pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
มกราคม 2559
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
7 มกราคม 2559
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีมีนประจำปี ๒๕๕๙


Pisces 2016,ราศีมีน 2559,Thai horoscopes,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน

มกราคม

     พนักงานอาวุโส,ลูกจ้างบริษัทที่ทำงานมานานอาจรู้สึกเหน็ดเหนื่อยจากสภาวะซ้ำซากจำเจ อุปสรรคหนักหนา ขณะรายได้ และ ผลตอบแทนไม่คุ้มค่า อยากเปลี่ยนอาชีพที่จะทำให้ร่ำรวยกว่านี้แต่ก็เสี่ยงลองผิดลองถูก ขาดทุน หรือ ล้มเหลว ข้าราชการอยากโยกย้ายงานแต่จะไม่ได้รับความเป็นธรรม ควรรอจังหวะสอง ผู้ประกอบอาชีพอิสระลังเลว่าจะเดินหน้าหรือถอยหลัง รอคอยออร์เดอร์,คำสั่งซื้อ,ทำสัญญาชัดเจนเมื่อไหร่ค่อยหาแหล่งทุน ให้คนอื่นเช่าหน้าร้าน หรือ เซ้งกิจการต่อให้ทั้งหมด อาจให้พี่น้องมารับงานบังหน้าแทนชั่วคราว หนีหนี้ ปรับปรุง,ตกแต่งออฟฟิศ อยากขายหรือซื้อบ้าน,คอนโด โฮมออฟฟิศก็ได้ อยู่ไม่ติดบ้าน,ที่ทำงาน ไปๆมาๆ ไปโรงพยาบาล,ตรวจรักษาสุขภาพ เยี่ยมพี่น้องที่เจ็บป่วย งานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนสนิทหรือคนรัก ร่างกายแข็งแรงขึ้นมาบ้างเพราะได้พักฟื้น,พักผ่อนเพียงพอ ผู้รับเหมาก่อสร้างหาช่างมารับช่วงงานฝีมือ สเปเชี่ยลลิสต์ ดีกว่าทำเองในสิ่งที่ตัวเองไม่ถนัดซึ่งอาจเกิดความผิดพลาดเสียหาย,พังทลาย ยึดหลักปลอดภัยไว้ก่อน ให้คู่ครอง,คนที่ไว้ใจมาดูแลร้านค้า,ทำงาน หรือ ออกหน้าแทน ตั้งบริษัทซ้อนบริษัทเพื่อผ่องถ่ายเงินทอง ไซฟ่อนเงิน เบิกค่ารักษาพยาบาล,เคลมประกันอุบัติเหตุรถยนต์ บุคลากรด้านการแพทย์อาจหวนกลับไปทำงานดั้งเดิมตามประสบการณ์ที่ร่ำเรียนมา ต่อยอดองค์ความรู้ ขึ้นเป็นผู้บริหาร นักการตลาดอาจเปลี่ยนใจกลับไปรับงานบริษัท ในช่วงที่เงินจม เงินหายาก รายรับไม่พอกับค่าใช้จ่าย จึงกำหนดทิศทางการลงทุนด้วยตัวเองไม่ได้ เอสเอ็มอี.ยังไม่ได้มาตรฐานการผลิต นร,นศ.ทุนเรียนดีเรียนฟรีจะได้มาจากสปอนเซ่อร์,บริษัทห้างร้านที่ทำธุรกิจร่วมทุนต่างประเทศ รู้จักหน้าที่ของตัวเอง แก้ปัญหาเรื่องส่วนตัว,ความรักก่อน อย่าทำให้พ่อแม่ผิดหวัง ความรักลวงต่างก็เรียกร้องและหวังผลประโยชน์จากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก่อน ประเภทหมูไปไก่มา หมดความอดทนที่จะเอาใจใส่คนรักติดตามไปโน่นมานี่แล้วแต่เขา บางทีก็อดน้อยใจไม่ได้ที่เขา,เธอเห็นเพื่อน,คนอื่นดีกว่าตัวเอง โลกนี้ไม่ได้มีเราแค่สองคนซะแล้ว update Jan 7,2016

กุมภาพันธ์

     ความไม่แน่นอนในตัวบริษัท และ สัญญาว่าจ้างอาจทำให้คุณเลือกตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อความมั่นคงของชีวิต ฐานะการเงิน และ ครอบครัว โดยลาออกจากงานเก่าเมื่อได้งานใหม่ หากเกิดความผิดพลาดในการทำงานจะทางตรง หรือ ทางอ้อม เพราะประมาท,เหตุสุดวิสัยไม่อาจหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบไปได้พ้น ข้าราชการยังมีเจ้านาย,ผู้ใหญ่ให้กำลังใจสนับสนุน พนักงานบริษัท,บัณฑิตจบใหม่อาจขอเงินพ่อแม่,พึ่งพาท่านได้ชั่วคราวระหว่างตกงาน ผู้ประกอบอาชีพอิสระควรวิ่งเข้าหาแหล่งทุน เน้นสินค้านำเข้า,ส่งออก ค้าขายกับประเทศเพื่อนบ้านก็ไม่เลว การมีเส้นสายผู้มีอิทธิพลเป็นใบเบิกทางในธุรกิจที่ผูกขาดย่อมทางสะดวก มองเห็นความสำเร็จ และ ความมั่นคั่งร่ำรวยอยู่แค่เอื้อม ทวงบ้าน,ที่ดิน,ทรัพย์สินคืนค่อนข้างยาก เป็นคดีความฟ้องร้อง,ผิดใจกันยาวนาน ศิลปิน,ดารา,นักกีฬา,นักเขียน,พิธีกร..โกอินเตอร์ มีผลงานและชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่ยอมรับในต่างแดน หากย้ายค่าย,เปลี่ยนสังกัดน่าจะดีกว่า ช่วงนี้เหมือนหมดหนทาง หรือ ทางตันจะกลับไปทำงานบริษัทหรือเข้าวงการเดิมก็ไม่ได้ ขืนดันทุรังทำตามความฝันก็ยากลำบาก เล่นการพนัน,เก็งกำไรหุ้น-ตราสาร,อนุพันธ์,ค่าเงิน,ทองคำจะหมดตัว จ่ายเบี้ยประกันชีวิต,สุขภาพ,ประกันสังคม,ฌาปนกิจสถาน โชคลาภเกิดจากการเป็นคนรู้จักตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ หรือ ผู้อุปถัมภ์ทั้งหลาย ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ผู้สูงอายุร่างกายอ่อนแอฉับพลัน อำลาโลกนี้ไปอยู่กับพ่อแม่ผู้ล่วงลับก่อนหน้าโน้น ขึ้นสวรรค์ นร,นศ.ไม่ได้รับความสะดวกในการอยู่หอพัก ข้าวของสูญหาย,ถูกลักขโมย หรือ หาข้าวของไปจำนำเพราะเงินขาดมือ ทางบ้านไม่อาจส่งเสียให้เล่าเรียนไหว หรือ พ่อแม่มีหนี้สิน,เจ็บป่วยไม่สบาย แต่ยังมีทุนการศึกษา,ผู้ยินดีให้ความช่วยเหลือเกื้อกูรอยู่ เพื่อนฝูงให้คำปรึกษา,ช่วยเหลือได้ชั่วคราว อย่านำเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาไปเล่นการพนันอย่างเด็ดขาด เรียนอยู่เมืองนอกอาศัยบริการร้านอาหาร,รับจ้างทั่วไปพอมีเงินมาจ่ายค่าเทอม,หอพัก หลงใหลในศิลปะการแสดง และ ความโด่งดังจนลืมหน้าที่ด้านการเรียน ขัดแย้งกับคนรัก ทะเลาะกันเพราะมือที่สาม เขา,เธอไม่ได้เอาใจใส่เหมือนอย่างเคย เวลาเปลี่ยนคนเปลี่ยน-แยกกันอยู่ เป็นเมียน้อย-มีเสี่ยเลี้ยง ดูแลสามี,ภรรยาในยามเจ็บป่วย รักแท้มักจะเกิดในยามยาก ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันต่อไป update Feb 3,2016

มีนาคม

     ได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นเพราะเจ้านาย,ผู้ใหญ่ไว้ใจเชื่อถือประสบการณ์ และ ความมีอาวุโส แต่อาจยังไม่เป็นที่ยอมรับของลูกน้อง,บริวาร พวกใครพวกมัน คนขี้อิจฉาเยอะ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า พนักงานบริษัทพอได้ดีก็ทิ้งที่เก่า หนี้สินคดีความค้ำคออยู่ จำเป็นต้องหารายได้เสริม มีหลักประกันที่มั่นคง พึ่งพาตัวเอง มีสัญญาว่าจ้าง,ลงทุนก็หาแหล่งเงินกู้มาหมุนเวียนต่อสายป่านให้ยาวขึ้น เบิกเงินล่วงหน้าจากผู้ว่าจ้าง,ตีเช็คเปล่าค้ำประกันวงเงิน ผู้ประกอบอาชีพอิสระควรคำนึงถึงสุขภาพอนามัยของผู้บริโภค ซื่อกินไม่หมดคดกินไม่นาน ข้าราชการอาจถูกเจ้านายโยนความผิดมาให้ เป็นหนังหน้าไฟ - ฟันตามน้ำ ผู้พิพากษา,ทนายความเผชิญคดีความสลับซับซ้อน ซ่อนปม ยากที่จะตัดสินจนกว่าพยานหลักฐานแน่นหนา ระหว่างนี้อย่าสร้างหนี้เพิ่ม ผ่อนบ้าน,รถไม่ไหวต้องบากหน้าไปขอความช่วยเหลือจากพ่อแม่,ผู้มีพระคุณ โอนบ้าน,ที่ดินไถ่ถอนโฉนดกลับมาเป็นของตนเองล่าช้า ถ้าไม่อยากฟ้องร้องควรหาคนมีอิทธิพลมาไกล่เกลี่ย เพื่อน,คนกันเองยืมเงินแล้วไม่คืน มีอันตรายจากความร้อน,แก๊สระเบิด นร,นศ.เข้าโครงการผู้มีความสามารถพิเศษ เตรียมสอบแข่งขันทางวิชาการเพื่อสร้างชื่อเสียงให้สถาบัน เสียสละการเรียน,ดร็อปคลอสเพื่อมาดูแลพ่อแม่ที่เจ็บป่วยเรื้อรัง ไม่ผ่านตรวจสุขภาพร่างกายหรือ ความถนัดในบางวิชา ไปเที่ยวกลางคืน,ผับบาร์ดิสโก้เธคจะถูกมอมเหล้า,ข่มขืน อยู่ผิดที่ผิดทาง ใกล้บ่อนการพนัน,แหล่งขายยาเสพติดจะโดนตำรวจซิว ปรับความเข้าใจกับคนรักก่อนจะสายเกินไป ขืนพ่อแง่แม่งอนประชดรักจะร้าวราน ขอเงินสามี,ภรรยาใช้ไปพลางๆ update Feb 27,2016

พฤษภาคม

     ท่าทีของเจ้านาย,ผู้ใหญ่เป็นปรปักษ์ ไม่สนับสนุนให้เลื่อนตำแหน่งหรือก้าวหน้าในอาชีพการงาน การหันเหไปคบหาศัตรู,ฝ่ายตรงข้ามในอีกขั้วหนึ่งเพราะหวังตำแหน่งเป็นผู้บริหาร,ร่วมทีมกับผู้มีอำนาจ หรือ หวังผลประโยชน์ใดๆจะถูกเจ้านายเก่า และ สมัครพรรคพวกกล่าวหาว่าเนรคุณ ไร้อุดมการณ์ ข้าราชการอาวุโสอาจต้องรอจังหวะสองในการโยกย้าย,ปรับเลื่อนตำแหน่งให้เหมาะสม เส้นสาย,บารมี,คุณงามความดีที่สั่งสมมานานจะส่งผลดีในตอนนี้ ผิดใจกับเพื่อนสนิทเพราะนิสัยใจคอเห็นแก่ตัว,ทุจริต,คอรัปชั่น เคยเป็นคนเรียบร้อยจู่ๆก็ตะบะแตก เล่นการพนัน,ฝักใฝ่อบายมุก,มีเรื่องอื้อฉาวคาวโลกีย์จนใครๆรับไม่ได้ ขอยืมเงินพี่น้องมาจ่ายหนี้ ได้เงินเดือน,โบนัส,ค่าเลย์ออฟจากบริษัทล่าช้า เปลี่ยนงาน,บริษัทผู้ว่าจ้างใหม่เมื่อได้ผลตอบแทนสูงกว่าที่เดิม ถูกโฉลกกับบริษัทร่วมทุนต่างประเทศ จะทำมาค้าขายกับประเทศเพื่อนบ้านก็ได้ทั้งทางตรงอย่างเปิดเผย หรือ ให้คู่ครองออกหน้าออกตาแทน เถ้าแก่เอสเอ็มอีกำลังขาดสภาพคล่อง ขายเช็ค,แลกเช็ค-ตั๋วอาวัลล่วงหน้าเอาไปขึ้นเงินสด เซลล์ขายยา,เวชภัณฑ์,เครื่องสำอางค์เปลี่ยนผลิตภัณฑ์,แนวทางการตลาด อะไรก็ได้ที่ซื้อมาขายไปเป็นเงินสด หาเช้ากินเช้า ขายบ้าน,ที่ดินได้กำไร เล่นหุ้นเข้าเร็วออกเร็วพอได้ค่าขนม นร,นศ.ขอทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา อย่าเอาค่าหน่วยกิตที่พ่อแม่ส่งเสียไปเล่นการพนันจะหมดตัว เที่ยวกลางคืนจะถูกลูกหลง ตกเป็นจำเลย,แพะรับบาปเพราะอยู่ผิดที่ผิดทาง ทำงานนอกในวงการบันเทิง,ร้านอาหาร,ผับบาร์คาราโอเกะ รับงานฟรีแลนซ์จนอดหลับอดนอน ป่วยไข้จะไม่คุ้มค่ารักษาพยาบาล คนรักแบมือขอเงินอีก หรือ ในทำนองกลับกัน คบหาเพศที่สามทั้งๆที่สังคมไม่ยอมรับ สลัดตัดขาดจากกันไม่ได้ในเร็ววัน update May 14,2016

กรกฎาคม

     บวชแก้เคล็ด หรือ ไปถือศีล ภาวนา นุ่งขาวห่มขาว เจริญสติ เพื่อให้โรคภัยไข้เจ็บ ปัญหาหนี้สินคดีความ เรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับตัวเอง หรือ คนในครอบครัวทุเลาเบาบาง พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทอาจถูกกล่าวหา ยัดเยียดความผิด ทำผลงานไม่เข้าเป้า เจ้านายไม่ขึ้นเงินเดือน หรือ เต็มใจเลื่อนตำแหน่งให้ ไม่สะดวกสบายในที่ทำงาน,ที่อยู่อาศัยชั่วคราว สกปรก น้ำท่วมขัง ชำรุดทรุดโทรม .. ผู้ประกอบอาชีพอิสระ,เอสเอ็มอี.ลองผิดลองถูก สินค้าต้องผ่าน อย. รับรองมาตรฐานด้านสุขภาพอนามัย และ ปลอดภัยจึงจะขายได้ เสียเครดิต ลูกค้าไม่พอใจ คำตำหนิติชมมีราคาค่างวด พนักงานอาวุโสไปไหนได้ไม่ไกล หวนกลับมาประกอบอาชีพเดิม เส้นทางหรือวงการที่คุ้นเคยอีกครั้ง อย่างน้อยก็ได้ประสบการณ์มาปรับปรุงตัวเอง ยกระดับทักษะทางวิชาชีพ เกลียดอะไรอาจร่ำรวยหรือยืนหยัดอยู่ได้เพราะสิ่งนั้น ทะเลาะกับหุ้นส่วน ผิดใจกันเพราะไม่โปร่งใสเรื่องเงินทอง ช่วงดวงตกอย่างนี้อย่าหวังรวยทางลัด นร,นศ.ถ้าคบเพื่อนชั่วจะทำให้ถูกภาคทัณฑ์ พักการเรียน คดีอนาจาร,ล่วงละเมิดทางเพศจะเดือดร้อนไปถึงผู้ใหญ่มาช่วยเคลียร์ไม่ต้องถูกส่งตัวเข้าซังเต คุกตะราง หรือ ไปกักตัวอยู่บ้านเมตตา,โรงเรียนดัดสันดาน หมดเงินหมดตัวเพราะเล่นการพนัน,ติดยาเสพติด ผู้ปกครองเครียดกับฐานะทางการเงิน วิ่งเต้นกู้ยืม,ขอทุนส่งเสียบุตร,บริวารเรียนให้จบ แต่งงานแล้วคู่ครองไม่พร้อมมีลูก หรือ มีลูกยาก วัยรุ่นเสี่ยงตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ เพื่อน,คนที่หวังดีอยากเห็นคุณมีอนาคต ช่วยเหลือด้านการเรียน ติวเตอร์ สอนพิเศษ ให้ยืมหนังสือ,ตำรา ออกเงินค่าเทอม เพิ่งรู้ธาตุแท้ของเพศตรงข้ามที่เข้ามาตีสนิทคบหาชักชวนไปไหนมาไหนว่าหวังอะไร update July 13,2016

กันยายน

     ทำสัญญาว่าจ้าง,เปลี่ยนบริษัท,โยกย้ายหน้าที่การงานใหม่ ส่วนเสียคือเพื่อนร่วมงานเดิมอาจลำบาก,แบกภาระแทนคุณ บางคนก็ไม่ยอมรับเพราะเปลี่ยนขั้วไปอยู่ฝ่ายตรงข้าม,ศัตรูคู่แข่ง ผู้ประกอบกิจการจะได้รับออเดอร์ ,คำสั่งซื้อ,ทำสัญญาว่าจ้าง,คอนแท็คฟาร์มมิ่ง แต่อาจขาดแคลนแรงงาน,บุคคลากรชั่วคราว ส่วนการเงินยังมีสปอนเซ่อร์หนุนหลัง หรือ นำทรัพย์สิน,บ้าน,ที่ดินไปขอเครดิต,โอดีแบงก์ หาคนค้ำประกันหนี้สินให้ หรือ กู้ร่วม ผู้เหมาก่อสร้างมีเฮ ฝ่ายจัดซื้อจัดจ้างงานเข้า สถานการณ์เอื้ออำนวย บอลไหลมาเข้าทางตีน สนใจแฟรนไชส์ทั้งเป็นต้นตำรับหรือรับมาบริหาร สร้างเครือข่าย ปั้นสาขา แบ่งรับแบ่งสู้ทั้งงานบริษัท หรือ ฟรีแลนซ์ ตลาดหุ้นเริ่มซบเซาเข้าสู่แดนหมีโหด มีสิทธิ์เลิกเป็นเทรดเดอร์ จึงค่อยหางานประจำที่มั่นคง,เงินถึงเงินชัวร์มารองรับ พ่อแม่เตือนให้รู้จักทำมาหากิน อย่าเอาแต่ท่องเที่ยวเฮฮาไปวันๆ ไม่งั้นก็ไปเรียนต่อป.โท,เอกที่เมืองนอกฆ่าเวลาก็ได้ หนี้สิน,คดีความจะมีผู้ใหญ่มาเคลียร์ให้ พอหาเงินเองเป็นค่อยรู้จักว่ามันยากลำบากแค่ไหน ไม่กล้าฟุ้งเฟ้อ,ฟุ่มเฟือยดังเดิม จะจ่ายเงินแต่ละบาทแต่ละสตางค์คิดแล้วคิดอีก นร,นศ.บางคนไม่พร้อมที่จะเรียน เรียนไม่ทันเพื่อน ฝืนใจเหมือนถูกบังคับ ทางบ้านคะยั้นคะยอให้อดทนอีกนิด ได้รับความช่วยเหลือจากครูอาจารย์ ให้ผ่านบางวิชาที่มีเรียนต่อเนื่อง สอบพอเป็นพิธี จ่ายครบจบแน่ คนรักคือแรงบันดาลใจให้ประสบความสำเร็จ แต่งงานแล้วอยากจะใช้ชีวิตสามี,ภรรยาอย่างคนอื่นเขาบ้าง อยากมีลูก,สมาชิกใหม่ของครอบครัวมาเติมเต็ม หรือ สืบทอดกิจการของครอบครัว,กงสี ทะเลาะกับคนรักเพราะเรื่องไร้สาระพอใจเย็นค่อยรู้ว่าถูกผิดเป็นอย่างไรก็ขอโทษ,ให้อภัยกันซะ เคยเอาแต่ใจตัวเองตอนนี้ต้องประนีประนอม พบกันครึ่งทาง ตัดสินใจเรื่องรักใคร่แสนยากเย็น ไม่อยากรับปาก หรือ ให้ความหวังใคร บางคนหรือไม่ก็เราชอบคิดเอาเองด้วย แม้แฟนไม่หล่อไม่เร้าใจก็ให้นึกถึงคุณงามความดี นิสัยใจคอ และ ความมั่นคงของชีวิตคู่ในระยะยาว update Sep 5,2016

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     ปี 2559 นี้ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีมีน (ตนุลัคน์) และ เจ้าเรือนกัมมะคือ พฤหัส (๕) โคจรผิดปกติในสองราศีซึ่งส่งผลต่อวิถีชีวิตของท่านจะไม่ดำเนินไปอย่างที่ควรจะเป็น

     15 ธค.58 - 8 กพ.59 พฤหัส (๕) โคจรสู่ราศีกันย์,ภพปัตตนิ ตำแหน่งประเกษตร มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนงานใหม่ อยากประกอบอาชีพอิสระ,ฟรีแลนซ์ ร่วมหุ้นกับคนในแวดวงวิชาชีพเดียวกัน แสวงหารายได้เสริมทางอื่น เช่น หุ้น,แชร์,เก็งกำไรค่าเงิน,ทองคำ ตั้งบริษัทเครือข่าย,ไดเร็กเซลล์ - แฟรนไชส์ แต่งงานใช้ชีวิตครอบครัว เป็นพ่อบ้าน,แม่บ้านเต็มตัว รับช่วงสานต่อกิจการของทางบ้าน อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคู่ครอง,คนรัก ไม่กล้าทำงานออกนอกหน้า อาศัยคู่ครอง,คนที่ไว้ใจเป็นมือเป็นไม้แทน โดยเฉพาะหากธุรกิจตัวนั้นไม่โปร่งใส มีผลประโยชน์แอบแฝง,ยักยอกถ่ายเทเงินจากที่หนึ่งไปกระเป๋าตัวเอง ตั้งบริษัทซ้อนบริษัท ศิลปิน,ดารา,นักเขียน,นักกีฬา,พิธีกรหากย้ายสังกัด หรือ ตกลงทำสัญญาผ่านเอเย่นต์,ตัวแทนจะเสียเปรียบ มีคนแอบอ้างชื่อเสียงคุณไปหากิน โฆษณาสินค้า,สมทบทุนการกุศล,มูลนิธิโดยไม่บอกกล่าว อย่าค้ำประกันใครไม่งั้นจะเดือดร้อน ตกเป็นเหยื่อของพวก 18 มงกุฏ ล่อลวงให้เสียทรัพย์ ตกเป็นจำเลย,แพ้คดี ตัดสินใจหุนหันพลันแล่น กล้าได้กล้าเสีย เสี่ยงดวง ไร้อุดมการณ์-จรรยาบรรณ ร่างกายอ่อนแอ ผู้สูงอายุถึงเวลาวางมือจากงานประจำ - เออร์ลี่รีไทร์ นร,นศ.จะขอทุนกู้ยืม แต่อาจตกเป็นสัญญาทาสใช้หนี้ยาวนาน รักใคร่คนมีเจ้าของ เกิดเรื่องชู้สาวคาวโลกีย์ แบล็กเมล์-ขู่กรรโชกทรัพย์ ฟ้องร้องวุ่นวายไม่เป็นอันทำมาหากิน อกหัก,ผิดหวังกับความรักทำให้ตรอมใจเจ็บป่วยยาว

     7 สค. 59 - 6 กย.60 พฤหัส (๕) โคจรสู่ราศีกันย์,ภพปัตตนิอีกครั้ง หาตัวเองเจอ ปรับปรุงแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาด ประสบการณ์ที่ผ่านมาเป็นครู อย่างน้อยก็รู้ว่าได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ยึดมั่นในคุณงามความดี ปรับเปลี่ยนบุคลิกเป็นคนละคน จากที่เคยใจร้อน เอาแต่ใจตัวเอง หลงตัวเอง ใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ก็มีความสุขุมรอบคอบ ไม่ประมาทจนนำพาชีวิตไปสู่ความยุ่งยาก พึ่งพาตัวเองได้ สุขภาพกายและใจเริ่มกลับมาแข็งแรง มีสมดุล เดินสายกลาง ดีใจก็ระดับหนึ่ง เสียใจก็ระดับหนึ่ง ไม่มากไป ไม่น้อยไป เลิกยึดมั่นถือมั่นในที่สุด ข้าราชการอาวุโสแม้เกษียณแล้วยังมีสิทธิ์ต่ออายุราชการ เจ้านายพิจารณาเห็นคุณงามความดี ได้รับการเชิดชูเกียรติ เครื่องราช มีผู้แสดงมุทิตาจิต เตรียมส่งต่อมอบหมายงานให้คนรุ่นใหม่ ระหว่างนี้จะได้เดินทางไปท่องเที่ยว,พักผ่อนในต่างประเทศ ผู้ประกอบอาชีพอิสระค่อนข้างปล่อยวาง ครั้นไม่อยากได้ไม่อยากมีไม่อยากเป็น ผลลัพธ์กลับตรงข้าม เทพีแห่งโชคอยู่เคียงข้าง ศิลปิน,ดารา,นักกีฬา,นักเขียนค้นพบเอกลักษณ์,มีสไตล์ของตัวเอง นร,นศ.กลับมาเรียนต่อจนจบ เพิ่งเข้าใจว่าความรักแท้คืออะไร หากยังไม่เจอคนที่ใช่ก็เบี่ยงเบนความสนใจมารักตัวเอง รักครอบครัว รักงาน 

     พระอังคาร (๓) เจ้าเรือนกดุมภะ,ศุภะโคจรวิปริตในราศีพิจิก,ภพศุภะ จาก 19 กพ. - 15 กย.59 ข้าราชการจะได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นเป็นผู้บริหาร มีสิทธิื์ได้เดินทางไปดูงาน,ศึกษาต่อต่างประเทศ จะรู้สึกกระอักกระอ่วนใจหากเป็นผู้จัดสรร และ ตรวจสอบงบประมาณด้านการเงิน สตง. งัดข้อหรือขัดแย้งกับผู้มีอำนาจ แก่งแย่งตำแหน่ง,เก้าอี้ดนตรี ทำงานเหมือนลูบหน้าปะจมูกหากมีเด็กเส้น หรือ ผู้ชักใยอยู่เบื้องหลัง คุณขอมา จนท.ทหาร,ตำรวจโยกย้ายไปอยู่ด่านศุลกากร ตรวจคนเข้าเมือง ตำรวจสากล การวิ่งเต้นใช้เงินซื้อตำแหน่ง หรือ เรียกร้อง,รีดไถจากผู้ใต้บังคับบัญชาจะผิดหวัง รักษาการแทนเจ้านายชั่วคราว นักการเมืองจะถูกอายัดบัญชีเงินฝาก,ทรัพย์สิน ห้ามเดินทางออกนอกประเทศ ฟอกเงิน,ไซฟ่อน บุคลากรด้านการแพทย์มีเวิร์คช็อป,หลักสูตรผู้เชี่ยวชาญเร่งรัดโดยได้รับความสนับสนุนจากรัฐ,เอกชน,บริษัทยาข้ามชาติ การฝังเข็ม ใช้เครื่องมือผ่าตัด ฯ ติดต่อประสานงานขอทุนวิจัย พนักงานบริษัทจะถูกเจ้านายเร่งรัดผลงาน ทำยอดขายให้เข้าเป้า มีกำไรเหลือเฟือ 
     พนักงานการเงิน,บัญชี,วิเคราะห์ข้อมูลจะทำงานหนักเกินตัว ไม่มีค่าล่วงเวลา ควบตำแหน่ง หรือ เจ้านายให้เป็นเลขาณุการด้วย ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ทำธุรกิจนำเข้า,ส่งออก ค้าขายกับต่างประเทศแล้วร่ำรวย เทค-สตาร์ทอัพได้กลุ่มทุนวีซี.สนับสนุน พวกเมคเกอร์-แฮนด์เมดจะใช้เครื่องจักรทันสมัย-คอมพิวเตอร์/เลเซ่อร์มาขึ้นรูปชิ้นงานที่มีความสลับซับซ้อน เกิดสิ่งประดิษฐ์แนวใหม่ ทลายขีดจำกัดดั้งเดิม ลดต้นทุนแรงงาน,เวลาไปอักโข ศิลปิน,ดารา,นักเขียน,นักกีฬา,พิธีกรพอมีชื่อเสียงโด่งดังมักจะมีคนอิจฉา ขุดคุ้ยเรื่องราวในอดีต เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า-รับงานโฆษณา,อีเว้นต์ตรึม ย้ายเข้าสังกัด,มีผู้จัดการส่วนตัว หว่านเงินโปรโมทตัวเอง หรือ พยายามปกป้องชื่อเสียงไม่ให้ฉาวโฉ่ ผู้ใหญ่ลำเลิกบุญคุณ กล่าวหาว่าได้ดีแล้วลืมตัว หากพ่อแม่เจ็บป่วยเรื้อรังจะหมดค่ารักษาพยาบาลอื้อ ทำตัวเป็นลูกกตัญญู นร,นศ.ได้ทุนเรียนต่อต่างประเทศ ทุนแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม พ่อแม่บังคับให้เลือกเรียนคณะ,สถาบันตามที่ท่านพอใจ ปรับทิศทางให้เข้ากับตลาดงาน,แหล่งทุนในอนาคต โดย พยายามเรียนให้ดี คะแนนสูงลิ่ว,เกียรตินิยม เก่งภาษาต่างประเทศ สอบได้เวิร์คเพอมิต,ไลเซ่น 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีมีน หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ //www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๕ มีนาคม - ๑๒ เมษายน การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข..Create Date : 07 มกราคม 2559
Last Update : 5 กันยายน 2559 23:18:49 น. 0 comments
Counter : 1340 Pageviews.

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.