Group Blog
 
All blogs
 

เผาบ้านเผาเมือง เอาเด็กเป็นโล่ สุดจะบรรยายแล้วไม่มีอะไรจะพูดนอกจากดูเอาเองละกันสงสารกันบ้างไหมเห็นมีคลิปอันนี้ด้วย ผู้ชายคนนี้พยายามให้เด็กโบกมือ มีคนถือกล้องเตรียมถ่ายรูปอยู่ด้านหลังเด็ก เห็นbackgroundเป็นฝั่งทหาร .....ใช้เด็กเป็นเครื่องมือจริงๆ ถามเด็กหรือยังว่าอยากทำหรือเปล่าคะ ไหนเรียกร้องสิทธิมนุษยชนนัก

มีคนหลายคนพยายามที่จะหลอกตัวเองเหลือเกินว่า สิ่งที่ทำอยู่นะมันถูกต้อง มันคือความชอบธรรม ความชอบธรรมแบบของคนเสื้อแดงนะ เป็นแบบนี้ใช่ไหม พยายามจะไม่ยุ่งเกี่ยวแล้วแต่อดไม่ได้ มันจะมากเกินไปแล้วมั้งกับสิงที่ทำกันอยู่

สิทธิของคนอื่นรู้จักกันบ้างไหม

หรือรู้จักกันแต่สิทธิของตัวเองและพวกพ้อง
จะเผาบ้านเมืองตัวเองกันไปไหน คิดบ้างไหมว่าถ้ามันไปติดบ้านเรือนผู้คน ไฟไหม้ขึ้นมาเนี๊ย คนอื่นเค้าจะเดือดร้อนกันมากแค่ไหน

เข้าใจมั้ยว่า เราเป็นคนธรรมดาที่เดือดร้อนจากการกระทำของพวกแดง ทั้งหลาย เราไปทำอะไรพวกแกอย่างนั้นเหรอ ชุมนุมตามรัฐธรรมนูญนะ รับได้ ปิดถนน 2-3 วัน อันนี้ก็พอยอมได้ แต่นี้ปิดถนน 2 เดือน แถมปีที่แล้วพวกแกก็ทำอย่างนี้ ที่อนุเสาวรีย์ สองปีซ้อนเลยนะ

เห็นชอบพูดกันนักสีเหลืองปิดสนามปิน อันนี้ก็เลวได้ใจ แต่คนเดือดร้อนนะ มันมีแค่กลุ่มที่ใช้เครื่องบิน แต่นี้ หมดเลย ร้านค้า โรงเรียน ย่านเศรษฐกิจ การจราจร มันมากไปแล้วนะ

แล้วไอ้ที่เผาบ้านเผาเมือง เป็นผู้นำพาให้ผู้ก่อการร้ายเข้ามาแอบแฝงในกลุ่มได้สะดวกสบายนี้มันอะไร ประชาธิปไตรที่พวกท่านต้องการ ใช่มั้ย


แล้วไอ้การทำลายข้าวของสาธารณะ การทำลายร้านค้า ขโมยของออกมานี้คนดีเค้าทำกันใช่มั้ย เห็นปกป้องคนในกลุ่มกันจัง รับผิดชอบแทนกันไหวไหมที่จะออกมาบอกว่า แดงบริสุทธิ์นะ

รัฐบาลไหนฉันก็อยู่ได้ แต่พวกแกทำอย่างนี้ฉันอยู่ไม่ได้

ได้แต่บอกให้รัฐหยุดยิง แล้วเค้ายิงทำไม พวกแกก็เลิกชุมนุม สิ กลับบ้านไป ทุกอย่างจะได้จบ แล้วพอมีคนตายก็โทษนั้นนี้ไปเรื่อย

ถ้าแดงยุติการชุมชุม ผู้ก่อการร้ายไม่มีที่ให้แฝงตัว ทหารเค้าก็เลิก ฉะนั้นใครกันแน่ที่ทำให้คนตาย
 

Create Date : 18 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 18 พฤษภาคม 2553 5:16:09 น.
Counter : 244 Pageviews.  


พูพอน
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add พูพอน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.