space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2562
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728 
space
space
19 กุมภาพันธ์ 2562
space
space
space

ลูกชิ้นนายชนะ


เชื่อหรือไม่ครับเรามีลุกค้ากว่า 2000 ราย?ลูกชิ้นลูกชิ้นปิ้ง และขายส่งลูกชิ้น จำนวนมาก รวมทั้งผลิตแบรนด์ ลูกชิ้น ทำ Oemลูกชิ้น เพราะอะไรเหรอครับที่เรามีลูกค้าสั่งมากขนาดนี้ มาดูกัน

1.แน่นอนครับ ธุรกิจ ของเราเริ่มจากความชอบ ความหลงใหล ที่จะทำธุรกิจ เป็นเหตุผลนึง เลยที่ทำให้เรา รักและพัฒนา แบรนด์ ลูกชิ้น ลูกชิ้นปิ้ง ขายส่งลูกชิ้นของนายชนะ เหตุผลง่ายๆๆครับเพราะเรารักในสิ่งที่ทำอยู่ คือเรารักในการ ผลิตลูกชิ้น และพัฒนา มาตลอดบางทีความสุขของคนเรานะครับ มันไม่สามารถวัดได้ด้วยความสุขหรอกครับ แต่มันวัดได้จากรอยยิ้ม ของลูกค้า ที่เรานำไปขายส่งลูกชิ้น ให้เขา แล้วเขาเขาขายดีมากๆ ก็เกิดจากการที่เราเอาใจใส่ ผลิตสินค้าที่อร่อยและมีคุณภาพ ลูกค้าที่นำไปขายต่อ ให้ลูกค้าที่รับประทานอีกที ก็ติดใจทำให้ลูกค้าที่รับลูกชิ้น ไปขายต่อ ขายดี เป็นเทน้ำเทท่า แค่ตรงนี้ เราก็รู้สึกภูมิใจคิดง่ายครับ ลูกค้าได้เราก็ได้...

2.คำติชมของลูกค้า ที่ในตอนแรก เราต้องพัฒนาทั้ง ลูกชิ้นหมูลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นไก่ ที่พัฒนามาถึงทุกวันนี้ บอกตามตรงครับ ได้จากลูกค้าทั้งนั้นครับแม้แต่น้ำจิ้ม เราก็พัฒนา ถึงทุกวันนี้ ลูกค้ากว่าสองพันรายยังสั่งเราอย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดยัง เพราะสินค้าที่ดีนั้น ระยะแรกอาจขายยากสักหน่อย แต่บอกได้เลย ครับ ระยะยาวขายได้ยังยืนกว่าแน่นอน เพราะอะไรครับคือ ลูกค้ากินแล้วบอกต่อ กินแล้วกลับมาซื้อซ้ำ ทำให้เรามีลูกค้ามากมายขนาดนั้น เพราะลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นไก่ ลูกชิ้นเนื้อของเรา มีคุณภาพมากครับ

3.ในตอนแรก อาจไม่ได้มีทุกคนทุกท่านที่ขายดีทันที เราก็เช่นกันที่ขายมา30กว่าปี ในตอนแรกเราก็ ไม่ได้ขายดี กว่าคนจะรู้จักและบอกต่อ ก็ใช้เวลา ผมมีคัมภีร์ ความสำเร็จในการขายลูกชิ้นให้คุณลูกค้าที่สนใจสั่งกับเรา ในตอนแรกอยากให้ลูกค้าที่รับลูกชิ้นไปขายต่อ อย่าหวังผลกำไรมากนักแต่แน่นอครับขายของมันต้องมีกำไร ผมอยากให้ลูกค้า เอาใจใส่ในการพูดคุยซักถาม ลูกค้าเป็นไปได้คนที่มาซื้อทุกคน เพื่ออะไรเหรอครับ เพื่อมาพัฒนา ร้านของท่านไงครับ เพื่อที่ท่านจะได้ขายดี และขายแบบยังยืน และท่านก็จะมีความสุข ในการทำงาน สุดท้ายความสุขของลูกค้ามาก่อน ผลกำไรเงินทองจะตามมาที่ท่านเองครับ อันนี้เป็น คัมภีร์ ความสำเร็จส่วนหนึ่งเลยครับ

4.การบอกต่อ ครับเราบอกได้เลยครับว่า ที่เราประสบความสำเร็จ กับการาขายส่งลูกชิ้น ทางโรงงานผลิต ลูกชิ้นขายส่ง ของเราได้ขายลูกชิ้น ให้กับลูกค้านำไปขายต่อ จนเกิดการบอกต่อ บอกต่อยังไง คิอ บอกต่อญาติพี่น้องให้รับลูกชิ้นของเราไปขาย


เช่นลูกค้าเรา ขายใน กทม บอกต่อญาติ ที่ เชียงใหม่ ให้รับลูกชิ้นของเราไปขาย ด้วย นี้ละครับเขาบอกต่อเพราะเขาขายดีมากครับ วัตถุประสงค์ของเรา เราอยากให้ลูกค้าทุกคนที่ซื้อลูกชิ้นราคาส่งของเราไป ขายลูกชิ้นให้ได้ต่อเนื่อง และบอกต่อเช่นเดียวกับเรา ถ้าคนที่อ่านบทความชิ้นนี้ของเรา อ่านแล้วท่านอยาก ขายดี ขายได้ต่อเนื่อง หรือ หาลูกชิ้นที่มีคุณภาพลูกชิ้นราคาส่ง ไปขาย ก็ รบกวนติด เบอร์โทร 0979699590 หรือ แอดไลน์ @naichana ใส่@ด้วยนะครับ ติดต่อเราได้
Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2562
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2562 13:14:11 น. 0 comments
Counter : 49 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4490486
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4490486's blog to your web]
space
space
space
space
space