Review : STYLE HAN สาขา Central Plaza WestGate


สวัสดีค่ะ วันนี้มีแหล่งรวมเครื่องสำอางเกาหลีที่เยอะที่สุด นำเข้าเครื่องสำอางเกาหลีมากกว่า 70 แบรนด์ มาแนะนำให้สาวๆ ขาช้อปไปละลายทรัพย์กันค่ะ
STYLE HAN คือร้านขายเครื่องสำอางของแท้ นำเข้าจากเกาหลี มี 2 สาขาคือ สาขา Central Plaza WestGate
สาขา Belle Grand Rama9

สำหรับวันนี้ภูจะพาไปเยี่ยมชมร้านที่สาขา Central Plaza WestGate ค่ะ ซึ่งเขาได้มีการ Grand Opening เมื่อวันเสาร์ที่ 7 เมษายนที่ผ่านมานี้ค่ะSTYLE HAN สาขา Central Plaza WestGate ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ZONE เครื่องสำอางหรือว่าโซนของห้างที่ขายเครื่องสำอางเค้าท์เตอร์แบรนด์ต่างๆ หาไม่ยากค่ะ

สำหรับการเดินทางมาห้าง Central Plaza WestGate ก็มาได้หลายวีิธี สะดวกสุดคือขึ้นรถไฟฟ้าสายสีม่วงมาลงหน้าห้างได้เลย หรือจะขับรถมาก็ได้ เปิด GPS จากลิ้งค์นี้ได้เลย

https://www.central.co.th/store/locations/central-westGate/index.aspx
มาถึงหน้าร้านแล้วอย่ารอช้า เข้าไปดูในร้านกันดีกว่า วันนี้ภูได้ Gift Voucher จากทาง STYLE HAN มูลค่า 1,000 บาทเข้าร้านมามองทางซ้ายมือจะเจอมุมขายอุปกรณ์แต่งหน้าต่างๆถัดมาก็จะเป็นมาส์กต่างๆสำลีเช็ดหน้าก็มา 1 แถม 1 ด้วยมาโซนสกินแคร์บ้าง มียี่ห้อที่ไม่รู้จักด้วยมาโซนเครื่องสำอางบ้าง


Holika Holika
Touch in Sol งามทุกสีเลยPeriperaForencos
STYLE71 อันนี้แพคเกจงาม วิ้งวับe.l.f. งานฝรั่งก็มา


Color Bucket แพคเกจน่ารักมุ้งมิ้งมากกกกเจลทาตัว แพคเกจน่ากิน หิวเลยนอกจากนี้ก็ยังมีแบรนด์อื่นๆ ที่ลืมถ่ายรูปมา เช่น Missha

หลังจากเดินวนๆ หลายรอบ ก็ได้มากรุบกริบ
ช้อปปิ้งหมดไป 1,260 บาทถ้วน ได้ของมาดังนี้ได้ของมา 3 ชิ้น คือมาส์กโอปป้าจุงกิแบบ 7 วันของ Forencos อายชาโดว์แบบน้ำของ Touch in Sol
และครีมวิตามันซีสดของ Medisolได้ของแถมมาเป็นมาส์กหน้า 1 แผ่น และเทสเตอร์ซองเล็กๆ อีกหลายซองเลย

ตอนนี้ทั้งร้านมีโปรโมชั่นมากมายทั้งแลกซื้อสินค้าในราคา 1 บาท สินค้าลดราคาต่างๆ ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็ซื้อเครื่องสำอางได้ที่นี่ ราคาดีราวหิ้วเองกับมือ รวมถึงถ้าซื้อของในร้านครบ 2,000 บาท สามารถหยิบถุงผ้าที่มีของข้างในมูลค่า 1,000 บาทไปได้เลยSTYLE HAN สาขา Central Plaza WestGate เปิดให้บริการจันทร์ - พฤหัส 10:00 - 21:00 น. ศุกร์ - อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ 10:00 - 22:00 น.


ติดตามข่าวสาร และข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่
FB Fanpage : https://www.facebook.com/StyleHan/
IG : stylehan.th

Create Date : 12 เมษายน 2561
Last Update : 12 เมษายน 2561 21:45:30 น.
Counter : 138 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
Review : Klairé Anti Pollution Mousse Pack


สวัสดีค่ะ ภูมีตัวช่วยดีๆ ในเรื่องการทำความสะอาดมาแนะนำค่ะ ผลิตภัณฑ์วันนี้คือ Klairé Anti Pollution Mousse Pack (ผลิตภัณฑ์มาส์กโคลนทำความสะอาดผิวหน้า) ด้วยตัวเรานั้นใช้ชีวิตชิคๆ แบบสาวเมืองกรุง ผู้เผชิญมลภาวะฝุ่น PM 2.5 ก็ต้องหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดดีๆ มาใช้ค่ะ

 Klairé Anti Pollution Mousse Pack ( ผลิตภัณฑ์มาส์กโคลนเนื้อมูส ทำความสะอาดผิวหน้า )

ด้วย LBS™ Technology ทำให้เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่มเหมือนฟองครีม บางเบา เกลี่ยง่าย นวดผ่อนคลายผิวจนกลายเป็นเนื้อมาส์ก
ทำหน้าที่ Detox ดีท็อกซ์ผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นควันจากมลภาวะ (PM 2.5) ด้วยส่วนผสมจาก “หินภูเขาไฟโมร็อคโค” และ”ถ่านชาร์ลโคล”
ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก หลังใช้รู้สึกสะอาดผิวมากๆ เหมือนสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนตามผิวหน้ามันหลุดไปหมด มี “Moisture Shield”
ช่วยปกป้องคงความชุ่มชื้นและทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดการยึดเกาะของฝุ่นควันบนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

• ชะล้างสิ่งสกปรก ลดการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุหนึ่ง ที่ทำให้เกิดสิว
• ช่วยลดความมันบนใบหน้า
• เพิ่มเกราะปกป้องผิวเพิ่มความชุ่มชื้น
• ช่วยลดการยึดเกาะของฝุ่นควันบนผิวหน้า

ที่ว่ามาด้านบนคือคุณสมบัติโดยรวมของผลิตภัณฑ์ ช่างเหมาะเจาะจริงๆผลิตภัณฑ์บรรจุในขวดแสตนเลส ตามสไตล์ผลิตภัณฑ์แบบหัวปั๊มหรือหัวฉีดนะคะเมื่อกดหัวปั๊ม จะเจอผิลตภัณฑ์มาส์กโคลนเนื้อมูส หน้าตากลมบ็อกน่ากินแบบนี้ลองเกลี่ยดู จะเป็นฟองมูลนุ่มๆ ละมุนผิว
ผลิตภัณฑ์มาส์กโคลนเนื้อมูสใช้ได้ทั้ง 2 แบบ

มาส์กโคลน (Clay Mask)
1.) ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด ซับหน้าให้แห้งหมาดๆ
2.) เขย่าขวดก่อนใช้ บีบเนื้อมูส (ปริมาณเล็กน้อย) บนฝ่ามือ
3.) นวดเนื้อมูสบนหน้าให้เลือดไหลเวียน เกลี่ยมาส์กให้ทั่วใบหน้า
4.) ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
แนะนำใช้ 1 ครั้ง ต่อสัปดาห์

โฟมมูสล้างหน้า (Cleansing)
1.) ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดให้เปียก
2.) เขย่าขวดก่อนใช้ บีบเนื้อมูส (ปริมาณเล็กน้อย) บนฝ่ามือ
3.) ชโลมเนื้อมูสบนหน้าที่เปียก
4.) นวดเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเลย
แนะนำใช้ 2-3 ครั้ง ต่อสัปดาห์

มาลองที่หน้ากันค่ะส่วนตัวภูลองใช้ทั้ง 2 แบบ คือเป็นทั้งมาร์กโคลน และโฟมมูสล้างหน้าค่ะทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วหน้าเลย

สรุปผลและความพึงพอใจหลังใช้มา 2 สัปดาห์ พบว่าชอบผลิตภัณฑ์นี้มากค่ะ เพราะใช้ง่าย ใช้เวลาไม่นาน เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวันแบบภูได้ดีมาก กลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างออกง่าย ล้างออกแล้วหน้าไม่แห้งตึง ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ใช้เป็นมาส์กก็ได้ ทำความสะอาดผิวหน้าก็ดี ดีไปหมดทุกอย่าง ขอให้คะแนนเต็ม 5 เลย ตินิดนึง ภูว่าแพงไปหน่อย เพราะขวดนึงดูใช้ไม่ได้นาน เอ๊ะ...หรือเราใช้เยอะเอง 5555ช่องทางการติดตามข่าวสาร
Website : https://www.klairethailand.com
Facebook : https://www.facebook.com/KlaireOfficial/
LINE : @Klaire ( https://line.me/R/ti/p/%40klaire )

ช่องทางการจัดจำหน่าย
สถานที่จำหน่าย :
Watson ทั่วประเทศ
ช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์ :
Website : https://beforeandaftercorp.com/shop/
Facebook : m.me/KlaireOfficia
LINE : @Klaire ( https://line.me/R/ti/p/%40klaire )

โปรโมชั่นพิเศษ
1. ลงทะเบียนสมาชิกใน website : https://goo.gl/forms/rm93GxdMYAHmtYt42 รับส่วนลด 10 %
2. ราคา 690 บาท โปรโมชั่นพิเศษที่วัตสันแลกซื้อชิ้นที่สอง 1 บาท และเป็นสินค้าใหม่ที่วัตสัน


ไปตามล่ามาตุนกันนะทุกคนนนนน
Create Date : 12 มีนาคม 2561
Last Update : 12 มีนาคม 2561 23:24:04 น.
Counter : 534 Pageviews.
1 comment
(โหวต blog นี้) 
Review : Oriental Princess For Men Oil Control Facial Treatment Essence


สวัสดีค่ะ วันนี้มาแปลก เพราะวันนี้จะมารีวิวสกินแคร์ผู้ชาย แต่ๆๆๆ ไม่ได้ใช้เองนะคะ ให้สามีใช้แทนค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ

Oriental Princess For Men Oil Control Facial Treatment Essence
เนื่องจากผิวผู้ชายกับผู้หญิงโครงสร้างผิวไม่เหมือนกัน เลยจำเป็นต้องมีครีมผู้ชายโดยเฉพาะ ผู้ชายแก่แล้วแก่เลย ผู้ชายควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ของผู้หญิง เพราะสภาพความต้องการของผิวต่างกัน และผู้ชายสมัยใหม่ก็ต้องดูแลตัวเองไม่แพ้สุภาพสตรีนะคะ ผู้ชายต้องดูแลตัวเองก่อน จะได้ดูแลผู้หญิงของเค้าได้ และเป็นผู้ชายที่ใช่แบบที่ผู้หญิงชอบ
มาดูหน้าตาผลิตภัณฑ์กันค่ะ


กล่องสีเทาดำ แมนๆ คุยกัน

Oriental Princess For Men Oil Control Facial Treatment Essence
ผิวหน้า ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษแบบเร่งด่วน เมื่อเริ่มรู้สึกถึง ความมันส่วนเกิน จากการสะสมของมลภาวะบนผิว ฝุ่น ควัน
ที่ซ้ำเติมความหมองคล้ำ ดูแลผิดวิธี จนผิวเกิดริ้วรอย จึงควรเติมพลังสู่ผิวแบบรวดเร็ว ในขั้นตอนเดียว คูณ2 พร้อมมัลติฟั่งชั่น
ครบทั้ง ควบคุมมัน ปกป้องริ้วรอย ผิวแลดูกระจ่างใสใน 2 สัปดาห์ ด้วยสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ Natural Rejuvenating Complex ™
พลังวิตามินเข้มข้นสูงกว่า 100 เท่า ของวิตามินซีในส้ม ดีเยี่ยมด้วยคุณสมบัติ Antioxidant จึงช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
และลดการเกิดเม็ดสี MELANIN พร้อมทั้งช่วยคืนพลังให้ผิวที่อ่อนล้า พร้อมเสริมความแข็งแรงและคงสมดุลความชุ่มชื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

"เข้มข้นด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย อ่อนกว่าวัย ควบคุมความมันยาวนาน 8 ชม."

บรรจุภัณฑ์เป็นหัวปั๊มค่ะ ใช้ง่าย แค่กดก็มีผลิตภัณฑ์ออกมาแล้ว
ลองกดเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาพบว่า เนื้อผลิตภัณฑ์เกือบเป็นน้ำสีขาวขุ่น เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้ว ซึมเข้าผิวได้ดีค่ะมาลองใช้บนหน้าดูค่ะลองเกลี่ยเบาๆ ซึมหายวับไปเลย
วิธีใช้
ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อบำรุงผิวทุกวันควรใช้เป็นประจำเช้า – เย็นสรุปผลความพึงพอใจจากสามี หลังจากที่ลองใช้มา 2 สัปดาห์ พบว่า พึงพอใจมากค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเร็ว ไม่เหลือความมันไว้บนผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน และที่สำคัญคุมมันได้ดีเลยค่ะ คุณสามีประทับใจข้อนี้มาก ส่วนในเรื่องความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เวลาที่ใช้อาจจะสั้นไปเลยยังเห็นไม่ชัดเจนค่ะ ขอให้คะแนนอยู่ที่ 4.5 เต็ม 5 เลยหากสนใจผลิตภัณฑ์ก็หาซื้อได้ที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา หรือซื้อผ่านออนไลน์ได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้ค่ะช่องทางการติดตามข่าวสาร
https://www.orientalprincess.com/for-men.html


ขอบคุณที่เข้ามารับชมค่ะ

Create Date : 02 มีนาคม 2561
Last Update : 2 มีนาคม 2561 21:35:10 น.
Counter : 239 Pageviews.
1 comment
(โหวต blog นี้) 
Review : Natcare Acne Series


สวัสดีค่ะ วันนี้มีผลิตภัณฑ์เพื่อคนเป็นสิวมาแนะนำค่ะ มาเป็นเซ็ทเลยด้วย ขอแนะนำให้รู้จักกับ Natcare Acne Series ชุดผลิตภัณฑ์กำจัดสิว โซลูชั่นจากธรรมชาติผลิตภัณฑ์ทั้งเช็ทมีทั้งหมด 3 ผลิตภัณฑ์นะคะ Natcare Acne Series นี้สามารถจัดการปัญหาสิว อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบการแพ้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าช่วย ลดโอกาสการเกิดสิวอย่างมีประสิทธิภาพ

มาแนะนำผลิตภัณฑ์มีละชิ้นเลยค่ะ1. Natcare Acne Cleansing Gel ป้องกันการเกิดสิว พร้อม Moringa Seed Extract ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะแต่ละวัน และ Aloe Vera ว่านหางจระเข้จากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยให้ความชุ่มชื้นผิว ลดอาการอักเสบ และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใสๆ ไม่มีสี มีกลิ่นอ่อนๆ ค่ะวิธีใช้ ทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะเห็นว่าไม่ได้มีฟองฟูฟ่องแต่อย่างใด เมื่อล้างน้ำสะอาดออกแล้วหน้าไม่แห้งตึงค่ะ ผิวจะดูลื่นๆ2. Natcare Acne Spot Serum ครีมแต้มสิว ช่วยให้สิวยุบเร็ว ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด SalSphere™ Technology จาก USA ผสานพลังอันทรงประสิทธิภาพจาก Acnacidol™ BG สารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการทดสอบยืนยันประสิทธิภาพในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ P. acne ต้นเหตุที่ทาให้เกิดสิว กล่องสีเขียวอ่อนวิธีใช้ แต้มบริเวณที่เป็นสิววันละ 2-3 ครั้งหรือบ่อยตามต้องการ
ผลิตภัณฑ์บรรจุในหลอดขนาดเล็ก เนื้อครีมสีขาว มีความเหลวนิดหน่อย ซึมเร็ว มีกลิ่นอ่อนๆ ทาบริเวณสิวอักเสบแล้ว ไม่แสบไม่ลอกแต่อย่างใดค่ะ

3. Natcare Acne Post Acne Cream ลดเลือนรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว ด้วย Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับสู่สภาพเดิม สำหรับใครที่มีผลผลิตร่องรอยที่เกิดจากสิว อย่างสิวอักเสบที่เมื่อยุบตัวลงแล้วมักทิ้งรอยดำๆ เอาไว้ ต้องเจอผู้ช่วยตัวนี้เลย กล่องสีเขียวเข้มค่ะวิธีใช้ แต้มบริเวณรอยสิววันละ 2-3 ครั้ง หรือทาบริเวณผิวที่เป็นสิวบ่อยหรือหน้ามันเพื่อป้องกันการเกิดการสิว วันละ 2ครั้ง
ผลิตภัณฑ์บรรจุในหลอดขนาดเล็ก เนื้อครีมสีขาว เนื้อข้นกว่า Spot Serum มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมเร็ว

โดยส่วนตัวภูแล้วจะมีสิวประปรายมาตั้งแต่จำความได้ ถึงแม้ตอนนี้จะอายุมากแล้วก็ตาม ส่วนใหญ่ปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวของภูน่าจะมาจากการแต่งหน้า แล้วอาจจะล้างเครื่องสำอางบนหน้าได้ไม่สะอาดเท่าที่ควร มลพิษที่ต้องเจอแต่ละวันก็มีส่วน รวมถึงช่วงก่อนประจำเดือนจะมาก็จะมีสิวอักเสบขึ้นมาบ้าง
หลังจากทดลองผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ชิ้นมาประมาณ 2 สัปดาห์ พบว่าตัว Spot Serum สามารถช่วยทำให้สิวยุบเร็วดีค่ะ ภูลองทาบริเวณที่เริ่มนูนเหมือนจะเกิดสิวอักเสบ โดยทาบางๆบริเวณก่อนนอน เช้ามาสิวหายไปเลย ไม่หลงเหลือรอยนูนไว้เลยค่ะ ถ่ายรูปไม่ทันเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆๆๆ ขอให้คะแนนรวมๆ ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์อยู่ที่ 4 เต็ม 5 เลยค่ะ แนะนำสำหรับคนที่เป็นสิวเลยนะคะ ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัวไม่ทำให้หน้าลอก ไม่แสบหน้าด้วย ใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะสามารถหาผลิตภัณฑ์มาลองใช้กันได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการจัดจำหน่าย
Watsons, Tsuruha, Ucare, The Mall, Emporium, Emquartier, Siam Paragon(ใน Gourmet Market)
Apex, และร้านยาชั้นนำทั่วไป


ติดตามโปรโมชั่นพิเศษ หรือข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/NatcareThailand
Create Date : 13 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2561 17:14:28 น.
Counter : 199 Pageviews.
1 comment
(โหวต blog นี้) 
Review : Kaff & Co. Shampoo & Treatment set ผมร่วงมาทางนี้


สวัสดีค่ะ วันนี้ภูจะมาแนะนำและรีวิวผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพหนังศีรษะให้รู้จักกันค่ะ ชื่อของผลิตภัณฑ์คือ Kaff& Co. GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SHAMPOO and SCALP TREATMENT ซึ่งประกอบไปด้วย

- GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SHAMPOO ปริมาณ 150 ml.

- GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SCALPTREATMENT (LEAVE-ON) ปริมาณ 50 ml.

Kaff & Co. GINGER RHIZOME & KAFFIR LIMESHAMPOO and SCALP TREATMENT Setนี้ มีคุณสมบัติคือ เป็นแชมพูสมุนไพรรักษาผมร่วง ลดหนังศีรษะมัน และอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวหนัง

DSC03462.JPG

มาแนะนำรายละเอียดและความคิดเห็นกันที่ละตัวเลยดีกว่า

DSC03463.JPG

GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SHAMPOO


แชมพูสารสกัดเหง้าขิงและน้ำมันมะกรูดสกัดเย็นเหมาะสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะมัน หรือ มีปัญหาผมร่วง  ช่วยกำจัดคราบไขมันตกค้าง ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมสารสกัดมะคำดีควายช่วยลดการอักเสบ  สารสกัดมะขามป้อมช่วยต้านอนุมูลอิสระช่วยเรื่องผมหงอกก่อนวัย(ปราศจาก สาร SLS,SLES,น้ำหอม,PARABEN)

วิธีใช้แชมพู
ใช้เพียงเล็กน้อย สระบนหนังศีรษะปียกชุ่ม งดน้ำอุ่นจัด และการเป่าลมร้อนจัดเพราะทำให้หนังศีรษะยิ่งมันเร็ว และผมร่วง

DSC03464.JPG

DSC03480.JPGDSC03481.JPGDSC03482.JPG

ผลิตภัณฑ์มาในขวดเล็กกระทัดรัด หัวเป็นฝาปั๊ม เมื่อกดเนื้อลิตภัณฑ์ออกมาจะมีสีเหลือง ใส มีกลิ่นของขิงและมะกรูดปนๆกันค่ะ ได้กลิ่นแล้วหิวต้มยำ ฮ่าๆๆๆๆ

DSC03490.JPG

วิธีการใช้ของภูคือ กดออกมา 2 –3 ปั๊ม สระลงบนผมเปียก

ความคิดเห็นหลังจากใช้พบว่า ด้วยความเป็นแชมพูธรรมชาติ เลยไม่ได้มีฟองฟูฟ่อง มีกลิ่นหอมของขิงและมะกรูด ล้างออกง่าย ไม่มีการระคายเคืองแต่อย่างได้ อาจจะเพราะด้วยความไม่มีฟอง เลยรู้สึกว่าผมไม่สะอาดเท่าไหร่ค่ะ ตัวนี้ขอให้คะแนนที่ 3.5 เต็ม 5 ค่ะ

DSC03465.JPG

DSC03477.JPG

DSC03467.JPG

GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SCALPTREATMENT (LEAVE-ON)
ทรีตเม้นท์สารสกัดเหง้าขิงเข้มข้นและน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น(ชนิดไม่ต้องล้างออก)  เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงหรือมีหนังศีรษะมันสารสกัดเหง้าขิงเข้มข้นช่วยลดการหลุดร่วง และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม
โดยช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและอ๊อกซิเจนเพื่อนำพาสารอาหารไปหล่อเลี้ยงรากผม  ช่วยให้รากผมและเส้นผมที่เกิดขึ้นใหม่แข็งแรงน้ำมันมะกรูดสกัดเย็นจะช่วยลดอาการคันและรังแค  เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับแชมพูสารสกัดเหง้าขิงและน้ำมันมะกรูด (ปราศจากซิลิโคน, sulfate, Paraben และน้ำหอม

วิธีใช้ทรีทเม้นท์
บีบ 1/3 หลอด หยดเป็นจุดๆ เน้นจุดที่กังวล หรือตามรอยแสก หลังสระบนหนังศีรษะที่สะอาด เปียกหมาด ไม่ต้องล้างออก
สามารถใช้ได้ทุกวัน เป่าผมด้วยลมอุ่น จัดแต่งทรงผมตามปกติ

ผลิตภัณฑ์บรรจุอยู่ในขวดแก้ว มีหลอดหยดสำหรับดูดผลิตภัณฑ์ออกมาใช้ค่ะ

DSC03478.JPGDSC03479.JPG

ผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นน้ำสีเหลืองอ่อนๆ ใสและเหลวเหมือนน้ำค่ะ มีกลิ่นของขิงและมะกรูดเหมือนกับแชมพูเลยค่ะ

วิธีใช้ของภูคือ บีบขึ้นมาหยดลงบนศีรษะประมาณ2-3 หยด ในขณะที่ผมหมาด และใช้มือนวดให้ทั่วทั้งศีรษะค่ะ พบว่าเมื่อหยดลงไปบนศีรษะแล้วจะเย็นๆบริเวณที่หยดลงไป ซึมเข้าหนังศีรษะง่าย ไม่ทำให้ผมมัน แกละไม่ทิ้งกลิ่นไว้ค่ะ ขอให้คะแนนอยู่ที่ 4 เต็ม 5 ค่ะ

ข้อควรระวัง
หากมีผมที่บางมากหรือผิวหนังSensitive งดการออกแดดจัดหลังการใส่อย่างน้อย2 ชั่วโมง

หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งเซ็ทพบว่า ไม่มีการระคายเคียงใดๆ แต่รู้สึกว่าผมไม่สะอาด ฮ่าๆๆๆๆอันนี้คือความรู้สึกส่วนตัวนะคะ แต่ข้อดีของผลิตภัณฑ์คือ ช่วยลดผมร่วงลงได้จริงๆ ภายในระยะเวลาสั้นๆ และช่วยลดความมันของหนังศีรษะได้จริงค่ะ จากคุณสมบัติหลักของผลิตภัณฑ์ของให้คะแนนอยู่ที่ 4 เต็ม 5 เลย

หากใครมีปัญหาเรื่องผมร่วง หรือกนังศีรษะมัน ก็ลองหาผลิตภัณฑ์นี้มาลองได้จากช่องทางด้านล่างค่ะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่ายของผลิตภัณฑ์
ร้านขายยา และร้านสุขภาพทั่วประเทศ
Website : https://kaffandco.com/index.php
Facebook : https://www.facebook.com/kaffandco
IG : https://www.instagram.com/kaffandco/

ผลิตภัณฑ์ที่ภูนำมารีวิวนี้ อาจจะไม่ตอบโจทย์กับทุกคนนะคะ ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนมีปัญหาเรื่องอะไร ผลิตภัณฑ์เพียงชิ้นเดียวไม่สามารถแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง ยังไงก็ลองเลือกให้ตรงกับปัญหาที่ตัวเองมีกันดูค่ะ

ไปแล้วค่า

Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 8 กุมภาพันธ์ 2561 21:22:53 น.
Counter : 238 Pageviews.
1 comment
(โหวต blog นี้) 
1  2  3  4  5  6  7  

poohdi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Group Blog
All Blog