pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
มกราคม 2559
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
9 มกราคม 2559
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ประจำปี ๒๕๕๙Thai astrology,Aquarius 2016,ราศีกุมภ์ 2559,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน

มกราคม

     ได้ไปท่องเที่ยว,ทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จะได้หมดทุกข์หมดโศก ไม่เจ็บ ไม่ป่วย ไม่จน เฮงๆ เอกสาร,สัญญาข้อตกลงบางอย่างค่อนข้างล่าช้า เน้นที่เกี่ยวกับการโอนกรรมสิทธิ์บ้านที่ดิน,สิ่งก่อสร้าง ขอต่อใบอนุญาต,ใบประกอบวิชาชีพ,หนังสือเดินทาง มีรายได้เสริมในช่วงที่การเงินตกต่ำ,หมุนเงินไม่ออกจากบัตรเครดิต เครื่องประดับ,อัญมณี (จำนำ) ของอะไรที่ได้มาฟรีมักจะไม่ค่อยเห็นคุณค่า หรือ อาจมีเงื่อนไขต้องตอบแทนบุณคุณกันไม่รู้จบ เป็นนายหน้า,เซลส์ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์หรือ เอเยนซี่โฆษณาจะได้ค่าคอมมิชชั่น หุ้นส่วน,เพศตรงข้ามพลอยมาลำบาก,มีหนี้สินคดีความเพราะคุณ อย่าอายถ้าจะเอ่ยปากขอพึ่งพาเขา,เธอ ทำงานหรือเป็นลูกจ้างบริษัทอาจรวยไม่ทันใจจึงหันมาเอาดีในการรับงานนอก,ฟรีแลนซ์-เอ๊าท์ซอร์ส ทำตัวเป็นโบรกเกอร์ นายหน้า-เสือนอนกิน พ่อค้าปลีก-คนกลาง ซื้อมาขายไปซะเลย โดยเฉพาะสาขาอาชีพด้านการแพทย์,วิศวกรรมศาสตร์ กฎหมาย-บัญชี นักวิเคราะห์ตัวเลขหลักทรัพย์ การเงิน-การลงทุน ศึกษาความเป็ไปได้ของโครงการต่างๆ ปั้นแบรนด์,แฟรนไชส์ ขายสื่อ,มีเดีย ลิขสิทธิ์ หนังสือ,การ์ตูนต่อให้คนอื่น อาจเปลี่ยนรูปแบบเป็นดิจิตอลคอนเท้นต์ส,สติกเกอร์ มีรายได้จากโฆษณาตรงหรือแฝงบนยูทูบ แผ่นพับ,ปฏิทิน นสพ.แจกฟรี เป็นพ่อค้าหาบเร่แผงลอย ขายตรง,ออนไลน์ ร่ำรวยเพราะใจกล้าหน้าด้านไม่แคร์ใคร ทำประกันชีวิตหรือไม่ก็บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ ต่ออายุ ถวายสังฆทาน,โลงศพเอาเคล็ด ไหนๆก็มีแต่เรื่องเสียเงินอยู่แล้ว นร,นศ.จะขอทุนกู้ยืม เพื่อนช่วยกันออกเงินและทำรายงาน,ธีซิส ค้างจ่ายค่าเทอม,หน่วยกิตยาว บางคนก็ชักชวนไปหารายได้เสริมในทางที่สุจริต หรือ สังคมรังเกียจก็แล้วแต่จะเลือกเอาเอง แต่งงานแล้วจะมีบุตร,ธิดาสืบสกุล ขอให้พ่อแม่มาช่วยเลี้ยงเด็ก ใช้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์แบบพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก update Jan 9,2016

กุมภาพันธ์

     มรสุมชีวิตกำลังผ่านพ้นไป หมดทุกข์-หมดโศก บัณฑิตจบใหม่หรือพนักงานบริษัทจะได้งานใหม่ที่ถูกใจ ผ่านทดลองงาน ได้ใช้วิชาความรู้ของตนเองให้เป็นประโยชน์ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเป็นที่ปรึกษาโครงการ ศึกษาความเป็นไปได้ วิเคราะห์ข้อมูล พิจารณาสินเชื่อ สอบชิงทุนการศึกษา,บรรจุเป็นครูอาจารย์ ข้าราชการ จะสำเร็จ ทำเรื่องขอกู้ยืมเงิน รีไฟแนนซ์ เครดิตการ์ด แบงก์การันตี จัดทำงบประมาณ ได้รับความช่วยเหลือจากหุ้นส่วน,เพศตรงข้ามอีกครั้ง พนักงานอาวุโสจะลาออกจากงานมาประกอบอาชีพอิสระ สร้างแบรนด์,แฟรนไชส์ เป็นโบรกเกอร์,รับจัดตั้งบริษัททำบัญชี เพื่อนสนิท,ลูกค้าขาประจำมีส่วนในการตัดสินใจ ขอให้ญาติพี่น้องมาช่วยกันทำมาหากินขณะกำลังขยายกิจการ คนในวงการมือขึ้น เปลี่ยนจากเคยอยู่เฮ้ดออฟฟิศมาประจำสาขาย่อย เซลส์ทำการตลาด,บริหารบุคคล ดูแลลูกค้า โดดเด่นในธุรกิจโลจิสติกส์,ขนส่งถึงแม้จะมีคู่แข่งเจ้าตลาดอยู่ก่อนแล้วมาสกัดดาวรุ่ง เพื่อนเอางานนอก,ฟรีแลนซ์เร่งด่วนมาให้ทำ นำบ้าน,ที่ดินไปจำนอง,ขายฝาก ผ่อนต่อไม่ไหว เจ็บไข้ได้ป่วย คิดถึงแต่เรื่องเก่า หรือ ความหลัง หากินซื่อสัตย์สุจริตแล้วร่ำรวยไม่ทันใจจึงหวังรวยทางลัดจากอบายมุข,เป็นเจ้ามือบ่อนการพนัน เปิดผับบาร์คาราโอเกะ ซ่องโสเภณี .. ค้าแรงงานเถื่อน,ค้ามนุษย์ แชร์ลูกโซ่ เปิดพอร์ตลงทุนในหุ้น,เก็งกำไรค่าเงินลวงโลก รับอุ้มบุญ ซื้อขายอวัยวะ ตับ,ไต,เลือด นร,นศ.เรียนด้วยทำงานไปด้วยก็ได้ พักการเรียน-ดร็อปคลอส เพื่อไปทำงานเสริม หาเงินซักเทอม ใช้ชีวิตพ่อบ้าน,แม่บ้านหลังแต่งงานแล้วมีลูก อยากแบ่งเบาภาระครอบครัวด้วยการหาของมาขาย,รถเข็น,รถขับขนของ รักแท้แพ้อำนาจเงิน ติดพันพ่อม่าย,แม่ม่ายเรือพ่วง ขายตัว-เปิดบริสุทธิ์ update Jan 25,2016

มีนาคม

     เดินเรื่องเอกสารต่างๆค่อนข้างล่าช้าแต่ก็รอได้ จ่ายค่าหัวคิวเพื่อให้ได้ไปทำงานเมืองนอก สอบได้ใบประกอบวิชาชีพ,ใบขับขี่,ใบอนุญาตจำหน่ายสินค้า-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยื่นหลักฐานเคลมแวต-ภาษี,ประกันสังคม ใช้หนี้บัตรเครดิต หรือ ได้เพิ่มวงเงิน ให้ธนาคารออกแบงก์การันตี,บิดบอนด์,ตั๋วอาวัล ทำเรื่องขอวีซ่า,สัมภาษณ์หลายหน ต่อสัญญารับเหมาก่อสร้าง,กินฮั้ว ผูกขาดการจัดซื้อจัดจ้าง ล็อคสเปค ไปอบรม,สอบเป็นมัคคุเทศน์ ผู้ประกาศข่าว แพทย์แผนไทย-นวด แผนจีน,โบราณ,ฝังเข็ม ออกจากงานเก่าก็ได้งานใหม่ ใช้มนุษยสัมพันธ์เอาใจใส่ผู้คน,บริการลูกค้า เป็นพนักงานแผนกค้าปลีก,โลจิสติกส์,ชิปปิ้ง บริหารการตลาด,บุคคล,สมาชิกเครือข่าย จากที่เคยเป็นคนเงียบขรึมก็พูดเก่งเอง ปรากฎตัวต่อหน้าเวที,ยืนบนสแตนด์-โพเดียม พิธีกรจำเป็น ฝึกอ่าน-เขียนสคริปท์,บทละคร,ข่าวให้ชำนาญ ร้องเพลง,เต้นรำ ซ้อมแล้วซ้อมอีก รับจัดไฟแนนซ์,รถมือสอง รับจัดตั้งบริษัท,วิเคราะห์ข้อมูล เป็นโบรกเกอร์,เล่นหุ้น ค่าใช้จ่าย,การเดินทางจะถูกเรียกเก็บเพิ่มเติมอีกเมื่อทำงานได้สักพัก ช่วงแรกต้องพึ่งพาอาศัยเพื่อนฝูง,เรียนรู้การปรับตัวจากคนอื่น พอคล่องแล้วค่อยไปไหนมาไหนสะดวก ปีกกล้าขาแข็งพอจะบินเดี่ยว ผู้ใหญ่ให้ตำแหน่ง,แนะนำงานดีๆให้ ช่วยเหลือเมื่อตอนลำบาก ค้ำประกัน หรือ รับประกันความสามารถ สถานะการเงินเริ่มกลับมาคล่องตัว เล่นหุ้น,แชร์พอได้กำไร นร,นศ.มีโอกาสฝึกงาน ประกอบอาชีพอิสระ หารายได้เสริม ได้ทุนกู้ยืม หรือ สอบชิงทุนสำเร็จ ทำงานเป็นหมู่คณะ พ่อแม่ให้สัญญาว่าจะพาไปเที่ยวเมืองนอกหากสอบเข้าเรียนต่อคณะ,สถาบันดังสำเร็จ เพศตรงข้าม,คู่ครองรักใคร่ชอบพอวางแผนแต่งงาน,สร้างเรือนหอ ไปฮันนีมูน update Feb 26,2016

พฤษภาคม

     บัณฑิตจบใหม่ที่ประเดิมงานแรกไม่สวย หรือ ไม่ผ่านโปรยังสามารถหางานใหม่ได้ทัน การอยู่ถูกที่ถูกทางจะมีความก้าวหน้า และ สบายใจกว่า หากไม่ชอบระบบเอกชนก็ทำรัฐบาลได้เพียงแต่อาจถูกหักเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาคืน ผู้ประกอบอาชีพอิสระต้องใช้ความพยายามมากขึ้นหากยังไม่มีลูกค้าขาประจำ การวิ่งรอกสลับปรับเปลี่ยนกับพี่น้องมาช่วยเหลืองานบ้างถ้าจำเป็น ไม่กล้าทุ่มสุดตัว งานบริการที่ต้องเอาใจใส่ลูกค้าไม่ง่ายอย่างที่คิด มีทั้งคนถูกชะตา หรือ จ้องหาเรื่องเป็นศัตรูกัน ไม่งั้นก็ถูกเตะตัดขาไม่ให้แจ้งเกิด ธุรกิจมีการแข่งขันสูงย่อมมีคนอิจฉาริษยาชิงดีชิงเด่นอยู่เรื่อย เซลล์เดินทางพบปะพูดคุยโฆษณาสินค้าจนลิ้นห้อย ใครทำธุรกิจขายตรง,หาสมาชิกเครือข่ายแทบล้มความตั้งใจ พักและทบทวนงานว่าจะไปต่อหรือหยุดเพียงเท่านี้ แก้ปัญหาเรื่องคนไม่หวาดไม่ไหว มีทั้งเอาเปรียบกินแรง ให้ความร่วมมือ และ ขัดขวาง หากินเมืองไทยแล้วไม่รุ่งโรจน์ก็อยากไปผจญภัยในต่างแดนบ้าง วัดดวง ทะเลาะกับใครเขาแล้วจะเสียใจที่ใจร้อนวู่วามขาดเหตุผล เปลี่ยนรถใหม่ เอาคันเก่าไปซ่อมก่อนเกิดอุบัติเหตุอันตราย มีลาภลอยแต่คว้าเอาไว้ไม่ได้ เลขเคลื่อน นร,นศ.ระหว่างปิดเทอมแล้วเพื่อนชวนเที่ยวแต่ไปไหนไม่ได้ ต้องช่วยเหลือทางบ้าน,ครอบครัวทำมาหากิน อาสาสอนพิเศษตามบ้าน ติวเตอร์จำเป็น ฝากลูกให้พี่น้องช่วยเลี้ยงดูชั่วคราว คนรักอยากจะดาวน์บ้าน,คอนโด สร้างเรือนหอ update May 13,2016

สิงหาคม

     ผู้ประกอบอาชีพอิสระจะมีผู้จ้างวาน,ลงทุนทำสัญญาทั้งประจำ และ ชั่วคราว ย้ายงาน,เปลี่ยนบริษัทเพื่อความเหมาะสมกับตนเอง หากทำงานแล้วไม่มีความสุข เข้ากับสังคม,สิ่งแวดล้อมในแวดวงนั้นไม่ได้ก็อย่าฝืน นักการตลาด,การเงิน-บัญชี-ธนาคาร,โบรกเกอร์,นายหน้า,เอเยนซี่โฆษณาอาจสลับตำแหน่งหน้าที่ สอบบรรจุได้รับราชการเป็นครู,อาจารย์,ผู้พิพากษา,อัยการ,ฝ่ายปกครอง .. รับงานเพิ่มก็เหนื่อยยิ่งขึ้นหากบริหารจัดการเวลาไม่สมดุล เพื่อนร่วมงานอาจคิดว่าคุณเอาเปรียบกินแรง พ่อค้า,แม่ค้ากว่าจะได้ลูกค้าขาประจำ ขาจร กระแสบอกต่อ หรือ ได้ทำเลค้าขายเป็นหลักแหล่ง,มีสินค้าทำเงินจะลุ้นเหนื่อยเลือดตาแทบกระเด็น คู่แข่งจ้องตัดราคา คนกันเองอิจฉาริษยา อดทนทำงานใช้หนี้ต่อไปอีกเฮือก จำใจทำงานร่วมกับพี่น้องแม้จะทะเลาะกันประปราย อดทนกล้ำกลืนรอวันเป็นอิสรภาพทางการเงิน รายได้ตกต่ำไม่พอต่อการใช้จ่ายในบ้าน ผ่อนชำระค่างวดบ้าน,รถยนต์ไม่ไหว ขอความช่วยเหลือจากญาติพี่น้อง ของหายจะไม่ได้คืน ซื้อสินค้าลดราคา,เสื้อผ้ามีตำหนิ เข้ารับอบรมสัมนา,เวิร์คช็อปเกี่ยวกับการลงทุนด้านการเงิน,ตลาดหลักทรัพย์,ความปลอดภัยในการทำงาน,ความรู้ทางวิชาการทั่วไป .. จัดหาวัตถุโบราณ,สัตว์ป่าสงวน,ไม้มงคล เล่นแร่แปรธาตุ ธุรกิจสีเทาการพนัน,บ่อน,โต๊ะบอล,ยาเสพติด,โสเภณีมีเบี้ยบ้ายรายทาง คนมีสีขอเอี่ยวกินหัวคิว ส่งส่วยเป็นทอดๆ ลดภาระค่าเช่าที่,ร้านค้าแม้จะไม่ค่อยโอ่โถง,ดูซ่อมซ่อก็ตาม ถ้าขายมรดก,บ้านที่ดินตอนนี้จะขาดทุนหนัก ไปไหว้พระทำบุญแล้วถูกหวย เสี่ยงโชคมีเฮงตอนไม่คาดหวังอะไรมากมาย นร,นศ.จำเป็นต้องได้รับทุนกู้ยืม เรียนต่อเพื่อให้ได้ปริญญาตรี,ใบประกอบวิชาชีพ หรือ ยืดเวลาตกงานโดยไปเรียนต่อระดับสูง ป.โท,เอก ได้ทุนวิจัยด้านการแพทย์,สิ่งประดิษฐ์ด้านวิศวกรรมศาสตร์ -พลังงานทดแทน,เกษตรอินทรีย์-สมาร์ทฟาร์ม อดทนทำงานหนักเพื่ออนาคตการเรียนของลูก แต่งงานแล้วคู่ครองขอให้เป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียว คนรักมาช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงิน,หนี้สินทันเวลา วางแผนแต่งงานหลังจากดูใจกันมาได้สักระยะ update Aug 2,2016

ตุลาคม

     เพื่อให้งานเดินหน้าต่อไปได้คุณคงตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่งเรียบร้อย ผู้ประกอบอาชีพอิสระอาจเปลี่ยนแนวทางการตลาด หาผู้ค้าปลีก,เจาะลูกค้าหลัก มาร์เก็ตติ้ง ใครก็ได้ที่ทำงานเข้าขา เลิกยืมจมูกคนอื่นหายใจ หากยังหาตัวเองไม่เจอก็พับโครงการเอาไว้ก่อนแล้วไปทำงานหลักสำหรับข้าราชการ,พนักงานเอกชนเพราะระหว่างนี้เงินจม เสียเครดิต อึดอัดใจที่จะทำงานกับเพื่อนร่วมงาน หรือ เคยชินกับการติดต่อผู้คนมากกว่านั่งประจำออฟฟิศก็เปลี่ยนงานใหม่ได้อย่าฝืน จากที่เคยนั่งๆนอนๆขี้เกียจทำงานก็ต้องจำใจทำทุกอย่างเพื่อเงิน สิ่งที่คิดว่าเหนื่อยยากลำบากแล้วแต่พอไม่มีเงินก็หมดความหมาย ทิ้งศักดิ์ศรี,การยึดมั่นถือมั่น,หัวโขนไป พ่อค้า,แม่ค้า หรือ ลูกค้า,นักช็อปออนไลน์ระวังสูญเงิน ถูกหลอกโอนเงินสั่งซื้อสินค้ามากมายแต่ไม่ได้ของ พวกมิจฉาชีพมักจะสุมความโลภในใจโดยหลอกล่อว่าซื้อของได้ถูกกว่า,กำไรดีภายในเวลาอันรวดเร็ว คล้ายแชร์ลูกโซ่,เครือข่ายขายตรงแอบแฝง-รีครู้ต,ฟันค่าสมัครสมาชิกรวยอื้อซ่า จ่ายหนี้ไม่ทัน ค้างบิลค่ามือถือ,ไฟฟ้า,ประปา หุ้นส่วน,คู่ครองมีส่วนจัดการ,ประสานงานให้สะดวกรวดเร็ว ทั้งติดต่อผู้ใหญ่,สปอนเซ่อร์,ทำสัญญาด้านกฏหมาย,โฆษณา,หาลูกน้องลูกจ้าง,อบรมเสริมความรู้ ทักษะทางวิชาชีพ ย้ายหอพัก,ที่ทำงาน เป็นนายหน้าซื้อขายโครงการ,รีท-ทรัสต์,คอนโดฯ,ที่ดิน,อาคารพาณิชย์ ตรวจสอบสัญญา,กฎหมาย,การโอนกรรมสิทธิ์ให้ชัดเจน หวั่นถูกโกงหรือมีปัญหาในภายหลัง ธุรกิจด้านสุขภาพ,สปา-รีสอร์ท,ความงามจะทำเงินต้นปีหน้า อยู่ระหว่างสร้างแบรนด์,แฟรนไชส์หาพันธมิตร ถ้าพ่อแม่ขายที่ดินได้เงินก้อนใหญ่จะเอาไปใช้หนี้ให้หมด นร,นศ.ปรับตัวเข้ากับเพือนๆได้ดี มุ่งมั่นจะเรียนต่อจนจบทำให้พ่อแม่ภูมิใจ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้นทำให้สมอง,ความคิดตีบตัน เครียดกับเรื่องเรียนทั้งที่สิ่งที่คิดว่ายากตอนนั้นกลับง่ายดาย ณ เวลานี้ เลิกเล่นกีฬา เมินกิจกรรม,ชมรม แฟนให้กำลังใจพาไปติดต่ออาจารย์สอนพิเศษ,ช่วยทำรายงาน,โปรเจกต์ แต่งงานแล้วกลัวมีลูกพิกลพิการจากไวรัสซิก้า คุมกำเนิด เคยลุ่มหลงใครก็คลายมนต์เสน่ห์ สิ้นสวาท update Oct 3,2016

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     พระราหู (๘) ตนุลัคน์ชาวราศีกุมภ์โคจรสู่ราศีสิงห์,ภพปัตตนิ เล็งลัคนา(พินทุบาท) 15 มค.59 - 4 สค.60 นิสัยใจคอ,บุคลิกเปลี่ยนไปเป็นคนละคน อาจเลื่อนลอย-เฉื่อยชา,ไร้หลักการ,ไม่มีอุดมคติ พยายามปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ดียิ่งขึ้น เสียสละความสุขส่วนตัวเพื่อคนอื่น อยากจะแต่งงานใช้ชีวิตครอบครัวเป็นฝั่งเป็นฝา วางมือจากงานประจำมาเป็นพ่อบ้าน,แม่บ้าน สืบทอดกิจการของครอบครัว หรือ บรรพบุรุษ ทำตัวเป็นโบรกเกอร์ นายหน้าซื้อขายหุ้น,บ้าน-ที่ดิน ,สินค้าอื่นๆ เป็นผู้รับเหมาช่วง รายได้จริงอาจมาจากการฮั้ว,ประมูลงาน กินหัวคิวโครงการ หวังรวยทางลัดจากธุรกิจสีเทา เป็นเจ้าของผับ,บาร์,คาราโอเกะ บ่อนการพนัน,ซ่องโสเภณี ค้ายาเสพติด,ของหนีภาษี,แรงงานเถื่อน นร,นศ.คิดให้ดีก่อนเปลี่ยนคณะ,สถาบัน โอนย้ายหน่วยกิต หาตัวเองให้เจอว่าอนาคตอยากเป็นอะไร ใช้ชีวิตแบบไหน รักไม่ยุ่งมุ่งแต่เรียนดีกว่า สอบชิงทุนไปเรียนต่อระดับสูง หรือ กลับไปทำงานรับใช้ต้นสังกัด เกิดความหลงใหลคลั่งไคล้เพศตรงข้ามชั่วคราวไม่ใช่รักแท้ คิดเอาเอง-เจ็บไปเอง ติดพันรักใคร่คนมีเจ้าของ ชู้สาว ผิดศีลข้อที่ 3 หลอกลวงเพศตรงข้าม จัดฉากแต่งงานเพราะหวังผลประโยชน์เงินทอง ผ่าตัดแปลงเพศ จู่ๆก็เพี้ยนอยากเป็นเกย์,ทอม,ตุ๊ด,ดี้ ใจแตก จะทำอะไรก็แล้วแต่มักปรึกษาคนรัก - มีคู่คิด 

     หากในมหาทักษาพระราหู(๘)ไม่ใช่กาลีจร หลังอายุวันเกิดท่านไปแล้วย่อมพอคาดหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิดจะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์ การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้าย มีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ

      พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนวินาศโคจรอยู่ในราศีพิจิก,ภพกัมมะ 26 พย.57 - 1 ธค.60 ส่งผลทำให้คุณไม่มีความสุขในการทำงาน รู้สึกเหน็ดเหนื่อยทั้งร่างกาย และ จิตใจ ทำงานหนักได้ผลน้อย ปัญหาและอุปสรรคถาโถมเข้ามาให้แก้ไขตลอด เสี่ยงจะตกงานยาวนาน หรือ ทำงานใช้หนี้ไม่ได้ผุดได้เกิด ช่วงนี้เหมาะสมกับคนที่ชอบลุยสมบุกสมบันในถิ่นทุรกันดาล นักสำรวจ,เซอร์เวย์ รังวัดที่ดิน ทำเหมืองแร่,ประมง,ขุดเจาะหาน้ำมัน-ก๊าซธรรมชาติ ทำเกษตร,ปศุสัตว์ แปรรูปผักผลไม้ เยื่อกระดาษ,ชานอ้อย วิศวกรรมเคมี- ชีวภาพ การแพทย์ด้านรังสีเทคนิค กระดูก-เนื้อเยื่อ กายภาพบำบัด ดูแลคนป่วยสูงอายุ วิสาหกิจชุมชน สังคมสงเคราะห์ ซีเอสอาร์ จัดทำประชาพิจารณ์ นำม็อบมวลชนประท้วงต่อต้าน 
     นักการเงิน/บัญชี เร่งรัดหนี้สิน วิเคราะห์ข้อมูล ประเมินผลความเป็นไปได้ของโครงการ นักกฎหมาย,ฟ้องร้องตามยึดทรัพย์ลูกหนี้ เคลมประกันชีวิต เบิกค่ารักษาพยาบาล ผู้พิพากษา,อัยการ,ทนายความเผชิญคดีความสลับซับซ้อน หากเกี่ยวโยงกับนักการเมือง,ผู้มีอิทธิพลจะถูกข่มขู่คุกคาม ทำร้ายร่างกาย บีบให้ล่าช้า หรือ ถอนตัวไป ผู้รับเหมาก่อสร้างเจอโครงการโหด หากรับช่วงต่อจากคนอื่นจะต้องแก้ไขงาน จัดการข้อผิดพลาดซึ่งไม่ตรงตามแบบ อาจขาดทุนพังยับเพราะอุบัติเหตุ การพังทลายของนั่งร้าน พื้นคอนกรีตทรุด ข้าราชการจะถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนคดีทุจริต,คอรัปชั่น 
     พระเสาร์ (๗) ยังเล็งไปที่ราศีพฤษภ,ภพพันธุ อาจนำหลักทรัพย์,บ้าน-ที่ดินไปค้ำประกันกับธนาคาร จำนอง,จำนำ ขอโอดีแบงก์ กู้เพิ่มเพื่อนำเงินสดมาหมุนเวียน ปรับปรุงที่อยู่อาศัยเก่าโทรม,ผุพัง ถูกเจ้าหนี้อายัดทรัพย์ ห้ามเคลื่อนย้ายข้าวของ หรือ ขายต่อ เป็นนายหน้าซื้อขายที่ดิน หรือ นายประกัน 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีกุมภ์หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๓ กุมภาพันธ์ - ๑๔ มีนาคม การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข.. พิรฌานCreate Date : 09 มกราคม 2559
Last Update : 3 ตุลาคม 2559 20:13:11 น. 0 comments
Counter : 1059 Pageviews.

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.