pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
มกราคม 2561
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
8 มกราคม 2561
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีกรกฎประจำปี ๒๕๖๑Cancer 2018,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ราศีกรกฎ 2561,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
มกราคม

     ได้รับข่าวดีต้อนรับปีใหม่ มีของฝากของขวัญ ไปงานเลี้ยง-แต่งงาน เพื่อนมีส่วนแนะนำช่วยเหลือเรื่องงานการ ข่าววงใน และ เส้นสายค่อนข้างสำคัญต่อความสำเร็จก้าวหน้า ทำสัญญาซื้อขายบ้าน,รถยนต์ ขอโอดีแบงก์ ข้าราชการ,พนักงานอาวุโสการลาออกจากงานมาประกอบอาชีพส่วนตัวร่วมหุ้นลงทุนกับใครต้องใจใหญ่ ใจถึง บมจ.หากถูกปรับลดอันดับความน่าเชื่อถือ หุ้นราคาตก ตั๋วบีอี,วอแรนต์ไร้ค่า ควรผลักดันโครงการ มุ่งสร้างงานให้เป็นรูปธรรม หวั่นขาดแคลนบุคลากร,ผู้เชี่ยวชาญ แรงงานหลายระดับ เร่งฝึกอบรมจัดระบบให้ชัดเจน ถ้างบขาดทุน ไม่มีปันผล นักลงทุนจะเทขายหุ้นทิ้ง คู่ค้าติดหนี้-ผ่อนจ่าย บัณฑิตจบใหม่ประเดิมเมกะโปรเจกต์ ผู้ประกอบอาชีพอิสระเตรียมปั้นแบรนด์ แฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ งานอดิเรกที่ทำเล่นๆจะกลายเป็นเงินทอ จัดอีเว้น,ประชุมสัมนา ออกงานใหญ่ วิศวกร,สถาปนิก,ผู้รับเหมางานเข้า เทิร์นคีย์-ฟาสต์แทร็ก ยื่นซองประกวดราคา ทำบีโอคิว เร่งออกแบบดีไซน์ ให้ใครยืมเงินจะได้ช้าแบบเบี้ยหัวแตก วิตกกังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุ โรคเก่ากำเริบ นร,นศ.ซุ่มอ่านหนังสือสอบ เตรียมงานนิทรรศการทางวิชาการ แข่งขันตอบปัญหาคณิต,ฟิสิกส์โอลิมปิก ประดิษฐ์หุ่นยนต์ กีฬา กิจกรรมรับน้องใหม่ ขายของหาเงินเข้าคณะ,ชมรม ครู,อาจารย์เขียนตำรา ทำสื่อการเรียนการสอนใหม่หมด หัวข้อวิทยานิพนธ์ป.โท,เอกค่อนข้างยาก จำกัดเวลา แต่งงานแล้วต้องวางแผนครอบครัว มีลูก อยากมีส่วนหารายได้แทนที่จะพึ่งพาสามี,ภรรยาอย่าหวังว่าเขา,เธอจะส่งเสียเลี้ยงดูเช่นเคย ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน update Jan 8,2018

กุมภาพันธ์

     เจ้านายเตรียมมอบหมายงานสำคัญให้ทำ การโยกย้ายตำแหน่ง,สาขา,ปรับผังองค์กรเริ่มชัดเจน หรือ บริษัทมีข่าวจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ บมจ.วางแผนเข็นบริษัทลูกเข้าตลาดหลักทรัพย์ ออกตั๋วบีอี,หุ้นกู้-เพิ่มทุน วอแรนต์ แตกพาร์ ไปดูงาน,อบรมสัมนา,ประชุมแทนเจ้านาย ทำแผนงานแอ๊กชั่นแพลน,แคชโฟว์ จดบันทึก,ตารางนัดหมาย เถ้าแก่ใหญ่อยากวางมือธุรกิจในครอบครัว,กงสีให้เด็กๆทำเพราะสุขภาพไม่แข็งแรง แก่แล้ว ค่าใช้จ่ายในครอบครัวสูง ควรสำรองเงินฉุกเฉินเผื่อมีใครเจ็บป่วยไม่สบายหนัก ผ่อนบ้าน,รถยนต์ จิปาฐะ แทบหมุนเงินไม่ออก เคลมประกันชีวิต ใช้สิทธิ์บัตรทอง,ประกันสังคม อยากเคลียร์คัทหนี้ ถ้าขายบ้าน,ที่ดินในโฉนดแปลงที่มีปัญหา,ฟ้องร้องเกี่ยวกับทางเข้า พิพาทกับบ้านใกล้เรือนเคียง หรือ ได้รับผลกระทบจากการก่อสร้างถนน,ทางด่วน,รถไฟ น่าจะลงตัวปลายปี ของหายจะไม่ได้คืน ไม่มีโชคด้านการพนัน,เสี่ยงดวง นร,นศ.ซุ่มเก็บตัวอ่านหนังสือสอบ ชิงทุนเรียนต่อสถาบันดังในหรือต่างประเทศ โควต้าผู้มีความสามารถพิเศษ พรีเซ้นต์โปรเจกต์,วิทยานิพนธ์ขั้นตอนสุดท้าย อาจารย์ที่ปรึกษามีเวลาว่างช่วยขัดเกลา,เรียบเรียงให้ดูดี ตามใจลูก เห่อของเล่น กิจกรรมชมรม เรียนปูพื้นฐาน ไม่เข้าใจทำไมครูเร่งรัดเด็กให้เก่งเกินวัยแทนที่จะได้เล่นสนุกสนานตามประสา เตือนสติตัวเอง หรือ ลูกเรื่องการใช้ชีวิตรัก,ครอบครัว ถ้ามีลูกยากอาจใช้วิธีทำกิฟท์,เด็กในหลอดแก้ว บนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์,ขอพรท่านเมตตาประทานสิ่งที่มีค่า ศึกษากฎหมายเกี่ยวกับการรับรอง,เลี้ยงดูบุตร-บุตรบุญธรรม,โอนสัญชาติ-มรดก พรากผู้เยาว์ update Jan 31,2018

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     ปี 2561 นี้ชาวราศีกรกฎจะยังตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของพระราหู (๘) เจ้าเรือนมรณะทับลัคนา 4 สค.60- 22 กพ.62 เกิดความกลัวอุบัติเหตุอันตราย ตกใจง่าย หวาดระแวงว่าจะถูกทำร้าย หรือ มีโรคภัยไข้เจ็บเรื้อรังเบียดเบียน ความทุกข์ที่เกิดขึ้นระหว่างนี้ถือว่าเป็นวิบากกรมเก่ายากจะหลีกเลี่ยง พึงพิจารณาขันธ์ 5 มรณานุสติ ผู้สูงอายุวัยทองเพิ่งตระหนักว่าอวัยวะภายในร่างกายเสื่อมสภาพลงไปทุกวัน กล้ามเนื้อลีบ กระดูกพรุน เจ็บปวดไขข้อ ภูมิต้านทานต่อโรคภัยไข้เจ็บน้อยลง หลงๆลืมๆ ตาพร่ามัว กรน หายใจติดขัด หาวิธีที่ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ปฏิบัติธรรม อ่านหนังสือ-ฟังเพลง เพื่อกระตุ้นสมองไม่ให้เฉื่อยชา

     ผู้ประกอบการอย่าเห็นแก่ได้โดยปราศจากความระมัดระวัง มักง่าย เห็นแก่ตัวมากกว่าส่วนรวม เช่น ปลอมแปลงสินค้า ต่ำกว่ามาตรฐาน โกงตาชั่ง,น้ำหนัก ย้อมแมวขายของ ขาดระบบรักษาความปลอดภัยในโรงงานจากไฟไหม้,แก๊สพิษ ประมาทเลินเล่อปล่อยให้เครื่องจักร,เครื่องยนต์กลไกเสื่อมสภาพ ขาดการซ่อมบำรุง จนเกิดอันตรายต่อคนงาน,ข้าวของต่างๆ ปล่อยน้ำเสีย,กลิ่นควัน,ขยะรบกวนชาวบ้าน มนุษย์เงินเดือน

     วัยรุ่น นักเรียน จงห่างไกลจากเหล้า,บุหรี่,ยาเสพติด การพนัน อบายมุข สิ่งเร้าทำให้จิตใจตกต่ำ ขาดความรับผิดชอบในหน้าที่ ทำอะไรยากบรรลุความสำเร็จ หรือ เป็นที่ยอมรับของสังคม อาจถูกคู่อริ,ศัตรูทำร้ายร่างกาย โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ พระสงฆ์องคเจ้ามีมารผจญ มีลางสังหรณ์-จิตสัมผัสต่อภูติผีปีศาจ วิญญาณ เห็นเหตุการณ์ล่วงหน้า

     พระอังคาร (๓) เจ้าเรือนปุตตะ,กัมมะโคจรในราศีมังกร,ภพปัตตนิ ตำแหน่งมหาอุจ เล็งลัคนา เนิ่นนาน 26 เมษา. - 6 พย. 61 มีงานเร่งด่วนเข้ามาให้ทำเสร็จภายในเวลาจำกัด ฟาสต์แท็ก ทำสัญญาว่าจ้างโครงการสำคัญ-เมกะโปรเจกต์ วิเคราะห์ หรือ ศึกษาความเป็นไปได้ คำนวน,ออกแบบโครงสร้างวิศวกรรมศาสตร์,สถาปัตยกรรม อินทีเรีย แทบไม่ทัน เตรียมตัวสอบเอาใบประกอบวิชาชีพ เป็นผู้เชี่ยวชาญ-ผู้ชำนาญการ อบรมเชิงปฏิบัติการ,เวิร์คช็อปเข้มข้น สอบชิงทุนเรียนต่อป.โท,เอก  ปั้นแบรนด์,แฟรนไช์ สานฝันสตาร์ทอัพ พนักงานอัยการ,จนท.ตำรวจเร่งสรุปสำนวนฟ้องร้อง สืบสาวเรื่องราวควานหาตัวอาชญากร วินาศกรรมร้ายแรง ระวังจะปกครองลูกน้อง,บริวารไม่อยู่เพราะเขาถือแต้มต่อเหนือกว่า ศิลปิน,ดารา,นักเขียน,พิธีกร,นักกีฬาพร้อมรับมือทัวร์นาเม้นต์ใหญ่ ออกงานโปรโมท จัดแรลลี่ รณรงค์ทางการเมือง จิตอาสาเพื่อสังคม อีเว้นต์ .. โซเชี่ยลมู้ฟเม้นต์

     บุตรบริวารไม่อยู่ในโอวาท สร้างความเดือดร้อนเสียหายทั้งการงาน และ การเรียน ขัดแย้งกับหุ้นส่วนคนในครอบครัว มีปัญหาในการโอนสัญชาติบุตร สิทธิการเลี้ยงดู ครู,อาจารย์ถูกลูกศิษย์ท้าทาย ล้มล้างกฏระเบียบ จารีตประเพณี ถ้าไม่ปฏิวัติวัฒนธรรมองค์กร,สถาบันใหม่หมด ข้าราชการอาวุโสไม่พอใจถูกรุ่นน้อง,รุ่นลูกแซงไม่เห็นหัว เอาเด็กเมื่องวานซืนมาปกครอง นร,นศ.ระวังอันตรายในการฝึกงานที่ปราศจากมาตรการรักษาความปลอดภัยเข้มงวด งดกิจกรรม,กีฬาผาดโผน รด.ถูกซ่อมหนักทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยจะเครียดมาก จัดสรรตารางเรียน เวลาสอบยาก หรือ ทับซ้อน กระชั้นชิดเกินไป เปลี่ยนหัวข้อโปรเจกต์,วิทยานิพนธ์หากเกินขีดจำกัดความรู้ หรือ ไม่มีอุปกรณ์ทดลอง งบประมาณรองรับเพียงพอ วัยรุ่นอาจตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์-ชิงสุกก่อนห่าม-ท้องก่อนแต่ง คู่ครองไม่พร้อมรับผิดชอบบุตรในครรภ์ ฝืนใจทำธุรกิจในครอบครัว,ไม่ชอบระบบกงสี เป็นนกน้อยในกรงทอง

     พระศุกร์ ( ๖) เจ้าเรือนพันธุ และ ลาภะ โคจรวิปริตในราศีตุลย์,ภพพันธุ จาก 31 สค.61 - 2 มค. 62 ส่งผลดีในการซื้อขายหลักทรัพย์ใหญ่,บ้าน-ที่ดิน,เป็นนายหน้าก็ได้ค่าคอมมิสชั่น พัฒนาโครงการก่อสร้างอาคาร,บ้านเรือน,รีสอร์ท-สปา ที่สวยงามน่าอยู่อาศัย ดูดีมีรสนิยมใครเห็นก็อยากมาพักอาศัย,ครอบครอง ทำสัญญาผ่อนดาวน์คอนโดฯถ้าไม่มั่นใจว่าจะกู้แบงก์ผ่านหรือไม่ยังขายใบจองได้กำไร มีงบตกแต่งช็อป,ดิสเพลย์,แฟชั่นเฮ้าส์ ร้านเครื่องประดับ,อัญมณี แกลเลอรี่ คลินิกศัลยกรรมความงาม ขายเครื่องสำอาง เสริมสวยซาลอน ออกบู้ท ขยายสาขา อย่างต่ำก็มีคนขอเช่าหน้าร้านขายของ สถาปนิก,อินทีเรียงานเข้า เน้นออกแบบตกแต่งเริ่ดหรูอลังการ .. เทรนด์ดีไซน์ สนใจประมูลงาน-จัดซื้อจัดจ้าง กินฮั้ว ค้าขายวัสดุก่อสร้าง,เฟอร์นิเจอร์,สุขภัณฑ์ บมจ.กว้านซื้อที่ดินมาสร้างโรงงาน ปลูกพืชเศรษฐกิจ,ปาล์มน้ำมัน,อ้อย โรงพยาบาลเปิดเซ็กชั่นต้อนรับผู้ป่วยต่างชาติระดับวีไอพี .. เพิ่มมูลค่าสินค้า และ บริการด้วยศาสตร์ และ ศิลป์ เบิกงบค่าเช่าบ้านย้อนหลัง หรือ ได้รับส่วนลด,สวัสดิการฟรี ขอเงินพ่อแม่ใช้ บุญเก่าสั่งสมมาดี ถูกหวยจากเลขที่บ้าน-บุญหล่นทับ 

     ครอบครัว และ ความรัก ต้นปียังมีอุปสรรคต่อเนื่อง ความรักต้องห้ามในวัยรุ่นวัยเรียน ชิงสุกก่อนห่าม ระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ เกิดความเครียดเมื่อไม่พร้อมทั้งการเรียน,การงาน และ เลี้ยงดูเด็ก พยายามปรับตัวให้ได้ แย่งกันเลี้ยงดูอุปการะลูก โอนสัญชาติ จำใจเป็นพ่อแม่บุญธรรม หรือ รับผิดชอบลูกติดสามี,ภรรยาเขา อยากมีครอบครัวสมบูรณ์แบบพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก
     ปลายปี ความรักสุกงอม ลงตัว สร้างเรือนหอ ต่อเดิมบ้านรองรับสมาชิกครอบครัวใหม่ ย้ายไปอยู่บ้านฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หรือ แยกตัวเป็นอิสระ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมสวยงาม มีความสะดวกสบาย คุณภาพชีวิตดีขึ้น ฮันนีมูนสวีท ได้ของหมั้นของขวัญแต่งงาน คนโสดถูกชะตากับคนใกล้บ้าน เรียนหนังสือด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ผู้ใหญ่จับคลุมถุงชน เรือล่มในหนองทองจะไปไหนเสีย 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีกรกฎหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ https://www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๕ กรกฎาคม - ๑๕ สิงหาคม การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข .. พิรฌานCreate Date : 08 มกราคม 2561
Last Update : 31 มกราคม 2561 6:59:57 น. 0 comments
Counter : 669 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

Valentine's Month


 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.