เชื่อมั่น ศรัทธา และไว้ใจ
 

แตกหน่อเจ้าวายร้าย

คราวนี้ไม่ได้มาเดี่ยวแล้วนะค่ะ มาเพิ่มเป็น 2 คนเลย แต่ไม่ใช่แฝดนะค่ะมาคนละที อยากบอกว่าสนุกมากกับการเลี้ยงลูก 3 คน แต่จริง ๆ ชอบท้องมากกว่า เพราะกินอะไรก็ได้ ไม่ต้องกลัวใครเค้าจะมองว่าแหม ! ยัยเนี่ย พุงยื่น แล้วเวลาเค้าดิ้นนะ มีความสุขที่สุดเลยหละ จำได้ว่าตอนท้องแรก รู้สึกตื่นเต้นมาก เหมือนมีอะไรมาตุ๊บ ๆ ในท้องจริง ๆ อยากมีสักครึ่งโหลนะ เพราะตัวเองเป็นลูกคนเดี่ยวไม่มีพี่น้อง เวลามีเรื่องอะไรก็ปรึกษาใครไม่ได้ ไม่อยากให้ลูกเป็นเหมือนตัวเอง จะบอกเพื่อนเสมอว่าอย่ามีลูกคนเดียวนะ สงสารเค้า แต่เพื่อนก็จะบอกว่าครอบครัวเค้ามีพี่น้อยเยอะวุ่นวายจะตายไปไม่รู้หละ ก็เราอยากมีเยอะ ๆนี่นา


 

Create Date : 01 กุมภาพันธ์ 2550    
Last Update : 1 กุมภาพันธ์ 2550 14:21:52 น.
Counter : 165 Pageviews.  

เจ้าวายร้ายตัวน้อยของแม่

เราเป็นเพื่อนกันกับแฟนมานานพอสมควร เมื่อก่อนเค้าจีบเพื่อนรักเราด้วยหละ เคยไม่ชอบขี้หน้ากันมาก็หลายครั้ง สุดท้ายก็ได้มาอยู่ด้วยกัน และรักกันด้วยนะ
เราแต่งงานปี 43 วัน Hallloween พอดี อีกหนึ่งเดือนต่อมาเราก็ท้อง ( แหม ทันใจจริง ๆ ตั้งใจไว้ว่าฉันจะไม่ยอมท้องโต หลังอายุ 30 เด็ดขาด)
พอรู้ว่าตัวเองท้องนะ โอ้โฮ้! ดีใจสุด ๆ ฝันว่าได้ใส่ตุ้มหูพลอยสีแดง พ่อเค้าเอามาใสให้ เอาหละ เราได้ลูกสาวแน่นอน ใคร ๆ ก็บอกอย่างนั้น เราก็วางแผนการเลี้ยงลูกสาวทันทีคนที่ดีใจมาก ๆ อีกคนคือ คุณยาย ที่จะมีหลานสาวคนแรก ดีใจจนออกหน้าออกตา แล้วก็ถึงวันที่ไปตรวจดูเพศลูก พอหมอบอกว่าได้ลูกชาย เรานี้เดินซึมออกมาจากห้องตรวจเลย ไม่ใช่ไม่ดีใจนะค่ะ แต่งงว่า เอ... แล้วเราจะเลี้ยงเค้าได้เหรอ ก็วางแผนเลี้ยงแต่ลูกสาวมาตั้งนานขนาดชื่อยังตั้งไว้แล้วด้วย ตั้งตัวไม่ทันค่ะ คนที่ทำท่าไปไม่เป็นอีกคนก็คือคุณยายค่ะถึงขนาดบอกเลยนะค่ะ ว่าก็คงจะรักแต่ก็คงไม่มาก เพราะอยากได้หลานสาวมากกว่า แต่จากวันนั้นจนถึงทุกวันนี้ น้องป้องก็เป็นหลานชายที่คุณยายรักแบบไหนไม่รู้ ซึ่งติดสอยห้องตามกันไปทุกที่ไม่ว่าจะเหนือ หรือใต้
รักมากหรือไม่ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่สุดท้ายคนที่ภูมิใจที่สุดก็คงจะเป็นคุณพ่อ ที่ดีใจเหลือเกินกับความสามารถของตนเองค่ะ ก็แหม ฉันก็เก่งนะ ได้ลูกชายคนแรกซะด้วย
 

Create Date : 25 มกราคม 2550    
Last Update : 25 มกราคม 2550 1:13:50 น.
Counter : 168 Pageviews.  

มี blog ของตัวเองซะที

มีคนบอกว่าโลกเรากลม ซึ่งมันจะทำให้คนที่เดินจากกันไปได้วนกลับมาเจอกันอีก แต่ก็ไม่รู้ว่าวันไหนที่เราจะได้พบคนที่เราคิดถึงที่สุด
แต่ตอนนี้ คนที่ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เจอกัน กลับได้เจออย่างไม่คาดฝัน แปลว่าโลกมันกลมจริง ๆ
 

Create Date : 24 มกราคม 2550    
Last Update : 24 มกราคม 2550 0:59:44 น.
Counter : 175 Pageviews.  

 
 

แม่ปุ้ม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add แม่ปุ้ม's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com