กันยายน 2560

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
17 กันยายน 2560
All Blog
แพ้ผ้าอนามัย


ชีวิตอิเรียม รวยซับ รวยซ้อน ยิ่งกว่าในนิยาย เป็นโน่น นี่ นั่นไม่ได้ขาด เรื่องของเรื่องก็คือด้วยความที่ปจด.มาครั้งหนึ่ง 7 วันเลยซื้อไว้เยอะๆเลย ปกติใช้ 2 ยี่ห้อ สลับกันไป คือยี่ห้อ L กะ S แล้วเจ้ากรรมก็ได้ไปซื้อ S มาตุน 

อาการที่เกิดขึ้น ไอ้ขอบปกป้องมันปาด และยังอับชื้นจนแพ้ คันและเริ่มลาม แบบฉี่แล้วแสบนิดๆ  แต่ไม่มีตกขาว ไม่มีกลิ่น เวลาเข้าห้องน้ำ ก็พยายามซับให้แห้ง ตอนอยู่บ้านจะใช้เดลตอลผสมน้ำจางๆ ฉีดเล็กน้อย แล้วโกรกพัดลม แหะๆๆๆ อยู่คนเดียวอ่ะ ไม่น่าเกลียดหรอก  แล้วก็โทรให้สามีซื้อยามาให้ค่ะ 

ได้ยาแบบแผงมา 4 เม็ด เขาบอกให้กินหลังอาหารทั้งหมด ครั้งเดียว  หันกลับไปถามย้ำ เอาจริงๆ กินยังไง  สามีก็ยืนยันครั้งเดียวทั้งหมด แล้วมีต่อว่า ถ้าตายปลัดจะได้หาเมียใหม่ไง เลยสวนไปว่า ถ้าช้านตาย ช้านจะมาขี่คอแกไปตลอดเลย เหอๆๆๆ เอาสิฟะ เสียดายไม่ได้ถ่ายแผงเก็บไว้  

ปัญหาคือวันนั้น กินส้มตำ และ สาเกเชื่อม เย็นนั้นดันกิน หน่อไม้ไปอีก แสลงทั้งนั้น ไม่รู้เกี่ยวหรือป่าว แต่เช้าแล้ว ไม่หาย

กลัวจะเป็นหนักกว่าเดิม เลยรีบ
ไปซื้อยาใหม่ คราวนี้ซื้อร้านหมอ บอกเค้าว่ากินยาแผงๆที่กินครั้งเดียว 4 เม็ดไปแล้วมะวาน เค้า(เป็นหมอเก่าเกษียณ) บอกว่าไม่เกี่ยวนั่นมันยาขับพยาธิ อ้าวววว!!!! จิงดิ   หาข้อมูลดูก่อน เฮ้ยยย..จิงด้วยยย  ไอ่ร้านขายยานี่มันร่วมมือกะ สามีฆาตกรรมอำพรางเมียแน่นอน  ให้แหลกยามั่วแบบนี้ ถ้าตายนี่ไม่รู้ตายโรคอะไร เป็นหลายโรคจัด


เครดิตรูปจากเวปนะคะ

แล้วจัดยามาใหม่ได้มาแค่นี้  
เม็ดฟ้าให้กินหลังอาหารวันนี้เลย  
เม็ดออกส้มให้กินก่อนนอน 2 คืน  
หลอดขาวไว้ทา ไม่มีอะไรบอกมา คงทาเวลาคันแน่เลย 
และผงแป้งไว้โรย ติดอักษรไว้ตัวเล็กมา ถ้าไม่ขยาย คงได้ใช้ทุกครั้งหลังเข้าห้องน้ำแน่ จะได้รู้สึกแห้งด้วย ฆ่าเชื้อด้วย 
ค่าเจ็บตัวครั้งนี้ 134 บาท แพงอะไรของมันแว้ 


แค่จะบอกว่า ค่ายาแพงกว่าซื้อผ้าอนามัยอีก พี่เราใช้ยี่ห้อเดียวกันก็เป็นทั้งๆที่มาน้อยมาก 2- 3 วันหมด  เพื่อนบอกว่าเคยใช้ยี่ห้อนี่ก็เป็น
คงต้องเปลี่ยนเหมือนกัน เราว่าผ้าอนามัยมีผลต่อชีวิตผู้หญิงค่ะ ใช้แล้วคนแพ้เยอะๆแบบนี้ ต้องบอกต่อๆค่ะ คนที่แพ้ง่ายๆ คงไม่เหมาะ

และที่เหมือนกัน จะโดนขอบปกป้องบาดค่ะ ระคายเคียงและเจ็บแบบแสบๆกว่าจะหายร่วมอาทิตย์ แล้วก็ยุ่ยง่าย ทั้งๆที่วันมาน้อยก็แล้ว เช็ดแห้งก็แล้ว ไม่ไหวจะเคลียร์Create Date : 17 กันยายน 2560
Last Update : 17 กันยายน 2560 19:26:49 น.
Counter : 229 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13fornatcha
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]