ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2557
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
232425262728 
 
11 กุมภาพันธ์ 2557
 
All Blogs
 
เย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรัก หยวนย่วนเย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

ศึกเหนือเสือใต้ ข้าศึกน่าเกรงขามที่ไหนฝานอวี้ฉีก็ไม่เคยนึกหวั่นเพราะเขาคือคนสกุลฝานผู้องอาจและแข็งแกร่งทั้งบุรุษและสตรีหากแต่สิ่งที่ทำให้เทพสงครามอย่างฝานอวี้ฉีรู้สึกพ่ายแพ้ก็คงมีเพียงความรู้สึกแปลกประหลาดที่มีให้แด่กุนซือของกองทัพอย่างอินโม่หลีนับวันความรู้สึกต้องห้ามก็ยิ่งเบ่งบานขึ้นทุกทีจนฝานอวี้ฉีรู้ดีว่าไม่นานเขาคงพ่ายแพ้ในความรักที่มีต่อชายที่ชื่ออินโม่หลี


โง่งมยิ่งนักหากแต่เมื่อฝานอวี้ฉีห้าวหาญแต่ไร้ความเฉลียวแล้วเรื่องอันใดที่อินโม่หลีจะต้องบอกแม่ทัพหนุ่มที่โง่งมคนนั้นด้วยว่ากุนซือผู้เก่งกาญเช่นเธอคือสตรีเพราะอย่างน้อยมันก็เป็นเรื่องสนุกชวนหัวที่เอาไว้คอยปั่นหัวให้ฝานอวี้ฉีที่แสนใสซื่อคนนี้เต้นเร่าๆด้วยความคลุ้มคลั่งเพียงเพราะอยากครอบครองเธอแต่ติดที่ว่าเธอคือผู้ชายในสายของฝานอวี้ฉี


แม้จะรู้ดีว่ารักนี้มันผิดหากเมื่อฝานอวี้ฉีตัดสินใจแล้วว่าต่อให้อินโม่หลีเป็นบุรุษเช่นเขา เขาก็จะรักหากไม่คิดว่าในยามที่เขาอุตส่าห์ข่มกลั้นความอับอาย เธอกลับกลายเป็นสตรีทว่านี้ก็เป็นสิ่งที่ดีแล้วไม่ใช่หรือ เพราะเส้นทางแห่งความหอมหวานคงจะอยู่ใกล้แค่เอื้อมแต่ฝานอวี้ฉีคงไม่รู้เลยว่าบางทีรักครั้งนี้อาจจะไม่มีวันเป็นจริง


หรือแท้จริงคนที่โง่ยิ่งกว่าไม่ใช่ฝานอวี้ฉีแต่เป็นอินโม่หลีเองใช่ว่าเธอจะไม่รู้ว่าสายสัมพันธ์ที่มีต่อกันแม้มันจะลึกซึ้งปานใดหากพื้นฐานทุกอย่างอยู่บนเรื่องหลอกลวงต่างๆนาๆ ที่ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องเดียว และเรื่องสำคัญที่สุดที่เธอปกปิดมันไว้ต่อฝานอวี้ฉีก็อาจจะทำให้วาสนาที่มีต่อกันสะบั้นลงไปเพียงเท่านี้


ใช่แล้วเขาคือชายผู้พ่ายต่อรักศึกนี้ใหญ่หลวงจนแม้แต่ฝานอวี้ฉียังหวั่นใจ มันคือรักต้องห้ามนับตั้งแต่แรกจริงๆแต่เมื่อเขาคือบุรุษผู้มั่นในรัก แม้อุปสรรคล้วนยากลำบากจะฝ่าฝันไปแต่เพราะความรักในตัวอินโม่หลีฝานอวี้ฉีจะไม่ยอมพ่ายแพ้และยืนหยัดที่จะสู้เพื่อให้ได้ครอบครองอินโม่หลี


รักนั้นอาจจะไม่มั่นคงเท่าคำว่าความเชื่อนับตั้งแต่วันที่อินโม่หลีได้รู้จักฝานอวี้ฉี เธอก็สาบานแล้วว่า เขาเป็นของเธอเหมือนดั่งที่เธอเป็นของเขาร้อยเล่ห์เหลี่ยมกลที่อินโม่หลีใช้มันก็เพียงเพื่อให้ได้หัวใจของฝานอวี้ฉีและมันก็คุ้มค่าไม่ใช่หรือ เพราะฝานอวี้ฉีได้แสดงให้เธอเห็นแล้วแม่ทัพผู้นี้ซื่อสัตย์และภักดีต่อความรักที่มีต่อเธอเพียงใด

Create Date : 11 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2557 10:55:37 น. 7 comments
Counter : 4101 Pageviews.

 


เม้นท์ส่วนตัวนะคะ


รู้สึกว่าชื่อนักเขียนจะไม่คุ้นหูคุ้นตาสักเท่าไรนะคะแต่เอาเถิดจะเคยหรือไม่เคยอ่านก็ต้องลองค่ะ จะว่าเป็นมันก็เป็นเซ็ทนั่นล่ะคะเป็นเรื่องเกี่ยวกับบรรดาเหล่าเทพบนสรวงสวรรค์ที่ทำผิดจนต้องมาเกิดเป็นมนุษย์ค่ะต้องมาเจอวิบากกรรมของคำว่ารักกันทั้งนั้น จะมีทั้งหมดสี่เล่มด้วยกันเล่มนี้เป็นเล่มแรกที่ออกมาให้ได้อ่านกันค่ะ


เรื่องราวเกิดในเมืองที่หญิงและชายมีความเสมอภาคกันในทุกด้านทั้งด้านการเป็นแม่ทัพ รบเคียงบ่าเคียงไหล่กัน ชายแต่งเข้าบ้านหญิงหรือแม้แต่เรื่องที่ละเอียดอ่อนอย่างเช่น ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่หาความสุขใส่ตัวได้ผู้หญิงก็ทำได้เช่นกัน เหมือนครอบครัวพระเอกที่เป็นตระกูลแม่ทัพหากมีทายาทชายน้อยยิ่งนักจนมาได้พระเอกนี้ล่ะ เขาจึงถูกเคี่ยวกรำจากทางบ้านจนกลายเป็นแม่ทัพที่เข้มแข็งแต่ความที่หน้าอ่อนและใสซื่อในบางประการ จนดันไปเกิดอาการโดนหลอกจากนางเอก


เขาไม่เคยสนใจหญิงใดหรือสิ่งใดนอกจากการดูแลกองทัพแต่ดันไปสนใจถึงขั้นเรียกว่าแอบรักกุนซือของตัวเองที่เป็นชายให้หักใจตัดอาลัยแค่ไหนก็ทำไม่ได้ จนเรียกว่ายอมก็ได้ที่จะอับอายรักชายเหมือนกันแต่ดันมารู้ว่าที่จริงคนที่รักไม่ใช่ชายก็รู้สึกวูบหนึ่งเหมือนว่าโดนหลอกแต่นะมันก็ดีกว่าไม่ใช่หรือที่เธอเป็นผู้หญิง ดูเหมือนทุกอย่างก็น่าจะราบรื่นไปหมดถ้าไม่เพราะสารพัดความลับของนางเอกที่ปิดบังซ่อนเร้นเอาไว้รักที่น่าจะไปด้วยสวยกลับเต็มไปด้วยอุปสรรคชนิดที่เรียกว่าแทบจะคร่าชีวิตกันไปเลย ถ้าไม่เพราะปณิธานที่เหนียวแน่นและมั่นคงของพระเอกที่ว่าต่อให้ตายก็ไม่คลายรักนางเอกมันก็เลยจบรักด้วยดีทุกประการอ่านไปก็หวาดหวั่นพรั่นพรึงไปนะคะตามประสาคนไม่เข้าใจโลกแนววายแบบป้าฟีน่าว่ามันน่าพิสมัยตรงไหนกันหว่าประชากรชายมีน้อยแล้วยังเชียร์ให้กินกันเอง ไม่นะ ป้าไม่เข้าใจจริงๆๆๆๆๆ ต่อถึงแม้ว่ามันจะไม่จบลงแบบชายรักหญิงบางที่ก็ยังแอบมีขนลุกในบางช่วง บางฉาก


แต่อีกนั่นล่ะคะ แม้ว่ามันจะรังสีเอ็กวาย แซด หากเนื้อเรื่องมันสนุกดีนะคะ จะว่าฮาพระเอกดีหรือสงสารอีตาพระเอกดีแม้ว่าจะขัดๆกันบ้างในบางหนว่า ตรงลงแกฉลาดหรือแกบื้อย่ะแต่อีกนั่นก็เข้าข้างว่าชายหรือหญิงในนิยายเรื่องนี้ ดันมีรูปร่างคล้ายกัน คือความที่เป็นเมืองที่สตรีก็ออกรบด้วยจึงไม่ได้บอบบางอ่อนแอสักเท่าไร ก็เลยยกประโยชน์ไปว่ามองไม่ออกไม่เป็นไรอย่าไปเอาอะไรกับมากกว่ารัก เพราะแนวท่านจอมยุทธ์อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอในนิยาย


แม้ว่าลึกลงไปฟีน่าก็รู้ว่านางเอกที่เรื่องพยายามจะบอกว่าเป็นชายยังไงก็ต้องหญิงแต่บางครั้งก็มีตงิดใจเป็นพักๆ โดยเฉพาะพระเอกที่บอกเลยว่าเอาฟะรักชายก็รักแต่ที่รักไม่ใช่คนไหนก็ได้ แต่ต้องนางเอกเท่านั้น แม้ฟังแบบนี้มันก็รู้สึกดีแปลกๆนะคะ เอาน่าพยายามลืมเรื่องสีม่วงไปก่อนนะตัวเองอ่านไปๆ เพราะเรื่องมันสนุกออก


คือพระเอกเรื่องนี้จะเป็นแนวว่านิ่งขรึม ดุและไม่ค่อยสนใจใครตามประสาท่านแม่ทัพ แต่จะให้มาดดีแค่ไหนเขาก็ยังพ่ายแพ้บรรดาพี่ๆ ที่อบรมเลี้ยงดูมา รวมทั้งแพ้ทางนางเอกอีกคนจะว่าไปมันก็แนวกินเด็กนั่นล่ะ เพราะนางเอกอายุมากกว่าพระเอกแต่คิดว่าน่าจะไม่มากเท่าไรนะคะ อนุมานแล้วน่าจะสักสองปีได้ ก็หยวนๆกันไปแต่ประเด็นในแง่ตัวพระเอกคือเขาเป็นคนที่ไม่สนใจรักใครเลย แต่ดันรักนางเอกเป็นรักแรก รักเดียว รักแบบไม่สนใจใครด้วย ไม่สนแม้แต่ว่าจะเป็นรักต้องห้ามก็มันรักไปแล้วใครก็ขวางไม่ได้ แต่ใช่ว่าพระเอกจะไม่รู้ตื้นลึกหนาบางนางเอกเลยเขารู้หลายๆอย่างแต่ตามประสาคนพูดน้อยต่อยหนัก ก็ไม่พูดถือว่าพูดไปทำไมเสียเวลาเปล่า พระเอกนี้เป็นบุคลิกที่ถูกใจเลยนะคะชายในอุดมคติแท้ๆ


และเรื่องนี้เหมือนกับวางไว้เลยว่าถ้าชายร้าย หญิงก็ลุ่มลึกและซ่อนแผนอันร้ายกาจไว้ นางเอกนี้ล่ะตัวแม่ทุกอย่างที่เกิดขึ้นไม่ได้บังเอิญ แต่เธอจัดให้มันเกิด เมื่อเธอต้องการมันต้องได้ นางเอกเป็นคนที่ซ่อนคมอะไรไว้เยอะเลยค่ะจนจัดว่าน่ากลัวเลยล่ะ ยิ่งเข้าคู่กับพระเอกเป็นผัวเมียที่ไม่น่าไปยิ่งด้วยเป็นที่สุด พระเอกรบเก่ง นางเอกใช้สมองวางแผนหลบไปห่างๆจากคู่นี้จะปลอดภัยที่สุดค่ะ


เนื้อเรื่องมีความน่าติดตามมากๆหลังจากตัดประเด็นรบกวนจิตใจไปแล้วก็เริ่มเพลินล่ะมีปนๆสงสารพระเอกสักหน่อยที่ดูเหมือนนางเอกจะทำให้พระเอกหัวปั่นในรักครั้งนี้ตลอดแต่ถ้านางเอกไม่ทำก็คงไม่ใช่เสน่ห์ที่ทำให้พระเอกรักแน่นอนค่ะคนที่เป็นแม่ทัพอย่างพระเอกต้องได้เมียแบบนี้ล่ะ


และที่ต้องออกปากกันไว้ก่อนเลยสำหรับคนที่ยังไม่ได้อ่านและอยากจะลองนะคะเล่มนี้มากกว่ารักเป็นนิยายที่ออกจะฮอทกันเลยนะคะทั้งความที่เนื้อเรื่องได้เกริ่นไว้แล้วว่าเมืองนี้มีอิสระในด้านความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิงผู้หญิงไม่จำเป็นต้องเป็นสาวน้อยในห้องหอแต่เพียงเท่านั้น งานนี้นางเอกจึงจัดเต็มจัดหนัก รุกก่อน เพื่อประโยชน์ของตัวเองเต็มๆ จนตอนแรกที่อ่านนางเอกจิ้นเปล่าเนี่ย แม่คุณดูหาญกล้าเสียเหลือเกิน แต่ไม่ต้องห่วงนะคะเธอยังคงความเป็นนางเอกนิยายรักอยู่ค่ะ แต่เล่นซะพระเอกกลายเป็นโจรปล้นบุปผาหน้ามืดตาลายไปเลย แต่มันก็สมๆกันล่ะคนคู่นี้ดังนั้นขอเตือนนะคะใครที่ไม่คุ้นชินกับมากกว่ารักที่ร้อนฉ่ากรุณาทำใจหากหยิบมาอ่านอย่าให้หน้าปกพ่อรูปหล่อหน้าอ่อน คงเคี้ยวกระดูกได้อร่อยลิ้นพี่แกโหดขัดกับหน้าตาอย่างสิ้นเชิง


แต่จะยังไงฟีน่ารู้สึกว่าเล่มนี้สนุกเลยนะคะ เข้าข่ายหญิงร้าย ชายก็ร้ายไม่แพ้กันแต่ถ้านับความเจ้าเล่ห์นางเอกมีเยอะกว่า เจ้าวางแผนสุดๆยิ่งตอนท้ายมาเฉลยว่าการที่นางเอกไปเป็นกุนซือให้กับกองทัพมันมีเหตุผลจากเธอเองทั้งหมดเพราะเธอต้องได้ครอบครองพระเอกทั้งตัวและหัวใจ งานนี้ทุ่มสุดตัวแม้ว่าจะมีด้านหินขวางอยู่ แต่นางเอกที่เทหมดหน้าตัก กะว่าได้งานนี้ได้กำไรเนาะๆเสี่ยงแบบไม่คิดกั๊กกันเลย ซึ่งเป็นเราเองถ้าเป็นพระเอกก็คงปลื้มนั่นล่ะที่มีสาวงามปรารถนาได้ตัวขนาดนี้ จนยอมทุกอย่าง


แต่ใช่ว่าตัวละครในเรื่องจะมีแค่นางเอกและพระเอกน่าสนใจหากตัวพี่สาวทุกคนของพระเอกก็น่าสนใจค่ะ หญิงแกร่งแห่งแผ่นดิน จะได้สามีแบบนั้นไม่รู้ว่าจะมีเรื่องราวของพวกเธอไหม เพราะเล่มต่อออกมาแล้ว แต่ไม่ใช่คนสกุลนี้เราก็ต้องรอดูกันต่อไป


แนะนำนะคะสำหรับคนไม่หวั่นเลิฟซีนที่มีในมากกว่ารักและชอบเนื้อเรื่องที่แหวกขนบธรรมเนียมหากมีความสนุก เชือดเฉือนกันในทีอาจจะไม่จัดเต็มจัดหนักมากแต่เรียกว่ามีสีสันกันเลยทีเดียว อ่านไปก็คิดถึงพวกคนสกุลหยางเป็นแม่ทัพกันตั้งแต่บรรพบุรุษ เป็นแม่ทัพออกรบกันทั้งชายหญิง นี้ก็แนวเดียวกันค่ะแต่มียังมีมุมที่เป็นนิยายรักที่มีความสนุก ฮานิดๆที่เกี่ยวกับความซื่อและเอ๋อของพระเอก จนเกือบกลายเป็นนิยายแนววายที่สุดท้ายไม่ใช่ น่าโล่งอกเป็นที่สุด และรักที่พระเอกมีให้นางเอกก็มั่นคงมากไม่ว่าอุปสรรคจะเป็นยังไงเขาก็ยืนหยัดในรักเหมือนที่นางเอกก็รู้สึกต่อเขาเสมอมาดูเหมือนจะไม่หวานแต่ก็หวานนะคะ ปนฮาปนร้อนผสมกันมาได้รสชาติที่กำลังดีชวนให้ลองสุดๆค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:55:53 น.  

 
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ หลังสอบเสร็จจะไปหามาอ่านบ้างค่ะ

แปะหัวใจให้นะคะ


โดย: หวานเย็นผสมโซดา วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:33:16 น.  

 
อั๊ยยะ มากกว่ายังไม่ได้ลองสักที เพิ่งรู้ว่ามีแบบนี้ด้วยแฮะ


โดย: kunaom วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:39:43 น.  

 
มาเชียร์ด้วยอีกคนค่ะ ว่าสนุก ออกแนวฮาหื่น เลิฟซีนร้อนระอุจริงๆ 😄


โดย: Nan IP: 171.4.32.185 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:46:35 น.  

 
อยากอ่านขึ้นมาเลยค่า


โดย: hiroko วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:38:58 น.  

 
แม้ว่าจะ hot ไปซักหน่อย แต่ก็อ่านสนุกดีค่ะ


โดย: นานาจิตตัง IP: 118.175.84.243 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:01:23 น.  

 
คุณฟิน่ารู้สึกมั้ยค่ะว่า พอมองหน้าตาพระเอกเรื่องนี้แล้ว คล้ายๆ กับเจมส์ จิ ฮ่าฮ่าฮ่า


โดย: nim IP: 202.29.56.2 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:16:32:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.