pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
มกราคม 2561
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
3 มกราคม 2561
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ประจำปี ๒๕๖๑Leo 2018,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,ราศีสิงห์ 2561,พิรฌาน

มกราคม

     ทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่เป็นเคล็ดให้มีโชคดี สุขภาพแข็งแรง การเรียน การงานรุ่งโรจน์ และ ครอบครัวมีความสุข การยื่นเอกสารติดต่องานราชการจะไม่ได้รับความสะดวก ติดต่อขอใบอนุญาตประกอบกิจการต่างๆให้ถูกต้อง ทั้งการขออนุญาตก่อสร้าง,เชื่อมต่ออาคาร-ถนน,เปิดร้านค้า,หอพัก,ร้านอาหารเครื่องดื่ม,ผับบาร์ .. ไม่งั้นจะมีปัญหา เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ เลือกซื้อบ้าน,คอนโดในโครงการที่ไว้ใจได้ ก่อนตรวจรับให้แน่ใจว่าน้ำไหลไฟสว่าง ไม่ติดจำนอง หรือ เจ้าหนี้อายัด มีคดีความขึ้นโรงศาล ถ้าศัตรูเป็นผู้มีอิทธิพล,คนมีสีจะถูกข่มขู่ซ้ำ อาจพ่ายแพ้ทั้งที่เป็นฝ่ายถูก วิศวกร,สถาปนิก,อินทีเรียเจองานปราบเซียน พ่อค้าแม่ขายจะถูกไล่ที่ พวกมาเฟียรีดไถ บมจ.เตรียมขายสินทรัพย์ใหญ่เอามาใช้หนี้ เสริมสภาพคล่อง นักการตลาดกลั้นใจทำผลงานอีกเฮือก กว่าจะได้ลูกค้าขาประจำ ตกลงทำสัญญาซื้อขายประกัน,ยา-เวชภัณฑ์ เครื่องเขียนแบบเรียน ออฟฟศออโตเมชั่น เลือดตาแทบกระเด็น ไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย กังวลเรื่องการเรียนของบุตร,บริวาร น้องหมา,แมวตายอาลัยอาวรณ์ นร,นศ.ย้ายหอพักไปอยู่ในที่ไม่มีความสะดวกสบาย คับแคบ ขยะรก สิ่งแวดล้อมเป็นพิษ อยากเรียนต่อให้จบโดยเร็ว การเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง หรือ ระดับป.โท,เอกไม่ง่ายอย่างที่คิด บุคลากรด้านการแพทย์อาจถูกฟ้องร้องพักใบประกอบวิชาชีพ ทนายความใหม่ไม่แม่นยำตัวบทกฎหมาย ครูอาจารย์ร่วมกันจัดตั้งโรงเรียนกวดวิชา ทำโรงยิม,สตูดิโอ บริษัทที่ปรึกษา ระวังโรคเครียด อัลไซเมอร์ เส้นเลือดสมองตีบหรือแตก ความรักใคร่เรื่องส่วนตัวจะทำให้หน้าที่การงานพัง สิ่งที่หวัง และ ความเป็นจริงสวนทางกัน อย่าคิดเอาเอง เว้นวรรค และ ทำใจได้กับความรักแล้วจะมีความสุข หากคุณหงุดหงิดเอาแต่ใจตัวเองคนรักก็ไม่อยากอยู่ใกล้ ตอนเจ็บป่วยมีคู่ครองมาอยู่เคียงข้างลำบากด้วยกัน update Jan 3,2018

กุมภาพันธ์

     พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทถ้าคิดเปลี่ยนงาน,สลับตำแหน่ง-หน้าที่อาจจะไม่ราบรื่นดังใจหวัง โดยเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวกับเรียลเอสเตท ซึ่งจะไปได้สวยตอนแรกกับเซลล์ออฟฟิศบิ้ลดิ้ง,คอนโดฯ บ้านมือสองฝากขาย ประมูล .. อุปกรณ์การแพทย์,ยา-เวชภัณฑ์ สินค้าไอที แต่งานรับเหมาก่อสร้างอยู่ในช่วงถอดแบบ,ประมาณราคา เซอร์เวย์-สำรวจ ออกแบบโครงสร้าง,สถาปัตย์,อินทีเรีย รับช่วงงานต่อจากคนอื่นตอนนี้เหมือนถูกบังคับ แก้ไขงานที่มีปัญหาคาราคาซัง หรือ ยากเกินความสามารถ .. พิจารณาให้รอบคอบถึงผลลัพธ์ได้เสีย มีแรงกดดันจากเจ้านายสูงให้ทำผลงานทะลุเป้า ของบางอย่างขาดตลาด หายาก กักตุน ข้าราชการจะโยกย้ายตามครอบครัว เพราะห่วงใยลูก อยากดูแลใกล้ชิด หาลูกน้อง,ลูกจ้าง,ช่างฝีมือมาดูแลโรงงาน,อู่ซ่อมรถ เฝ้าร้านค้า ผลิตสินค้าตัวอย่าง-ทำม็อกอัพ มีเกณฑ์ทำสัญญากู้ยืมเงิน ซื้อขายรถยนต์ ได้มรดกตกทอดเป็นที่ดิน ขอความร่วมมือบ้านใกล้เรือนเคียงเรื่องที่จอดรถ,ทางเข้าออกสาธารณะ ปัญหาสุขภาพรื้อรังบั่นทอนการใช้ชีวิต และ ทำงาน ระวังโรคความจำเสื่อม เครียด ย้ำคิดย้ำทำ .. ประสาท เส้นเลือดสมองตีบ เจ้าที่เจ้าทางให้โชคลาภ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ นร,นศ.ย้ายหอพัก-อาคารเรียนชั่วคราว ขนเฟอร์นิเจอร์ ตำหรับตำรา คอมพิวเตอร์,ฮาร์ดดิสก์ ให้แล้วเสร็จโดยเร็วไม่งั้นจะเกิดความเสียหายจากงานก่อสร้าง ทำความสะอาด กำจัดขยะ ปรับปรุงอาคารเรียน,สถานที่,สนามกีฬา หากคบหาเพศตรงข้าม,คนมีพันธะ,พ่อม่ายแม่ม่าย หรือ ท้องก่อนแต่ง ผู้ใหญ่จะไม่ยอมรับ มีบุตรนอกสมรส รับเลี้ยงลูกบุญธรรม พอเลิกคบหา,หย่าร้างจะแบ่งสินสมรส หรือ หาใครรับภาระผ่อนหนี้บ้าน,รถยนต์ต่อยุ่งยาก แน่ ใจหรือว่าคนที่คุณคบหาสามารถรับผิดชอบตัวเอง ดูแลคุณหรือครอบครัวในอนาคตได้ update Feb 13,2018

มีนาคม

     เสียเงินอย่างไม่น่าจะเสีย บางทีเสียน้อยเสียยาก-เสียมากเสียง่าย ตรวจสุขภาพตนเองหรือคนในครอบครัวตั้งแต่เนิ่นๆ โรคภัยไข้เจ็บยังรักษาได้ทัน หากปล่อยเรื้อรังจะลำบากค่ายาแพงลิ่ว เปลี่ยนงานหากมั่นใจว่าอนาคตสดใส แต่อย่าคาดหวังเกินไปโดยเฉพาะตำแหน่งผู้บริหาร,เงินเดือนสูง เพราะหากพิสูจน์ตัวเองไม่ได้ ผลงานไม่ปรากฎภายในสาม-หกเดือนต้องพิจารณาตัวเอง สินค้ามีจำกัด,ขาดตลาด หรือ มีวงจรใช้งานไม่นานจะทำเงินเป็นกอบเป็นกำ บมจ.เตรียมขายทรัพย์สินล็อตใหญ่มาใช้หนี้ ลดต้นทุน การจะขายที่ดิน,สมบัติเก่าในราคาสูงลิ่วแต่ถูกบริวารทัดทาน,ฟ้องร้องเรียกกรรมสิทธิ์จะได้ผู้มีอิทธิพลมาไกล่เกลี่ย หาเวลาไปไหว้พระทำบุญ บริจาคเงินสร้างวัดวาอาราม โรงพยาบาล-โรงทาน ไถ่ชีวิตโคกระบือ บุตร,บริวารแย่งที่ดิน,มรดก อยากขายหรือจำนองนำเงินสดไปใช้หนี้ และ ลงทุน รู้สึกสุขสงบกับธรรมชาติ และ สถานปฏิบัติธรรมเต็มไปด้วยกัลยาณมิตร update Mar 18,2018

เมษายน

     การได้เลื่อนตำแหน่ง,หน้าที่การงานมีความรับผิดชอบสูงขึ้น พร้อมกับผลตอบแทนที่ดีอาจกลายเป็นทุกขลาภ ตัวถ่วงในองค์กรคือพนักงานเก่าแก่ บ้างก็ใช้เส้นสายผู้ใหญ่ทุจริต,คอรัปชั่น ต่อต้านระบบบริหารแบบใหม่ ความแตกแยกของบริษัทที่บริหารแบบครอบครัว,กงสีเริ่มปะทุ เจ้านายเจ็บป่วยเรื้อรัง,สุขภาพไม่แข็งแรงภาระหนักจะตกอยู่กับคุณในฐานะผู้นำครอบครัว หรือ องค์กร ไปบุกเบิกทำงานต่างถิ่นแดนไกลจะปรับตัวยาก โดยเฉพาะบมจ.รับเหมาก่อสร้างโรงไฟฟ้า,พลังงานทดแทน,โซลาร์ฟาร์ม เขื่อน,ท่าเรือ,เหมืองแร่ .. ตกอยู่ในเขตผู้มีอิทธิพลเรียกค่าคุ้มครอง สู้รบล้างเผ่าพันธุ์ แตกต่างทางความเชื่อ และ ศาสนา สภาพแวดล้อมทุรกันดารขาดสิ่งอำนวยความสะดวก ถ้าผิดใจกับหุ้นส่วนใหญ่ในบริษัทจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายใหญ่โต ไม่พอใจที่บริษัทหักเงินเดือนไปชดใช้ค่าเสียหายจากข้าวของในออฟฟิศส่วนกลางสูญหาย ถูกลักขโมย ซื้อ,ขาย หรือ โอนบ้าน,ที่ดิน,มรดกตกทอดล่าช้า เงื่อนไขเยอะ อาจฟ้องร้องเรื่องการต่อสัญญาว่าจ้าง,เงินงวดในการรับเหมาก่อสร้างทั้งที่ผ่านมา และ อนาคต ผ่อนบ้านเดี่ยว,คอนโดหรูไม่ไหวเดือดร้อนถึงพ่อแม่ต้องเข้ามาช่วยเหลือจ่ายหนี้แทน เพื่อน,คนรู้จักมีส่วนแนะนำงานดีๆให้ซึ่งจะเหมาะสมกับคุณมากกว่าปลายปีค่อยตัดสินใจยังทัน รวมไปถึงการเปลี่ยนทิศทางการตลาด,ค้าขายด้วย มีแต่เรื่องเสียเงิน ยกเว้นเข้าวัดทำบุญ,ปฏิบัติธรรม,บริจาคทาน แพทย์สำรองจ่ายเงินตัวเองซื้ออุปกรณ์,ยา-เวชภัณฑ์ทันสมัยเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทันท่วงที เบิกงบอะไรไม่ค่อยได้ ถูกเพ่งเล็งการจัดซื้อจัดจ้างอีก นร,นศ.ประสบความสำเร็จในการเรียน,การสอบ ม้าตีนปลาย ถ้าไปเรียนต่อเมืองนอก หรือ ต่างจังหวัดที่มีค่าใช้จ่ายสูงลิ่วอย่าฝืน ขืนดื้อรั้นเอาแต่ใจตัวเองจะทำให้ผู้ปกครองผิดหวัง พ่อแม่ห้ามคบหาเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่ไม่กินเส้นกัน วันเวลาจะเยียวยารักษาจิตใจ คลายความอกหักลุ่มหลง update Apr 7,2018

พฤษภาคม

     บริหารการเงิน ลงทุน เสริมสภาพคล่อง หรือ ประหยัดเพื่อลดภาระหนี้สินจากดอกเบี้ย,โอดีแบงก์,บัตรเครดิต อ่านงบดุล เข้าใจตัวเลขในบัญชี-ภาษี สำหรับผู้ริเริ่มประกอบอาชีพส่วนตัว เตรียมจัดตั้งบริษัท เช่าคอนโดฯหอพักอยู่เพราะเหนื่อยกับการเดินทางไกล มีบ้านหลังที่สอง หมดค่ามัดจำ,เงินก้อนใหญ่ไปกับเฟอร์นิเจอร์,แอร์ ปรับปรุงเรือกสวนไร่นาถมที่ ดูแลผู้ใหญ่,พ่อแม่ที่เจ็บป่วย เข้าๆออกๆโรงพยาบาล ค่าที่พักญาติผู้ป่วย ค่าห้องพิเศษฯยาวนาน ข้าราชการอยากเปลี่ยนอาชีพใหม่ หรือ ไปทำงานเอกชน แต่พะวงว่าเงินรายได้จะไม่พอใช้หนี้ ผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการขนาดใหญ่อาจนำหลักทรัพย์ไปค้ำประกันการกู้เงิน ในหรือต่างประเทศ ค่อนข้างมีอุปสรรคมาก อย่าคาดหวังเกินไป บจม.ขายที่ดิน,สำนักงานในต่างแดนเพื่อลดภาระ ประกอบกับได้ราคาสูงด้วย ถูกหุ้นส่วนใหญ่,ฝ่ายต่างประเทศเอาเปรียบ ตั้งใจทำงาน,ทำเงินถึงแม้เจ้านาย,ผู้ใหญ่จะมองไม่เห็นคุณงามความดี ขาดตัวช่วย เพื่อนบางคนช่วยแบ่งเบาภาระขณะงานล้นมือ ผู้ใหญ่ไม่รับฟังปัญหาหรือลงมาแก้ไขด้วย เห็นคนที่ประสบความสำเร็จร่ำรวย มีคุณภาพชีวิตดีแล้วอยากเลียนแบบ นร,นศ.ตัดสินใจให้แน่ว่าจะไปเรียนต่างประเทศ,หลักสูตรอินเตอร์ หรือ อยู่เมืองไทย อยู่ในกรุงเทพหรือต่างจังหวัด ถ้าไม่มีความสุขในการอยู่หอพัก,โรงเรียนกินนอนอย่าฝืน ผู้ใหญ่ไม่พอใจที่คบหาเพศตรงข้ามบางคน รับไม่ได้ที่จะเป็นเมียน้อย,กินน้ำใต้ศอกใคร ลูกไม่มีพ่อ-ท้องก่อนแต่ง กังวลว่าลูกจะเสียคนเพราะถูกพี่เลี้ยงตามใจ,ติดนิสัยไม่ดีมาด้วย ดื้อ ไม่อยู่ในโอวาท ทำใจให้ได้ถ้าอยู่ห่างครอบครัว ลักษณะอาชีพ,การงานคืออุปสรรค หาอะไรทำจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน ละลายอาการอกหัก update May 19,2018

มิถุนายน

     ตั้งเป้าหมายเพื่อมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น รายจ่ายยังคงท่วมท้น ได้เงินทางหนึ่งก็จ่ายไปอีกทางแทบไม่เหลือเก็บ ทั้งค่ารถ,น้ำมัน มือถือ,เน็ต,เคเบิ้ลทีวี คอนโด,หอพัก-บ้านหลังที่สอง ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน รถถูกปรับ,ผิดกฎจราจร เทรดหุ้นเจ๊ง อย่าฝืนช่วงขาลง-ไซด์เวย์ บมจ.ถึงแม้จะพลิกฟื้นกลับมาทำกำไรแต่อาจไม่ยั่งยืน และ นักลงทุนขาดความเชื่อมั่นเพราะมีหนี้สินสะสมมากก่อนหน้านั้น หรือ เสียเครดิต เบี่ยงเบน,หันเหไปจับตลาด หาลูกค้าแนวใหม่ ความเชี่ยวชาญ,ประสบการณ์เดิมไม่สูญหายไปไหน ผู้รับเหมา,จัดซื้อจัดจ้าง ในงานโรงพยาบาล,วัดวาอาราม เป็นตัวแทนยา,เวชภัณฑ์-ประกันชวิต,อุบัติเหตุ เคลมประกัน ตรวจสอบความปลอดภัยในโรงงาน จป. -ออดิต จัดหาอาหารเพื่อผู้ป่วย,น้ำกลั่น สถานพักฟื้นผู้สูงอายุ ดูแลผู้ป่วยติดเตียงตามบ้าน,ทำกายภาพบำบัด มีใจรักสิงสาราสัตว์ เพาะพันธุ์สัตว์เลี้ยงหายาก รังนก แพะ ขายตัวหนอนอาหารปลา,นก ชอบประกวดแข่งขันกีฬา-เอ๊กซ์เกม อี-สปอร์ต ของสะสมแนวเรโทร สมัครแฟนคลับ กรุ๊ปปี้ ขายของที่ระลึก เข้ากับผู้ใหญ่,เจ้านายไม่ได้ ขัดแย้งนโยบายบริหารองค์กร นร,นศ.อาจไม่ได้รับความสะดวกในการย้ายบ้าน,หอพัก ตามโรงเรียน,มหาวิทยาลัยที่เพิ่งเข้าใหม่ เรียนต่อป.โท,เอก อยู่เมืองนอกหากสภาพแวดล้อมเลวร้าย,แก๊งอาชญากร,ไอ้มืด,มาเฟียค้ายาเสพติดจงหาที่ใหม่เร็วไว เรื่องยากจะกลายเป็นเรื่องง่ายเมื่อมีครู,อาจารย์เก่งกาจคอยป้อนข้อมูล ชี้แนะ แข่งขันกับคนเก่งตัวเองจะเก่งตาม แอ๊กทีฟ ขาดทักษะบริหารการเงิน หรือ สภาวะการเป็นผู้นำก็ดูตัวอย่างจากคนใกล้ชิดแล้วเลียนแบบ มีลูกยาก จ่ายค่าเทอมลูกไม่ไหว แก้ไขปัญหาเด็กไม่จบสิ้น ปล่อยให้คาราคาซังสะสมนิสัยไม่ดี ในมุมมองของเด็กกลายเป็นตรงข้าม หาว่าผู้ปกครองขี้บ่น,เผด็จการ ถูกกักบริเวณ,ไปไหนมาไหนไม่ได้ ลูกเลี้ยงถูกใช้งานราวกับทาส กังวลใจในชีวิตรัก,ครอบครัวไปก็เท่านั้น คำตอบยังคงเหมือนเดิม ไม่ถูกใจคุณเท่าไหร่แต่มันคือความจริง update June 16,2018

สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.com
กรกฎาคม

     งานที่เข้ามาช่วงนี้ถือว่าชุบชีวิต เพื่อน,คนรู้จักมีส่วนแนะนำ วงการแต่ละอาชีพค่อนข้างแคบ ประชุมโครงการ หรือ วิ่งเต้นประมูลงานมีโอกาสพบเจอกันทั้งนั้น ถ้ามีชื่อเสียง,เครดิตดีจะอยู่รอดได้ ใครๆก็ป้อนงานให้ ช่วยเหลือเงินทองตอนลำบาก หรือ หมุนไม่ออก ค่าใช้จ่ายในครอบครัวสูงลิ่ว ไปไหนมีแต่เรื่องเสียเงิน หากญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยเรื้อรัง ลูกไม่สบาย หรือ ย้ายโรงเรียน ค่าเทอม วิ่งเต้น จิปาฐะ วุ่นวาย อย่าเพิ่งจองบ้าน,คอนโดหากยังไม่รู้ว่าจะเอาเงินที่ไหนมาจ่าย ลำพังเงินเดือนก็ไม่พอใช้แล้ว จะเดือดร้อนพ่อแม่มารับหนี้แทน อาจตัดสินใจซื้อหลักทรัพย์ใหญ่ผิดพลาด บมจ.จำเป็นต้องขยายกำลังการผลิต สร้างโรงงาน ซื้อเครื่องจักรใหม่จัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกในสำนักงาน ออฟฟิศออโเมชั่น สนใจลงทุนสายการบิน เดินรถ โลจิสติก ขนส่ง ชิปปิ้ง ทัวร์-ท่องเที่ยว ออกหุ้นกู้,เพิ่มทุนอื้อ ย้ายสถานที่ก่อสร้างโรงไฟฟ้า,ดาต้าเซ็นเตอร์,เฮ้ดออฟฟิศไปอยู่ในทำเลได้เปรียบแม้ราคาที่ดินเขตอีอีซี.-ดิจิตอลวัลลี่ย์จะแพง การฟ้องร้องเรื่องบุกรุกที่ป่าสงวน หรือ เรียกร้องเงินชดเชยจากรัฐยังดำเนินต่อไป หาลูกค้าตุนแบ็คล็อกเสียแต่เนิ่นๆ จะได้ไม่ต้องแก่งแย่งหรือตัดราคาใคร ผู้ประกอบอาชีพอิสระทวงเงินผู้ว่าจ้างไม่ได้ เช็คเด้ง เลือกคบหาเอาใจใส่ลูกค้าชั้นดี ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ข้าราชการชั้นผู้น้อยจะถูกผู้ใหญ่บังคับข่มขืนใจให้ร่วมขบวนการทุจริต,คอรัปชั่น เชลียร์ให้พังกันไปข้าง พนักงานบริษัทไม่ต้องแคร์ผู้ว่าจ้างอีกต่อไปในเมื่องานใหม่จ่อรอ มีคนเห็นคุณค่ามากกว่า นร,นศ.เตรียมจัดกิจกรรรมรับน้องใหม่ จากที่เคยเรียนตามเพื่อนไม่ทันก็ฉลาดปราดเปรื่อง ครู,อาจารย์ที่ปรึกษาห่วงใย เพื่อนเตือนสติเรื่องรักใคร่ส่วนตัว แฟนสร้างหนี้ตัวเองต้องชดใช้ หรือ ดวงตกพร้อมๆกัน update July 15,2018

สิงหาคม

     มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ตั้งสติได้ คิดว่าปัญหา,อุปสรรคที่เผชิญอยู่จะรับมือไหว และ ผ่านไปได้ด้วยดี ควบคุมรายได้-ค่าใช้จ่ายลงตัว ปิดดีลขายประกัน ได้เงินตกเบิก,เบี้ยเลี้ยงค้างจ่าย บริการหลังการขาย-ซ่อมบำรุง ลูกค้าไว้ใจ หากินกับเด็ก,วัยรุ่น,ครู-นักเรียน พนักงานออฟฟิศ กับการขายสื่อการเรียนการสอน,ขายคลอสกวดวิชา โปรแกรมสำเร็จรูป แอ๊คชั่นแพลน อีเว้นต์ อบรมด้านความปลอดภัย จัดเก็บ และ วิเคราะห์ข้อมูล ดูแลเซิร์ฟเว่อร์ บมจ.สนใจซื้อหุ้น,ลงทุนในบริษัทต่างประเทศในราคาสูงลิ่ว ค่าเช่าสำนักงาน,เซ้งร้านค้า,สร้างโรงงาน,ซื้อที่ดิน เครื่องบิน-รถยนต์แพงเกินไป ผู้ประกอบการ,เอสเอ็มอี.เพิ่งเบิกเงินงวดได้ แบงก์อนุมัติสินเชื่อ ขอโอดีผ่านฉลุย .. มีเวลาว่างพอได้ไปไหว้พระทำบุญ ทำสมาธิ จิตใจสงบบังเกิดโชคลาภ มีไหวพริบ สิ่งดลใจให้คิดดีทำดีร่ำรวย นร,นศ.มั่นใจในคณะ,สถาบันที่เลือกเรียนต่อ ตามเพื่อนทัน คนเก่งมาช่วยติวให้สอบผ่าน เปลี่ยน,ย้ายหอพักแล้วสบายใจ เดินทางสะดวก มีรถรับส่ง ผู้ปกครองคลายความกังวลใจ ปล่อยให้ลูกเป็นอิสระ คอยดูแลอยู่ห่างๆ คิดว่าจะอยู่คนเดียว เป็นโสดแบบนี้ต่อไปอีกสักพัก ห่างไกลคนรัก และ ครอบครัวแค่ชั่วคราว ยอมรับความแตกต่างระหว่างวัย ไลฟ์สไตล์ มีเหตุผล เลิกงมงายกับความรัก,ความหลงผิด คนที่ไม่ใช่ก็ปล่อยเขาไป ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะแย่งชิงของคนอื่นมาเป็นของตัว อย่าทำตัวเหมือนคนไร้ค่า update July 23,2018

กันยายน

     ฐานะการเงิน และ การงานดีขึ้น อาจมีรายได้จากการเป็นนายหน้า,ซื้อขายบ้าน,ที่ดิน มรดก หลักทรัพย์ใหญ่ บัณฑิตจบใหม่,พนักงานบริษัทอยู่ระหว่างทดลองงานถึงสิ้นปีจึงจะผ่านหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมงาน ทีมเวิร์ค การเดินทาง ไลฟ์สไตล์ ได้เงินเดือน,ผลตอบแทนสูงเพราะเป็นสเปเชี่ยลลิสต์ เช่น แพทย์เฉพาะทาง ผ่าตัด-ศัลยกรรม นักวิทยาศาสตร์,เทคโนโลยีถนอมอาหาร ไบโอเทค ฟู๊ดไซน์ .. วิศวกรรมการบิน โลจิสติกส์ ออกแบบยานยนต์ ผู้รับเหมา,จัดซื้อจัดจ้างวิ่งเต้นประมูลโครงการ,ตุนแบ็คล็อค สานสัมพันธ์กับรุ่นพี่,พวกพ้องมีส่วนสำคัญ เราช่วยเขา-เขาช่วยเรา ส่วนที่มีปัญหาหนี้สินคดีความฟ้องร้องจะมีความหวัง ประนีประนอม ได้ทุนคืน ผู้ใหญ่ช่วยเจรจา บมจ.มีความเสี่ยงกับการนำเงินไปลงทุนต่างประเทศ ธุรกิจพลังงาน ปิโตรเคมี สินค้าโภคภัณฑ์ นิคมอุตสาหกรรม ศูนย์การค้า .. ต้นทุนวัสดุก่อสร้าง,ขนส่งแพงขึ้น นโยบายรัฐไม่แน่นอน เป็นที่ปรึกษาโครงการ คอนซัลแตนท์ วิทยากร บริการหลังการขาย โปรแกรม,ซอฟท์แวร์ โซลูชั่นส์ น่าจะดี กลัวเจ็บป่วยโรคกรรมพันธุ์ แก้เคล็ดด้วยการบริจาคเงินสร้างตึกผู้ป่วยยากไร้ ช่วยคนพิการ เด็กด้อยโอกาส เสี่ยงโชคมีเฮง นร,นศ.ผู้ปกครองอาจย้ายโรงเรียนเพราะกังวลกับการคบเพื่อนไม่ดี เพื่อสิทธิพิเศษในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ดูแลบุตร,บริวารง่าย อยู่ใกล้สายตา คนที่จะเข้ามาปลอบใจเมื่อผิดหวังในความรักเป็นได้แค่เพื่อน กิ๊ก ศาลาพักใจ update Sep 2,2018

ตุลาคม

     มีผู้ย้ายหรือให้เช่าที่อยู่อาศัย,หอพัก,ร้านค้า ปรับปรุงตกแต่งบ้าน,คอนโด,ทำรั้ว จ้างคนรับใช้มาเลี้ยงเด็ก ดูแลคนป่วยสูงอายุ รับเหมาก่อสร้าง-จัดซื้อจัดจ้าง รีโนเวต อะไรที่เป็นรายได้ต้องคว้าเอาไว้ก่อน หากมีภาระจ่ายค่าผ่อนบ้านเกินตัว หรือ หนี้สินจากรถยนต์ จะทำสัญญาซื้อขายบ้าน,ที่ดิน,โรงงานตอนนี้ยังไม่สะดวก น่าจะเป็นเดือนหน้า รอช้าหน่อยไม่เป็นไร มีปัญหากับบ้านใกล้เรือนเคียง,วัด เรื่องถนน,สะพานเชื่อมเส้นทางเข้าบ้าน การขุดเจาะถนนทำท่อระบายน้ำ วางท่อน้ำประปา ท่อร้อยสายไฟ เปิดคลินิก,ร้านขายยา สมุนไพร แพทย์แผนไทย นวด-สปา สถานปฏิบัติธรรม,โรงทาน มูลนิธิ โรงเรียนกวดวิชา โรงยิม ได้รับมรดก,โบราณวัตถุ ประกันสุขภาพ,อัคคีภัย ติดต่อสมัครงานหลายแห่ง เพื่อน,คนรู้จักมีส่วนแนะนำ เซลล์ขยันเข้าหาพบปะลูกค้า ทำการตลาด จัดอีเว้นต์ แรลลี่ ลูกค้าขาประจำ,ขาจรปฏิเสธชิ้นงานตัวอย่าง สั่งของล้น กองเต็มสต็อก ไม่ถูกชะตากับใครบางคนก็ต้องฝืนใจทำงานร่วมกัน ชีพจรลงเท้า เหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางไกล ขับรถไปมา คุณภาพชีวิตตกต่ำ ทำเรื่องโยกย้ายสถานที่ทำงาน หรือ หางานใหม่ที่เหมาะสม อยากอยู่ใกล้ชิดครอบครัว ดูแลลูก ผู้บริหารมีลูกน้องเจ้านายเก่า,คนในขัดแข้งขัดขา ตำแหน่งสั่นคลอน ยากจะแจ้งเกิด หัดขับรถ หลงทาง แสวงบุญ ไหว้พระเก้าวัด นร,นศ.เอาปัญหาของเพื่อนมาสุมอก กิจกรรมเยอะบั่นทอนสมาธิการเรียน เตรียมการล่วงหน้า นัดประชุมเลื่อนแล้วเลื่อนอีกไม่มีกำหนดการแน่ชัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง อยากไปทัศนศึกษา,ท่องเที่ยวต่างประเทศแต่พ่อแม่ไม่อนุญาต คนรักเป็นได้แค่เพื่อน กิ๊กใหม่ก็งั้นๆ คบหาใครนานไปประเดี๋ยวก็เบื่อ อยากหาคนมาปลอบใจตอนอกหัก update Oct 7,2018

พฤศจิกายน

     ทำสัญญาซื้อขายบ้าน,ที่ดิน ปรับปรุงตกแต่ง,รีโนเวต-โรงงาน,อาคารพาณิชย์,ร้านค้า,หอพัก ให้เช่าบ้าน,คอนโด เปิดโรงเรียนกวดวิชา,ศูนย์กีฬา,โปลี่คลินิก,เนิร์สรี่ หาคนรับใช้มาเลี้ยงลูก-ดูแลคนชรา ติดต่อขอความช่วยเหลือวัดวาอาราม,สำนักสงฆ์,มูลนิธิ ใช้บริการนายหน้าจัดหางาน,ซื้อขายหลักทรัพย์ใหญ่,โบราณวัตถุ,ของล้ำค่า,รถหรู เซลล์อยู่นิ่งเฉยไม่ได้ เข้าหาลูกค้า เคาะหัวกะไดบ้าน การโยกย้ายงาน,เปลี่ยนแผนก,อาชีพไม่ลงตัวง่ายๆ หากเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ทำอาชีพอิสระ จะยังไม่มีลูกค้าขาประจำ บางทีอาจเสียดายเงินเดือนประจำ รายได้ที่แน่นอน ทำผลงานให้เจ้านายยอมรับ ขยันและอดทนทุกอย่างเพื่อความสำเร็จในระยะยาว มีออเดอร์ ผลิตสินค้าแทบไม่ทัน ช่วงแรกอาจลำบากในการจัดหาวัตถุดิบ,พัสดุ ค่าของค่าแรง ไม่เอื้ออำนวย ผู้รับหมาก่อสร้างเจรจาขยายเวลา ปรับเงินค่าส่งงวดงาน คืนเงินประกันผลงาน เคลียร์หนี้สินคาราคาซังสำเร็จ บมจ.ลดความขัดแย้งที่ดินทำกินกับชาวบ้าน ทำประชาพิจารณ์ จัดการมลพิษสิ่งแวดล้อม ย้ายโรงงาน,ติดตั้งเครื่องจักร,อุปกรณ์เรียบร้อย ระบบกงสี,ธุรกิจระหว่างเครือญาติกลับมาคุยกันรู้เรื่อง นร,นศ.ยิ่งใกล้สอบครั้งสำคัญความเครียดพุ่งปรี๊ด ซุ่มอ่านหนังสือที่ห้องสมุด,หอพักเพื่อน พ่อแม่เลิกกดดัน ปัญหาทางบ้านคลี่คลาย หากสอบเสร็จค่อยไปท่องเที่ยวกับเพื่อนเมื่อไหร่ก็ได้ มีส่วนร่วมในกิจกรรม,ชมรม คนที่เคยต่อต้านชิงชังก็กลับมาคบหาด้วยดี เพื่อนขอยืมเงินอาจจ่ายคืนล่าช้าต้องทำใจ ผู้ปกครองวางแผนย้ายโรงเรียนให้ลูก ปรับตัวในการเดินทางรับส่งเด็ก ครู,อาจารย์จะทำผลงานทางวิชการ,ปรับเลื่อนวิทยฐานะโดดเด่นช่วงเมษา กับ ตุลาคมปีหน้า ผู้ใหญ่เข้ามาตัดสินใจ-ยืนคำขาดเรื่องความรัก,ครอบครัวแทนคุณ update Oct 14,2015

ธันวาคม

     หวั่นเสียเครดิตด้านการเงิน ติดแบล็กลิสต์เครดิตบุโร ตรวจสอบบิล,ตัวเลขใบบัญชี รหัสเอทีเอ็ม.แอพพลิกเคชั่นส์การเงิน เสี่ยงถูกแฮ็กช้อมูล-อีเมล ไม่เชื่อใจใครอีกแล้ว โดยเฉพาะการซื้อขายสินค้าออนไลน์ พวกชักชวนเล่นการพนัน,แชร์ เก็งกำไรค่าเงิน,ทองคำ,หุ้น ออนไลน์ ผู้ประกอบอาชีพขายตรง เอ็มแอลเอ็ม.ใช้บริการมืออาชีพ เก่งการตลาด มีฐานลูกค้าในมือ ขยายเครือข่ายง่าย จ้างซูเปอร์ไวเซอร์มาเป็นที่ปรึกษา เริ่มต้นอะไรแล้วไม่อยากยกเลิกกลางคัน ไม่งั้นเงินทุนก้อนแรกสูญวับ ยกเว้นจะตัดใจ-คัทลอส ทำสัญญาซื้อขายบ้าน,ที่ดินลุ้นให้ลูกค้ากู้ธนาคารผ่าน ไม่ต่อรองราคาอีก หรือ เปลี่ยนใจไปมา ปรับปรุงบ้านที่อยู่อาศัย,เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ ออฟฟิศออโตเมชั่นจากของเก่าเป็นของใหม่ หรือ ซ่อมแซม ถมที่ รับมรดกตกทอดหลังจากมีคดีความฟ้องร้อง,ถูกอายัดทรัพย์เนิ่นนาน เมื่อก่อนนี้อยู่ไม่ติดบ้าน หรือ ออฟฟิศ เพราะผิดใจกับผู้ปกครอง,เจ้านาย ติดต่อสมัคร,ไปสอบ สัมภาษณ์งานหลายแห่งกว่าจะตอบรับอาจใช้เวลานาน ผู้รับเหมาอาศัยงานจากพรรคพวกได้แค่ชั่วคราว ทำงานกับพี่น้องไม่ยืด อยากเป็นตัวของตัวเอง ไม่ยืมจมูกคนอื่นหายใจ การแก่งแย่งแข่งขันสูง แพทย์,พยาบาลจบใหม่ไม่มีสิทธิ์เลือกหน่วยงาน,สถานที่ทำงานมากนัก ขาดความสุข,สะดวกสบายไปพักใหญ่ ผู้เชี่ยวชาญวิ่งรอกรับทรัพย์ โรคเครียด นอนไม่หลับ อ้วน คือ ต้นเหตุทำให้เจ็บป่วยหนักได้ นร,นศ.วางแผนการเรียน,การสอบใหม่ กังวลค้างจ่ายค่าเทอม,ค่าเช่าหอพัก .. เรื่องส่วนตัว ศัตรูกลายเป็นมิตร ถูกมองว่าเป็นเด็กมีปัญหาเพราะเข้าแก๊งเดียวกัน เกรงใจผู้ใหญ่ที่เข้ามาช่วยเหลือ,อุปถัมภ์ พึ่งพาตัวเอง โฟกัสไปที่การงานเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจเพศตรงข้ามซึ่งไม่เคยแยแส หรือ รักใคร่จริงใจตลอดมา ไม่อยากถูกหลอกใช้ มีลูกยาก วางแผนครอบครัว เมื่อมรสุมชีวิตผ่านพ้นไป เริ่มต้นงานใหม่,ครอบครัว,ความรักจะสมหวัง update Nov 18,2018

    โปรดติดตาม ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2562 ..

สรุป

     ปี 2561 นี้ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีสิงห์ (ตนุลัคน์) คือพระอาทิตย์ (๑) โคจรเป็นปกติ (อยู่แล้ว) ผ่านแต่ละ 12 ราศีทุก 30 วัน ท่านที่เกิดวันจันทร์ (๒) ทำให้ทักษา พระอาทิตย์ (๑) เป็นกาลี หรือเวลาตกฟากพระอาทิตย์ (๑) ได้ตำแหน่งเป็นประ , นิจ ในพื้นดวงราศีจักร , นวางค์จักร แล้วจะทำให้ไม่มีเกียรติ ไร้ยศศักดิ์ ฐานะตำแหน่งต่ำต้อย เลื่อนขั้นปรับตำแหน่งช้ากว่าเพื่อนร่วมรุ่น หรือได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้นตามความอาวุโสเสียมากกว่า ควรหันไปเอาดีด้านประกอบธุรกิจส่วนตัว หากทักษาจรอายุปีเกิดของท่าน พระอาทิตย์ (๑) ไม่ใช่กาลีแล้วย่อมคาดหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิดจะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์ การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้าย มีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ 

     พระอังคาร (๓) เจ้าเรือนพันธุ และ ศุภะโคจรวิปริต (พักรองศา) ในราศีมังกร,ภพอริ ตำแหน่งมหาอุจ เนิ่นนานจาก 26 เมษา.- 6 พย.61 ผู้รับเหมาก่อสร้าง,พัฒนาอสังหาริมทรัพย์,วิศวกร ระวังเจองานปราบเซียน ถ้าไม่ถนัด ลูกน้องไม่เก่งกาจ หรือ เชี่ยวชาญเรื่องนั้นจริงๆอาจเกิดความเสียหาย ขาดทุนยับ หรือ ผู้ว่าจ้างชักดาบ ไม่จ่ายเงินค่างวด ก่อสร้างอาจหยุดชะงัก มีการฟ้องร้องเป็นคดีความตามมา ร้านค้าวัสดุก่อสร้าง,จำหน่ายสุขภัณฑ์,ติดตั้งโครงเหล็กอลูมิเนียมกระจกหน้าต่างฯจะเสียเครดิต เช็คเด้ง ประกันภัยก่อสร้าง,อัคคีภัย ปลอดภัยไว้ก่อน

     มีปัญหาหนี้สินคดีความเกี่ยวกับบ้าน,ที่ดิน ก่อนซื้อขายรับจำนองหลักทรัพย์,บ้าน,คอนโดฯควรตรวจสอบสถานะผู้ซื้อ,ผู้ขายให้ชัดเจนว่ามีหนี้สินผูกพัน ถูกอายัดทรัพย์ โฉนดที่ดินมีปัญหาหรือไม่ เจ้าของโครงการมีความน่าเชื่อถือแค่ไหน พื้นที่ส่วนกลาง ทางเข้า-ที่จอดรถ น้ำท่วมดินทรุด หรือเปล่า การฟ้องร้องเรื่องบุกรุกที่ดิน สปก. ป่าสงวน คาราคาซัง อาณาเขตรั้วรอบขอบชิดวุ่นวายกับผู้มีอิทธิพล ได้รับกระทบต่อสิ่งแวดล้อม มลภาวะต่างๆ แบ่งมรดกในหมู่พี่น้อง,เครือญาติไม่ลงตัว

     ยิ่งต้องการซื้อที่ดินขยายขอบเขตกินแดนบ้านใกล้เรือนเคียงเพื่ออนาคตลูกหลานเขายิ่งไม่อยากขาย ผู้ใหญ่เจ็บป่วยไม่สบายหนัก เจ้านายเตรียมวางมือ ปล่อยให้รุ่นลูกรับผิดชอบ คุณต้องพิสูจน์ผลงานตัวเองในช่วงไร้ตัวช่วย ขาดคนอุปถัมภ์ ตำแหน่งบริหารคลอนแคลน

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนปุตตะ และ มรณะโคจรในราศีตุลย์,ภพสหัชชะ โยกหน้าลัคนา 14 เมษา. - 6 ตค. 61 เพื่อนร่วมงาน,สังคม,สิ่งแวดล้อมเปลี่ยนไป คบหาคนมีความรู้,นักวิชาการ,นักการศึกษา แสวงหาความสงบสุขทางใจ เข้าชมรมธรรมะ วิปัสสนา ถูกโฉลกกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเด็ก,เยาวชน จัดตั้งโรงเรียนกวดวิชา ห้องสมุด พลศึกษา,โรงยิม กีฬา ซัมเมอร์แคมป์ ทัศนศึกษานอกสถานที่ เนอร์สรี รับเลี้ยงเด็ก เป็นอาจารย์สอนพิเศษ เปิดคอร์สอบรมสัมนาให้ความรู้ทั่วไป มีเวลาว่างได้เรียนต่อระดับสูงป.โท,เอก มีจิตสำนึก หรือ อบรมด้านความปลอดภัยในโรงงาน,อาคารสถานที่ (จป) ประกันภัยหมู่

     ครู,อาจารย์รับงานที่ปรึกษาโครงการ ออกแบบโครงสร้าง,สถาปัตย์,อินทีเรีย วิจัยด้านการแพทย์,ยา-เวชภัณฑ์,ชีววิทยา ค้นคว้าประวัติศาตร์,ศาสนา ภูมิความรู้โบราณ บุคลากรด้านการแพทย์ นักกฎหมาย ได้ใช้ความรู้รอบตัว ทฤษฎี-ปฏิบัติ ช่วยเหลือสังคม นิติวิทยาศาสตร์คลี่คลายปมอาชญากรรม พอร่ำรวยก็จัดตั้งมูลนิธิช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ คนด้อยโอกาส แต่งงานแล้วยังมีภาระส่งเสียเลี้ยงดูลูก พาเด็กไปส่งโรงเรียน ทำกิจกรรม ครูผู้ช่วยจำเป็น 

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนปุตตะ และ มรณะโคจรในราศีพิจิก,ภพพันธุ 6 ตค.61 - 30 ตค.62 จะได้มรดกตกทอดเป็นบ้าน,ที่ดิน ซื้อขายหลักทรัพย์ใหญ่,ของหายากได้ราคา เช่น เรือนไม้สัก ถ้วยเบญจรงค์ พระเครื่อง โบราณวัตถุ .. ประมูลอาคารพาณิชย์,บ้าน,เทาน์เฮ้าส์,คอนโดฯจากธนาคารยึดมาขายทอดตลาด จัดการรีโนเวท ตกแต่ง,ซ่อมแซมให้ดูใหม่ขายต่อทำกำไร ให้เช่าบ้าน,อาคาร,ร้านค้าสำหรับแพทย์เปิดโฮมออฟฟิศ,คลินิก เนอร์สรี่ เป็นโกดังเก็บยา,สมุนไพร โคสเปซ ซื้อขายอุปกรณ์การแพทย์,เครื่องมือผ่าตัด,ยา-เวชภัณฑ์ อาหารผู้ป่วย-น้ำกลั่น สร้างโรงเรียน,ห้องสมุด,วัดวาอาราม บ้านพักคนชรา สนามเด็กเล่น ตั้งมูลนิธิ,โรงทาน ดูแลพ่อแม่,ผู้สูงอายุ,คนป่วยติดเตียงจะได้บุญ ผู้พิพากษา,แพทย์,ครูมีโอกาสเลือก-โยกย้ายไปสถานที่ทำงานมีความสะดวกสบาย ทันสมัย สภาพแวดล้อมเป็นมิตร หาโรงเรียน,หอพักให้บุตร,บริวารลงตัว ทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์ รังนก .. ปลีกวิเวกไปปฏิบัติธรรมตามสำนักสงฆ์ในป่าเขาลำเนาไพร 

     พระศุกร์ (๖) เจ้าเรือนกัมมะ และ สหัชชะโคจรวิปริตในราศีตุลย์,ภพสหัชชะจาก 31 สค.61 - 2 มค.62 เพื่อน,คนรู้จักมีส่วนแนะนำงานดีๆให้ การจะทำงานให้เป็นที่ยอมรับของคนอื่นค่อนข้างใช้เวลานาน ผู้บริหารเตรียมปั้นทีมงานใหม่ นักการตลาดเข้าถึงลูกค้า สร้างเครือข่าย สินค้าเริ่มติดตลาด มีทั้งขาประจำขาจร เล็งเป้าหมายเฉพาะกลุ่ม บัณฑิตจบใหม่ควรมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี พิสูจน์ตัวเอง ผู้ประกอบอาชีพอิสระยังอยู่ในวังวนระบบกงสี,เครือญาติ,รุ่นพี่รุ่นน้อง พวกมากลากไป ได้รับความรู้และประสบการณ์จากองค์กรมีระบบ ทำงานร่วมกับคนเก่ง เมื่อปีกกล้าขาแข็งค่อยเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง

     ถูกโฉลกกับธุรกิจโลจิสติก,ขนส่ง ชิปปิ้ง,บุ๊กกิ้ง ทัวร์,ท่องเที่ยว,เดินรถ คาร์แคร์ อยู่ในช่วงจัดระเบียบ(คลัสเตอร์) ควบรวมกิจการกับคนอื่น โฆษณา,ประชาสัมพันธ์,อีเว้นต์,จัดคอนเสิร์ต บริหารงานบุคคล.เอชอาร์ ซีเอสอาร์ .. ไปได้สวย ใช้ศาสตร์ และ ศิลป์สร้างนวัตกรรม เพิ่มมูลค่าสินค้า และ บริการ มีปัญหาเรื่องถนนทางเข้าบ้าน ที่จอดรถ นักการเมืองปรากฏตัวต่อสาธารณชน หาเสียงเลือกตั้งเสร็จจับคู่พรรคร่วมชุลมุน บล็อกโหวต สนใจศิลปะ,บันเทิง,ดนตรี เข้าสังคมไฮโซ-ติสต์แตก เดินทางไปท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตาอยู่ไม่ติดที่เพลินๆ

     ครอบครัว และ ความรัก ต้นปีจะไม่สดชื่นสมหวังดังใจ ใครที่ตกหลุมรักเขาข้างเดียว รักคนมีเจ้าของ มีเรื่องชู้สาวพัวพัน รักกันมีแต่ความทุกข์ เสียเงิน-เสียตัว ถูกเพศตรงข้ามกดขี่เอาเปรียบอยู่ร่ำไป ควรทำใจให้เป็นกลาง ยึดมั่นในศีลธรรม อย่าผิดศีลข้อ 3 จะดีกว่า ผู้ใหญ่ทางบ้านไม่ยอมรับ หรือ ถูกจับคลุมถุงชน คู่ครองมีปัญหาหนี้สินคดีความ,เจ็บป่วยต้องการความช่วยเหลือ และ กำลังใจจากคุณ 
     ปลายปี มีความรักแบบเพื่อน คนรู้ใจ บางคนคบหากันมาตั้งแต่เด็กเรียนชั้นประถม,มัธยมรอแค่ความรักสุกงอม แล้วค่อยแต่งงาน เกิดอาการโลลิคอน-ปมรักเด็ก บางคู่อาจแยกกันอยู่ หย่าร้างแต่ยังใช้ชีวิตไปๆมาๆเพื่อลูก ไม่อยากให้เด็กมีปมด้อย เห่อเลียนแบบเพศที่สามตามเพื่อน คนสองบุคลิก-ไบโพลาร์ หลายใจ หาความแน่นอนไม่ได้

หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีสิงห์หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๗ สิงหาคม - ๑๖ กันยายน การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข .. พิรฌานCreate Date : 03 มกราคม 2561
Last Update : 18 พฤศจิกายน 2561 14:50:35 น. 0 comments
Counter : 1547 Pageviews.

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.