pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
มกราคม 2561
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
3 มกราคม 2561
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ประจำปี ๒๕๖๑Leo 2018,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,ราศีสิงห์ 2561,พิรฌาน

มกราคม

     ทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่เป็นเคล็ดให้มีโชคดี สุขภาพแข็งแรง การเรียน การงานรุ่งโรจน์ และ ครอบครัวมีความสุข การยื่นเอกสารติดต่องานราชการจะไม่ได้รับความสะดวก ติดต่อขอใบอนุญาตประกอบกิจการต่างๆให้ถูกต้อง ทั้งการขออนุญาตก่อสร้าง,เชื่อมต่ออาคาร-ถนน,เปิดร้านค้า,หอพัก,ร้านอาหารเครื่องดื่ม,ผับบาร์ .. ไม่งั้นจะมีปัญหา เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ เลือกซื้อบ้าน,คอนโดในโครงการที่ไว้ใจได้ ก่อนตรวจรับให้แน่ใจว่าน้ำไหลไฟสว่าง ไม่ติดจำนอง หรือ เจ้าหนี้อายัด มีคดีความขึ้นโรงศาล ถ้าศัตรูเป็นผู้มีอิทธิพล,คนมีสีจะถูกข่มขู่ซ้ำ อาจพ่ายแพ้ทั้งที่เป็นฝ่ายถูก วิศวกร,สถาปนิก,อินทีเรียเจองานปราบเซียน พ่อค้าแม่ขายจะถูกไล่ที่ พวกมาเฟียรีดไถ บมจ.เตรียมขายสินทรัพย์ใหญ่เอามาใช้หนี้ เสริมสภาพคล่อง นักการตลาดกลั้นใจทำผลงานอีกเฮือก กว่าจะได้ลูกค้าขาประจำ ตกลงทำสัญญาซื้อขายประกัน,ยา-เวชภัณฑ์ เครื่องเขียนแบบเรียน ออฟฟศออโตเมชั่น เลือดตาแทบกระเด็น ไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย กังวลเรื่องการเรียนของบุตร,บริวาร น้องหมา,แมวตายอาลัยอาวรณ์ นร,นศ.ย้ายหอพักไปอยู่ในที่ไม่มีความสะดวกสบาย คับแคบ ขยะรก สิ่งแวดล้อมเป็นพิษ อยากเรียนต่อให้จบโดยเร็ว การเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง หรือ ระดับป.โท,เอกไม่ง่ายอย่างที่คิด บุคลากรด้านการแพทย์อาจถูกฟ้องร้องพักใบประกอบวิชาชีพ ทนายความใหม่ไม่แม่นยำตัวบทกฎหมาย ครูอาจารย์ร่วมกันจัดตั้งโรงเรียนกวดวิชา ทำโรงยิม,สตูดิโอ บริษัทที่ปรึกษา ระวังโรคเครียด อัลไซเมอร์ เส้นเลือดสมองตีบหรือแตก ความรักใคร่เรื่องส่วนตัวจะทำให้หน้าที่การงานพัง สิ่งที่หวัง และ ความเป็นจริงสวนทางกัน อย่าคิดเอาเอง เว้นวรรค และ ทำใจได้กับความรักแล้วจะมีความสุข หากคุณหงุดหงิดเอาแต่ใจตัวเองคนรักก็ไม่อยากอยู่ใกล้ ตอนเจ็บป่วยมีคู่ครองมาอยู่เคียงข้างลำบากด้วยกัน update Jan 3,2018

กุมภาพันธ์

     พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทถ้าคิดเปลี่ยนงาน,สลับตำแหน่ง-หน้าที่อาจจะไม่ราบรื่นดังใจหวัง โดยเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวกับเรียลเอสเตท ซึ่งจะไปได้สวยตอนแรกกับเซลล์ออฟฟิศบิ้ลดิ้ง,คอนโดฯ บ้านมือสองฝากขาย ประมูล .. อุปกรณ์การแพทย์,ยา-เวชภัณฑ์ สินค้าไอที แต่งานรับเหมาก่อสร้างอยู่ในช่วงถอดแบบ,ประมาณราคา เซอร์เวย์-สำรวจ ออกแบบโครงสร้าง,สถาปัตย์,อินทีเรีย รับช่วงงานต่อจากคนอื่นตอนนี้เหมือนถูกบังคับ แก้ไขงานที่มีปัญหาคาราคาซัง หรือ ยากเกินความสามารถ .. พิจารณาให้รอบคอบถึงผลลัพธ์ได้เสีย มีแรงกดดันจากเจ้านายสูงให้ทำผลงานทะลุเป้า ของบางอย่างขาดตลาด หายาก กักตุน ข้าราชการจะโยกย้ายตามครอบครัว เพราะห่วงใยลูก อยากดูแลใกล้ชิด หาลูกน้อง,ลูกจ้าง,ช่างฝีมือมาดูแลโรงงาน,อู่ซ่อมรถ เฝ้าร้านค้า ผลิตสินค้าตัวอย่าง-ทำม็อกอัพ มีเกณฑ์ทำสัญญากู้ยืมเงิน ซื้อขายรถยนต์ ได้มรดกตกทอดเป็นที่ดิน ขอความร่วมมือบ้านใกล้เรือนเคียงเรื่องที่จอดรถ,ทางเข้าออกสาธารณะ ปัญหาสุขภาพรื้อรังบั่นทอนการใช้ชีวิต และ ทำงาน ระวังโรคความจำเสื่อม เครียด ย้ำคิดย้ำทำ .. ประสาท เส้นเลือดสมองตีบ เจ้าที่เจ้าทางให้โชคลาภ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ นร,นศ.ย้ายหอพัก-อาคารเรียนชั่วคราว ขนเฟอร์นิเจอร์ ตำหรับตำรา คอมพิวเตอร์,ฮาร์ดดิสก์ ให้แล้วเสร็จโดยเร็วไม่งั้นจะเกิดความเสียหายจากงานก่อสร้าง ทำความสะอาด กำจัดขยะ ปรับปรุงอาคารเรียน,สถานที่,สนามกีฬา หากคบหาเพศตรงข้าม,คนมีพันธะ,พ่อม่ายแม่ม่าย หรือ ท้องก่อนแต่ง ผู้ใหญ่จะไม่ยอมรับ มีบุตรนอกสมรส รับเลี้ยงลูกบุญธรรม พอเลิกคบหา,หย่าร้างจะแบ่งสินสมรส หรือ หาใครรับภาระผ่อนหนี้บ้าน,รถยนต์ต่อยุ่งยาก แน่ ใจหรือว่าคนที่คุณคบหาสามารถรับผิดชอบตัวเอง ดูแลคุณหรือครอบครัวในอนาคตได้ update Feb 13,2018

     ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     ปี 2561 นี้ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีสิงห์ (ตนุลัคน์) คือพระอาทิตย์ (๑) โคจรเป็นปกติ (อยู่แล้ว) ผ่านแต่ละ 12 ราศีทุก 30 วัน ท่านที่เกิดวันจันทร์ (๒) ทำให้ทักษา พระอาทิตย์ (๑) เป็นกาลี หรือเวลาตกฟากพระอาทิตย์ (๑) ได้ตำแหน่งเป็นประ , นิจ ในพื้นดวงราศีจักร , นวางค์จักร แล้วจะทำให้ไม่มีเกียรติ ไร้ยศศักดิ์ ฐานะตำแหน่งต่ำต้อย เลื่อนขั้นปรับตำแหน่งช้ากว่าเพื่อนร่วมรุ่น หรือได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้นตามความอาวุโสเสียมากกว่า ควรหันไปเอาดีด้านประกอบธุรกิจส่วนตัว หากทักษาจรอายุปีเกิดของท่าน พระอาทิตย์ (๑) ไม่ใช่กาลีแล้วย่อมคาดหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิดจะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์ การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้าย มีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ 

     พระอังคาร (๓) เจ้าเรือนพันธุ และ ศุภะโคจรวิปริต (พักรองศา) ในราศีมังกร,ภพอริ ตำแหน่งมหาอุจ เนิ่นนานจาก 26 เมษา.- 6 พย.61 ผู้รับเหมาก่อสร้าง,พัฒนาอสังหาริมทรัพย์,วิศวกร ระวังเจองานปราบเซียน ถ้าไม่ถนัด ลูกน้องไม่เก่งกาจ หรือ เชี่ยวชาญเรื่องนั้นจริงๆอาจเกิดความเสียหาย ขาดทุนยับ หรือ ผู้ว่าจ้างชักดาบ ไม่จ่ายเงินค่างวด ก่อสร้างอาจหยุดชะงัก มีการฟ้องร้องเป็นคดีความตามมา ร้านค้าวัสดุก่อสร้าง,จำหน่ายสุขภัณฑ์,ติดตั้งโครงเหล็กอลูมิเนียมกระจกหน้าต่างฯจะเสียเครดิต เช็คเด้ง ประกันภัยก่อสร้าง,อัคคีภัย ปลอดภัยไว้ก่อน

     มีปัญหาหนี้สินคดีความเกี่ยวกับบ้าน,ที่ดิน ก่อนซื้อขายรับจำนองหลักทรัพย์,บ้าน,คอนโดฯควรตรวจสอบสถานะผู้ซื้อ,ผู้ขายให้ชัดเจนว่ามีหนี้สินผูกพัน ถูกอายัดทรัพย์ โฉนดที่ดินมีปัญหาหรือไม่ เจ้าของโครงการมีความน่าเชื่อถือแค่ไหน พื้นที่ส่วนกลาง ทางเข้า-ที่จอดรถ น้ำท่วมดินทรุด หรือเปล่า การฟ้องร้องเรื่องบุกรุกที่ดิน สปก. ป่าสงวน คาราคาซัง อาณาเขตรั้วรอบขอบชิดวุ่นวายกับผู้มีอิทธิพล ได้รับกระทบต่อสิ่งแวดล้อม มลภาวะต่างๆ แบ่งมรดกในหมู่พี่น้อง,เครือญาติไม่ลงตัว

     ยิ่งต้องการซื้อที่ดินขยายขอบเขตกินแดนบ้านใกล้เรือนเคียงเพื่ออนาคตลูกหลานเขายิ่งไม่อยากขาย ผู้ใหญ่เจ็บป่วยไม่สบายหนัก เจ้านายเตรียมวางมือ ปล่อยให้รุ่นลูกรับผิดชอบ คุณต้องพิสูจน์ผลงานตัวเองในช่วงไร้ตัวช่วย ขาดคนอุปถัมภ์ ตำแหน่งบริหารคลอนแคลน

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนปุตตะ และ มรณะโคจรในราศีตุลย์,ภพสหัชชะ โยกหน้าลัคนา 14 เมษา. - 6 ตค. 61 เพื่อนร่วมงาน,สังคม,สิ่งแวดล้อมเปลี่ยนไป คบหาคนมีความรู้,นักวิชาการ,นักการศึกษา แสวงหาความสงบสุขทางใจ เข้าชมรมธรรมะ วิปัสสนา ถูกโฉลกกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเด็ก,เยาวชน จัดตั้งโรงเรียนกวดวิชา ห้องสมุด พลศึกษา,โรงยิม กีฬา ซัมเมอร์แคมป์ ทัศนศึกษานอกสถานที่ เนอร์สรี รับเลี้ยงเด็ก เป็นอาจารย์สอนพิเศษ เปิดคอร์สอบรมสัมนาให้ความรู้ทั่วไป มีเวลาว่างได้เรียนต่อระดับสูงป.โท,เอก มีจิตสำนึก หรือ อบรมด้านความปลอดภัยในโรงงาน,อาคารสถานที่ (จป) ประกันภัยหมู่

     ครู,อาจารย์รับงานที่ปรึกษาโครงการ ออกแบบโครงสร้าง,สถาปัตย์,อินทีเรีย วิจัยด้านการแพทย์,ยา-เวชภัณฑ์,ชีววิทยา ค้นคว้าประวัติศาตร์,ศาสนา ภูมิความรู้โบราณ บุคลากรด้านการแพทย์ นักกฎหมาย ได้ใช้ความรู้รอบตัว ทฤษฎี-ปฏิบัติ ช่วยเหลือสังคม นิติวิทยาศาสตร์คลี่คลายปมอาชญากรรม พอร่ำรวยก็จัดตั้งมูลนิธิช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ คนด้อยโอกาส แต่งงานแล้วยังมีภาระส่งเสียเลี้ยงดูลูก พาเด็กไปส่งโรงเรียน ทำกิจกรรม ครูผู้ช่วยจำเป็น 

     พระศุกร์ (๖) เจ้าเรือนกัมมะ และ สหัชชะโคจรวิปริตในราศีตุลย์,ภพสหัชชะจาก 31 สค.61 - 2 มค.62 เพื่อน,คนรู้จักมีส่วนแนะนำงานดีๆให้ การจะทำงานให้เป็นที่ยอมรับของคนอื่นค่อนข้างใช้เวลานาน ผู้บริหารเตรียมปั้นทีมงานใหม่ นักการตลาดเข้าถึงลูกค้า สร้างเครือข่าย สินค้าเริ่มติดตลาด มีทั้งขาประจำขาจร เล็งเป้าหมายเฉพาะกลุ่ม บัณฑิตจบใหม่ควรมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี พิสูจน์ตัวเอง ผู้ประกอบอาชีพอิสระยังอยู่ในวังวนระบบกงสี,เครือญาติ,รุ่นพี่รุ่นน้อง พวกมากลากไป ได้รับความรู้และประสบการณ์จากองค์กรมีระบบ ทำงานร่วมกับคนเก่ง เมื่อปีกกล้าขาแข็งค่อยเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง

     ถูกโฉลกกับธุรกิจโลจิสติก,ขนส่ง ชิปปิ้ง,บุ๊กกิ้ง ทัวร์,ท่องเที่ยว,เดินรถ คาร์แคร์ อยู่ในช่วงจัดระเบียบ(คลัสเตอร์) ควบรวมกิจการกับคนอื่น โฆษณา,ประชาสัมพันธ์,อีเว้นต์,จัดคอนเสิร์ต บริหารงานบุคคล.เอชอาร์ ซีเอสอาร์ .. ไปได้สวย ใช้ศาสตร์ และ ศิลป์สร้างนวัตกรรม เพิ่มมูลค่าสินค้า และ บริการ มีปัญหาเรื่องถนนทางเข้าบ้าน ที่จอดรถ นักการเมืองปรากฏตัวต่อสาธารณชน หาเสียงเลือกตั้งเสร็จจับคู่พรรคร่วมชุลมุน บล็อกโหวต สนใจศิลปะ,บันเทิง,ดนตรี เข้าสังคมไฮโซ-ติสต์แตก เดินทางไปท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตาอยู่ไม่ติดที่เพลินๆ

     ครอบครัว และ ความรัก ต้นปีจะไม่สดชื่นสมหวังดังใจ ใครที่ตกหลุมรักเขาข้างเดียว รักคนมีเจ้าของ มีเรื่องชู้สาวพัวพัน รักกันมีแต่ความทุกข์ เสียเงิน-เสียตัว ถูกเพศตรงข้ามกดขี่เอาเปรียบอยู่ร่ำไป ควรทำใจให้เป็นกลาง ยึดมั่นในศีลธรรม อย่าผิดศีลข้อ 3 จะดีกว่า ผู้ใหญ่ทางบ้านไม่ยอมรับ หรือ ถูกจับคลุมถุงชน คู่ครองมีปัญหาหนี้สินคดีความ,เจ็บป่วยต้องการความช่วยเหลือ และ กำลังใจจากคุณ 
     ปลายปี มีความรักแบบเพื่อน คนรู้ใจ บางคนคบหากันมาตั้งแต่เด็กเรียนชั้นประถม,มัธยมรอแค่ความรักสุกงอม แล้วค่อยแต่งงาน เกิดอาการโลลิคอน-ปมรักเด็ก บางคู่อาจแยกกันอยู่ หย่าร้างแต่ยังใช้ชีวิตไปๆมาๆเพื่อลูก ไม่อยากให้เด็กมีปมด้อย เห่อเลียนแบบเพศที่สามตามเพื่อน คนสองบุคลิก-ไบโพลาร์ หลายใจ หาความแน่นอนไม่ได้

หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีสิงห์หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๗ สิงหาคม - ๑๖ กันยายน การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข .. พิรฌานCreate Date : 03 มกราคม 2561
Last Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561 13:39:46 น. 0 comments
Counter : 613 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

Valentine's Month


 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.