~ เด็กชายสัตว์น้ำ With stories in his life ~

<<
พฤศจิกายน 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
24 พฤศจิกายน 2552
 

การผจญภัยสู่โลกกว้างของเด็กชายสัตว์น้ำ ตอนที่ 16 Open Virginity เปิดซิง             


          น้องปลาทำงานก็เริ่มสนิทกับคีท ซึ่งคีทเป็นคนผิวสีที่นิสัยดีที่สุดแล้วอีกอย่างเหมือนเค้าจะไม่ค่อยมีเพื่อนเพราะว่าในร้านมีคีทเป็นคนผิวดำอยู่คนเดียว น้องปลาเลยอยากเป็นเพื่อนกับคีทและเพื่อนๆต่างก็ลงความเห็นว่าคีทเป็นคนที่ดีที่สุดแล้วในร้าน เพราะว่าเค้าดูน่าสงสาร ทุกคน(พวกน้องปลา)เลยทำดีกับคีท เพราะคีทบอกว่าจะพาไปเที่ยว น้องปลาก็อยากไปเที่ยวมาก อีกอย่างน้องปลาไม่เคยไปที่ไหนเลยตั้งแต่มาอยู่เมืองนี้ ไม่รู้ว่าใครจะพาไปไหนได้ ต้องหาคนที่มีรถ(ที่สามารถพาน้องปลาไปได้) เพราะว่ารถเมย์ในเมืองนี้ไม่มีเลย (ทุกคนที่อยู่เมืองนี้ต้องมีรถเท่านั้น) น้องปลาก็มีรถเหมือนกันนะ รถจักรยาน ฮ่าๆๆๆ


                คีทช่วยเหลือน้องปลาและเพื่อนๆดีมาก เดี๋ยวนี้พวกเราเริ่มสนิทกับคีท คีทบอกว่าจะพาพวกเราไปเที่ยวเอาท์เลต น้องปลาก็โอววว พระเจ้า น้องปลาจะได้เวลาช๊อปเสียที อยากซื้อของกักตุนไว้แล้วเพราะว่ามีเงินเลยอยากใช้ 55+ คีทก็บอกว่าวันศุกร์นะให้ทุกคนเตรียมตัวไว้ จะพาไปกินอาหารจีนและก็ไปเดินซื้อของกัน น้องปลาก็ดีใจมาก เนื่องจากว่าเป็นครั้งแรกที่น้องปลาจะได้ออกจากสภาพสิ่งแวดล้อมแบบนี้หลังจากที่เดินทางมาอยู่ที่นี่ เหมือนโดนกักกันบริเวณยังไงไม่รู้ ทุกคนต่างดีใจกันใหญ่และเอาท์เลตที่พวกเราจะไปกันมันอยู่ที่เมือง รีโฮบูท ห่างไปจากเมืองนี้ประมาณ 30 นาที


                พอมาวันศุกร์น้องปลา นางงาม คีท น้องเดช เลิกงานบ่ายสอง ส่วนน้องกิ๊บเลิกงานบ่ายสาม น้องปลาเลยบอกน้องกิ๊บว่าพวกเราจะกลับบ้านไปอาบน้ำแต่งตัวก่อน แล้วค่อยไปเดินกัน ส่วนน้องกิ๊บพวกเราจะมารับทีหลัง หลังจากที่พวกเราทุกคนแต่งตัวเสร็จแล้ว น้องปลาก็ใจจดใจจ่อกับการไปเที่ยวครั้งนี้เพราะว่าเป็นการเปิดซิงในการเดินทางไกลประมาณ 20 ไมล์จากเมืองนี้ ฮ่าๆๆ เลยตื่นเต้นเป็นธรรมดา ส่วนนางงามก็ตื่นเต้นไม่ใช่น้องเพราะว่าคุณเธอบอกว่าที่เอาท์เลตมีร้านกระเป๋า Coach ด้วย ซึ่งเธอชื่นชอบกระเป๋ายี่ห้อนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเลยทำให้เธอตื่นเต้น เมื่อคืนเธอก็คุยกะพี่แท(เพื่อนที่สนิทและบางครั้งไม่สนิท) เรื่องการไปเดินช๊อปปิ้งครั้งนี้ด้วย น้องปลาก็ได้แต่อิจฉาๆๆ คนเค้ามีความสุขกันจัง  และแล้วน้องปลาเลยบอกนิ๊กกี้ว่า รักนะแต่ไม่แสดงออก อ่าวเฮ้ยไม่ใช่ละ บอกว่าพวกเราจะไปเที่ยวกัน นิ๊กกี้ก็อยากไปด้วยคน(จนเนื้อเต้น แผ่นดินไหวไปทั่วเบตตานี่ เกือบเกิดซึนามิย่อมๆ 55+) นิ๊กกี้เลิกงานทุ่มนึงนี่นา อีกอย่างถ้าไปด้วยนี่คงต้องตัดที่นั่งไปสองที่เลย - -* เพราะว่าตัวเธอนี่แบบว่าไม่ไหวแล้วววววว


พอบ่ายสองทุกคนปั่นจักรยานกลับบ้านอย่างเร่งรีบเพื่อจะได้ไปเปลี่ยนชุด อาบน้ำแต่งตัวให้สมกับคนมีกะตังซะหน่อย ฮ่าๆๆ น้องเดชมาถึงบ้านคนแรก น้องปลามาถึงเป็นคนที่สอง ตามมาด้วยนางงาม และคีทบอกว่าจะมาที่บ้านด้วย แต่จะตามมาทีหลัง พอน้องปลาน้องเดชอาบน้ำเสร็จก็ถึงคิวนางงามอาบน้ำละ น้องปลาก็แต่งตัวสักพักคีทก็ขับรถมาจอดที่หน้าบ้าน น้องปลามองผ่านหน้าต่างมุมน้อยที่เตียงของน้องปลา ก็รู้ว่าใครมาที่บ้าน แล้วน้องปลาก็วิ่งไปเปิดประตูให้คีท บอกคีทให้รอก่อนเพราะว่านางงามอาบน้ำอยู่ และแล้วคุณนางงาม(ไทยแลนด์)ก็ใช้เวลาในการอาบน้ำนานมากก... ตามสเตปของเธอที่ช้าตลอดเวลาอาบน้ำ จนประมาณบ่ายสามแล้วยังไม่ออกมาจากห้องน้ำเสียที  น้องปลาเลยคิดว่าน้องกิ๊บคงจะรอนานแน่นอน เพราะว่าพวกเราให้น้องกิ๊บรออยู่ที่ร้าน และแล้วกว่าเธอจะออกจากห้องน้ำก็เกือบบ่ายสามครึ่ง - * -


น้องปลาก็นั่งคุยกะคีทไปเรื่อยๆ น้องเดชก็นั่งเล่นคอม น้องปลาไม่รู้จะคุยอะไรกะคีทดีเพราะว่าเกรงใจเลยไปบ่นกะนางงามว่าให้รีบๆหน่อยเค้ามารอเรานะ  แล้วนางงามก็แต่งตัวเสร็จน้องกิ๊บก็มาพอดี แล้วน้องกิ๊บก็บอกว่าขออาบน้ำแปบนึงนะ น้องปลานี่แบบว่าโอยยย กว่ากูจะได้ไปไม่ใช่มันจะทุ่มนึงเหรอเนี่ย จริงๆเลยสองพี่น้องคู่นี้ เออบ่นไปก็เท่านั้นก็ต้องรออยู่ดี แต่น้องกิ๊บอาบน้ำเร็วอยู่ และแล้วก็ได้เวลาออกจากบ้านซึ่งเวลาประมาณ สี่โมงเย็นแล้ววววว


เมืองที่พวกเราจะไปเรียกกันว่า รีโฮบูท บีช เป็นเมืองติดชายทะเลเหมือนเมืองน้องปลาอยู่ ห่างออกไปประมาณ 20 ไมล์ นั่งรถ 30 นาที พวกเราต่างตื่นเต้นเนื่องจากว่าเป้นครั้งแรกที่ทุกคนจะได้ไปเอาท์เลต น้องปลาก็มองไปข้างนอกดูวิวทิวทัศน์ไปเรื่อย เนื่องจากว่าชอบดูวิวข้างนอก แต่มองออกไปข้างนึงจะเป็นทะเล แบบว่าเป็นทะเลแปลกๆดูไม่สวยเหมือนบ้านเราเลย เป็นทะเลที่เหมื่อนกับเอาดินทรายมาถมเพื่อให้เป็นชายหาด ซึ่งถามไปถามมาก็ได้ความจริงว่า เค้าเอาดินมาถมจริงๆ สักพักก็ถึงเมืองรีโฮบูท เป็นเมืองใหญ่กว่าที่เราอยู่ แต่แบบว่าเงียบเหงาเช่นกันเพราะว่ามันเป็นช่วงหน้าหนาวอยู่ คนไม่ค่อยออกมาเที่ยวกัน และแล้วพวกเราก็ตรงดิ่งไปที่ร้านอาหารจีนกันก่อนเลยเพราะว่าทุกคนต่างหิว ถึงแม้ว่าน้องปลาจะกินดับเบิ้ลควอเตอร์มาแล้วก็ตาม ทุกคนตักอาหารแบบเต็มที่ แบบว่าหิว แต่น้องปลาก็ตักเฉพาะที่น้องปลาคิดว่าจะกิน ซึ่งพวกนั้นตักมาแบบว่าเยอะเกินไปน้องปลาเสียดาย อีกอย่างกลัวโดนปรับด้วยอ่ะ พอกินกันเสร็จแล้วพวกเราไม่รีรอช้าที่จะไปเดินช็อปปิ้ง วันนี้พวกเราไปแค่สองที่เท่านั้นเนื่องจากว่ามันค่ำแล้ว(ที่จริงมันมีสามที่ห่างกันเลยต้องเลือกไปสองที่) ที่แรกก็ไปฟอสซิลและก็โคช ซึ่งน้องปลาตรงดิ่งไปที่ร้านฟอสซิลเพื่อจะเลือกซื้อนาฬิกาเรือนโปรดก่อนเลย น้องปลาเลือกอยู่นานสองนานก็ได้นาฬิกาสามเรือน แล้วก็ไปเดินร้านอื่นต่อ  เดินไปเรื่อยๆก็หมดร้านที่จะเดินแล้ว น้องปลาและเพื่อนๆเลยออกจากไซต์นี้ไปอีกไซต์นึง ซึ่งไซต์นี้น้องปลาก็ชอบเช่นกันเพราะว่ามันเป็นไซต์เสื้อผ้าแบรนด์โปรดของน้องปลาเลยนั่นคือ Hollister Aber และก็ AE น้องปลาไม่รอช้าที่จะเข้าไปเลือกเสื้อผ้า ซึ่งน้องปลาคิดว่าไม่อยากซื้อเยอะเนื่องจากว่าจะได้มาอีกรอบหน้าเลยได้เสื้อ Hollister มาตัวนึงเท่านั้นเอง ส่วนพวกนางงามกิ๊บ เดช ก็เลือกซื้อแบรนด์ที่ตัวเองชอบกันใหญ่ ประมาณทุ่มนึงได้พวกเราก็ได้เวลากลับบ้านเนื่องจากว่าคีทเป็นคนที่อนามัยมาก สามทุ่มเค้าก็ต้องนอนแล้ว ส่วนพวกเรานะ ตีสามได้(ถ้าวันต่อมาไม่ทำงานปสรุปแล้ววันนี้พวกเรามีความสุขมาก ได้เปิดหูเปิดตา เป็นการเปิดวิงที่ดี ฮ่าๆๆๆๆ เรื่องราวครั้งหน้าจะเป็นยังไงอย่าลืมติดตามนะครับ

 


 Free TextEditor
 

Create Date : 24 พฤศจิกายน 2552
0 comments
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2552 22:29:19 น.
Counter : 1030 Pageviews.

 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
เด็กชายสัตว์น้ำ
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add เด็กชายสัตว์น้ำ's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com