pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
29 มกราคม 2560
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีพฤษภประจำปี ๒๕๖๐Taurus 2017,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ราศีพฤษภ 2560,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
มกราคม

     เริ่มต้นงานใหม่,สังคมใหม่อะไรหลายอย่างยังไม่เข้าที่เข้าทาง ผู้ประกอบอาชีพอิสระยังมุ่งมั่นทำงานต่อไปแทบไม่หยุดหย่อน นายทุนใหญ่ทั้งในและต่างประเทศช่วยเหลือ เป็นพันธมิตรที่ดี ผลของความพยายามจะนำความสำเร็จต่อยอดออกผลในเร็วๆนี้ เถ้าแก่ใหญ่หาลูกน้อง,บริวารที่ทุ่มเทให้กับงานมาแทนที่คนเก่า บางคนลากลับบ้านนอก,เบิกเงินล่วงหน้าไปด้วยแล้วหายจ้อย ใครที่ตกงานมานานจะได้งานใหม่ มรสุมชีวิต ปัญหา และ อุปสรรคได้ผ่านพ้นไปแล้ว เจ้านาย,ผู้ว่าจ้างมีผลต่อบรรยากาศในออฟฟิศ ยกระดับฐานะความเป็นอยู่ด้วยการซื้อบ้าน,ผ่อนรถ หาสิ่งอำนวยความสะดวกมาปรนเปรอ อย่าสร้างหนี้เกินตัวเพราะจะผ่อนไม่หวาดไม่ไหวตอนดวงตกรายได้ตก เสียเงินทิ้งโดยเปล่าประโยชน์ ซื้อของมีตำหนิ,คุณภาพต่ำ เปลี่ยนหมอรักษาโรคภัยไข้เจ็บ ทำศัลยกรรมความงามแล้วขี้เหร่กว่าเดิม เกิดความไม่พอใจจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย เคลมประกันชีวิต,คดีความอื่นๆ หาหลักฐาน,ข้อมูลเพิ่มเติม เปลี่ยนชื่อ,นามสกุลเอาเคล็ด เสี่ยงโชคเสียติดกันหลายงวดพอจะเลิกเล่นกลับเฮง ตีทุนคืนแถมกำไรติดปลายนวม เลิกเล่นหุ้น,เก็งกำไรค่าเงิน,ทองคำเพราะขาดพรสวรรค์ บ้างก็หยุดหาความรู้เพิ่มเติมให้ตกผลึกทางความคิด หาสไตล์ตนเองเจอ นร,นศ.ผลสอบออกมาไม่ครบติด ร. ส่งรายงานหรือสอบซ่อมอีกครั้ง ผ่อนจ่ายค่าเทอม เอกสารสำคัญสูญหาย ไฟล์ข้อมูลถูกไวรัสเขมือบ มีแฟนแล้วเสียคน อยากหารายได้เสริมระหว่างเรียนไม่หวังพึ่งพาพ่อแม่มากเกินไป พอแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาชีวิตก็เปลี่ยนไป จ่ายค่าทำคลอด,เลี้ยงดูทารก หวั่นเด็กคลอดก่อนกำหนด,ติดเชื้อไวรัสซิก้า ฉีดวัคซีน,สร้างภูมิต้านทานป้องกันเอาไว้ก่อน update Jan 29,2017

กุมภาพันธ์

     จัดการเรื่องบ้าน,ที่ดิน หาสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ,ตู้เย็น ออฟฟิศออโตเมชั่นส์,คอมพิวเตอร์ .. มาเติมเต็ม หรือ กล้องโทรทัศน์วงจรปิด ติดตั้งสัญญาณกันขโมย วางแผนผ่อนดาวน์,ซื้อ-ขายต่อให้ได้กำไร ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยรับโชค พ่อค้าแม่ค้าซื้อมาขายไปเฮงๆ ได้สินค้านำโชค กลุ้มใจมากหาเงินมาชดใช้หนี้สิน ทั้งหนี้เก่าและหนี้ใหม่ กลัวหมุนเงินไม่ทัน มองไปทางไหนก็ติดขัดไปหมด หวั่นนายทุนเงินกู้นอกระบบ กลัวถูกอุ้ม ของหายจะไม่ได้คืน อย่าหวังรวยทางลัดจากการพนัน ขนาดวงแชร์ยังล่มได้ หุ้นส่วน,คู่ครอง,ที่รับปากไว้จะช่วยเหลือไม่เต็มที่ ผิดใจกับผู้มีพระคุณ อยู่ฝ่ายตรงข้ามกับผู้พิพากษา,ครู,แพทย์ เห็นผิดเป็นชอบ นร,นศ.อาจไปฝึกงาน,ดูงานนอกสถานที่ เรียนด้วยทำงานไปด้วย หาลำไพ่พิเศษ เป็นล่ามแปลภาษา,เขียนหนังสือ สารคดี โฆษณาแแฝง นักเขียนเงา หากคุณคิดหลอกลวงเพศตรงข้ามก็มักจะดึงดูดคนที่คิดเอาเปรียบคุณเข้ามาแทน เอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากคนรักตอนนี้ยังทัน พูดความจริง update Feb 26,2017

เมษายน

     อยากจะเปลี่ยนอาชีพ,การงาน หรือ หารายได้เสริมทางอื่น ไล่ล่าคามฝัน เพื่อให้มีชื่อเสียง,ร่ำรวยเร็ว สถานภาพของบริษัทง่อนแง่น โดยเฉพาะที่ร่วมทุนกับต่างชาติอาจปิดกิจการ,ยุบแผนกไม่ช้าก็เร็ว เปลี่ยนผู้บริหารใหม่ เจ้านายเก่าชวนไปร่วมทีมงานฟรีแลนซ์ ตกงาน,เลย์ออฟแล้วได้เงินชดเชยผ่อนชำระ เบี้ยหัวแตก อย่าลืมใช้สิทธิประกันสังคม เตรียมสอบบรรจุเข้ารับราชการ เป็นผู้พิพากษา,อัยการ,ครูผู้ช่วย .. ฝ่ายปกครอง รอปรับขึ้นเงินเดือนให้เหมาะสมกับวิทยะฐานะ ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ชำนาญการพิเศษ รับเป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้น แข่งขันเกมส์โชว์ชิงเงินรางวัล ค่าใช้จ่ายในบ้านสูงลิ่ว ไม่มีความแน่นอนในการต่อสัญญาร้านค้า,จัดซื้อจัดจ้าง ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย,มีเรื่องทุกข์ใจทำให้คุณต้องเดินทางไกลไปเยี่ยมเยือนดูแล ระวังเจ็บตัวได้รับบาดแผลจากของมีคม,หกล้มกล้ามเนื้อฉีก ขายบ้านนำเงินไปใช้หนี้ หรือ แบ่งให้เช่า,หอพัก ต่อยอดความคิดสร้างสรรค์-สตาร์ทอัพ มีโชคลาภเล็กๆน้อยๆ อย่าทุ่มเงินเล่นการพนันหมดตัว นร,นศ.เปลี่ยนเงื่อนไขการขอรับทุนสนับสนุนการเรียนต่อระดับสูง ทุนแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม ระหว่างปิดเทอมจะไปเรียนพิเศษ,กวดวิชา รับจ้างสอนหนังสือเด็ก แข่งขันกีฬา งานอดิเรกหรือสิ่งที่ทำด้วยใจรักกลายเป็นเงินเป็นทอง เช่น แปลภาษาต่างประเทศ เขียนหนังสือ,วาดรูป คอมพิวเตอร์กราฟฟิก ดูดวง ครูสอนโยคะ จับชีพจร,แมะ,ฝังเข็ม มีสมาชิกใหม่ในครอบครัว ได้เลี้ยงลูกหลาน,ลูกเขยฝรั่ง คนรักเก่าหวนกลับมาคืนดี เฒ่าหัวงู,พวกโรคจิตคิดมิดีมิร้าย คู่ครองแสดงอาการหึงหวง ทะเลาะกันเพราะเรื่องตึงเครียดสะสมมานาน เก็บเงินไว้แต่งงาน,มีลูก update Apr 5,2017

กรกฎาคม

     ร่างกายเริ่มแข็งแรงขึ้นหลังจากพักฟื้นจากการเจ็บป่วย หรือ ประสบอุบัติเหตุโดยไม่คาดฝัน อาจล้มเลิกหรือเปลี่ยนความตั้งใจเรื่องหน้าที่การงาน ไม่อยากใช้เส้นสายรบกวนผู้ใหญ่ มุ่งหวังหรือทะเยอทะยานมากไปสุดท้ายก็พบความว่างเปล่า เดินผิดทางหากสำนึกได้ยังไม่สายเกินไป รู้สึกตัวว่าไม่เหมาะสมกับบางอาชีพ ไม่อยากเป็นลูกจ้างให้ใครสับโขกตลอดไป แต่การเป็นเจ้านายตัวเอง ประกอบอาชีพอิสระโดยขาดเงินสนับสนุนในระยะยาว หรือ สายป่านสั้นไปย่อมเสี่ยงต่อความล้มเหลว กลายเป็นหนี้พอกพูน กลุ่มทุนใหญ่ย่อมใช้เงินซื้อ,ควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพ ต่อยอดความสำเร็จง่าย พนักงานอาวุโสประจำบริษัทเตรียมหางานใหม่ หรือ อยู่ต่อได้อย่างมากถึงสิ้นปี หยั่งท่าทีในการถือหรือขายหุ้นบางตัว คิดค้นสูตรยาอายุวัฒนะ นวัตกรรมใหม่ๆ สตาร์ทอัพ จงลงมือทำไปให้สุดทาง ทำตามจิตสำนึก เสียงเรียกร้องในใจ สนใจหาเงินทองด้วยตนเองจากที่เคยพึ่งพาคนอื่น จ่ายค่าดาวน์บ้าน,คอนโด เปลี่ยนสัญญาเช่าร้านค้า,ตลาด,ออฟฟิศ หันไปเอาดีทางวิชาการ ธรรมะธัมโม นร,นศ.ลุ้นผลสอบเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยจนเจ็บป่วย ร่างกาย,สมองขาดสมดุล คนรักช่วยเหลือเงินทองดูแลยามเจ็บป่วย หรือ ส่งเสียค่าเล่าเรียนบุตร,บริวาร ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู ผู้ใจบุญ,พระสงฆ์ให้คำมั่นว่าจะอุปถัมภ์ท่าน หรือ ดูแลพ่อแม่ที่เจ็บป่วยหนัก  update July 1,2017

สิงหาคม

     หน้าที่การงาน,สังคมแวดล้อมเปลี่ยนไป จากที่เคยทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอันต่อไปนี้เริ่มเน้น เคยทำงานที่บ้าน ระบบกงสี หรือ ออฟฟิศใกล้บ้านอาจต้องเดินทางไปเปิดหูเปิดตา ติดต่อผู้คน,ลูกค้ามากขึ้น .. เงินไม่มาหาเรา เราก็ต้องไปหาเงิน บัณฑิตจบใหม่จะสนใจด้านการตลาด,บริหารบุคคล สื่อสารมวลชน-โฆษณา โลจิสติกส์,ขนส่ง ท่องเที่ยว ขับเครื่องบิน ล่องเรือ ช่วงนี้ชีพจรลงเท้า ความขัดแย้งเกี่ยวกับมรดก,บ้าน,ที่ดินกับคู่ครอง,เครือญาติ หรือ ผู้แอบอ้าง จะตกลงกันไม่ได้ จำเป็นต้องพึ่งศาล,ทนายความ จะได้รับความเป็นธรรม ผู้ใหญ่,เพื่อนสนิท,พี่น้องช่วยเหลือตอนคุณลำบาก เข้าสู่เกมการแข่งขันแพ้คัดออก ละทิ้งอุดมการ สัตว์เลี้ยงให้ลาภ สวดมนต์ภาวนา ทำจิตใจให้สงบ โรคร้ายจึงจะทุเลาเบาบางหายขาดราวปาฏิหาริย์ นร,นศ.ระหว่างเรียนจะมีรายได้เสริม หางานนอกทำไม่ยอมอยู่นิ่งเฉย แบกรับภาระผู้ปกครอง ,ครอบครัว ตั้งแต่เด็ก เรียนจบภาคทฤษฎีก็มาต่อภาคปฏิบัติ หาประสบการณ์เพิ่มเติม การเป็นผู้เชี่ยวชาญ มีมุมมองกว้างไกล และ ลึกซึ้งในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เตรียมสอบเอาใบประกอบวิชาชีพ สอบเป็นนักธรรมทูต,เปรียญ ฟื้นฟูสมรรภภาพร่างกายจากอาการเจ็บป่วย,หลังคลอดลูกพักใหญ่จึงเริ่มต้นเข้าสังคม,ทำงานเพราะไม่อยากเหงา,อยู่คนเดียวตามลำพัง มีเพื่อนป้อนงานให้ ไม่อยากคบคนแปลกหน้า ท่าทีไม่น่าไว้วางใจ พวกวิปริตทางเพศ รักใคร่สงสารเห็นใจใครไม่ลง update Aug 25,2017

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     ปี 2560 นี้ ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีพฤษภ (ตนุลัคน์) และ เรือนอริ คือ พระศุกร์ (๖) โคจรผิดปกติในราศีมีน,ภพลาภะ ตำแหน่งมหาอุจ เนิ่นนานจาก 28 มค. - 1 มิย.60 ส่งผลกระทบต่อเนื่องจากปีที่แล้ว พระอังคาร (๓) เจ้าเรือนปัตตนิ,วินาศ โคจรเล็งลัคนา ดวงแตก มาร่วมปี ทำให้ท่านดิ้นรนแสวงหารายได้เสริม หาเงินเพิ่มนำความมั่งคั่งร่ำรวยมาสู่ตนเองและครอบครัวโดยเร็ว ทั้งนี้อาจต้องการใช้หนี้โดยการขายบ้าน,ที่ดิน,ของมีค่า เคลมประกันชีวิต,อุบัติเหตุ สินไหมฟ้องร้องคดีความ ทำผลงานให้เข้าเป้าชดเชยการขาดทุน รีไฟแนนซ์ สร้างภาพลักษณ์,อิมเมจ,แบรนด์ที่ดี หรือ อยากมีหน้ามีตาในวงสังคมไฮโซ เปลี่ยนอาชีพ,ไลฟ์สไตล์,ปฏิวัติตนเองโดยสิ้นเชิง ไม่เป็นเทวาก็กลายเป็นซาตานสุดขั้ว จะเผชิญกับสิ่งยั่วยวนใจ,มารผจญ หากกลับตัวไม่ทัน หรือ จิตใจไม่ตั้งมั่นอยู่ในศีลธรรมจริงจะเห็นกงจักรเป็นดอกบัว เตลิดเปิดเปิง สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้น หายป่วยราวปาฏิหาริย์ด้วยกุศลผลบุญ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาดลใจให้เสี่ยงโชคได้ลาภก้อนใหญ่เพื่อไปทำบุญสุนทาน ช่วยเหลือจุนเจือผู้ด้อยโอกาส ทอดผ้าป่า เป็นเจ้าภาพร่วมสมทบทุนสร้างโบสถ์วิหาร ตึกสงฆ์อาพาท สมัครเป็นผู้บรรเทาสาธารณภัย รับซ่อมรถ ปรับปรุงถนนหนทาง,อาคารเรียนถูกน้ำท่วมชำรุดโดยไม่คิดมูลค่า ทำความสะอาด จิตอาสา บ้างก็สวมบทเป็นพลเมืองดีออกเรี่ยไรหาเงินเข้ากระเป๋าตนเอง หน้าไหว้หลังหลอก ยอมรับไม่ได้ที่มีคนแอบอ้างเอาชื่อเสียงตนเองไปทำมาหากินCreate Date : 29 มกราคม 2560
Last Update : 25 สิงหาคม 2560 2:58:24 น. 0 comments
Counter : 1201 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

BlogGang Popular Award#13


 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.