ เลย!!! 

เมื่อกดดำเนินการต่อแล้ว มันจะมาสู่หน้าของการลงทะเบียน เพื่อเวลาเข้ามาซื้อครั้งต้องไปจะได้ไม่ต้องนั่งพิมพ์ชื่อและที่อยู่อีก เมื่อเราลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ก็จะมาสู่ขั้นตอนที่การใส่ชื่อและที่อยู่จัดส่ง ก็ใส่ชื่อและที่อยู่ที่จะให้ส่งสินค้าของเราไป ด้านซ้ายยังมีสรุปสินค้าที่สั่งให้เราได้ดูเพื่อความแน่ใจอีกครั้งเช่นกัน การจัดส่งสามารถเลือกจัดส่งแบบเป็นของขวัญได้ด้วย ปอไม่ได้ลองเหมือนกันว่าจะเป็นแบบไหน ข้อมูลชื่อและที่อยู่จัดส่งของเราจะถูกบันทึกหลังจากที่เราได้ลงทะเบียนแล้วเพื่อใช้ในการสั่งซื้อครั้งต่อไป การจัดส่งไม่ได้จัดส่งทางไปรษณีย์นะ แต่เป็นบริษัทรับส่งของ ซึ่งจะรวดเร็วและปลอดภัยมากกว่า


เราสามารถเลือกวิธีการชำระค่าสินค้าได้ด้วยนะ เลือกได้ถึง 4 แบบตามที่เราสะดวก ไม่ว่าจะจ่ายผ่านบัตรเครดิต Visa หรือ Mastercard, จ่ายสดพร้อมกับรับสินค้า, PayPal คือจ่ายออนไลน์มั้งไม่แน่ใจ และสุดท้ายคือการจ่ายผ่านธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นทางระบบออนไลน์หรือ ATM ได้หมด เลือกตามที่สะดวกได้เลย สำหรับปอเลือกจ่ายสดเมื่อรับของเลย เพราะสะดวกสุด ได้เช็คสินค้าก่อนด้วย


มาถึงขั้นตอนสุดท้าย ยืนยันการสั่งซื้อ ออเดอร์ที่เราสั่งจะไม่สำเร็จถ้าเราไม่มาถึงหน้านี้ ที่จะสรุปสิ่งต่างๆ ตั้งแต่ค่าสินค้า ชื่อและที่อยู่จัดส่ง และวิธีการชำระเงิน รวมทั้งวันที่จะส่งด้วย ซึ่งตรงนี้ไม่ตรงนะ ไม่เข้าใจเหมือนกัน เพราะทางเว็บระบุไว้ว่าถ้าสั่งซื้อก่อนบ่าย 3 โมง จะจัดส่งในวันเดียวกันนั้น และสินค้าจะจัดส่งในวันถัดไปเสมอเมื่อเสร็จสิ้นการสั่งซื้อในเว็บไซต์ เข้าไปเช็คในอีเมล์เราจะได้รับใบสั่งซื้อสินค้าเพื่อใช้ตรวจสอบด้วย ซึ่งจะมีข้อมูลต่างๆ บอกไว้อย่างชัดเจนเช่นกัน จากนั้นก็นั่ง นอน กิน บลาๆ รอของมาส่งได้เลย 

เสร็จแล้วขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า ง่ายและสะดวกมากๆ

ของปอสั่งไปเมื่อช่วงสายๆ ของวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2558 ตอนแรกนึกว่าส่งในวันเดียวกันเลย แต่เปล่า! ในข้อมูลระบุว่าจะจัดส่งให้วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2558 ซึ่งอาจเป็นเพราะปออยู่ต่างจังหวัดด้วย ในกรณีที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร ถ้าสั่งก่อน 15.00 น. คงจัดส่งในวันเดียวกันนั้นเลย

แต่!!! แม้ว่าจะเขาจะระบุว่าส่งวันจันทร์ แต่ของปอมาถึงตั้งแต่ช่วงบ่ายๆ ของวันเสาร์เลย ไวมากๆ โดยในการจัดส่งจะมีคนโทรมาบอกก่อนด้วย พอมาถึงก็จัดการจ่ายเงินเพื่อรับของตรงนั้นเลย สะดวกไม่ต้องโอนเงินหรือรูดบัตรเครดิตให้ยุ่งยาก เซ็นต์รับของก็เป็นที่เรียบร้อยมาส่งแล้ววว มาในซองกันกระแทกพิมพ์ตรา Luxola มาอย่างชัดเจน พร้อมกับข้อมูลการสั่งซื้อของเราแปะมาด้วย ไหนแกะดูของด้านในสิว่ามีอะไรเสียหายหรือเปล่าด้านในยังมีห่อกันกระแทกมาให้อีกชั้นด้วย ฉะนั้นยิ่งลดการเกิดความเสียหายกับสินค้าได้มากขึ้น

ของที่สั่งได้มาครบ และอยู่ในสภาพสมบูรณ์แบบ ที่หนีบผมจิ๋วน่ารักมากๆ มีซองพลาสติกสีหวานใส่มาด้วย น่ารักเชียว

งานบำรุงใต้ตาก็มาแบบพร้อมกล่องและซีลสมบูรณ์ พร้อมให้ใต้ตาปอได้ดูดีขึ้นสุดท้ายคือเจลไลเนอร์หน้าตาน่ารักแท่งนี้

สรุปคือดีเลย ตั้งแต่การสั่งซื้อที่ง่ายและสะดวกสบาย สินค้าที่แบ่งเป็นหมวดหมู่ เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าไปเลือกซื้อ เลือกชม สินค้าในเว็บไซต์มีหลากหลาย ราคาไม่แพงมาก บางชิ้นเท่ากับราคาข้างนอก บางชิ้นก็มีส่วนลดพิเศษทำให้เราถูกลง แต่ที่เห็นจะเป็นข้อได้เปรียบก็คือเราไม่ต้องเสียเวลาหรือค่ารถออกไปหาซื้อเอง เว็บนี้เว็บเดียวเราสามารถเลือกของที่ต้องการได้หลากหลาย แล้วก็นั่งรอสวยๆ ให้ของมาหาเราถึงบ้าน ขั้นตอนและระบบการชำระเงินมีหลากหลายทางเลือก ที่สามารถเลือกได้ตามความสะดวกและความต้องการ มักมีโปรโมชั่นพิเศษๆ ด้วย และที่สำคัญคือจัดส่งเร็วมากๆ สั่งวันนี้ พรุ่งนี้ถึง ดีไม่ดีของมาถึงในวันเดียวกันด้วยซ้ำ ปอว่ามันเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยนะ สะดวกสำหรับคนที่ไม่สะดวกจะออกไปหาซื้อเอง แถมบางอย่างยังได้ราคาที่ถูกกว่าด้วย!


เอาล่ะ ถึงเวลาแจก code ส่วนลดพิเศษของปอแล้ว ลดให้คนที่ติดตามบล็อกปอพิเศษสุดๆ ถึง 15% เพียงเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการหรือสนใจ (ไม่มีกำหนดขั้นต่ำด้วย) ผ่านเว็บไซต์ www.luxola.co.th แล้วใส่ code ว่า TLX-PORSCHE15 ในหน้ารถเข็น ที่ปอย้ำว่าเป็นส่วนที่สำคัญ เท่านั้นก็จะได้ส่วนลดพิเศษ 15% ไปเลย 

*ปล. โค้ดนี้สามารถใช้ได้แค่คนละ 1 ครั้งเท่านั้น ดังนั้นเลือกซื้อให้คุ้ม  
**ปล. ส่วนลด 15% นี้จะไม่ร่วมกับสินค้าของ SK-II, Zoeva, และ Sigma นะจ๊ะ
***ปล. โค้ดส่วนลด TLX-PORSCHE15 นี้สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2558 เท่านั้น

รีบไปช้อปปิ้งกันด่วนเลยยย ก่อนที่โค้ดที่ปอให้จะหมดอายุ แล้วจะมานั่งเสียดายกันน๊าาา

อย่าลืมแวะเข้าไปช้อปปิ้งแล้วใช้ส่วนลด 15% ของปอได้ที่ 
ก่อนจะหมดเขตกันนะจ๊ะ!!!

สำหรับบล็อกนี้ก็มีเพียงเท่านั้น ขอบคุณที่ติดตามนะจ๊ะ เจอกันใหม่บล็อกหน้าจ้าฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ คลิกเลย (":


Sponsored review! Create Date : 16 มีนาคม 2558
Last Update : 28 พฤษภาคม 2558 14:50:34 น.
Counter : 6023 Pageviews.

2 comments
  
เรากดสั่งsleek. ไม่เห็นมีเลย
โดย: ABC IP: 1.47.101.199 วันที่: 21 มีนาคม 2558 เวลา:16:20:08 น.
  
Sleek ไม่มีในเว็บอยู่แล้วจ้า
โดย: PorschePoR วันที่: 28 พฤษภาคม 2558 เวลา:14:51:49 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13PorschePoR
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]สวัสดีจ้าทุกคน!!! ก่อนอื่นก็แนะนำตัวกันก่อนเลย ชื่อ "ปอ" นะ ใครใคร่จะเรียก "ปอร์เช่ ปอ" ก็ตามใจ บล็อกของปอก็จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเครื่องสำอางต่างๆ ทั้งรีวิว how to เทคนิค หรือสิ่งที่ปอชื่นชอบ ปลาบปลื้ม รวมถึงเรื่องเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นด้วย ยังไงช่วยติดตามกันด้วยน๊าาา ^^