space
space
space
<<
เมษายน 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
space
space
19 เมษายน 2560
space
space
space

รายได้เสริม ช่วยปลดหนี้
รายได้เสริม ช่วยปลดหนี้

หมุนเงิน เงินหมุน หนี้ ลูกหนี้ เงินติดล้อ

 ทุกวันนี้หลายคนอาจปฎิเสธไม่ได้ว่าช่องทางการทำเงินนั้นไม่ได้มาจากที่เดียวเหมือนในอดีต การทำงานเป็นพนักงานเงินเดือน หรือทำงานในหน่วยงานที่มั่นคง ไม่สามารการันตีถึงอนาคตได้ จะดีกว่าไหมถ้าเรามีช่องทางทำเงินที่มากกว่าการทำงานประจำ ยิ่งใครที่มีหนี้แล้ว ยิ่งต้องรีบหารายได้ให้เพียงพอต่อการชำระหนี้สิน วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการสร้างรายได้เสริมมาให้ลองศึกษาดูนะครับ

1. การเรียนรู้อาชีพจากรัฐ ซึ่งจะมีการเปิดสอนหลักสูตรต่างๆ อยู่เรื่อยๆ เพียงแต่เราต้องติดตามข่าวสาร การเรียนรู้หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นๆ จะช่วยให้เราสามารถนำไปต่อยอด และทำเป็นอาชีพเสริมได้ เช่น การทำขนมเค้ก ทำขนมวุ้น หรือการเย็บผ้า ทอผ้า ช่างตัดผม เป็นต้น ซึ่งอาชีพเหล่านี้ สามารถนำมาฝึกฝนจนชำนาญและทำเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย

2. เปลี่ยนสิ่งของรอบตัวให้เป็นเงิน หากคุณมีเนื้อที่ภายในบ้าน ลองปลูกผักสวนครัว ที่ขึ้นง่าย ไม่ต้องการการดูแลมากนัก อย่างเช่น กระเพรา โหระพา ตะไคร้ เป็นต้น ช่วงแรกๆ อาจจะปลูกไว้ให้คนในครอบครัวรับประทาน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย จากนั้นก็ค่อยๆ ขยับขยายเป็นปลูกเพื่อนำไปขายที่ตลาด นอกจากนี้เสื้อผ้าเก่าๆ หรือข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้ว ก็ลองนำมาขายเป็นสินค้ามือสอง ก็ไม่เลวเหมือนกันนะ

3. ขายสินค้าออนไลน์ การขายของออนไลน์ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการหารายได้ มันอาจจะยากสักหน่อยที่คุณจะขายสินค้าออนไลน์ เพราะปัจจุบันก็มีพ่อค้าแม่ค้าขายของผ่าน internet กันมากมาย สินค้าที่คุณจะขาย คุณต้องเลือกสินค้าที่ไม่เหมือนคนอื่น ต้องดูเทรนสินค้าในปัจจุบันและอนาคตด้วย คุณอาจจะเลือกสินค้าที่รับมาขายไป หรือสินค้าที่มีขายตามท้องตลาด แต่เจาะกลุ่มคนที่อยู่ต่างประเทศ หากคุณวางแผน เลือกสินค้า เลือกกลุ่มเป้าหมายได้ถูกจุด คุณอาจจะปลดหนี้ได้หมดในคราวเดียวก็ได้ แต่ถ้าคุณไม่มีความรู้เรื่องการขายของออนไลน์ ก็ลองศึกษาดูหลายๆ ช่องทาง หรือไปเข้าครอสอบรมการขายออนไลน์ก็ได้นะครับ เพื่อเป็นแนวทางในการต่อยอดธุรกิจ และนำความรู้มาสอนคนอื่นๆ ต่อได้ด้วย

     หากคุณมีความอดทน ขยัน ฝึกฝน และเปิดรับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ พัฒนาตนเองให้ทันกับโลกปัจจุบัน รับรองว่าคุณจะมีรายได้มากพอที่จะชำระหนี้ให้หมดไป และมีเงินเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน สิ่งต่างๆ รอบๆ ตัว สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้ทั้งสิ้น หมุนเงิน ปลดหนี้ไปกับเงินติดล้อCreate Date : 19 เมษายน 2560
Last Update : 19 เมษายน 2560 12:47:31 น. 0 comments
Counter : 391 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 3771380
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3771380's blog to your web]
space
space
space
space
space