pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2558
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
30 ธันวาคม 2558
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีเมถุนประจำปี ๒๕๕๙

Gemini 2016,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,ราศีเมถุน 2559,พิรฌาน

มกราคม

     ไปไหว้พระทำบุญพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว มีแนวโน้มจะย้ายออฟฟิศ,ร้านค้า,ที่อยู่อาศัย คงต้องตกแต่งทาสีใหม่ จัดข้าวของให้เป็นระเบียบ ทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะได้ฐานลูกค้าใหม่เป็นนักท่องเที่ยว,ชาวต่างชาติมีกำลังซื้อใจถึง หรือ นำเข้า,ส่งออกสินค้า เอาของราคาถูกจากจีนมาขายตีตลาด ติดต่อประสานงานกับชาวต่างชาติในธุรกิจโลจิสติกส์,ขนส่ง การบิน-ท่าอากาศยาน ตม. .. โรงแรม,รีสอร์ท,เป็นไกด์นำเที่ยว .. ต้อนรับเปิดเสรีอาเซียน ครู,อาจารย์สนใจสอนหลักสูตรอินเตอร์ เปิดโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ,จีน,ญี่ปุ่น,เกาหลี คู่ครอง,เพศตรงข้ามมีส่วนแนะนำ,ช่วยเหลือเรื่องโอนย้ายที่อยู่อาศัย ซื้อบ้าน,คอนโดฯไถ่ถอนโฉนดที่ดิน กู้ร่วม ไปเยี่ยมคนป่วย รู้สึกปวดแข้งขา เวียนหัว หน้ามืดเพราะเป็นโรคอ้วน น้ำหนักตัวเพิ่ม ขี้เกียจออกกำลังกาย มีแนวคิดประดิษฐ์ประดอย ทำสินค้าแฮนด์เมด เย็บปักถักร้อย บริการหลังการขายซ่อมของได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์,มือถือ ทำตู้หยอดเหรียญ,เครื่องซักผ้า,น้ำดื่ม,จ่ายค่าโทรศัพท์มือถือ รับขายฝาก,จำนอง-จำนำ ปล่อยเงินกู้นอกระบบ หางานนอก,ฟรีแลนซ์ มีรายได้เสริมมาใช้หนี้เก่า ปิดพอร์ทลงทุน เลิกสนใจเล่นหุ้นตอนนี้ยังทัน เป็นนายหน้าซื้อขายบ้าน,ที่ดินจะได้รับมอบอำนาจให้ไปติดต่อหน่วยงานราชการ,ศาล,สถานีตำรวจ นร,นศ.ยังสับสนในการเลือกคณะ,สถาบันเรียนต่อ เพิ่มหรือถอนหน่วยกิตบางวิชา รอผลสอบ,ใบทรานสคริปต์ รู้สึกอกหักเล็กๆเมื่อแฟนขอเป็นแค่เพื่อน ไปทำศัลยกรรมความงาม เรียกร้องความสนใจจากเพศตรงข้าม สมัครใจเป็นบ้านเล็ก,บ้านน้อย กินน้ำใต้ศอก หันหน้ากลับไปหาคนรักเก่าเมื่อแก้ปัญหาไม่ตก โดยเแพาะที่เกี่ยวกับปัญหาหนี้สิน,คดีความบ้าน,ที่ดิน วางแผนครอบครัวระยะยาวหลังจากแต่งงานแล้ว ว่าจะสร้างเรือนหอ,ให้ลูกเรียนต่อที่ไหน update Jan 1,2016 

กุมภาพันธ์

     พับโครงการย้ายบ้าน,ซื้อขายที่ดินเอาไว้ชั่วคราว อาจมีปัญหาค่าโอน หรือ คดีความฟ้องร้องเกี่ยวกับมรดกเนิ่นนาน เปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่,โยกย้ายแล้วแต่ผู้ใหญ่ หรือ เจ้านายจะมอบหมาย สังคม,เพื่อนฝูงจะไม่เหมือนเดิม ได้คบหาผู้ใหญ่,ชาวต่างชาติ,นักวิชาการ ใช้มนุษยสัมพันธ์,ประสานงานติดต่อ สื่อสานกันมากขึ้น แทนที่จะเก็บตัวอยู่ตามลำพัง พนักงานบริษัทเน้นบริหารการตลาด เอาใจใส่ลูกค้า อาจเป็นพนักงานห้างสรรพสนค้า,อยู่ในธุรกิจโรงแรม ทัวร์ ท่องเที่ยว อาหาร-เครื่องดื่ม โลจิสติกส์-ขนส่ง ไกด์,ล่ามแปลภาษา ได้เดินทางไปดูงานต่างประเทศเนืองๆ ค้าขายแนวชายแดน ครูอาจารย์เน้นหลักสูตรสองภาษา ข้าราชการเจอนโยบายซ้ำซ้อน สนองตามเจ้านายไม่ถูก เป็นเลขานุการให้พวกเผด็จการทางความคิด ใจร้อน เจ้าอารมณ์ อยากได้อะไรเร็วไว .. ต้องอดทนอย่างมาก เซลส์ฝ่ายขายผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมี เม็ดพลาสติก น้ำมันเครื่อง รถหรู .. รุ่งโรจน์ เจ็บป่วยไม่สบายทั้งที่เกิดกับตนเอง หรือ ญาติพี่น้องจึงทำให้คิดได้ว่าอาจลืมแก้บน กรรมพันธุ์-ป่วยกันทั้งบ้าน จะใช้ประกันสังคม,เคลมประกันชีวิตอย่างไร อาชีพเสริมมีความเสี่ยงผิดกฎหมายหากไม่ผ่าน อย.หรือ ได้ใบประกอบวิชาชีพ,โรคศิลป์ มาตรฐานอุตสาหกรรม ใครขายยา,เวชภัณฑ์,อุปกรณ์การแพทย์ นวดแผนไทย พึงระวัง จนท.เรียกรับส่วยธุรกิจสีเทา มาเฟียขอค่าคุ้มครอง รับซื้อของเก่า ดัดแปลงเศษเหล็ก,เครื่องใช้ไฟฟ้า มอเตอร์ .. ซ่อมได้ก็ไม่เลว ทุนสะสม,กำไรจะหมดไปกับค่ารักษาพยาบาลลูกน้องเกิดอุบัติเหตุ บริจาคเงินให้กับมูลนิธิ,ผู้ป่วยยากไร้แก้เคล็ด นร,นศ.ไม่มั่นใจว่าะเลือกคณะ,สถาบันการศึกษาต่อที่ไหน รอผลคะแนน,สอบสัมภาษณ์,ตรวจสุขภาพร่างกายอีก อายุมากแล้วทนความโดดเดี่ยวเปลี่ยวเหงาไม่ไหว คิดอยากมีลูก แต่งงานกับคนวัยเยาว์ พอฝากผีฝากไข้ได้ ถูกชาวบ้านนินทาว่รักร่วมเพศ ชอบไม้ป่าเดียวกัน คนรักขอเป็นแค่เพื่อน หรือ จับได้ว่าเขา,เธอเป็นคนหลายใจ มีเจ้าของ พ่อม่าย,แม่ม่ายเรือพ่วง ขอให้คู่ครองดูแลรับผิดชอบบุตร จัดหาเรือนหอ,ร้านค้าร่วมกัน ผิดหวังกับความรักบ่อยๆคิดว่าคงอาภัพคู่ แต่พรหมลิขิตให้ได้พบคู่แท้จนได้ รถด่วนขบวนสุดท้าย update Feb 10,2016

มีนาคม

     หวังผลกำไรจากการเล่นแชร์ หุ้น .. ไม่ค่อยได้ ยิ่งเปิดหลายวง เล่นหลายตัว มักจะมีความเสี่ยง จะซื้อขายบ้าน,ที่ดินแต่ติดหนี้ผูกพันกับธนาคาร,การจำนองกับคนอื่น หรือ หาเงินก้อนใหญ่มาจ่ายโอน,ภาษีไม่พอ อยากจะหารายได้เพิ่มเพื่อมาโปะหนี้ คัดเลือกหาสินค้ามาขาย ซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์,เครื่องใช้ไฟฟ้า-มอเตอร์ไฟฟ้า-แอร์คอมเพรสเซ่อร์,รองเท้าอาจไม่คุ้มเท่ากับซื้อใหม่ ยกเว้นผู้ที่รับซื้อของเก่านำไปดัดแปลงเพื่อขายใหม่ แบ่งร้านค้า,คอนโดฯ,พื้นที่ให้คนอื่นเช่า จนท.ศุลกากร,นายด่าน,ผู้คุมเรือนจำ,สืบสวนสอบสวนจะใช้อำนาจบารมีฟันตามน้ำ ยื้อการบังคับใช้กฎหมาย ซื้อเวลา มัคทายกวัดครึ่งกรรมการครึ่ง ได้เงินทางหนึ่งก็จ่ายไปอีกทาง จ่ายค่ารักษาพยาบาล,ดูแลสุขภาพของตนเอง หรือ คนในครอบครัว เพื่อนมีส่วนแนะนำงานดีๆให้ กระแสบอกต่อ โชคลาภเกิดจากความใจบุญสุนทาน คาดหวังหรือตั้งใจมากมักจะวืด พอไม่ค่อยสนใจกลับมีเฮง นร,นศ.หากใช้ความพยายามเต็มที่แล้วอย่าเปลี่ยนคณะบ่อย สอบแอ็ดมิชชั่นใหม่คะแนนไม่ได้เพิ่มขึ้นเท่าไหร่ หาวิธีเรียนทางอ้อมเพื่อได้ทำอาชีพที่มีเกียรติ หรือ ที่ตัวเองถนัดอย่างแท้จริง วางแผนเรียนต่อต่างประเทศซึ่งแข่งขันสูง มีโอกาสมากในช่วงต้นปีหน้า ควรเตรียมความพร้อมเสียแต่เนิ่นๆ คู่ครองมีภาระทางบ้าน ต้องคอยดูแลพ่อแม่ ไปไหนขาดอิสรภาพ คนหนึ่งตัวเองรักใคร่เพราะเป็นพ่อของลูก อีกคนตัวเองก็หลงใหลบอกไม่ถูก แยกแยะ หรือ ตัดสินใจไม่ได้เหมือนคนหลายใจ บางคนก็ตกใจท่าทีของคุณว่ามาดีหรือมาร้าย update Mar 15,2016

กรกฎาคม

     พนักงานอาวุโสระหว่างตกงานยังได้เงินชดเชย,ประกันสังคม เพื่อนพ้องมีส่วนแนะนำงานดีๆให้ หรือ ถือโอกาสไปอบรมสัมนาหาความรู้เพิ่มเติม ซึ่งจะส่งผลต่อการเปลี่ยนอาชีพในต้นปีหน้า ศิลปิน,ดารา,นักเขียน-นักกีฬา,พิธีกรเตรียมส่งผลงานเข้าประกวด ล่ารางวัลใหญ่ ครู,อาารย์ยกระดับความรู้ตัวเอง สอบให้ได้วิทยฐานะ ผ่านการประเมินครั้งใหญ่ โปรเจกต์,งานวิจัยชิ้นสำคัญรอท่าอยู่ คบหาคนต่างประเทศ ค้าขายตามแนวชายแดน สินค้านำเข้า,ส่งออกรุ่งโรจน์ มีผลประโยชน์ร่วมกันกับคนมีสี,ทหาร,ตำรวจ ได้ค่านายหน้าบางส่วนจากการติดต่อซื้อขายบ้าน,ที่ดิน,สิ่งก่อสร้าง จัดซื้อจัดจ้างคุรุภัณฑ์-เวชภัณฑ์ ต่อรองพอเป็นพิธี อาจร่วมหุ้นลงทุนด้านสุขภาพ,เฮลธ์คลับ โปลี่คลินิก บ้านพักคนชรา เกลียดอะไรอาจจะร่ำรวยเพราะสิ่งนั้น งานช่าง,ซ่อมบำรุง,เครื่องจักร เหล็กดัด อลูมิเนียม เชื่อมต่อ,ขึ้นรูป .. ตู้หยอดเหรียญ จะเดินหน้าทำกำไร ฟื้นคืนชีพ จนท.สืบสวนสอบสวน เขียนสำนวนคดี หาหลักฐานทางกฎหมายเพื่อจัดการผู้กระทำผิดจะฟันตามน้ำ การวิ่งเต้นให้ได้ตำแหน่งบริหาร,มีผลประโยชน์จะผิดหวัง ถูกหลอกลวง จึงเรียกเงินคืน และ แก้แค้นให้สาสม ใช้บัตรเครดิต,เดบิตรูดซื้อสินค้าโปรดระวังการปลอมลายเซ็นต์ แฮ็กข้อมูล ถ้าหายต้องแจ้งอายัดเร่งด่วน ศึกษาการใช้โปรแกรม,แอพฯให้แน่ใจก่อนโอนเงิน,ซื้อ-ขายหุ้น เปลี่ยนทนายฟ้องร้องมรดก,หวั่นคดีพลิก นร,นศ.ตัดสินใจอนาคตทางการเรียนลำบาก ใจหนึ่งก็อยากไล่ล่าความฝัน ใช้พรสวรรค์ให้เกิดประโยชน์แต่กลัวพ่อแม่ไม่ส่งเสริม ผู้ปกครองไม่เข้าใจบุตร,ธิดาแต่แอบหวังลึกๆว่าเด็กๆจะเลือกทางเดินที่ถูกต้อง เป็นคนดี เตือนใจเผื่อรองรับความผิดหวังให้มาก โลกนี้ไม่มีอะไรได้มาอย่างง่ายดาย คนรัก,คู่ครองอยากให้เป็นพ่อบ้าน,แม่บ้านเลี้ยงลูก เวิร์คแอทโฮม ปรับความเข้าใจกับแฟน และ ผู้อุปถัมภ์ ถึงเวลาต้องเลือกคนใดคนหนึ่ง หลงเชื่อคารมคนอื่นง่ายไป คิดเอาเอง ถูกหลอกฟัน update July 12,2016

สิงหาคม

     มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน,หมดสัญญาว่าจ้าง หรือ มีเงื่อนไขต่อสัญญาชั่วคราวเป็นปีๆไป ฝึกงานต่างถิ่น จากฝ่ายขาย,การตลาดมาประจำเฮ้ดออฟฟิศ จากเดิน,ยืนมานั่ง เดินทางไปมาระหว่างบ้าน,หอพัก,ที่ทำงานเพื่อความสะดวก ลดปัญหาจราจรติดขัด มีคุณภาพชีวิตดีขึ้น ลาออกจากงานมาสืบทอดกิจการครอบครัว เป็นพ่อบ้น,แม่บ้านเลี้ยงลูก ข้าราชการไม่ค่อยมีบทบาท,อำนาจดังเดิม นั่งตบยุงไปวันๆ เป็นผู้รับเหมางานช่วงก่อสร้างอาคาร,บ้าน,โรงงาน จัดซื้อจัดจ้าง ซื้อมาขายไปทำกำไร ประเภทนายหน้า,โบรกเกอร์ ขายบ้านเก่าไปซื้อบ้านใหม่ หรือ ให้คนอื่นเช่า เป็นผู้จัดการโรงแรม,รีสอร์ท,ร้านอาหาร นิติบุคคลอาคารชุด เพื่อน,คนใกล้ชิดมีส่วนแนะนำงานดีๆให้ มีผลประโยชน์ร่วมกัน เจ้านายถามอยากจะไปทำงานสาขาต่างประเทศหรือไม่ เพราะจะมีรายได้สูงกว่านี้ สนใจธุรกิจนำเข้าส่งออกค้าขายแล้วร่ำรวย ศึกษาแนวทาง เปิดออเดอร์ แอลซี จัดกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยว ไปเยี่ยมญาติพี่น้อง ,คนป่วย รับซื้อของเก่า รวมเศษ ดัดแปลงเหล็กเพื่อขึ้นรูปใหม่ ซ่อมไดนาโม,มอเตอร์ไฟฟ้า แอร์ โมดิฟายด์รถยนต์ ซึ่งจะประหยัดเงินได้มาก จ่ายเงินซ่อมแซมบูรณะสิ่งสึกหรอ พังทลาย ไม่อยากให้สมบัติพัศถานตกอยู่ในมือนายทุน หรือ คนที่คิดทำลายมากกว่าอนุรักษ์ไว้ แพทย์,พยาบาลเสี่ยงถูกฟ้องร้องหากรักษาผู้ป่วยผิดพลาด มีกรรมเก่าต้องชดใช้ ผ่อนส่ง คิดเสียว่าทำบุญ นร,นศ.ย้ายหอพักใหม่ ฝึกงาน หนีออกจากบ้าน วางแผนว่าต้นปีหน้าจะกวดวิชาเพื่อเรียนต่อระดับสูง ให้ได้เวิร์คเพอมิต ใบประกอบวิชาชีพ ใบผ่านงาน ส่งงานศิลป์เข้าประกวด ขออนุญาตหรือบอกผู้ปกครองก่อนไปทัศนาจรหรือค้างบ้านเพื่อน จีบกันไปงั้นๆแต่ตกหลุมรักจริงเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เริ่มหูตาสว่างรู้ว่าใครรักจริง สามารถนำพาชีวิตครอบครัวไปสู่ความเจริญ หวนกลับไปคืนดีคนรักเก่า พ่อแม่จับคุมถุงชน สำนึกรักบ้านเกิด update Aug 16,2016

ยังมีต่อโปรดติดตาม .. 

สรุป

     ปี 2559 นี้ ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีเมถุน(ตนุลัคน์) และ เจ้าเรือนพันธุด้วยคือ พระพุธ (๔) โคจรผิดปกติ(พักรองศา)ช่วงสั้นๆเพียง 3 ครั้ง คือ

     31 มีค. - 4 มิย. 59 พระพุธ (๔) โคจรสู่ราศีเมษ,ภพลาภะ สนใจงานอดิเรก,ฟรีแลนซ์,เอ๊าท์ซอร์สที่ทำให้มีรายได้เพิ่มนอกเหนือจากเงินเดือนที่รับประจำ หรือ ให้พอชำระหนี้ บ้าน,ที่ดินรกร้างว่างเปล่าก็ขายทำกำไรหรือให้เขาเช่าต่อได้ อาชีพที่ไม่เคยทำมาก่อนย่อมเสี่ยงลองผิดลองถูก และ ขาดทุนในช่วงแรก ถูกหวยรวยเบอร์แล้วนำเงินไปทำบุญ สร้างวัดวาอาราม ช่วยเหลือผู้ป่วยอนาถา แจกทุนการศึกษาเด็กจะได้รับอานิสงส์มีลาภลอยต่อเนื่อง ค้าขายมือขึ้น ฮวงจุ้ยทำเลร้านค้าก็มีส่วนสำคัญ การทำความสะอาด ตกแต่งให้ดูดี มีที่จอดรถฯเรียกแขกได้แน่ การจะซื้อบ้าน,ที่ดิน,คอนโดฯจำต้องศึกษาหาข้อมูลให้ละเอียด มีสายตาแหลมคม และ คำนึงถึงประโยชน์การใช้สอย หากพื้นทรุด โครงสร้างคอนกรีตแตกร้าวควรหลีกเลี่ยงทันที ถึงแม้ราคาต่ำกว่าปกติอาจมีคนตาย,วิญญาณชั่วร้ายมาตามหลอกหลอน เปรียบเทียบราคาสินค้า,วัสดุก่อสร้างหรือของใช้ทั่วไปเพื่อเลือกของดีราคาประหยัด นร,นศ.เลือกหอพักโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม,ผู้คนอาศัยอยู่ในละแวกนั้นด้วย สิ้นสุดสัญญาว่าจ้างในการทำงานต่างประเทศ,นิคมอุตสาหกรรม,โรงงานจึงหาที่อยู่ใหม่ เคยอาศัยญาติผู้ใหญ่อยู่ฟรีต่อไปต้องเสียเงินเอง เริ่มหัวหมอใช้กฎหมาย หรือ ระเบียบการที่เปิดช่องว่างไว้ให้เป็นประโยชน์ในการขอคืนภาษีส่วนเกิน เคลมประกันชีวิต,ทรัพย์สิน,รถยนต์ ขู่กรรโชกทรัพย์

     24 กค. - 30 กย. 59 พระพุธ (๔) โคจรสู่ราศีกรกฎ,ภพกดุมภะ จะดิ้นรนหาเงินก้อนเพื่อซื้อหลักทรัพย์ใหญ่ หรือ เคลียร์คัทหนี้ เพิ่มทุนในการประกอบธุรกิจส่วนตัว นำบ้าน,ที่ดินไปจำนอง,ขายฝาก หรือ เสริมสภาพคล่องโดยการขอโอดีแบงก์ จากที่เคยทำอะไรให้ใครฟรีๆตอนนี้เริ่มเห็นแก่ตัว สิ่งที่ทำเล่นๆด้วยใจรักจะกลายเป็นเงินเป็นทองกลับมา ในทำนองกลับกัน มีมโนธรรม หรือ เพราะกลัวกฎแห่งกรรม จากที่เคยค้าอาวุธสงคราม ร่ำรวยจากอคติทางเชื้อชาติ,ศาสนา,กฎหมายสองมาตรฐานจึงประหัตรประหาร ฆ่าฟันกันของคนอื่น หรือ ขายอุปกรณ์ในการดักปลา,ล่าสัตว์ แล้วทำใจไม่ได้ สำนึกผิด จึงเลิกเห็นแก่ตัว,งกเงิน ล้างมือในอ่างทองคำ แยกทางกันเดินกับผู้มีอิทธิพล,คนมีสีไม่ยอมมีผลประโยชน์หรือขัดแย้งกันอีก 

     4 พย.59 - 10 มค.60 พระพุธ (๔) โคจรคร่อมราศีพิจิก,ภพอริ และ ราศีธนู,ภพปัตตนิ โปรดรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง โรคเครียด หรือ ประสาททำให้ระบบร่างกายปั่นป่วน อุปาทานหมู่ ปวดกระดูกตามแข้งขา,โรคเก๊าท์ นักกีฬาเสี่ยงกล้ามเนื้อพลิกอักเสบ หกล้มแข้งขาหัก มลพิษจากสภาพแวดล้อม ขยะ,กลิ่น,ควัน,ฝุ่นละอองรบกวน เสียเครดิตเพราะชำระหนี้ล่าช้าจนถูกฟ้องร้อง ทำอะไรอย่าเล็งผลเลิศ ปลอดภัยไว้ก่อน คนรัก,คู่ครอง,หุ้นส่วนยินดีให้ความช่วยหลือ เป็นที่พึ่งทางใจ มีเกณฑ์ทำสัญญาซื้อขายบ้าน,ที่ดิน ทรัพย์สินเปลี่ยนมือหรือได้กลับคืนมา ตัดสินใจลำบากในการคบหาเพศตรงข้ามถ้าเขามีแฟนหรือคู่ครองอยู่แล้ว กระอักกระอ่วนใจในการหวนกลับไปคืนดีคนรักเก่า เพิ่งแต่งงานจึงพยายามปรับตัวในการเป็นพ่อบ้าน,แม่บ้านที่ดี 

     พระอังคาร (๓) เจ้าเรือนอริ,ลาภะโคจรในราศีพิจิก,ภพอริเนิ่นนาน ทับกับพระเสาร์ (๗) ดาวลอย,เจ้าเรือนมรณะ 19 กพ. - 15 กย. 59 การฟ้องร้อง,คดีความเกี่ยวกับมรดก,ที่ดิน,บ้าน-อาคาร,มูลนิธิ-ฌาปนกิจสถานจะยืดเยื้อ อาจจบลงด้วยการเยียวยา,ยอมความ,ประนอมหนี้ ถึงอย่างไรคุณจะเป็นผู้ชนะ ได้รับสิทธิอันชอบธรรม เป็นผู้จัดการมรดก จัดสันปันส่วนแบ่งโฉนดที่ดิน หรือ ขายทอดตลาด พินัยกรรมถูกปลอมแปลง บริษัทที่รับประกันชีวิต,วินาศภัยไม่เต็มใจจ่ายสินไหม รับจัดหาของเก่าของหายาก,โบราณวัตถุ เครื่องถ้วยโถโอชาม,เบญจรงค์ ไม้มงคล,ไม้พะยูง บ้านไม้ทรงไทย ของป่า,สัตว์ป่าสงวน .. ซึ่งเสี่ยงต่อการกระทำผิดกฎหมาย อาจใช่เล่ห์เหลี่ยมกลโกงหลบเลี่ยงเอา ติดสินบนเจ้าพนักงาน เป็นโจทย์ หรือ จำเลยในคดีความด้านการแพทย์,รักษาพยาบาล เรียกร้องเงินชดเชย,ค่าเวนคืนจากการบุกรุกพื้นที่ จราจล ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ภัยธรรมชาติ ต่อบ้าน,ที่ดิน,ร่างกาย เป็น หรือ จัดหาผู้รับเหมา,ช่างซ่อมแซมเครื่องจักรกลต่างๆ บริการหลังการขาย ประมูลรับซื้อของเก่า-รวมเศษ รีไซเคิลขยะ บำบัดน้ำเสีย นำอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้ามาดัดแปลง,ซ่อมแล้วใช้ใหม่ เช่น แอร์คอมเพรสเซ่อร์ มอเตอร์,สว่านไฟฟ้า ปั๊มลม,ปั๊มน้ำ รับซื้อฟิล์มเอ๊กซเรย์,เข็มฉีดยา .. ขยะจากโรงพยาบาล ถูกคนมีสิทหาร,ตำรวจเรียกค่าคุ้มครอง มีผลประโชน์ร่วมกัน หรือ มาเป็นบอดี้การ์ด ติดตั้งสัญญาณกันขโมย ประตูรั้ว,เหล็กดัด,ลูกกรง,สะเดาะกลอน,กุญแจ โมดิฟายด์ตัวถังรถ,ระบบเชื้อเพลิง 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีมิถุนหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ //www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๕ มิถุนายน - ๑๕ กรกฎาคม การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข..Create Date : 30 ธันวาคม 2558
Last Update : 16 สิงหาคม 2559 23:41:45 น. 0 comments
Counter : 916 Pageviews.

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.