Pornchai Furniture, Your furniture is our heart..
Group Blog
 
All Blogs
 

Pornchai Fur : Company Profile
บริษัท พรชัย เฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน จำกัด
PORNCHAI FURNITURE AND INTERIOR DESIGN COMPANY LIMITED


Company Information

Company name:

บริษัท พรชัย เฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน จำกัด
PORNCHAI FURNITURE AND INTERIOR DESIGN COMPANY LIMITED

Contact Information

Address: 101/641 หมู่บ้านซื่อตรง ซอย 15 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลไทรม้า อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
State/Province: นนทบุรี
Country: ประเทศไทย
Postcode: 11100
Tel: 0-2985-3389, 0-81544-4768
Fax: 0-2985-3389
Email: pornchaifur@gmail.com
Website: //pornchaifurniture.bloggang.com

Company Profile:

ร้านพรชัย เฟอร์นิเจอร์ เป็นร้านรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามสั่งงานเฟอร์นิเจอร์เจอร์บิวท์อิน โดยได้เริ่มก่อตั้งกิจการตั้งแต่ปี พ.ศ.2515 เดิมใช้ชื่อว่า พรชัยเฟอร์นิเจอร์ ต่อมาได้จัดตั้งเป็นรูปบริษัท และเปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท พรชัยเฟอรนิเจอร์ และตกต่งภายใน จำกัด” เมื่อ วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2552 ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท โดยคุณอุดมกิจ ทวีคูณพูนทรัพย์ ประธานกรรมการบริษัท โดยมีคุณพ่อพรชัย ทวีคูณพูนทรัพย์เป็นกรรมการบริษัทซึ่งเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญชำนาญด้านงานเฟอร์นิเจอร์และงานตกแต่งภายในมาเป็นเวลากว่า 30 ปี ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ งานมีคุณภาพ และบริการที่เป็นกันเองจึงทำให้ร้านพรชัย เฟอร์นิเจอร์เป็นที่รู้จักแบบปากต่อปาก เมื่อก้าวสู่รุ่นลูกจึงได้มีการขยายกิจการเป็นบริษัทจำกัด
บริษัทของเรามีโรงงานผลิต รวมพื้นที่ทั้งหมด 300 ตารางเมตร ประกอบด้วยอาคารโรงงาน และอาคารสำนักงานที่แบ่งแยกอย่างเป็นสัดส่วน ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานทั้งหมดกว่า 20 คน ซึ่งเป็นช่างฝีมือผู้ชำนาญงานเฟอร์นิเจอร์และงานตกแต่งภายในพร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์การทำงานที่ยาวนาน เพื่อแต่งแต้มสีสัน สร้างสรรค์งานเฟอร์นิเจอร์และงานตกแต่งภายใน –ขึ้นแบบสามมิติ โดยสถาปนิกมืออาชีพ ที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์ และบริการที่จริงใจบริษัทพรชัยเฟอร์นิเจอร์ฯ ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำบริการในการออกแบบตกแต่งภายในด้านต่างๆเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการในการใช้งานต่างๆของลูกค้า รวมไปจนถึงลักษณะของพื้นที่ต่างๆเพื่อการใช้งานที่ลงตัวและจัดสรรพื้นที่ให้เป็นประโยชน์ในการใช้สอยกับทุกๆสถานที่ อีกทั้งทางเรายังมีความยินดีรับประกันงานเฟอร์นิเจอร์ของเราโดยให้บริการซ่อมแซม ปรับปรุง และแก้ไขภายหลังการตกแต่งภายในต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ตรงจุดอีกด้วย
ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมานั้นบริษัทยึดมั่นในการพัฒนาคุณภาพในการทำงานและบริการที่ดีต่อลูกค้าอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา จนเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจต่อลูกค้าในทุกๆด้าน โดยบริษัทของเรามีเป้าหมายที่สำคัญ คือ การสร้างความประทับใจ และความพึงพอใจในบริการที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์มีความเป็นกันเองและทุ่มเทเพื่อลูกค้าอย่างสูงสุด
 

Create Date : 31 ตุลาคม 2552    
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2552 15:53:52 น.
Counter : 989 Pageviews.  

ยินดีต้อนรับสู่ Pornchai Furniture ศูนย์กลางเก็บผลงาน..งานเฟอร์คับPornchai Furniture coz your furniture is our heart
สวัสดีคร้าบบบ

Pornchai Furniture ดำเนินการมากว่า 30 ปี ภายใต้ความเป็นธุรกิจของครอบครัวเล็กๆซึ่งเริ่มต้นมาจากคุณพ่อและคุณแม่..ซึ่งลักษณะการรับงานส่วนมากจะเป็นแบบปากต่อปาก..คนนั้นแนะนำคนนี้..งานนี้ทำให้คนโน้น..บนมาตรฐานของคุณภาพในราคาที่ย่อมเยาว์

เวลาผ่านไป 30 ปี..เราเลยไม่ค่อยมีภาพถ่ายผลงานเก็บไว้เป็น Portfolio เท่าไหร่เนื่องด้วยแนวคิดธุรกิจภายในครอบครัวเล็กๆ..พอมาถึงรุ่นลูกเลยเกิดแนวคิดว่าหลังจากนี้ควรจะเก็บผลงานเอาไว้บ้าง..เผื่อในอนาคตอาจมีความจำเป็นต้องใช้งาน

จากที่คิดมานานแล้วว่าจะทำเวบเก็บผลงาน..ซึ่งในวันนี้ก็ได้มีโอกาสทำอย่างที่ตั้งใจไว้สักทีคับ

Pornchai Furniture ยินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาชมผลงาน (รูปถ่ายอาจไม่ค่อยชัด..เนื่องจากถ่ายรูปไม่เก่งคับ ^^ ขอบคุณที่สละเวลาเข้ามาเยี่ยมชมและขอบคุณสำหรับคำแนะนำติชมของทุกท่านคับ

สุดท้ายนี้ยินดีที่ได้รู้จักทุกท่าน..หากมีข้อแนะนำติชม หรือต้องการคำแนะนสามารถติดต่อหลังไมค์หรือทิ้งคอมเม้นไว้ได้เลยนะคับ ^^


ตอนนี้การอัพเดตบล็อคจะเป็นหน้าที่ของแฟนซะเป็นส่วนใหญ่ดังนั้น บางทีอาจทำให้การตอบคำถามหลังไมค์ล่าช้า ต้องขออภัยด้วยนะครับ

พรชัย เฟอร์ฯ ยินดีรับให้บริการแนะนำ ปรึกษา และบริการดังนี้ครับ
- งานออกแบบตกแต่งภายใน
- งานเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน
- งานเฟอร์นิเอจร์สำนักงาน
- งานเฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านค้า Shop ร้านขายเสื้อผ้า ร้านขายสินค้าต่างๆ ตู้โชว์สินค้า แท่นวางสินค้า ตกแต่งภายในอาคาร สำนักงาน
- งานเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านพักอาศัย โต๊ะ ตู้ เตียง ครัว ชั้นหนังสือ ชั้นวางของ ตู้เสื้อผ้า Walk in Closet, Daybed ตู้โชว์ ฯลฯ
- งานเฟอร์นิเจอร์ตามสั่ง
- งานไม้จิ๋ว ตู้โชว์ตุ๊กตา ฯลฯ
- งานเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ อีกมากมาย

หากต้องการแนะนำติ-ชม ติดต่อ หรือต้องการคำปรึกษา สามารถเมลมาได้ที่ pornchaifur@gmail.com ครับ ขอบคุณมากๆครับ
 

Create Date : 26 พฤศจิกายน 2551    
Last Update : 9 สิงหาคม 2552 16:36:56 น.
Counter : 554 Pageviews.  


Pornchai Fur
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่า..ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่บล็อคเก็บผลงานตกแต่งภายในและทำเฟอร์นิเจอร์จ้า..ขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาชมบล็อคของพรชัย เฟอร์ฯ นะคะ แนะนำติชมพรชัย เฟอร์ฯ เชิญหลังไมค์ได้เลยนะจ๊ะ หรือจะเมลมาที่ pornchaifur@gmail.com ยินดีให้คำแนะนำ น้อมรับคำติชม และยินดีให้บริการเป็นอย่างยิ่งค่า
Friends' blogs
[Add Pornchai Fur's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.