ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
เมษายน 2556
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
22 เมษายน 2556
 
All Blogs
 
เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์


เนื่องจากตอนนี้ฟีน่าเปิดเวบเองแล้ว ขอย้ายรีวิวไปที่เวบนะคะ ใครอยากอ่านรีวิวนิยายเล่มอื่นๆ ที่ฟีน่ายัายไปลงหรือรีวิวนิยายใหม่ๆ ไปอ่านได้ที่เวบ philiciana.com นะคะ สำหรับเรื่องนี้กดไปอ่านได้เลยนะคะ รีวิวเสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์


Create Date : 22 เมษายน 2556
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2558 10:15:34 น. 10 comments
Counter : 11004 Pageviews.

 
เป็นนิยายที่เรียกได้ว่าฟีน่าเป็นแม่ยกมาตั้งแต่ยังเป็นนิยายออนไลน์กันเลยทีเดียวค่ะ ในช่วงที่ยังพอมีเวลาว่างที่จะอ่านนิยายออนไลน์ก็ไปเจอเรื่องนี้เข้าในเวบเด็กดี จำไม่ได้ว่าอะไรทำให้เข้าไปอ่าน อาจจะเพราะรู้สึกว่าอ่านคำโปรยแล้วคิดว่าต้องเป็นนิยายแนวน่ารักๆ พระเอกรักนางเอกที่สุดอะไรก็เป็นได้ถึงอ่าน แล้วก็จริง นับแต่นั้นก็เลยติดเรื่องนี้สุดๆเลยค่ะ

เรื่องราวของนิยายเรื่องนี้ง่ายๆไม่ซับซ้อนอะไรเลยค่ะ เมื่อพระเอกที่เคยขอคำสัญญากับนางเอกเอาไว้เมื่อสามปีก่อนว่า หากกลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่ง ถ้าทั้งเขาและเธอต่างยังไม่มีใคร เราสองคนต้องคบหากัน แล้วอะไรล่ะคือที่มาของสัญญาแบบนี้ เรื่องมันก็แสนง่ายดายอีกนั้นล่ะ เมื่อนางเอกเกิดไปพลาดพลั้งเจอผู้ชายไม่ดีคิดจะลวนลาม แต่บังเอิญว่าพระเอกไปช่วยเหลือเอาไว้ และเรื่องราวก็เกือบเลยเถิดไปถ้าไม่เพราะพระเอกระงับยับยั้งใจตัวเองได้ และเกิดอยากจะรับผิดชอบนางเอก ซึ่งแน่นอนว่านางเอกผู้ไม่ต้องการให้พระเอกทำเช่นนั้นก็ต้องปฏิเสธไป แม้ว่าเธอเองจะแอบรักพระเอกอยู่แล้วตั้งแต่สมัยเรียน โดยไม่รู้เลยว่าเธอเองก็ไม่ได้เป็นฝ่ายที่แอบรักเขาแต่ฝ่ายเดียว

ดังนั้นการกลับมาทวงสัญญาของพระเอกที่ให้ช่องว่างนางเอกถึงสามปีก็เกิดขึ้น ซึ่งพระเอกไม่ต้องการคำตอบอื่นนอกจากคำว่าตกลง เพราะเขาให้เวลากับนางเอกมามากพอแล้วถึงเวลาแล้วที่จะเป็นเวลาของหัวใจของเขาบ้าง เรื่องราวหวานๆ น่ารักชวนให้อิจฉานางเอกจึงเกิดขึ้นค่ะ

เหอๆๆๆ ขอบอกก่อนว่านิยายเรื่องนี้เหมาะกับคนต้องการความหวานในการอ่านนิยายนะคะ เรียกว่าหวานบาดจิตบาดใจมาก ใครไม่ชอบแนวนิยายหวานสุดๆไม่ควรอ่านค่ะ เพราะอาจจะเลี่ยนตายกันไปข้างหนึ่งได้เลยทีเดียว หรืออาจจะแอบบ่นว่านิยายไม่มีอะไรนอกจากพระเอกแกโชว์หวานกับนางเอกเท่านั้น

เกริ่นกันไปจนน่าจะเห็นภาพกันแล้วนะคะว่าพระเอกน่ะขนาดไหน เป็นนิยายที่เอาไว้ให้เราอิจฉานางเอกค่ะเพราะนางเอกของเราเป็นผู้หญิงแสนธรรมดาไม่ได้สวยหยาดฟ้ามาดิน แต่เป็นคนที่ใครๆอยู่ใกล้แล้วจะรักในความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติของเธอ มองโลกในแง่ดี แสนดีแต่ก็มีมุมร้ายๆได้เหมือนกัน แต่ที่สำคัญคือเธอโชคดียิ่งกว่าถูกรางวัลแจ็คพ็อตอีกค่ะ ที่ทำให้ผู้ชายที่เรียกว่าเป็นเจ้าชายในฝันของสาวๆทุกคนในรั้วมหาวิทยาลัยใฝ่ฝันอยากเป็นผู้หญิงของเขา แต่คนที่ได้หัวใจพระเอกไปครอบครองตั้งแต่แรกพบคือนางเอก แบบนี้จะไม่เรียกว่านางเอกทำบุญมาดีก็ไม่รู้จะว่าไงแล้วค่ะ

ส่วนคุณพี่วิศที่แสนจะน่ากรี๊ดคนนี้ เป็นพระเอกในพิมพ์นิยมของฟีน่าเลยค่ะ เรียกว่าผู้ชายดีๆมีแต่ในนิยายเลยใช่ไหมค่ะ รูปหล่อ พ่อรวย เรียนเก่ง นิสัยดี ไม่เจ้าชู้และจอมเพลย์บอย ก็มีบ้างนิดๆหน่อยๆตามประสาผู้ชาย แต่รักใครรักจริง เพราะเขารักนางเอกคนแรก คนเดียวไม่เคยเปลี่ยนแปลง แม้จะต้องรอแค่ไหนก็ทำได้ รักนางเอกเป็นที่สุด นางเอกคือคนที่เขาสนใจให้ความสำคัญที่สุด ไม่สนใจว่านางเอกจะแสนธรรมดาแค่ไหน ถ้าเขารักแล้วก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องมาอธิบายว่าทำไมต้องเป็นผู้หญิงคนนี้ คนอ่านนี้อ่านไปก็อิจฉานางเอกสุดๆค่ะ อยากมีพี่วิศเป็นของตัวเองสักคน

เป็นนิยายที่บอกแล้วว่าเริ่มต้นรู้จักเพราะอ่านออนไลน์มาก่อนก็เลยติดสุดๆ เผื่อแผ่ความบ้าเรื่องนี้ให้กับเพื่อนในเฟซไปตามๆกันค่ะ สำหรับคนที่ชอบนิยายแนวหวานๆ เลยแนะนำเรื่องนี้กันไปปรากฏว่าติดใจกันไปหมด เพราะตอนนั้นตามหานิยายน่ารักๆ พระเอกรักนางเอกสุดๆค่ะ ไม่ต้องหาเหตุผลอะไรให้กับนิยายนอกจากความหวาน

แต่มันไม่ใช่แค่นั้นค่ะ ที่ชอบเรื่องนี้ก็เพราะพระเอกและนางเอกไม่ใช่พวกงี่เง่าน่ารำคาญ เอะอะก็เอาแต่เชื่อคนอื่น หรือหวานแบบไม่ค่อยสมจริงสมจังอะไรแบบนั้น ฟีน่าเป็นคนชอบนิยายหวานน่ารัก ก็หาไปเรื่อย บางเล่มก็ออกแนวว่าอะไรของมันเนี่ย ดูไร้เหตุไร้ผลพิกล แต่เรื่องไม่ใช่ เริ่มต้นเรื่องมาจริงๆเหมือนจะเป็นตอนจบของเรื่อง เพราะพระเอกเล่นมาทวงสัญญาสามปีที่รอคอย ซึ่งควรจะอยู่ตอนใกล้จบของเรื่องจะดีกว่า แต่เรื่องนี้กลับเปิดมาด้วยแนวนี้ ทำให้เราอยากรู้ว่าอะไรทำให้เกิดพันธะสัญญาสามปีที่รอคอย ซึ่งมันไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลยค่ะ

นิยายเรื่องนี้ดูน่าอ่านสำหรับฟีน่าก็เพราะการแสดงออกให้เห็นถึงความรักที่มีต่อนางเอกที่เห็นว่ามากมายแค่ไหน เขารักผู้หญิงคนนี้สุดๆ รักอย่างมีเหตุผล รักที่ทำให้เชื่อว่านี้คือความรักไม่ใช่หลง ไม่ต่างจากที่นางเอกแสดงให้เห็นว่าเธอเองก็ไม่ต่างจากพระเอก แต่ที่ฟีน่าชอบก็คือ นางเอกเป็นผู้หญิงที่มีหัวคิดมาก แม้เธอเองอาจจะรู้สึกว่าเธอเหมาะกับพระเอกแล้วหรือ แต่เธอไม่ใช่นางเอกผู้แสนดีที่จะเอาแต่คิดว่าไม่คู่ควรกับพระเอก ในยามเธอดี เธอก็แสนดี แต่อย่าให้ร้ายหรือแสดงออกถึงความเป็นเจ้าของพระเอก นางเอกก็ทำได้และทำได้ดีมีหัวคิด ไม่จำเป็นต้องเล่นมุกกรี๊ดสลบตบนางอิจฉาแล้วบอกว่าผู้ชายคนนี้ของฉัน

ฟีน่าชอบที่สุดตอนไปกินข้าวกับพระเอก และผู้หญิงที่แอบรักพระเอกมาตลอด แล้วเจ้าหล่อนก็พยายามจะยัดเยียดนางเอกให้กับเพื่อนพระเอก จนนางเอกพูดเป็นนัยว่า อยากจะขอสูตรอาหารไปทำให้พระเอกกินที่บ้านบ้างจะได้ไหม แค่นี้ก็จบล่ะ ไม่ต้องแสดงออกอะไร ก็บอกได้ทุกอย่างว่าใครกันแน่คือตัวจริงของพระเอก ตอกหน้าและตอกย้ำแบบนิ่มๆ สะใจเป็นที่สุดคือ ชอบนางเอกที่มีเหตุผลแบบนี้นะคะ เธอจะไม่เชื่อใครเลยยกเว้นพระเอก และร้ายได้เสมอถ้าร้ายใส่ก่อน ประเภทนางเอกเจ้าน้ำตานี้อย่าหวัง ต้องแบบนี้ค่า ถึงจะเป็นนางเอกที่เรียกว่าคุณค่าที่คุณคู่ควรกันเลยทีเดียว

สำหรับคุณพระเอก ไม่ต้องอะไรมากเลยค่ะ ใครฝันอยากได้พระเอกที่รักนางเอกสุดๆ หวานกับนางเอกคนเดียว ไม่สนใจสาวใด ไม่แคร์สาวใดยกเว้นนางเอกคนเดียว พี่วิศนี้ล่ะเหมาะสมที่สุดค่ะ เพราะเขารักนางเอกมาก รักที่สุด รักตั้งแต่แรกเห็น อาจจะมีเข้าใจผิดกันบ้างแต่ก็ไม่ได้มาในรูปแบบผู้หญิงแพศยาต้องเกลียดหล่อน เพราะแม้จะเข้าใจผิดนางเอกก็ยังปรารถนากับนางเอกจนมารู้ความจริง พระเอกก็รู้แล้วว่าเขาต้องเป็นแฟนนางเอกให้ได้ แม้อาจจะต้องรอเวลานานสักหน่อย แต่สำหรับพระเอกแล้วตลอดเวลาที่ห่างกัน เขามีแฟนแล้วตลอดมา และจะไม่มีวันเปลี่ยนใจจากนางเอกเด็ดขาด มั่นคงที่สุดในโลกหล้าค่ากับคุณพี่วิศคนนี้ แบบนี้ถ้านางเอกไม่รักก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

อย่างที่บอกว่าเป็นนิยายโชว์ความหวานกันระหว่างพระเอกนางเอกค่ะ แต่รายละเอียดอื่นๆ อย่างเช่นหน้าที่การงานของพระเอกก็ไม่ได้ดูเลื่อนลอยประเภทลอยไปลอยมาว่ากรูรวย แต่มันไม่เคยทำงานก็ไม่ใช่ คืออ่านแล้วเชื่อว่าพระเอกน่ะทำมาหากิน ไม่ได้เอาเวลาไปตามป้อแต่นางเอก หรือความบังเอิญของระหว่างสองครอบครัวก็อาจจะไม่ได้เป็นเรื่องแปลกอะไร แต่ก็ทำให้เนื้อเรื่องดูมีสีสันมากขึ้นนิดหน่อยค่ะ ประมาณว่าคงกลัวนิยายเป็นรักหวานเลี่ยนอย่างเดียวอะไรแบบนั้น แต่มันก็จริงนะคะ

สำหรับเรื่องนี้นะคะ ฟีน่าขอแนะนำให้กับคนที่ชอบนิยายหวานๆชวนฝันถึงผู้ชายสักคนที่รักเราแบบไม่ต้องมีเหตุผลอะไร ก็เพียงแค่รู้ว่ารัก รักที่มั่นคงมาก ไม่เคยเปลี่ยนใจไปจากเธอ นิยายที่ตัวอิจฉาไม่มีความหมาย เพราะพระเอกไม่เคยสนใจให้ความหวัง แฟนเก่าหรือแค้นสิบชาติอะไรแบบนั้นไม่มีค่ะ นางเอกก็ไม่ใช่คนหูเบา เอาแต่เจียมตัว ร้องไห้สู้คนไม่เป็น เพราะถ้าดีกับเธอ เธอก็ดีตอบ แต่ถ้าร้าย เธอก็ร้ายตอบ มีสติในการตรึกตรองเรื่องราวระหว่างกันมาก เพราะเมื่อตกลงว่าเป็นแฟนกันเธอก็พร้อมจะเชื่อใจคนเป็นแฟนกันก่อน

นิยายที่ไม่มีปมอะไรสักเท่าไรค่ะ พระเอกนางเอกเล่นโชว์ความหวานใส่กันจนน้ำตาลจะเรียกพี่กันอยู่แล้ว อ่านแล้วก็ได้แต่คิดว่าต้องทำบุญด้วยอะไรนะถึงจะเจอผู้ชายแบบพระเอกสักคนในชีวิต และตอนพิเศษที่ทำเอาเรานี้หน้าร้อนผ่าวๆกันเลยกับความรักของพระเอกที่ไม่ต้องใส่บทอัศจรรย์อะไรสักอย่าง แต่ก็ทำให้เราเขินอายได้เลยค่ะ ใครที่ชอบนิยายหวาน น่ารัก อ่านแล้วโลกสดใส ยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่อง ฟีน่าแนะนำเรื่องนี้นะค่า น่าจะไม่ผิดหวังเลยค่า จนอย่างจะมีโอกาสได้เสี่ยงหัวใจรักใครแบบนางเอกสักครั้งหนึ่งโดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 22 เมษายน 2556 เวลา:9:12:12 น.  

 
เพิ่งอ่านจบค่ะ หวานมากมาย ชอบมากก ฟีน่าแนะนำนิยายหวานแบบนี้อีกได้ไหมคะ ^^


โดย: หวาน IP: 27.55.148.15 วันที่: 22 เมษายน 2556 เวลา:12:05:43 น.  

 
อ่านในรีวิวของฟีน่าได้เลยนะค่า เพราะส่วนใหญ่ในบล็อกจะเป็นนิยายหวานๆค่า แต่ถ้าของใหม่เด๋วมาเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้มือขึ้น เจอแต่นิยายน่ารัก


โดย: ฟีน่า IP: 27.130.237.172 วันที่: 22 เมษายน 2556 เวลา:12:15:01 น.  

 
พี่วิศน่ารักมากจริงๆ เหมาะกันแล้วกับน้องภรณ์


โดย: Jum IP: 199.40.204.245 วันที่: 22 เมษายน 2556 เวลา:12:23:14 น.  

 
แอบตามอ่านรีวิวคุณฟีน่ามานาน แล้วเลือกซื้อตามแนวที่ตัวเองชอบ เป็นคนชอบอ่านนิยายแนวน่ารักๆค่ะ แต่เรื่องนี้มีความหวานรวมมาด้วย แต่เราไม่เลี่ยนเลยค่ะ อ่านเพลินมาก สำนวนภาษาดี อ่านไปอมยิ้มไปตลอดเรื่อง ยิ่งตอนพิเศษนี่เป็นอะไรที่น่ารักชวนเขินจริงๆ อยากบอกว่าชอบมากๆๆๆๆๆๆ


โดย: Khuan IP: 180.183.159.81 วันที่: 22 เมษายน 2556 เวลา:15:29:35 น.  

 
เราอ่านเล่มนี้แล้วไม่อยากอ่านแนวตบจูบเลยอ่ะค่ะตอนนี้ พวกจับตัวมา แก้แค้นไรงี้ ต้องไปอ่านนิยายแปลแทน ของแอลลี่เราก็ชอบ ซื้อตามคุณฟีน่ารีวิวค่ะ


โดย: หวาน IP: 27.55.173.31 วันที่: 22 เมษายน 2556 เวลา:20:29:00 น.  

 
ตามมาขอบคุณคนรีวิว และ ผู้อ่านทุกท่านที่ให้โอกาสสำหรับผลงานเรื่องแรกของมือใหม่ค่ะ ข้อผิดพลาดใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากประสบการณ์อันน้อยนิด ผู้เขียนขอรับไว้ทั้งหมดค่ะ ^^


โดย: วาเลนน์ IP: 49.49.52.73 วันที่: 22 เมษายน 2556 เวลา:21:34:54 น.  

 
กรี๊ดดดดดดด เค้าอยากได้ ต้องไปหาเสียแล้วอยากอ่านอะ ช่วงนี้ขาดน้ำตาลด้วย อิอิ

ขอบคุณค่า


โดย: วิมล IP: 58.136.19.177 วันที่: 23 เมษายน 2556 เวลา:17:19:25 น.  

 
คุณวิมล แนะนำๆสำหรับคนชอบนิยายน่ารัก หวานๆ เลยค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 24 เมษายน 2556 เวลา:9:22:54 น.  

 
ชอบอ่านเหมือนกันจ้าเรื่องนี้


โดย: ธีร์จุฑา IP: 49.231.15.131 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:8:21:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.